Trường Mầm non Song ngữ E-Life - TP Giao Lưu

thuộc Trường Mầm non Song ngữ E-Life, Quận Bắc Từ Liêm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Song ngữ E-Life - TP Giao Lưu

Tổng quan

Trường Mầm non Song ngữ E-Life - TP Giao Lưu thành lập với mục tiêu giúp học sinh Việt Nam được trải nghiệm trong môi trường giáo dục toàn diện và trở thành công dân toàn cầu thông qua việc xây dựng chương trình học hiện đại, giúp trẻ có cơ hội phát triển tài năng, lưu giữ tinh hoa dân tộc Việt, lĩnh hội tri thức phương Tây và hội tụ tính cách, kỷ cương theo tinh thần Nhật Bản.

Trường Mầm non Song ngữ E-Life - TP Giao Lưu được đầu tư đồng bộ, bài bản bởi E-Life Group và được bảo trợ chuyên môn bởi Viện Quản lý và Phát triển Châu Á (AMDI). Khả năng kết nối đội ngũ chuyên gia giáo dục hàng đầu trên thế giới, cùng việc tích hợp các phương pháp giáo dục hiện đại là nền tảng giúp E-Life Kindergarten xây dựng môi trường giáo dục lý tưởng để trẻ em phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ và tâm hồn.

Khuôn viên trường E-Life Kindergarten - KĐT Thành phố Giao Lưu là một biệt thự 3 tầng, có tổng diện tích lên đến 500m2. Các phòng học tại E-Life Kindergarten rộng rãi, thoáng đãng, trang bị hiện đại, tràn ngập ánh sáng tự nhiên qua hệ thống cửa sổ lớn. Bên cạnh đó, trường cũng có các khu phát triển thể chất, khoa học và nghệ thuật, thư viện, âm nhạc và múa, học nấu bếp... Tất cả các giáo cụ được đặt hàng theo tiêu chuẩn đặc biệt, đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng.

Đội ngũ giáo viên tại E-Life Kindergarten - KĐT Thành phố Giao Lưu đều tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành giáo dục mầm non; có hiểu biết, kinh nghiệm về các triết lí, phương pháp giáo dục mầm non trên thế giới: Reggio Emilia, Steiner, Montessori, STEAM… E-Life Kindergarten đã và đang xây dựng một đội ngũ giáo viên tâm huyết, tận tụy với nghề, hết lòng yêu thương con trẻ và luôn sẵn sàng đồng hành giúp trẻ phát triển toàn diện.

Những ưu điểm của E-life Kindergarten - KĐT Thành phố Giao Lưu:

Tôn trọng sự khác biệt: Mỗi trẻ là những cá thể riêng biệt, có những tài năng, sở thích và có phong cách học tập riêng. Đặc biệt, trẻ được tự lên kế hoạch phù hợp với khả năng của bản thân và thực hiện kế hoạch đó với sự hỗ trợ của người lớn (nếu cần) thông qua các hoạt động học, chơi và hoạt động dự án.

Học qua chơi: Tiết học/hoạt động học tập tại E-Life Kindergarten luôn vui vẻ, nhẹ nhàng, hiệu quả qua các trò chơi, khuyến khích những trải nghiệm của trẻ (trẻ đang học mà chỉ nghĩ là mình đang chơi); hoạt động/đồ dùng an toàn, phong phú, đa dạng, học gắn với thiên nhiên, với cuộc sống hằng ngày..

Giáo dục liên môn STEAM: Áp dụng có chọn lọc các triết lí và phương pháp giáo dục phổ biến hiện nay, chú trọng Giáo dục liên môn STEAM. Sẽ thật ngạc nhiên khi thấy trẻ mầm non có thể làm các thí nghiệm khoa học: tạo mô hình núi lửa, làm máy bơm, tạo mưa, làm kem…STEAM sẽ mang đến cho trẻ mầm non cơ hội khám phá, ‘phán đoán’, tự lên kế hoạch, thực hiện kế hoạch để giải quyết một vấn đề thực tiễn.

Giáo dục đạo đức: Tại E-Life Kindergarten, giáo dục đạo đức là cốt lõi, Bé học làm người mọi lúc mọi nơi. Trẻ học tại E-Life Kindergarten sẽ trở thành các em bé tự chủ, kiên trì, có trách nhiệm, biết hợp tác, biết yêu thương, giúp đỡ người khác, có ý thức kỉ luật theo tinh thần, cốt cách Nhật Bản đồng thời vẫn mang trong mình những giá trị tốt đẹp của con người Việt, văn hóa Việt.

Chương trình tiếng Anh song ngữ: Trong các tiết học tiếng Anh, trẻ không chỉ học ngôn ngữ tiếng Anh mà trẻ sẽ học cả những môn học khác như Toán, Khoa học, Thể dục… bằng tiếng Anh. Ngoài các tiết học này, trẻ còn được thực hành giao tiếp tiếng Anh hằng ngày với giáo viên trong các hoạt động vui chơi sinh hoạt. Từ đó trẻ sẽ dần hình thành thói quen và phản xạ trong giao tiếp cũng như có được sự tự tin khi sử dụng ngôn ngữ thứ 2.

Chương trình tiền tiểu học dành cho trẻ từ 5 đến 6 tuối là bước đệm quan trọng để giúp trẻ tự tin hơn khi bước vào lớp 1 và cũng đánh tan mọi sự lo lắng của cha mẹ trong hành trang chuẩn bị cho con vào lớp 1.

Nguồn nguyên liệu chế biến bữa ăn cho trẻ được đảm bảo tiêu chuẩn sạch và an toàn từ trang trại hữu cơ ELIFE và các đơn vi cung cấp thực phẩm uy tín hàng đầu.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường song ngữ
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 3.950.000 đ - 4.350.000 đ
  • Số bé cần tuyển: 80
  • Điện thoại: (096) 191-6266
  • Địa chỉ: Lô 07 - dãy A - TT4, Khu đô thị Thành phố Giao Lưu, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Độ tuổi

Mức học phí/tháng

Dưới 2 tuổi

3.950.000

Trên 2 tuổi

4.350.000

lớp dưới 2 tuổi: 3 lớp

lớp trên 2 tuổi: 3 lớp

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Khuôn viên trường E-Life Kindergarten - KĐT Thành phố Giao Lưu là một biệt thự 3 tầng, có tổng diện tích lên đến 500m2. Các phòng học tại E-Life Kindergarten rộng rãi, thoáng đãng, trang bị hiện đại, tràn ngập ánh sáng tự nhiên qua hệ thống cửa sổ lớn. Bên cạnh đó, trường cũng có các khu phát triển thể chất, khoa học và nghệ thuật, thư viện, âm nhạc và múa, học nấu bếp... Tất cả các giáo cụ được đặt hàng theo tiêu chuẩn đặc biệt, đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban lãnh đạo E-Life Group định hướng xây dựng và phát triển E-Life Kindergarten trở thành một môi trường giáo dục toàn diện, sáng tạo và đổi mới, mang lại những giá trị tốt nhất cho thế hệ công dân tương lai của đất nước. Đồng thời, tạo dựng những không gian học tập an toàn, chất lượng và trở thành địa chỉ tin cậy đồng hành cùng phụ huynh trong những năm tháng đầu đời của trẻ.

Đội ngũ nhân sự của Trường Mầm non Song ngữ E-Life Kindergarten, gồm có:

Ban lãnh đạo:

- Ông Nguyễn Tiến Đức - Chủ tịch Hội đồng quản trị

- Ông Ngô Công Chính - Phó Tổng giám đốc, thành viên Hội đồng quản trị

- Ông Nguyễn Ngọc Tú - Phó Tổng giám đốc điều hành, thành viên Hội đồng quản trị

Ban cố vấn

- PGS. TS Dương Hải Hưng - Chuyên gia cố vấn Tâm lý giáo dục mầm non.

- Tiến sĩ La Thị Thanh Thủy - Cố vấn quản lý, chuyên môn, xây dựng chương trình, cố vấn chương trình tiếng Anh.

Đội ngũ cán bộ quản lý

- Bà Đinh Thị Thu Trang - Giám đốc Chuyên môn

- Bà Nguyễn Thị Quế - Hiệu trưởng Cơ sở Trần Bình (Tầng 3, Toà nhà Garden Hill, số 99 Trần Bình, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội) - Cố vấn Chương trình tiếng Anh

- Bà Nguyễn Thị Hồng Phương - Quản lý Cơ sở Thành phố Giao Lưu (Lô 04 - dãy A - TT4, Khu đô thị Thành phố Giao Lưu, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội)

Phương pháp giáo dục

Mỗi trẻ tại E-Life Kindergarten sẽ có các đặc điểm và năng lực sau:

- Sức khỏe và vui vẻ
- Có tư duy phê phán, tư duy lô gic
- Biết tính toán, ứng dụng số
- Phát triển ngôn ngữ, hứng thú với sách và hoạt động giao tiếp
- Giao tiếp, làm chủ ngôn ngữ
- Sáng tạo, hứng thú, tò mò với thế giới xung quanh
- Cảm nhận và yêu cái đẹp, phát triển năng khiếu nghệ thuật
- Độc lập, hợp tác, yêu thương và tin tưởng lẫn nhau, có khả năng thích ứng cao, có tinh thần trách nhiệm
- Thói quen, thái độ sống, cảm xúc tích cực, hành vi đạo đức theo chuẩn mực.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và có chuyên môn cao

Đội ngũ giáo viên tại E-Life Kindergarten đều tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành giáo dục mầm non; có hiểu biết, kinh nghiệm về các triết lí, phương pháp giáo dục mầm non trên thế giới: Reggio Emilia, Steiner, Montessori, STEAM…. E-Life Kindergarten đã và đang xây dựng một đội ngũ giáo viên tâm huyết, tận tụy với nghề, hết lòng yêu thương con trẻ và luôn sẵn sàng đồng hành giúp trẻ phát triển toàn diện.

Trong môi trường của E-Life Kindergarten, đội ngũ giáo viên thường xuyên được học tập, bồi dưỡng, huấn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ thông qua những hội thảo chuyên đề do nhà trường tổ chức. Tại các hội thảo, E-Life Kindergarten luôn mời các giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực giáo dục mầm non đến tham dự và chia sẻ. Bên cạnh đó, E-Life Kindergarten cũng thường xuyên tổ chức các khóa bồi dưỡng triết lý giáo dục của nhà trường, các kỹ năng quản lý, kỹ năng giảng dạy, kỹ năng giao tiếp. Với tinh thần ham học hỏi và cầu thị, các giáo viên của E-Life Kindergarten luôn sẵn sàng tiếp thu và ứng dụng công nghệ, phương pháp giáo dục mới để đồng hành cùng sự phát triển của trẻ.

Hiện tại, đội ngũ giáo viên của nhà trường đều có chứng chỉ sơ cấp cứu và vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồng thời, các thầy cô cũng luôn tận tình hướng dẫn, trả lời tất cả những thắc mắc, ghi nhận tất cả yêu cầu từ quý phụ huynh và sẵn sàng hỗ trợ khi quý phụ huynh cần sự giúp đỡ.

Với đội ngũ nhân sự tâm huyết và giàu kinh nghiệm, E-Life Kindergarten hướng đến môi trường giáo dục an toàn, sáng tạo, hiện đại và chất lượng. Tại đây, trẻ sẽ luôn được tôn trọng, yêu thương, khuyến khích, và được hỗ trợ phát huy mọi tiềm năng sẵn có, trau dồi đạo đức, rèn luyện kỷ cương nhưng cũng đồng thời luôn cho trẻ có quãng thời gian tuổi thơ hạnh phúc, trong trẻo.

Chế độ dinh dưỡng

E-Life Kindergarten cam kết với phụ huynh về nguồn thực phẩm an toàn, được chăm sóc trong hệ thống trang trại hữu cơ của E-Life Group. Đặc biệt, E-Life Kindergarten rất chú trọng đến việc tương tác giữa nhà trường và phụ huynh. Ngoài những hệ thống giám sát như: camera trực tiếp tại mọi góc của nhà trường giúp phụ huynh theo sát trẻ trong mọi hoạt động, đội ngũ giáo viên sẽ trực tiếp là cầu nối giữa phụ huynh và nhà trường. E-Life Kindergarten đẩy mạnh xây dựng ứng dụng thông minh tiện ích ngay trên điện thoại giúp phụ huynh tương tác tiện lợi với giáo viên, nhà trường và nhân viên y tế.

Trường Mầm non Song ngữ E-Life - TP Giao Lưu
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Song ngữ E-Life - TP Giao Lưu
Quận
Quận Bắc Từ Liêm
Địa chỉ
Lô 07 - dãy A - TT4, Khu đô thị Thành phố Giao Lưu, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Cách siêu thị MARKET Thăng Long 100m; Hồ điều hòa An Bình City 100m; Công Viên Hòa Bình cách 700m; Bộ Công an cách 100m; Học viện Kỹ thuật Quân sự; Đại học Điện Lực; Đại học Ngoại ngữ cách 800m Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm