Trường Mầm non Song ngữ Golden Kids - Nguyễn Cơ Thạch

Ngõ 44 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình

Học phí: 4 Triệu đến 6 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy

Trường Mầm non Song ngữ Golden Kids - Nguyễn Cơ Thạch được thành lập với mong muốn mang đến cho con môi trường học tập hiện đại để thỏa thích vui chơi, học tập. Mỗi ngày đến trường của những em bé của Golden Kids đều vui vẻ và hào hứng.

Cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế với diện tích rộng hơn 3000m2 là điều kiện lý tưởng để trẻ thỏa sức khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ. Sân chơi ngoài trời rộng hơn 1300m2 với nhiều cây xanh cùng khu vui chơi vận động và khu Gym Kids giúp phát triển tối ưu về thể chất, phát triển tối đa chiều cao cho các bé. Hệ thống phòng học, phòng chức năng được thiết kế an toàn, phục vụ tối ưu cho giờ học trải nghiệm STEM, làm thí nghiệm, sáng tạo nghệ thuật,...

Nhà trường triển khai chương trình giáo dục toàn diện, kết hợp theo phương pháp Reggio Emilia và phương pháp STEAM nhằm cung cấp kiến thức, phát triển kỹ năng, bồi dưỡng phẩm chất cho học sinh. Chương trình giáo dục liên môn cùng các môn nghệ thuật đa dạng nhằm gia tăng trải nghiệm cho trẻ.

Chương trình phát triển ngôn ngữ Tiếng Anh với thời lượng vượt trội cùng giáo viên người bản ngữ giúp con tiếp xúc ngôn ngữ mới một cách tự nhiên, nhanh chóng có khả năng giao tiếp tốt. Bên cạnh đó, nhà trường còn giảng dạy chương trình tiền tiểu học được thiết kế chuyên biệt, đảm bảo kiến thức và kỹ năng giúp các con đạt chuẩn đầu vào tại các Trường Tiểu học quốc tế trên địa bàn Hà Nội.

100% đội ngũ giáo viên, cán bộ, nhân viên của trường có trình độ chuyên môn cao và nghiệp vụ giỏi. Các thầy cô là những người bạn đồng hành nhiệt tình, tận tâm, luôn lắng nghe và thấu hiểu những suy nghĩ hồn nhiên của các bé để chắp cánh cho những ước mơ trở nên đẹp hơn và phong phú hơn.

Bếp ăn thiết kế theo quy tắc một chiều, hệ thống sấy bát đĩa hiện đại đảm bảo quy định về VSATTP. Những bữa ăn tại Golden Kids đều được chế biến bởi đầu bếp có kinh nghiệm, luôn đầy đủ dinh dưỡng, ngon miệng và hấp dẫn.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
12 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Ngõ 44 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình

Danh sách các trường lân cận được phụ huynh quan tâm nhiều

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Ngõ 44 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non Song ngữ Golden Kids - Nguyễn Cơ Thạch

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm non Song ngữ Golden Kids - Nguyễn Cơ Thạch? 17573 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 17573 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng chọn độ tuổi của bé
Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường
Để nhận tư vấn vào khung giờ nhất định, vui lòng ghi chú vào ô bên dưới
Vui lòng chọn thời gian liên hệ tư vấn tiện nhất cho phụ huynh.

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Ngõ 44 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình