Trường Mầm non song ngữ Casa dei Bambini - Kim Mã

Số 23, Ngõ 294, Kim Mã

Học phí: 5,5 Triệu

  • Đón muộn
  • Xe buýt đưa đón
  • Ăn sáng

Casa dei Bambini Montessori Preschool - Kim Mã là trường mầm non áp dụng phương pháp Montessori trong giảng dạy cho trẻ em từ 18 tháng tuổi tại Hà Nội. Môi trường học song ngữ giúp bé có nền tảng Anh Ngữ vững chắc, tự tin giao tiếp và phát triển. Trường mầm non ra đời với phương châm: "Lấy trẻ làm trung tâm, phát triển theo định hướng cá nhân" để trẻ được khuyến khích chủ động đưa ra các lựa chọn cho việc học tập của mình, khơi gợi niềm đam mê khám phá, ham học hỏi, phát triển tính tự lập. 

Casa dei Bambini Montessori Preschool - Kim Mã là trường song ngữ có chương trình học hấp dẫn thú vị, giáo cụ phong phú, chương trình ngoại khoá đa dạng,... Hãy cùng khám phá những điều độc đáo tại Casa Dei Bambini - Kim Mã. Đây chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ qua cho các ba mẹ đang tìm kiếm một môi trường mầm non cho bé chất lượng tại Hà Nội.

Chương trình học đa dạng, phù hợp với từng độ tuổi. Lớp học Montessori có đầy đủ các giáo cụ được sắp xếp theo trình tự và logic tại 5 góc, phù hợp với khả năng của bé. 

Giáo viên chuyên môn người nước ngoài của cơ sở sẽ tham gia giảng dạy tiếng Anh trực tiếp ở các lớp. Mỗi lớp sẽ có thời lượng học tiếng Anh từ 1.5-2.5h/ngày. Sắp tới, nhà trường sẽ mở rộng thêm chương trình tiền tiểu học giúp các bé chuẩn bị kỹ năng để thích nghi nhanh chóng với hệ tiểu học quốc tế, cambridge hay song ngữ.

Bên cạnh chương trình học với các môn học cơ bản, Casa rất quan tâm đến các hoạt động ngoại khóa phát triển các kĩ năng mềm cho bé. Với 07 chương trình ngoại khóa đa dạng, trẻ có thể tự trải nghiệm những giờ học thú vị, trau dồi những kĩ năng cần thiết trong cuộc sống như kĩ năng tự vệ, kĩ năng nấu nướng hay phát triển những năng lực về nghệ thuật ẩn sâu bên trong bé.

Trường có tổng diện tích lên đến 350m2, mỗi lớp học rộng trên 80 m2, đảm bảo đủ không gian cho trẻ học tập và vui chơi. Tất cả các lớp học được thiết kế và sắp xếp theo tiêu chuẩn lớp học Montessori quốc tế và bảo đảm độ an toàn cao nhất.

Đội ngũ giáo viên chuyên môn nhiệt tình và tâm huyết với nghề. Giáo viên giảng dạy trực tiếp tại nhà trường được đào tạo bài bản, tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng chuyên ngành sư phạm mầm non. Thường xuyên cập nhật các phương pháp giáo dục mới nhất. Yêu thương, tận tâm và luôn sẵn sàng chăm sóc trẻ.

Chế Độ Dinh Dưỡng Chuẩn Quốc Tế: Thực đơn phong phú, đa dạng theo mùa, đầy đủ dinh dưỡng cho bé. Đảm bảo nguồn nguyên liệu sạch, đầu bếp đều là những người có kiến thức và chuyên môn.


Loại hình trường
Trường mầm non quốc tế
Nhận trẻ từ
18 tháng - 6 tuổi
Địa chỉ
Số 23, Ngõ 294, Kim Mã

Phụ huynh muốn tư vấn thêm?

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Thư viện

Thư viện

Ghi chú

Tổng diện tích trường là 350 m2, mỗi lớp học trên 80 m2, đảm bảo đủ không gian cho trẻ học tập và di chuyển. Tất cả các lớp học được thiết kế và sắp xếp theo tiêu chuẩn lớp học Montessori quốc tế và bảo đảm độ an toàn cao nhất. Mỗi lớp học gồm 6 góc học thuộc 6 lĩnh vực cơ bản: Góc thực hành cuộc sống, Góc Giác quan, Góc Toán, Góc Ngôn ngữ, Góc Văn hóa (Địa lý, Lịch sử, Khoa học) và Góc Nghệ thuật. Mỗi góc đều có đầy đủ các bài học phân chia theo các độ tuổi theo giáo trình Montessori Quốc tế.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Chương trình học Montessori tại Casa dei Bambini - Kim Mã cho phép trẻ tiếp cận với 5 lĩnh vực để phát triển toàn diện.

Lấy trẻ làm trung tâm, phát triển theo định hướng cá nhân. Nguyên tắc tự do trong khuôn khổ cho phép bé lựa chọn giáo cụ phù hợp với nhu cầu và sở thích. Qua đó, trẻ được khuyến khích chủ động đưa ra các lựa chọn cho việc học tập của mình, từ đó khơi gợi niềm đam mê khám phá, ham học hỏi, phát triển tính tự lập.


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết, chuyên môn của nhà trường luôn đảm bảo cung cấp chương trình giáo dục Montessori (theo tiêu chuẩn AMS Hoa Kỳ) chất lượng cho trẻ em. Ngoài việc chia sẻ những kiến thức và kỹ năng cho trẻ, các cô còn hỗ trợ các bậc phụ huynh và các nhà giáo dục trong việc nuôi dưỡng và giáo dục con cái. Một lớp học tại Casa dei Bambini - Kim Mã có từ 3-4 giáo viên tuỳ theo sĩ số của trẻ: 01 cô giáo chủ nhiệm và 02 - 03 cô giáo trợ giảng.

Giáo viên quản lý chuyên môn người nước ngoài của cơ sở sẽ tham gia giảng dạy tiếng Anh trực tiếp ở các lớp. Mỗi lớp sẽ có thời lượng học tiếng Anh từ 1.5-2.5h/ngày. Môi trường theo hệ song ngữ.


Chế độ dinh dưỡng

Nguồn cung cấp thực phẩm sạch, thức ăn được chế biến an toàn, ngon miệng. Thực đơn được thiết kế phù hợp với sự phát triển toàn diện cho trẻ.

Hiện nay các loại thực phẩm của trường được nhập từ các nguồn an toàn và công khai có chứng nhận kiểm định đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm từ Công ty TNHH Thực Phẩm Phú Thiên Tân

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 23, Ngõ 294, Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non song ngữ Casa dei Bambini - Kim Mã

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng chọn độ tuổi của bé
Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường
Để nhận tư vấn vào khung giờ nhất định, vui lòng ghi chú vào ô bên dưới
Vui lòng chọn thời gian liên hệ tư vấn tiện nhất cho phụ huynh.
Thường tư vấn trong vòng 1 ngày làm việc

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí