Trường Mầm non Song ngữ E-Life - Trần Bình

Tầng 3, Tháp B, Tòa nhà The Garden Hill, số 99 Trần Bình

Học phí: 3 Triệu đến 4,5 Triệu

  • Ăn sáng
  • Xe buýt đưa đón
  • Trông thứ bảy
  • Đón muộn

Trường Mầm non Song ngữ E-Life - Trần Bình thành lập với mục tiêu giúp học sinh Việt Nam được trải nghiệm trong môi trường giáo dục toàn diện và trở thành công dân toàn cầu thông qua việc xây dựng chương trình học hiện đại, giúp trẻ có cơ hội phát triển tài năng, lưu giữ tinh hoa dân tộc Việt, lĩnh hội tri thức phương Tây và hội tụ tính cách, kỷ cương theo tinh thần Nhật Bản.

E-Life Kindergarten - Trần Bình được đầu tư đồng bộ, bài bản bởi E-Life Group và được bảo trợ chuyên môn bởi Viện Quản lý và Phát triển Châu Á (AMDI). Khả năng kết nối đội ngũ chuyên gia giáo dục hàng đầu trên thế giới, cùng việc tích hợp các phương pháp giáo dục hiện đại là nền tảng giúp E-Life Kindergarten xây dựng môi trường giáo dục lý tưởng để trẻ em phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ và tâm hồn.

E-Life Kindergarten - Trần Bình có diện tích hơn 1000m2 với khu vui chơi rộng rãi. Các phòng học tại E-Life Kindergarten rộng rãi, thoáng đãng, trang bị hiện đại cùng không gian được bố trí theo câu chuyện với chủ đề đại dương để kích thích trí tò mò, tính khám phá của trẻ. Bên cạnh đó, trường cũng có các khu phát triển thể chất, khoa học và nghệ thuật, thư viện, âm nhạc và múa, học nấu bếp... Tất cả các giáo cụ được đặt hàng theo tiêu chuẩn đặc biệt, đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng. Đặc biệt, trẻ theo học tại E-Life Kindergarten sẽ được sử dụng dịch vụ Baby Float - Thủy liệu pháp bơi nổi dành riêng cho trẻ, với sóng massage được sục ozon mang đến nhiều ích lợi cho sự phát triển của trẻ.

Tại E-life Kindergarten - Trần Bình trẻ được dạy dỗ, chăm sóc bởi đội ngũ cán bộ, giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm. Đội ngũ giáo viên tại E-Life Kindergarten đều tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành giáo dục mầm non; có hiểu biết, kinh nghiệm về các triết lí, phương pháp giáo dục mầm non trên thế giới: Reggio Emilia, Steiner, Montessori, STEAM… E-Life Kindergarten đã và đang xây dựng một đội ngũ giáo viên tâm huyết, tận tụy với nghề, hết lòng yêu thương con trẻ và luôn sẵn sàng đồng hành giúp trẻ phát triển toàn diện.

E-Life Kindergarten cam kết với phụ huynh về nguồn thực phẩm an toàn, được chăm sóc trong hệ thống trang trại hữu cơ của E-Life Group. Đặc biệt, E-Life Kindergarten rất chú trọng đến việc tương tác giữa nhà trường và phụ huynh. Ngoài những hệ thống giám sát như: camera trực tiếp tại mọi góc của nhà trường giúp phụ huynh theo sát trẻ trong mọi hoạt động, đội ngũ giáo viên sẽ trực tiếp là cầu nối giữa phụ huynh và nhà trường. E-Life Kindergarten đẩy mạnh xây dựng ứng dụng thông minh tiện ích ngay trên điện thoại giúp phụ huynh tương tác tiện lợi với giáo viên, nhà trường và nhân viên y tế.


Loại hình trường
Trường mầm non song ngữ
Nhận trẻ từ
12 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Tầng 3, Tháp B, Tòa nhà The Garden Hill, số 99 Trần Bình

Cơ sở vật chất

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Thư viện

Thư viện

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Bể bơi

Bể bơi

Ghi chú

Các phòng học được thiết kế hiện đại, khu vui chơi rộng rãi và được bố trí không gian theo câu chuyện với chủ đề đại dương để kích thích trí tò mò, tính khám phá của trẻ. Bên cạnh đó, trường cũng có các khu phát triển thể chất, khoa học và nghệ thuật, thư viện, âm nhạc và múa, học nấu bếp…Tất cả các giáo cụ được đặt hàng theo tiêu chuẩn đặc biệt đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng.


Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban lãnh đạo E-Life Group định hướng xây dựng và phát triển E-Life Kindergarten trở thành một môi trường giáo dục toàn diện, sáng tạo và đổi mới, mang lại những giá trị tốt nhất cho thế hệ công dân tương lai của đất nước. Đồng thời, tạo dựng những không gian học tập an toàn, chất lượng và trở thành địa chỉ tin cậy đồng hành cùng phụ huynh trong những năm tháng đầu đời của trẻ.

Đội ngũ nhân sự của Trường Mầm non Song ngữ E-Life Kindergarten, gồm có:

Ban lãnh đạo:

- Ông Nguyễn Tiến Đức - Chủ tịch Hội đồng quản trị

- Ông Ngô Công Chính - Phó Tổng giám đốc, thành viên Hội đồng quản trị

- Ông Nguyễn Ngọc Tú - Phó Tổng giám đốc điều hành, thành viên Hội đồng quản trị

Ban cố vấn

- PGS. TS Dương Hải Hưng - Chuyên gia cố vấn Tâm lý giáo dục mầm non.

- Tiến sĩ La Thị Thanh Thủy - Cố vấn quản lý, chuyên môn, xây dựng chương trình, cố vấn chương trình tiếng Anh.

Đội ngũ cán bộ quản lý

- Bà Đinh Thị Thu Trang - Giám đốc Chuyên môn

- Bà Nguyễn Thị Quế - Hiệu trưởng Cơ sở Trần Bình (Tầng 3, Toà nhà Garden Hill, số 99 Trần Bình, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội) - Cố vấn Chương trình tiếng Anh

- Bà Nguyễn Thị Hồng Phương - Quản lý Cơ sở Thành phố Giao Lưu (Lô 04 - dãy A - TT4, Khu đô thị Thành phố Giao Lưu, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội)


Phương pháp giáo dục

PHƯƠNG CHÂM GIÁO DỤC TẠI E-LIFE KINDERGARTEN

  1. Xây dựng các kĩ năng cần thiết của thế kỉ 21: kĩ năng thích ứng, kĩ năng giao tiếp, hợp tác, sáng tạo, tư duy phản biện
  2. Phát triển sự tự tôn, tính kỷ luật, tinh thần trách nhiệm và tinh thần đồng đội
  3. Xây dựng khả năng tự định hướng, tự quản lí bản thân
  4. Giáo dục ý thức dân tộc, hiểu và yêu văn hóa và phong tục, truyền thống Việt Nam
  5. Tạo cơ hội phát triển giao tiếp Tiếng Anh hằng ngày
  6. Phát triển đức tính cần cù, yêu lao động, nhân ái

ĐIỂM KHÁC BIỆT TẠI E-LIFE KINDERGARTEN:

Tôn trọng sự khác biệt của trẻ

Tiết học vui vẻ, phong cách giảng dạy sáng tạo

Chương trình giáo dục tích hợp các triết lí, phương pháp hiện đại

Khu vực Little gym được thiết kế hiện đại với bài tập phù hợp cho từng lứa tuổi

Chương trình học đàn Piano với giảng viên âm nhạc

Chương trình tiếng Anh hàng ngày với giáo viên bản ngữ

Chương trình tiền tiểu học dành cho trẻ từ 4 đến 6 tuổi

Gìn giữ bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam

Ý thức, kỷ cương theo tinh thần Nhật Bản

Nguyên liệu sạch từ trang trại hữu cơ E- Life Farm

Dịch vụ Baby Float - Thủy liệu pháp bơi nổi cao cấp dành cho trẻ lớp nhà trẻ


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và có chuyên môn cao

Đội ngũ giáo viên tại E-Life Kindergarten đều tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành giáo dục mầm non; có hiểu biết, kinh nghiệm về các triết lí, phương pháp giáo dục mầm non trên thế giới: Reggio Emilia, Steiner, Montessori, STEAM…. E-Life Kindergarten đã và đang xây dựng một đội ngũ giáo viên tâm huyết, tận tụy với nghề, hết lòng yêu thương con trẻ và luôn sẵn sàng đồng hành giúp trẻ phát triển toàn diện.

Trong môi trường của E-Life Kindergarten, đội ngũ giáo viên thường xuyên được học tập, bồi dưỡng, huấn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ thông qua những hội thảo chuyên đề do nhà trường tổ chức. Tại các hội thảo, E-Life Kindergarten luôn mời các giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực giáo dục mầm non đến tham dự và chia sẻ. Bên cạnh đó, E-Life Kindergarten cũng thường xuyên tổ chức các khóa bồi dưỡng triết lý giáo dục của nhà trường, các kỹ năng quản lý, kỹ năng giảng dạy, kỹ năng giao tiếp. Với tinh thần ham học hỏi và cầu thị, các giáo viên của E-Life Kindergarten luôn sẵn sàng tiếp thu và ứng dụng công nghệ, phương pháp giáo dục mới để đồng hành cùng sự phát triển của trẻ.

Hiện tại, đội ngũ giáo viên của nhà trường đều có chứng chỉ sơ cấp cứu và vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời, các thầy cô cũng luôn tận tình hướng dẫn, trả lời tất cả những thắc mắc, ghi nhận tất cả yêu cầu từ quý phụ huynh và sẵn sàng hỗ trợ khi quý phụ huynh cần sự giúp đỡ.

Với đội ngũ nhân sự tâm huyết và giàu kinh nghiệm, E-Life Kindergarten hướng đến môi trường giáo dục an toàn, sáng tạo, hiện đại và chất lượng. Tại đây, trẻ sẽ luôn được tôn trọng, yêu thương, khuyến khích, và được hỗ trợ phát huy mọi tiềm năng sẵn có, trau dồi đạo đức, rèn luyện kỷ cương nhưng cũng đồng thời luôn cho trẻ có quãng thời gian tuổi thơ hạnh phúc, trong trẻo.


Chế độ dinh dưỡng

E-Life Kindergarten cam kết với phụ huynh về nguồn thực phẩm an toàn, được chăm sóc trong hệ thống trang trại hữu cơ của E-Life Group. Đặc biệt, E-Life Kindergarten rất chú trọng đến việc tương tác giữa nhà trường và phụ huynh. Ngoài những hệ thống giám sát như: camera trực tiếp tại mọi góc của nhà trường giúp phụ huynh theo sát trẻ trong mọi hoạt động, đội ngũ giáo viên sẽ trực tiếp là cầu nối giữa phụ huynh và nhà trường. E-Life Kindergarten đẩy mạnh xây dựng ứng dụng thông minh tiện ích ngay trên điện thoại giúp phụ huynh tương tác tiện lợi với giáo viên, nhà trường và nhân viên y tế.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Tầng 3, Tháp B, Tòa nhà The Garden Hill, số 99 Trần Bình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Nằm trong khu chung cư The Garden Hill; cạnh nhà tòa FLC; cạnh tòa nhà Dolphin PlazaCách Bến xe Mỹ Đình khoảng 500m, cách Đại học Quốc gia Hà Nội khoảng 500m; cách Đại học Thương Mại 300m. Gần bệnh viện 198. Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non Song ngữ E-Life - Trần Bình

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm non Song ngữ E-Life - Trần Bình? 13074 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 13074 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Tầng 3, Tháp B, Tòa nhà The Garden Hill, số 99 Trần Bình

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí