Trường Mầm non Smile Eyes Montessori - Liễu Giai

Chung cư Văn phòng TW Đảng, Liễu Gia

Học phí: 6,9 Triệu

 • Trông thứ bảy
 • Đón muộn
 • Ăn sáng

Trường Mầm non Smile Eyes Montessori - Liễu Giai với tôn chỉ giáo dục coi trọng sự khác biệt của trẻ, nhà trường coi “mỗi trẻ là duy nhất”. Do đó, các hoạt động của trường như xây dựng chương trình học, cách sắp xếp góc học tập, … đều xuất phát từ việc coi trọng sự khác biệt đó. Trường Mầm non Smile Eyes Montessori - Liễu Giai nỗ lực tìm hiểu cá nhân dựa trên sở trường, sở thích, ước mơ của trẻ nhằm nâng đỡ, tạo điều kiện để các con phát huy tối đa khả năng nội tại của mình.

Trường Mầm non Smile Eyes Montessori - Liễu Giai sở hữu cơ sở vật chất hiện đại. Với diện tích mặt sàn 450m2 khép kín chia làm 4 lớp học tại tầng 1 Chung cư văn phòng TW Đảng với nhiều đặc điểm vượt trội. Luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, hệ thống điều hoà âm trần, thông gió tự động; trẻ em quan sát được các hiện tượng thời tiết và thiên nhiên bên ngoài qua cửa kính. Nhà trường có: Khu vận động liên hoàn bằng gỗ tự nhiên, Thư viện đọc sách riêng, Sân chơi ngoài trời, Các lớp học tiêu chuẩn quốc tế với: Bộ giáo cụ Montessori cao cấp đủ với có khu bếp, đồ dùng tiện trong lớp để trẻ thực hiện hoạt động cooking. Thiết bị nấu bếp chung 5 sao Hà Yến, đồ dùng inox 304 cao cấp. Cùng hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động đảm bảo tiêu chuẩn về PCCC, an toàn tuyệt đối cho người làm việc và trẻ em.

Nhà trường áp dụng phương pháp giáo dục Montessori theo chuẩn quốc tế của Viện Montessori Hoa Kỳ (MIA). Trẻ được tham gia hoạt động với giáo cụ Montessori hàng ngày theo độ tuổi từ 1giờ (Lứa tuổi 12 tháng đến 3 tuổi) đến 3 giờ (Lứa tuổi 3-6 tuổi), hoạt động circle time, hoạt động nhóm nhỏ. Những hoạt động nghệ thuật, âm nhạc được diễn ra hàng tuần thông qua nhóm lớn, nhóm nhỏ và hoạt động cá nhân. Thời gian còn lại ở trường các trẻ tham gia hoạt động chơi tự do trong lớp và chơi trò chơi ở khu vận động liên hoàn. Ngoài ra trường còn kết hợp chương trình My little island kết hợp với tiếng anh Phonics được xây dựng và giảng dạy bởi Công ty Kachiusa Việt Nam. Trẻ được học tiếng anh một tuần 4 buổi cùng giáo viên bản ngữ

Trường Mầm non Smile Eyes Montessori - Liễu Giai sở hữu đội ngũ giáo viên chuẩn Montessori quốc tế và trong nước với trình độ chuyên môn cao, tận tâm, tài năng, sáng tạo, giàu kinh nghiệm và ngoại hình ưa nhìn; tình yêu trẻ em luôn được xác định xuất phát từ nơi trái tim, trao gửi ngay từ cái nhìn đầu tiên...

Nhà trường sử dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý tâm. Nhà trường chỉ sử dụng thực phẩm an toàn , hữu cơ từ công ty thực phẩm Thăng Long Trẻ ăn theo hình thức buffet, trẻ tự lựa chọn đồ ăn theo nhu cầu và định mức cơ thể. Thực đơn của trẻ được thay đổi theo tuần để lựa chọn những món ăn mà trẻ yêu thích. Từ đó trẻ thực sự yêu thích và trân trọng những giá trị vật chất như là những thành quả quý giá của con người.

Trường Mầm non Smile Eyes Montessori - Liễu Giai cam kết triển khai chương trình khám sức khỏe định kỳ (hàng quý) hoàn toàn miễn phí cho toàn bộ học sinh ở trường do bác sĩ chuyên khoa đã và đang công tác tại bệnh viện tuyến TW (Bệnh viện Nhi TW, bệnh viện mắt TW,...) Nội dung khám các chuyên khoa nhi, khám tai mũi họng, răng hàm mặt, da liễu, khám mắt và tư vấn dinh dưỡng cùng các xét nghiệm cần thiết.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
12 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Chung cư Văn phòng TW Đảng, Liễu Gia

Ghi chú

 • Tiền ăn:

+ 12 Tháng - 3T: 55.000đ/ngày

+ 3 - 6T: 60.000đ/ngày

 • Học Phẩm: 200.000đ/tháng
 • Đồng phục+ 220.000đ/Bộ mùa hè+ 200.000đ/Áo mùa đông
 • Chăn, Đệm, Túi để đồ bẩn, Túi để chăn: 390.000đ
 • Phí cơ sở vật chất: 3.600.000đ/Năm
 • Phí giữ chỗ 2.000.000đ

Cơ sở vật chất

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Thư viện

Thư viện

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Ghi chú

 • Hệ thống phòng học lớn diện tích tới 100m2/ phòng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên, được thiết kế đảm bảo các tiêu chuẩn về: cấu trúc, trật tự, tự do di chuyển và tự do lựa chọn.
 • Những giáo cụ đầy màu sắc được trang bị an toàn & đầy đủ, đạt chuẩn quốc tế, các trang thiết bị hiện đại, các vật dụng kích thích sự cảm nhận của giác quan cho trẻ thỏa sức thực hiện các khám phá học tập độc lập.
 • Phòng học luôn khô ráo và sạch sẽ với ánh sáng bình minh tràn ngập mỗi buổi sớm.
 • Khoảng hành lang rộng, thoáng mát là nơi trẻ vui chơi, tiếp xúc với thiên nhiên, tăng cường miễn dịch.
 • Hệ thống thông gió tự nhiên ưu việt trong thời tiết bình thường, tạo nên không khí thoáng đãng
 • Điều hòa 2 chiều, mặt lạnh cassette âm trần hỗ trợ duy trì nhiệt độ, độ ẩm tối ưu trong các phòng học, bảo đảm an toàn sức khỏe cho trẻ.
 • Hệ thống cửa ra vào 3 mặt tiền, với hệ thống thoát hiểm và phòng cháy chữa cháy được đầu tư bài bản, bảo đảm tối đa cho sự an toàn của trẻ.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Chương trình học lứa tuổi từ 12-36 tháng

Sĩ số tùy theo diện tích từng phòng: tối đa 20 trẻ phòng 50-60 m2 và 30 trẻ / phòng 90-100m2.
Cơ cấu lớp học tùy thuộc vào trẻ để sắp xếp GV theo tỉ lệ 1 cô: 7 trẻ.
Chương trình học:
Montessori: Từ thứ 2 đến thứ 5.
Tiếng Anh:
Năng khiếu:
Vận động: Ngoài trời hoặc phòng chơi liên hoàn: 30 phút/ ngày (phụ thuộc vào điều kiện thực tế). Trong lớp, học vận động theo nhạc diễn ra hàng ngày. Khi các bé học ngoài trời, thì sẽ được sử dụng các dòng loa array do Lạc Việt Audio tài trợ nên học sẽ rất dễ vào và đảm bảo chất lượng tiết học.
Do đặc điểm của lứa tuổi, các cô giáo Smile Eyes dành phần lớn thời gian trong chu trình học tập cho việc chăm sóc trẻ như cho trẻ ăn, vệ sinh cho trẻ. Tuổi 0-3 là độ tuổi dạy dỗ bằng chăm sóc nên các cô giáo Smile Eyes giáo dục bằng phương thức giao tiếp tích cực với trẻ, bằng sự tôn trọng nhu cầu của trẻ, sự tập trung, kiên trì nhẫn nại và yêu thương. Trẻ được đối xử yêu thương tôn trọng, trí tuệ trẻ sẽ thẩm thấu cách đối xử nhân văn tiến bộ này để đối xử với bản thân và mọi người xung quanh.

Chương trình học lứa tuổi 3-6 tuổi


Cơ cấu lớp học tùy thuộc vào trẻ để sắp xếp giáo viên theo tỉ lệ 1 cô: 8-10 trẻ.
Cơ cấu GV nhà trường hướng bao gồm:
01 GV Quốc tế Montessori
02 GV Montessori được đào tạo bởi các trung tâm uy tín của Việt Nam.
Năng khiếu: Các bộ môn năng khiếu có thể thay đổi tùy thuộc vào mục tiêu giáo dục theo từng giai đoạn phát triển của trẻ. Số buổi học là 02 buổi/ tuần
Tiếng Anh:

 • Lớp quốc tế 3-6 tuổi: Học 100% với chuyên gia Montessori quốc tế.
 • Lớp Montessori 0-3 tuổi: Học 02 buổi / tuần với GV bản ngữ và 03 buổi với GV Việt Nam.
  Vận động: Ngoài trời hoặc phòng chơi liên hoàn: 30 ph/ ngày tùy thuộc vào thời tiết thực tế. Trong lớp, vận động theo nhạc được diễn ra hàng ngày.

Đánh giá và khen thưởng


Tôn trọng sự phát triển cá nhân trẻ, mỗi trẻ là duy nhất, trẻ được là chính mình, vì vậy tại Smile eyes không có sự đánh giá so sánh trẻ này với trẻ khác dù cùng lớp hay khác lớp. Trẻ sẽ được đánh giá, so sánh với chính bản thân mình trong các thời điểm khác nhau thuộc quá trình học tập tại Smile Eyes. Tại Smile Eyes không có hình thức khen thưởng như phiếu bé ngoan.

Kế hoạch tuần và hoạt động ngoại khóa


Kế hoạch hoạt động tuần được gửi tới phụ huynh qua kênh email vào thứ 7 hoặc thứ 2 hàng tuần.
Theo nghiên cứu giáo dục học, bé từ 3-6 tuổi là lứa tuổi thích hợp nhất để bắt đầu tham gia hoạt động ngoại khóa, vì độ tuổi này bé bắt đầu hình thành khả năng tập trung và tư duy độc lập. Mầm non Smiles Eyes cam kết cung cấp các chương trình hoạt động ngoại khóa phong phú, đa dạng dành cho các bé từ 3-6 tuổi: Các hoạt động ngoại khóa theo chủ đề, hoạt động sự kiện – lễ hội, tham quan, dã ngoại, giao lưu….
Kế hoạch dã ngoại, ngoại khóa sẽ thông báo chi tiếp bằng văn bản qua email. Để trẻ được tham gia, phụ huynh cần ký giấy xác nhận cho trẻ tham gia dã ngoại. Thời gian dã ngoại có thể thay đổi phụ thuộc vào tình hình thực tế và sẽ được thông báo tới gia đình.
Trong trường hợp sức khỏe của trẻ không đảm bảo, nhà trường sẽ chủ động từ chối việc tham gia dã ngoại lần đó của trẻ.

Lịch hoạt động năm học

Lịch hoạt động sự kiến của năm học (từ tháng 9 năm nay đến cuối tháng 8 năm sau) được gửi đến phụ huynh vào đầu tháng 1 hàng năm. Và lịch chính thức của từng sự kiện sẽ được gửi tới phụ huynh qua email, văn bản.

Sinh nhật

Hàng tháng, vào thứ 6 tuần đầu tiên của tháng, nhà trường cấp kinh phí để tổ chức sinh nhận chung của các bạn trong tháng đó.
Trong trường hợp phụ huynh muốn tổ chức sinh nhật riêng cho trẻ tại lớp, phụ huynh vui lòng báo trước để giáo viên trong lớp hỗ trợ chuẩn bị. Thời gian tổ chức sinh nhật riêng chỉ được tổ chức sau 16h00 để không ảnh hưởng tới lịch học tập, sinh hoạt của trẻ. Nhà trường khuyến khích phụ huynh chọn bánh quy, hoa quả có nguồn gốc sách sẽ, từ chối nhận đồ uống có cồn, gá, kẹo cứng, kẹo cao su, thạch, bim bim…

Họp phụ huynh học sinh

Họp phụ huynh chính thức 2 lần / năm học.
Thời gian, địa điểm sẽ được thông báo tới PHHS trước mỗi cuộc họp.
Mục đích của cuộc họp: thảo luận sự tiến bộ của các con và đặt ra mục tiêu cho kỳ, năm học mới. Những buổi này sẽ được sắp xếp trước, do đó việc phụ huynh có thể tham dự vào đúng giờ hẹn là vô cùng quan trọng.


Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Montessori luôn biết cách tạo ra môi trường tốt nhất cho trẻ và sẵn sàng xuất hiện để trợ giúp khi trẻ cần. Nhiều người cho rằng giáo viên Montessori thụ động còn giáo viên ở ngôi trường bình thường thì chủ động. Nhưng thực tế, điều đó lại hoàn toàn ngược lại.

Các hoạt động mà giáo viên Montessori phải thực hiện phần nhiều nằm ở quá trình chuẩn bị môi trường cho trẻ. Sau những chuẩn bị đó là khoảng thời gian tưởng chừng như “rảnh rỗi và bị động” nhưng thực chất đó là quá trình quan sát để sẵn sàng có mặt trợ giúp khi trẻ cần và để phát hiện ra những khả năng tiềm ẩn của trẻ.

Một điều chúng ta cần phân biệt rõ, giáo viên Montessori và giáo viên bình thường thuộc những cấp bậc khác nhau. Ta không thể biến một giáo viên bình thường thành một giáo viên Montessori. Ta phải tạo ra một giáo viên mới hoàn toàn. Bởi họ phải thay đổi tư duy của mình về giáo dục.


Chế độ dinh dưỡng

 • Thực đơn của nhà trường được lên phong phú đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng và đạt tối đa tỉ lệ calo cho bé trong một ngày. Đồng thời thực đơn của bé được thay đổi theo tuần, theo mùa.
 • Thực đơn sẽ được gửi tới phụ huynh hằng tuần vào thứ 7 hoặc thứ 2 hàng tuần. Thực đơn trong ngày có thể thay đổi phụ thuộc vào nguồn thực phẩm của đơn vị cung cấp.
 • Các bậc phụ huynh cần theo dõi thực đơn của Nhà trường để có chế độ dinh dưỡng hợp lý cho bé vào bữa tối tại nhà.
 • Trường hợp bé bị dị ứng với một thực phẩm nào đó, phụ huynh học sinh cần ghi cụ thể vào hồ sơ ngay từ ngày nhập học và thông báo cụ thể với GV chủ nhiệm lớp
 • Không cho bé mang theo những đồ ăn, quà bánh không phù hợp với lứa tuổi, không rõ xuất xứ, không có hạn sử dụng vào trường.
 • Tại Smile Eyes, GV sẽ cố gắng động viên trẻ ăn hết suất.
 • Trẻ được tôn trọng trong mọi bữa ăn. Tất cả các hình thức ép trẻ ăn/ uống sẽ không xảy ra trong lớp học.
 • Ở mỗi độ tuổi, Bé được rèn luyện và hình thành kĩ năng chăm sóc bảo vệ cơ thể cơ bản phù hợp với yêu cầu của độ tuổi.
 • Phụ huynh cần quan tâm nhiều hơn và phối hợp tốt với cô giáo để bé hình thành thói quen và các kĩ năng cần thiết tại gia đình: kĩ năng đi vệ sinh, cách đi dép, cất dép, mặc quần áo, đóng cúc, đeo ba lô, chọn và mặc trang phục phù hợp với thời tiết, tự xúc cơm… và các kỹ năng vệ sinh cá nhân: rửa tay bằng xà phòng trước và sau khi ăn, sau khi đi vệ sinh, kĩ năng lao động tự phục vụ và giúp đỡ người lớn: lau dọn, sắp xếp đồ chơi, giáo cụ, gấp quần áo, chuẩn bị bàn ăn…

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Chung cư Văn phòng TW Đảng, Liễu Gia, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non Smile Eyes Montessori - Liễu Giai

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm non Smile Eyes Montessori - Liễu Giai? 11190 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 11190 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Chung cư Văn phòng TW Đảng, Liễu Gia

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí