Trường Mầm Non Sơn Ca Định Công - B3 Lô 18

thuộc Trường Mầm Non Sơn Ca Định Công, Quận Hoàng Mai
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm Non Sơn Ca Định Công - B3 Lô 18

Tổng quan

Trường mầm non Sơn Ca Định Công - B3 - Lô 18 thực hiện theo chương trình của Bộ Giáo dục Ðào tạo quy định. Được thực hiện bởi đội ngũ giáo viên đã tốt nghiệp loại khá giỏi của trường Cao đẳng SPMGTW, ĐH Ngoại ngữ. Chương trình học khuyến khích trẻ sáng tạo và giúp trẻ tự tin hơn, phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu của trẻ. Quy mô các lớp phù hợp, tỷ lệ giáo viên / trẻ cao, tổ chức theo phương cách để mỗi trẻ đều nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ ngay khi cần.

Đặc biệt tại Mầm non sơn ca Định Công - B3 - Lô 18 các bé được tiếp cận với Tiếng Anh từ sớm. Tại trường luôn có giáo viên chuyên trách việc dạy tiếng Anh cho trẻ (Áp dụng cho trẻ từ 3 tuổi trở lên). Điều này sẽ giúp trẻ sớm tiếp cận với ngôn ngữ thứ 2 một cách dễ dàng. Nhà trường sử dụng giáo trình Anh ngữ Popodoo để bổ trợ cho quá trình dạy Tiếng Anh tại trường.

Hãy đưa các bé đến với trường Mầm Non Tư Thục Sơn Ca - B3 - Lô 18, một ngôi trường đã có bề dày kinh nghiệm và có đầy đủ điều kiện để con bạn thả sức vui chơi, trải nghiệm. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng quá trình học tập và vui chơi của trẻ cùng với sự chăm sóc yêu thương nhiệt tình và sự định hướng cho con bạn một cách tốt nhất của đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm và tình yêu nghề, yêu trẻ sâu sắc.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 0 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 2.600.000 đ - 7.000.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường Mầm non sơn ca Định Công được trang bị các thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng quá trình học tập và vui chơi của trẻ.

Tại mỗi phòng học được lắp hệ thống điều hòa trung tâm, camera, sàn gỗ, nước nóng lạnh, vệ sinh riêng biệt, tủ thuốc…

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 36.000đ/ ngày (bao gồm cả bữa sáng).

Trông ngoài giờ (17h30 đến 18h30): 20.000đ/ giờ + ăn tối: 15.000đ; (18h30 đến 21h00): 30.000đ/giờ.

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Sơn Ca Định Công dạy theo chương trình của Bộ Giáo dục Ðào tạo quy định. Được thực hiện bởi đội ngũ giáo viên đã tốt nghiệp loại khá giỏi của trường Cao đẳng SPMGTW, ĐH Ngoại ngữ. Chương trình học khuyến khích trẻ sáng tạo và giúp trẻ tự tin hơn, phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu của trẻ.

Quy mô các lớp phù hợp, tổ chức theo phương cách để mỗi trẻ đều nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ ngay khi cần.

Đặc biệt tại Mầm non sơn ca Định Công các bé được tiếp cận với Tiếng Anh từ sớm. Tại trường luôn có giáo viên chuyên trách việc dạy tiếng Anh cho trẻ (Áp dụng cho trẻ từ 3 tuổi trở lên). Điều này sẽ giúp trẻ sớm tiếp cận với ngôn ngữ thứ 2 một cách dễ dàng. Nhà trường sử dụng giáo trình Anh ngữ Popodoo để bổ trợ cho quá trình dạy Tiếng Anh tại trường.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ, có khả năng giao tiếp tốt, 100% được đào tạo theo chuẩn và trên chuẩn.

Nhà trường luôn nỗ lực tạo môi trường làm việc thân thiện, giúp giáo viên được ghi nhận, được phát triển, cạnh tranh lành mạnh, hợp tác, yêu thương, chia sẻ, giúp đỡ…

Chế độ dinh dưỡng

Khẩu phần ăn của các bé luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn viện dinh dưỡng, phù hợp với từng độ tuổi phát triển của trẻ.

Thực hiện nghiêm ngặt chế độ dinh dưỡng sạch cho trẻ: Đồ ăn của các bé đã ngon lại luôn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thực đơn có thể được điều chỉnh theo thời tiết và khẩu vị của bé.

Trường Mầm Non Sơn Ca Định Công - B3 Lô 18
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm Non Sơn Ca Định Công - B3 Lô 18
Quận
Quận Hoàng Mai
Địa chỉ
B3, Lô 18, Khu ĐTM Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Thông tin thêm