Trường mầm non Song ngữ Anh - Nhật Montessori CS3 - Mỹ Đình 2

thuộc Trường mầm non Song ngữ Anh - Nhật Montessori CS3 - Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Song ngữ Anh - Nhật Montessori CS3 - Mỹ Đình 2

Tổng quan

Trường mầm non Song ngữ Anh - Nhật Montessori CS3 - Mỹ Đình 2 với phương châm giáo dục mầm non thân thiện, tràn ngập sự trải nghiệm Montessori, sử dụng những chương trình kỹ năng sống Nhật Bản. Chương trình chuẩn giáo dục Việt Nam, kết hợp với các bản sắc nước ngoài cũng giúp các em trở thành những công dân toàn cầu.

Trường mầm non Song ngữ Anh - Nhật Montessori CS3 - Mỹ Đình 2 xây dựng môi trường giáo dục phát triển lý tưởng tới các em nhỏ mầm non , với không gian thoáng mát, trang bị đồ chơi phong phú, đảm bảo an toàn, kích thích khả năng sáng tạo của trẻ. Nhà trường áp dụng triết lý giáo dục Montessori hiện đại, dựa trên nền tảng chương trình chuẩn, thiết kế khung khóa học hợp lý, phù hợp với sự phát triển của trẻ em Việt Nam.Hoạt động tiếng Anh phong phú, con trẻ được rèn luyện với

Với tổng diện tích gần 300m2, Trường mầm non Song ngữ Anh - Nhật Montessori CS3 - Mỹ Đình 2 sở hữu khuôn viên nhiều cây xanh và đồ chơi vận động liên hoàn đặc sắc, tăng cường thể chất cho trẻ. Điều hòa 2 chiều, hệ thống camera hoạt động liên tục giúp trẻ dễ dàng quan sát một ngày hoạt động của bé yêu. Các đồ chơi cùng giáo cụ ngày một cập nhật hiện đại, đem lại những tiết học phát triển đầy đủ các kỹ năng cho các em bé trong độ tuổi vàng.

 Trường mầm non Song ngữ Anh - Nhật Montessori CS3 - Mỹ Đình 2 có đội ngũ giáo viên yêu nghề, thương mến trẻ, sẵn sàng là người bạn hỗ trợ các con mọi lúc, lắng nghe những ý kiến của con. Các cô đều có trình độ sư phạm cao, luôn mong mỏi có thể kiến tạo môi trường với sự thoải mái, truyền được những năng lượng tích cực tới con trẻ.

Trong quá trình con lớn khôn,  Trường mầm non Song ngữ Anh - Nhật Montessori CS3 - Mỹ Đình 2 đều phát triển chế độ dinh dưỡng cân bằng, hợp lý. Nhà trường luôn có những chương trình thăm quan trực tiếp cho phụ huynh xem quy trình chế biến đồ ăn, hệ thống nhà ăn, nhà bếp sạch sẽ, khép kín tại nhà trường. 

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 5 tuổi
  • Học phí: 4 Triệu đến 6,5 Triệu
  • Điện thoại: (096) 359-7559
  • Địa chỉ: Tầng 1,2 - Tòa An Bình Plaza - Phố Trần Bình, P. Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Song ngữ Anh - Nhật Montessori CS3 - Mỹ Đình 2 xây dựng môi trường giáo dục phát triển lý tưởng tới các em nhỏ mầm non , với không gian thoáng mát, trang bị đồ chơi phong phú, đảm bảo an toàn, kích thích khả năng sáng tạo của trẻ. Nhà trường áp dụng triết lý giáo dục Montessori hiện đại, dựa trên nền tảng chương trình chuẩn, thiết kế khung khóa học hợp lý, phù hợp với sự phát triển của trẻ em Việt Nam.Hoạt động tiếng Anh phong phú, con trẻ được rèn luyện với

Đội ngũ giáo viên

Trường mầm non Song ngữ Anh - Nhật Montessori CS3 - Mỹ Đình 2 có đội ngũ giáo viên yêu nghề, thương mến trẻ, sẵn sàng là người bạn hỗ trợ các con mọi lúc, lắng nghe những ý kiến của con. Các cô đều có trình độ sư phạm cao, luôn mong mỏi có thể kiến tạo môi trường với sự thoải mái, truyền được những năng lượng tích cực tới con trẻ.

Chế độ dinh dưỡng

Trong quá trình con lớn khôn, Trường mầm non Song ngữ Anh - Nhật Montessori CS3 - Mỹ Đình 2 đều phát triển chế độ dinh dưỡng cân bằng, hợp lý. Nhà trường luôn có những chương trình thăm quan trực tiếp cho phụ huynh xem quy trình chế biến đồ ăn, hệ thống nhà ăn, nhà bếp sạch sẽ, khép kín tại nhà trường.

Trường mầm non Song ngữ Anh - Nhật Montessori CS3 - Mỹ Đình 2
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Song ngữ Anh - Nhật Montessori CS3 - Mỹ Đình 2
Quận
Quận Nam Từ Liêm
Địa chỉ
Tầng 1,2 - Tòa An Bình Plaza - Phố Trần Bình, P. Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Nam Từ Liêm

1. Trường Mầm Non SHK - Trần Bình

Số 25 ngõ Đồng Bát A, Đường Trần Bình, Mỹ Đình 2
Học phí: 2,5 Triệu đến 3 Triệu
Trường mầm non song ngữ Quận Nam Từ Liêm

2. Hệ thống mầm non STEAMe GARTEN - Mỹ Đình

Tầng 2, Tháp 3-4, Dolphin Plaza, số 6 Nguyễn Hoàng
Học phí: 6,6 Triệu đến 9,9 Triệu
Trường mầm non song ngữ Quận Nam Từ Liêm

3. Trường Mầm non Song ngữ E-Life - Trần Bình

Tầng 3, Tháp B, Tòa nhà The Garden Hill, số 99 Trần Bình
Học phí: 3 Triệu đến 4,5 Triệu

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này