Trường mầm non Sóc Nâu - Thụy Khuê

282D, Thụy Khuê, Phường Thụy Khuê

Học phí: 1,5 Triệu đến 1,8 Triệu

 • Trông thứ bảy
 • Đón muộn
 • Ăn sáng

Trường mầm non Sóc Nâu - Thụy Khuê ra đời với mong muốn xây dựng một môi trường giáo dục tốt nhất để có thể giúp trẻ phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Trường mầm non Sóc Nâu áp dụng phương pháp giáo dục truyền thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành kết hợp với các phương pháp giáo dục hiện đại, giáo trình được thiết kế phù hợp với lứa tuổi và thấm nhuần tinh hoa giáo dục tiên tiến. Nhà trường tập trung chú trọng phát triển cảm xúc và năng khiếu cho trẻ thông qua các hoạt động Cảm thụ âm nhạc, Mỹ thuật,Võ, Kỹ năng sống,...

Trường mầm non Sóc Nâu tọa lạc tại vị trí đắc địa trên con phố Thụy Khuê, nhà trường sở hữu cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, hiện đại. Các lớp học rộng rãi, thoáng mát tràn ngập ánh sáng tự nhiên theo đúng quy chuẩn, cùng trang thiết bị học tập đa dạng nhằm khuyến khích trẻ sáng tạo, không ngừng khám phá và kết nối với bạn bè...

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Sóc Nâu là những nhà giáo có tinh thần yêu nghề, mến trẻ, tận tâm với nghề nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao.

Trường mầm non Sóc Nâu đảm bảo cung cấp chế độ dinh dưỡng hoàn hảo phù hợp với từng độ tuổi và thể trạng của mỗi trẻ. Thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, do các cơ sở uy tín được cấp phép chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cung cấp.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
12 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
282D, Thụy Khuê, Phường Thụy Khuê

Ghi chú

Học phí:

 • Lớp nhà trẻ: 1.800.000đ/tháng
 • Lớp mẫu giáo: 1.500.000đ/tháng

Cơ sở vật chất

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Thư viện

Thư viện

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Ghi chú

 • Trường mầm non Sóc Nâu tọa lạc tại vị trí đắc địa trên con phố Thụy Khuê, nhà trường sở hữu cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, hiện đại.
 • Các lớp học rộng rãi, thoáng mát tràn ngập ánh sáng tự nhiên theo đúng quy chuẩn. Nhà trường còn trang bị nhiều đồ dùng học tập, đồ chơi phát triển trí tuệ và thiết bị giảng dạy hiện đại cho từng lớp học phù hợp với giai đoạn phát triển lứa tuổi của trẻ.
 • Camera an ninh giám sát 24/7.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu trường mầm non Sóc Nâu là những nhà giáo ưu tú, có kinh nghiệm quản lý lâu năm trong lĩnh vực giáo dục mầm non trong khu vực.


Phương pháp giáo dục

 • Trường mầm non Sóc Nâu áp dụng phương pháp giáo dục truyền thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành kết hợp với các phương pháp giáo dục hiện đại, giáo trình được thiết kế phù hợp với lứa tuổi và thấm nhuần tinh hoa giáo dục tiên tiến. Nhà trường tập trung chú trọng phát triển cảm xúc và năng khiếu cho trẻ thông qua các hoạt động Cảm thụ âm nhạc, Mỹ thuật,Võ, Kỹ năng sống,...
 • Ngoài ra, trẻ còn được học Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ thông qua các trò chơi tương tác, bài hát, điệu nhảy…tham gia các hoạt động ngoại khóa thường xuyên để trẻ được thỏa mãn nhu cầu vận động, khám phá thế giới xung quanh và tăng thêm kỹ năng sống cho bản thân.

Đội ngũ giáo viên

 • Đội ngũ giáo viên trường mầm non Sóc Nâu là những nhà giáo có kinh nghiệm chuyên môn, tâm huyết với nghề, luôn tận tâm chăm sóc cho bé yêu của bạn có tinh thần nhiệt huyết và tận tâm.
 • Giáo viên giảng dạy tại nhà trường 100% tốt nghiệp từ các trường Cao đẳng, Trung cấp chuyên ngành sư phạm, các cô thường xuyên tham gia các khóa bồi dưỡng kỹ năng và nghiệp vụ sư phạm mầm non.


Chế độ dinh dưỡng

 • Trường mầm non Sóc Nâu đảm bảo cung cấp chế độ dinh dưỡng hoàn hảo phù hợp với từng độ tuổi và thể trạng của mỗi trẻ.
 • Thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, do các cơ sở uy tín được cấp phép chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cung cấp.
 • Ngoài ra, mỗi năm các bé sẽ được khám sức khỏe 02 lần để đánh giá tổng quát về thể lực cũng như sự tăng trưởng của cơ thể.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
282D, Thụy Khuê, Phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường mầm non Sóc Nâu - Thụy Khuê

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường mầm non Sóc Nâu - Thụy Khuê? 11190 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 11190 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ 282D, Thụy Khuê, Phường Thụy Khuê

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí