Trường mầm non Sơn Ca - Nam Dư

thuộc Trường mầm non Sơn Ca, Quận Hoàng Mai
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Sơn Ca - Nam Dư

Tổng quan

Trường mầm non Sơn Ca - Nam Dư thực hiện chương trình giảng dạy theo các phương pháp đổi mới của giáo dục Việt Nam “Dạy học tích hợp – Lấy học trò làm trung tâm” kết hợp với phương pháp giáo dục Montessori .

Bên cạnh việc học tập, nhà trường còn hết sức quan tâm đến các hoạt động ngoại khóa, tham quan dã ngoại, các lễ hội tổ chức theo mùa và chủ đề trong năm… sẽ giúp bé mạnh dạn, có thêm nhiều hiểu biết về truyền thống dân tộc, văn hóa thế giới đồng thời phát triển khả năng giao tiếp.

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, luôn lấy chữ "Tâm" làm kim chỉ nam đã và đang đồng hành cùng các bậc cha mẹ trong việc chăm sóc, nuôi dạy các thiên thần nhỏ của mình.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 800.000 đ - 900.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Phòng học sạch sẽ, thoáng mát, trang thiết bị dạy học tân tiến, đảm bảo.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Sơn Ca xây dựng chương trình học dựa trên chương trình “Dạy học tích hợp – Lấy học trò làm trung tâm” của Bộ GDĐT kết hợp với phương pháp giáo dục Montessori ( là 1 phương pháp GD tiên tiến của thế giới đang được phát triển thành công ở nhiều quốc gia trên thế giới & VN).Tại trường, phương pháp giáo dục cơ bản: “Học mà chơi – chơi mà học” và “học từ các trải nghiệm và dạy học thực tế” sẽ mang đến cho các con những giờ hoạt động vui và bổ ích.

Bên cạnh đó để hoàn thành & phát triển toàn diện nhân cách cho các con, nhà trường đưa vào các nội dung giáo dục kĩ năng sống và giá trị sống (LVEP) với những nội dung: Hòa bình, thương yêu, trách nhiệm, trung thực, đoàn kết, hợp tác, khiêm tốn, tự do, tôn trọng.. Tất cả các nội dung giáo dục trên sẽ đươc các giáo viên lồng ghép vào chương trình học của các con theo từng chủ đề và cuối mỗi chủ đề, giáo viên sẽ kiểm tra, đánh gía những gì các con đã đạt được và chưa đạt được.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành mầm non tại các trường ĐHSP Mầm Non, CĐSP Mầm Non, TCSP Mầm Non, ĐHSP Ngoại Ngữ, CĐSP Ngoại Ngữ có trình độ, chuyên môn, chuyên nghiệp có tấm lòng yêu nghề, yêu trẻ.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầu bếp có chuyên môn và kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem đến cho trẻ sự ngon miệng trong mỗi bữa ăn.

Đội ngũ quản lí , giáo viên và nhân viên được tuyển dụng và đào tạo theo tiêu chí riêng của nhà trường Mầm non chất lượng cao Sơn Ca.

Chế độ dinh dưỡng

Trường mầm non Sơn Ca thực hiện phương châm “thu và chi hộ phụ huynh”, chính vì vậy bữa ăn của các bé yêu luôn được đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ, phù hợp với từng lứa tuổi. Thực đơn chi tiết sẽ được gửi về cho gia đình vào đầu mỗi tuần.

Trường mầm non Sơn Ca - Nam Dư
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Sơn Ca - Nam Dư
Quận
Quận Hoàng Mai
Địa chỉ
Số 6, Ngõ 141, Nam Dư, Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
05, Tháng tư, 2017

Trường cho mình hỏi hiện tại trường có nhận bé 15 tháng không nhỉ?

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(