Trường mầm non Sóc Nâu - Thụy Khuê

thuộc Trường mầm non Sóc Nâu - Thụy Khuê, Quận Tây Hồ
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Sóc Nâu - Thụy Khuê

Tổng quan

Trường mầm non Sóc Nâu - Thụy Khuê ra đời với mong muốn xây dựng một môi trường giáo dục tốt nhất để có thể giúp trẻ phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Trường mầm non Sóc Nâu áp dụng phương pháp giáo dục truyền thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành kết hợp với các phương pháp giáo dục hiện đại, giáo trình được thiết kế phù hợp với lứa tuổi và thấm nhuần tinh hoa giáo dục tiên tiến. Nhà trường tập trung chú trọng phát triển cảm xúc và năng khiếu cho trẻ thông qua các hoạt động Cảm thụ âm nhạc, Mỹ thuật,Võ, Kỹ năng sống,...

Trường mầm non Sóc Nâu tọa lạc tại vị trí đắc địa trên con phố Thụy Khuê, nhà trường sở hữu cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, hiện đại. Các lớp học rộng rãi, thoáng mát tràn ngập ánh sáng tự nhiên theo đúng quy chuẩn, cùng trang thiết bị học tập đa dạng nhằm khuyến khích trẻ sáng tạo, không ngừng khám phá và kết nối với bạn bè...

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Sóc Nâu là những nhà giáo có tinh thần yêu nghề, mến trẻ, tận tâm với nghề nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao.

Trường mầm non Sóc Nâu đảm bảo cung cấp chế độ dinh dưỡng hoàn hảo phù hợp với từng độ tuổi và thể trạng của mỗi trẻ. Thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, do các cơ sở uy tín được cấp phép chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cung cấp.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 5 tuổi
 • Học phí: 1,5 Triệu đến 1,8 Triệu
 • Số bé cần tuyển: 20
 • Điện thoại: (035) 499-7263
 • Địa chỉ: 282D, Thụy Khuê, Phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Học phí:

 • Lớp nhà trẻ: 1.800.000đ/tháng
 • Lớp mẫu giáo: 1.500.000đ/tháng

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Trường mầm non Sóc Nâu tọa lạc tại vị trí đắc địa trên con phố Thụy Khuê, nhà trường sở hữu cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, hiện đại.
 • Các lớp học rộng rãi, thoáng mát tràn ngập ánh sáng tự nhiên theo đúng quy chuẩn. Nhà trường còn trang bị nhiều đồ dùng học tập, đồ chơi phát triển trí tuệ và thiết bị giảng dạy hiện đại cho từng lớp học phù hợp với giai đoạn phát triển lứa tuổi của trẻ.
 • Camera an ninh giám sát 24/7.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 35.000đ/ngày

Phí trông ngoài giờ: 20.000đ/giờ

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu trường mầm non Sóc Nâu là những nhà giáo ưu tú, có kinh nghiệm quản lý lâu năm trong lĩnh vực giáo dục mầm non trong khu vực.

Phương pháp giáo dục

 • Trường mầm non Sóc Nâu áp dụng phương pháp giáo dục truyền thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành kết hợp với các phương pháp giáo dục hiện đại, giáo trình được thiết kế phù hợp với lứa tuổi và thấm nhuần tinh hoa giáo dục tiên tiến. Nhà trường tập trung chú trọng phát triển cảm xúc và năng khiếu cho trẻ thông qua các hoạt động Cảm thụ âm nhạc, Mỹ thuật,Võ, Kỹ năng sống,...
 • Ngoài ra, trẻ còn được học Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ thông qua các trò chơi tương tác, bài hát, điệu nhảy…tham gia các hoạt động ngoại khóa thường xuyên để trẻ được thỏa mãn nhu cầu vận động, khám phá thế giới xung quanh và tăng thêm kỹ năng sống cho bản thân.

Đội ngũ giáo viên

 • Đội ngũ giáo viên trường mầm non Sóc Nâu là những nhà giáo có kinh nghiệm chuyên môn, tâm huyết với nghề, luôn tận tâm chăm sóc cho bé yêu của bạn có tinh thần nhiệt huyết và tận tâm.
 • Giáo viên giảng dạy tại nhà trường 100% tốt nghiệp từ các trường Cao đẳng, Trung cấp chuyên ngành sư phạm, các cô thường xuyên tham gia các khóa bồi dưỡng kỹ năng và nghiệp vụ sư phạm mầm non.

Chế độ dinh dưỡng

 • Trường mầm non Sóc Nâu đảm bảo cung cấp chế độ dinh dưỡng hoàn hảo phù hợp với từng độ tuổi và thể trạng của mỗi trẻ.
 • Thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, do các cơ sở uy tín được cấp phép chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cung cấp.
 • Ngoài ra, mỗi năm các bé sẽ được khám sức khỏe 02 lần để đánh giá tổng quát về thể lực cũng như sự tăng trưởng của cơ thể.
Trường mầm non Sóc Nâu - Thụy Khuê
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Sóc Nâu - Thụy Khuê
Quận
Quận Tây Hồ
Địa chỉ
282D, Thụy Khuê, Phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Tây Hồ

1. Trường mầm non Song Ngữ Bé Gấu - Thụy Khuê

7/278 Thụy Khuê
Học phí: 2,25 Triệu đến 2,55 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Tây Hồ

2. Trường mầm non ALPHA - Thụy Khuê

Số 282D Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Học phí: 2,2 Triệu đến 2,4 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Tây Hồ

3. Trường mầm non Sao Khuê - Thụy Khuê

265 Thụy Khuê
Học phí: 1,2 Triệu đến 1,4 Triệu

Thông tin thêm