Trường mầm non song ngữ Đoàn Thị Điểm - Trung Liệt

thuộc Trường mầm non song ngữ Đoàn Thị Điểm, Quận Đống Đa
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non song ngữ Đoàn Thị Điểm - Trung Liệt

Tổng quan

Trường Mầm non Đoàn Thị Điểm - Trung Liệt với mục tiêu của giáo dục mầm non là giúp trẻ phát triển về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mĩ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị cho trẻ em vào lớp một; hình thành và phát triển ở trẻ em những chức năng tâm sinh lí, năng lực và phẩm chất mang tính nền tảng, những kĩ năng sống cần thiết phù hợp với lứa tuổi, khơi dậy và phát triển tối đa những khả năng tiềm ẩn, đặt nền tảng cho việc học tập ở các cấp học tiếp theo và cho việc học tập suốt đời.

Song song với các mục tiêu chung trên, trường Mầm non Đoàn Thị Điểm - Trung Liệt đặc biệt quan tâm đến sự phát triển ngôn ngữ thứ 2 (tiếng Anh) cho trẻ bởi ở lứa tuổi mầm non là “cơ hội vàng” cho sự phát triển về mọi mặt trong đó có cả ngôn ngữ.

Đội ngũ giáo viên của trường là các cô với chuyên môn đào tạo chuẩn theo quy định của Ngành, đủ sức khỏe theo yêu cầu của nghề nghiệp và đặc biệt thực sự có lòng yêu trẻ. Chỉ có tình yêu mới có thể giáo dục được tình yêu và chính tình yêu là con đường dẫn cô giáo đến với trái tim trẻ. Vì vậy, tiêu chí- điều kiện tiên quyết tuyển chọn giáo viên của trường MN Đoàn Thị Điểm - Trung Liệt là phải có tấm lòng yêu trẻ như mẹ yêu con.

Xây dựng 1 hệ thống đồng bộ cơ sở vật chất toàn trường đẹp, khang trang, hiện đại. Các phòng học được bố trí ở các tầng rộng, thoáng, đầy đủ ánh sáng; tất cả đều được lát sàn gỗ cùng các trang thiết bị - đồ dùng đồ chơi đa dạng, màu sắc tươi sáng, không gian ấm áp để mỗi ngày đến trường các bé đều cảm thấy như ở nhà.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 6 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 2.000.000 đ - 4.400.000 đ
 • Điện thoại: (0243) 538-0462
 • Địa chỉ: Số 260, Đặng Tiến Đông, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Với vị trí thuận lợi cách xa các tuyến đường bụi bặm, trường MN Đoàn Thị Điểm nằm bên cạnh hồ Hoàng Cầu có một môi trường trong lành, phong cảnh thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên, thích hợp với các hoạt động dành cho trẻ em. Dựa vào những lợi thế đã có sẵn này, trường muốn đem đến tất cả những gì tốt đẹp nhất cho các con thân yêu. Chính vì vậy, nhà trường tự hào vì đã thiết kế, xây dựng 1 hệ thống đồng bộ cơ sở vật chất toàn trường đẹp, khang trang, hiện đại.

Sân chơi: Thoáng mát, sạch sẽ, trong lành với các đồ chơi ngoài trời, đồ chơi sáng tạo IKea - Thụy Điển, đồ chơi trí tuệ...vv an toàn, hiện đại, hấp dẫn với các con.

Các phòng học được bố trí ở các tầng rộng, thoáng, đầy đủ ánh sáng; tất cả đều được lát sàn gỗ cùng các trang thiết bị - đồ dùng đồ chơi đa dạng, màu sắc tươi sáng, không gian ấm áp để mỗi ngày đến trường các bé đều cảm thấy như ở nhà và mỗi ngày là 1 niềm vui hân hoan.

Khu bếp ăn riêng biệt, vệ sinh an toàn, chế biến 1 chiều, thực đơn đa dạng hấp dẫn cung cấp cho các con đầy đủ dưỡng chất để các con hoạt động tích cực, hăng hái.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 35000đ/ngày gồm 3 bữa chính (bao gồm cả bữa sáng) và 2 bữa phụ.

Đón sớm, trả muộn: 15,000đ - 30,000đ/ngày

Đăng ký học thường xuyên thu 1 lần cùng học phí. Trong trường hợp nghỉ học thứ 7 đột xuất không báo trước phí không được hoàn lại.

Trẻ gửi thứ 7 đột xuất chi phí theo bảng giá cộng thêm 50.000đ phụ phí.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Toàn bộ chương trình của trường mầm non Đoàn Thị Điểm do các chuyên gia mầm non soạn thảo. Lịch học hàng ngày được soạn đảm bảo sự cân bằng giữa các hoạt động tĩnh và động cũng như thời gian ăn uống, ngủ trưa và chơi ngoài trời. Các hoạt động được thực hiện theo nhóm hoặc cá nhân.

Đối với những trẻ từ 5 – 6 tuổi, Mầm non Đoàn Thị Điểm có Chương trình giáo dục đặc biệt “Chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1” do giáo viên đạt chuẩn của trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm phối hợp giảng dạy.

Mầm non Đoàn Thị Điểm sử dụng chương trình Tiếng Anh "My English" - chương trình hợp tác giữa Đan Mạch và lớp S.E.C đào tào giáo viên chuyên ngành Tiếng Anh mầm non hiểu về đặc điểm phát triển riêng biệt của trẻ Việt Nam đối với việc học ngôn ngữ thứ hai, các con sẽ được học Tiếng Anh hằng ngày thông qua các hoạt động đầy tự nhiên và hấp dẫn.

Ngoài ra, trường có đầy đủ các dịch vụ chăm sóc - giáo dục khác cho trẻ do giáo viên chuyên ngành giảng dạy.

 • Múa
 • Aerobic
 • Võ thuật, bóng đá.
 • Vẽ
 • Cờ vua.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Đoàn Thị Điểm là các cô với chuyên môn đào tạo chuẩn theo quy định của Ngành, đủ sức khỏe theo yêu cầu của nghề nghiệp và đặc biệt thực sự có lòng yêu trẻ. Ngoài ra, các giáo viên của trường còn được rèn luyện các kĩ năng sư phạm vốn có: năng lực quan sát, tổ chức các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, giao tiếp sư phạm, quản lý nhóm lớp, năng lực học, trau dồi bản thân, nâng cao trình độ.

Chế độ dinh dưỡng

Sức khỏe là nền tảng của sự phát triển toàn diện, vì vậy trường mầm non Đoàn Thị Điểm đặc biệt quan tâm đến chất lượng chăm sóc sức khỏe cho trẻ.

 • Toàn bộ thực phẩm của trường do công ty an toàn thực phẩm An Việt cung cấp, mọi thực phẩm khi đưa vào sử dụng đều được qua kiểm định.
 • Nhà trường dùng toàn bộ sữa Enfa của công ty Mead Johnson. Có đầy đủ các loại sữa phù hợp cho mọi lứa tuổi.
 • Chế độ ăn của trẻ được cân đối chất và lượng theo phần mềm nukid.
 • Thực đơn của trẻ được thay đổi theo tuần và theo mùa, đặc biệt còn cóchế độ riêng cho trẻ mới ốm dậy hoặc những trẻ cần chăm sóc đặc biệt .
Trường mầm non song ngữ Đoàn Thị Điểm - Trung Liệt
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non song ngữ Đoàn Thị Điểm - Trung Liệt
Quận
Quận Đống Đa
Địa chỉ
Số 260, Đặng Tiến Đông, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm