Trường mầm non song ngữ Apple - Nguyễn Khang

thuộc Trường mầm non song ngữ Apple, Quận Cầu Giấy
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non song ngữ Apple - Nguyễn Khang

Tổng quan

Trường mầm non song ngữ Apple - Nguyễn Khang thực hiện Chương trình giáo dục đổi mới của Bộ giáo dục và Đào tạo kết hợp với chương trình học tích hợp đặc biệt là chương trình học tập theo phương pháp Montessori. Phương pháp giáo dục của Nhà trường theo hướng lấy học sinh làm trung tâm, giáo viên hướng dẫn, định hướng cho trẻ, trẻ tư duy và chiếm lĩnh tri thức.

Với phương châm: “Học mà chơi - chơi mà học”, “học từ các trải nghiệm và dạy học thực tế - học để hoàn thành & phát triển toàn diện nhân cách cho các con”, các con sẽ được tiếp xúc với các môn năng khiếu tại trường, do các giáo viên có trình độ chuyên môn, chuyên nghiệp, nhiệt huyết, có tấm lòng yêu nghề yêu trẻ giảng dậy: Tiếng anh (03 buổi/ tuần - 200.000 đ/ tháng); Võ, Erobick, Vẽ (01 buổi/ tuần - 150.000 đ/ tháng)

Trường mầm non song ngữ Apple - Nguyễn Khang chăm sóc chu đáo đến từng cá nhân trẻ. Mỗi lớp có 3 giáo viên phụ trách lớp: giáo viên năng khiếu, giáo viên ngoại ngữ (giáo viên người Việt và giáo viên người Bản ngữ), cán bộ phục vụ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầu bếp có chuyên môn và kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem đến cho trẻ sự ngon miệng trong mỗi bữa ăn.

Đội ngũ quản lí, giáo viên và nhân viên được tuyển dụng và đào tạo theo tiêu chí riêng của trường mầm non song ngữ Apple - Nguyễn Khang.

Với tổng diện tích gần 500 m2 xây dựng theo kiểu biệt thự có sân vườn bao quanh, trường mầm non song ngữ Apple - Nguyễn Khang có một khuôn viên rất lý tưởng với môi trường mầm non.

 • Hệ thống phòng học, phòng chức năng được trang bị đầy đủ tiện nghi, nội thất ấn tượng phù hợp với lứa tuổi và thói quen sinh hoạt của bé tạo không gian ấm cúng, cảm giác thoải mái, an toàn, thân thiện.
 • Sân chơi có hai khu vực ngoài trời và trong nhà rộng thoáng có nhiều đồ chơi nhập ngoại màu sắc phong phú phù hợp các độ tuổi khiến các bé rất thích.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường song ngữ
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 1.250.000 đ - 1.450.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Với tổng diện tích gần 500 m2 xây dựng theo kiểu biệt thự có sân vườn bao quanh, trường mầm non song ngữ Apple có một khuôn viên rất lý tưởng với môi trường mầm non.

 • Hệ thống phòng học, phòng chức năng được trang bị đầy đủ tiện nghi, nội thất ấn tượng phù hợp với lứa tuổi và thói quen sinh hoạt của bé tạo không gian ấm cúng, cảm giác thoải mái, an toàn, thân thiện.
 • Các lớp học với đồ chơi nhập ngoại an toàn cho trẻ và mang tính phát triển trí tuệ cao phù hợp với chương trình học tích hợp của trường đặc biệt là chương trình học tập theo phương pháp Montessori.
 • Sân chơi có hai khu vực ngoài trời và trong nhà rộng thoáng có nhiều đồ chơi nhập ngoại màu sắc phong phú phù hợp các độ tuổi khiến các bé rất thích.
 • Hệ thống thiết bị dạy học đồng bộ, hệ thống kệ, giá, tủ phù hợp theo từng góc học tập của các bé như góc Khoa học, góc Tạo hình, góc Xây dựng, góc Thiên nhiên, góc Thư viện, góc Âm nhạc, góc Bé đến lớp, góc Sản phẩm, Góc thư giãn...
 • Bếp ăn được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Bếp ga, nồi cơm, tủ lạnh, tủ sấy, máy khử trùng Ozone đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Bộ đồ dùng bát thìa, cốc, khay ăn bằng Inox được hấp, sấy tiệt trùng hằng ngày.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Ăn sáng: 8.000 VNĐ/ngày.

Học phí từ thứ 2 đến thứ 7: 1.440.000 VNĐ/tháng.

Học phí từ thứ 2 đến thứ 6: 1.216.000 VNĐ / tháng.

Trông trẻ muộn từ 18h00 – 19h00: 30.000 VNĐ / buổi

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non song ngữ Apple thực hiện Chương trình giáo dục đổi mới của Bộ giáo dục và Đào tạo, chương trình học tích hợp đặc biệt là chương trình học tập theo phương pháp Montessori.

 • Phương pháp giáo dục của Nhà trường theo hướng lấy học sinh làm trung tâm, giáo viên hướng dẫn, định hướng cho trẻ, trẻ tư duy và chiếm lĩnh tri thức. Sử dụng công nghệ thông tin tiên tiến cùng với trò chơi được thiết kế phù hợp với độ tuổi để định hình nhân cách nhằm phát triển trí tuệ, trẻ chơi nhưng luôn được hướng theo mục tiêu học tập, trẻ sẽ được phát triển những kỹ năng trong khi chơi.
 • Phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu, xây dựng kỹ năng làm việc theo nhóm thông qua bài tập tình huống, giúp trẻ có khả năng làm việc độc lập, tự tin và sáng tạo là bước đà cho trẻ vào lớp Một.
 • Hoạt động thực hành là một phần rất quan trọng, không thể thiếu trong định hướng giảng dạy của trường ở tất cả các môn học và hoạt động của trẻ, tạo cảm giác thoải mái, hứng thú và tích cực khi trẻ tham gia hoạt động học tập. Chúng được sử dụng để hỗ trợ trẻ trong việc hoàn thiện các kĩ năng cơ bản sau này.

Đội ngũ giáo viên

100% giáo viên có trình độ chuẩn, trên chuẩn, tốt nghiệp tại các trường Sư phạm Mẫu giáo, có chuyên môn vững vàng, có năng khiếu thu hút trẻ, có khả năng cập nhật sự tiến bộ của công nghệ, các phương pháp chăm sóc, giáo dục trẻ hiện đại.

Là những thầy cô giáo có năng lực, yêu nghề, mến trẻ được phụ huynh tin yêu và được nhà trường tuyển chọn, đào tạo phương pháp và phong cách đúng với mục tiêu giáo dục của trường.

Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn phong phú, được nghiên cứu công phu và xây dựng dựa trên nhu cầu của trẻ ở từng lứa tuổi, đảm bảo cân đối dinh dưỡng. Bữa ăn cung cấp đủ lượng calo, lượng sữa giúp cho trẻ phát triển tối ưu. Các món ăn được thay đổi thường xuyên và chế biến hấp dẫn giúp trẻ ngon miệng. Những trẻ mới ốm dậy, suy dinh dưỡng hay nôn trớ... trường sẽ có chế độ đặc biệt giúp trẻ nhanh phục hồi.

Mầm Non Song Ngữ Apple luôn quan tâm tới sự an toàn thực phẩm cho trẻ, sử dụng thực phẩm do công ty thực phẩm Công ty CP Đầu Tư Siêu thị thực phẩm 4Life cung cấp một công ty lớn trong hệ thống siêu thị hàng đầu tại Hà Nội.

Món ăn không sử dụng mỳ chính. Các bữa ăn hàng ngày theo thực đơn gồm ba bữa chính và hai bữa phụ. Thực đơn thay đổi hàng ngày và phong phú theo mùa. Đầu bếp chuyên nghiệp và có chuyên môn.

Trường mầm non song ngữ Apple - Nguyễn Khang
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non song ngữ Apple - Nguyễn Khang
Quận
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
Số 7, Ngõ 381/85, Nguyễn Khang, P. Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm