Trường Mầm Non SHK - Trần Bình

thuộc Trường Mầm Non SHK - Trần Bình, Quận Nam Từ Liêm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm Non SHK - Trần Bình

Tổng quan

Trường Mầm Non SHK - Trần Bình áp dụng triết lý giáo dục sớm, được đào tạo chuyên nghiệp, đầu tư hợp lý tới cơ sở vật chất, giáo viên cùng khung chương trình học. Trường được thành lập vào năm 2016, với triết lý "phát triển nhận thức và kỹ năng học tập của trẻ"

Chắt lọc những tinh hoa của các phương pháp giáo dục sớm, kết hợp với chương trình học chuẩn Quốc dân, các con sẽ được hỗ trợ thử sức, trải nghiệm với thiên nhiên, được tự tay làm ra các món ăn trong các lớp Cooking. Các con được khuyến khích phát triển năng lực ngôn ngữ và tư duy thông qua các lớp học Toán, Cảm thụ âm nhạc, FingerMath... Trường Mầm Non SHK - Trần Bình cũng tạo điều kiện cho các con được học tập bằng tiếng Anh thông qua các lớp học với người nước ngoài, học kỹ năng sống bằng các lớp dã ngoại, hoạt động ngoài trời. Các lớp năng khiếu: Múa, đàn, cảm thụ âm nhạc mang lại nhiều lợi ích cho sự phát triển bộ não tư duy của trẻ. 

Trường Mầm Non SHK - Trần Bình sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Thiết kế khoa học, phòng học mở, đầy đủ trang bị cần thiết cho một lớp học đạt chuẩn Quốc gia. Nhà trường có camera an ninh hoạt động 24/24, đảm bảo an toàn tới các quý phụ huynh khi cho con học tập tại trường. Mỗi lớp học đón ánh sáng hợp lý, trang bị đèn chống cận thị, bàn học được thiết kế phù hợp với chiều cao của trẻ, tránh gù lưng. 

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Hiệu trưởng nhà trường là thạc sĩ giáo dục học chuyên ngành GDMN, thủ khoa năm 2013 chuyên ngành GDMN trường ĐHSPHN. Ngoài ra cô còn là  công tác tại trường Trung Cấp Tổng hợp Hà Nội. Cô đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, chăm lo cho các bé. Các cô đều có bằng cấp chính quy, chuyên sư phạm mầm non. Hàng tháng , Trường Mầm Non SHK - Trần Bình tổ chức các lớp tập huấn kỹ năng giáo dục sớm, bắt kịp với các nền giáo dục tân tiến trên thế giới. Các cô mong muốn xây dựng các lớp học đều có sự thoải mái, yên tâm, đạt hiệu quả an toàn tới trẻ.

Trường Mầm Non SHK - Trần Bình luôn chú trọng tới việc xây dựng thực đơn đầy đủ dinh dưỡng, cung cấp năng lượng hoạt động một ngày của trẻ. Nhà bếp đảm bảo một chiều, quy trình sạch sẽ, khép kín. Dụng cụ và các thiết bị làm bếp luôn đảm bảo vệ sinh trong quá trình nấu ăn. Nhà trường luôn nhập những thực phẩm uy tín, có rõ nguồn gốc xuất xứ cho nhà bếp học đường. Các con được ăn 5 bữa 1 ngày, thực đơn được tham vấn trực tiếp từ các chuyên gia về dinh dưỡng cho lứa tuổi vàng.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 6 tuổi
  • Học phí: 2,5 Triệu đến 3 Triệu
  • Điện thoại: (094) 355-1648
  • Địa chỉ: Số 25 ngõ Đồng Bát A, Đường Trần Bình, Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Hiệu trưởng nhà trường là thạc sĩ giáo dục học chuyên ngành GDMN, thủ khoa năm 2013 chuyên ngành GDMN trường ĐHSPHN. Ngoài ra cô còn là công tác tại trường Trung Cấp Tổng hợp Hà Nội.

Phương pháp giáo dục

Chắt lọc những tinh hoa của các phương pháp giáo dục sớm, kết hợp với chương trình học chuẩn Quốc dân, các con sẽ được hỗ trợ thử sức, trải nghiệm với thiên nhiên, được tự tay làm ra các món ăn trong các lớp Cooking. Các con được khuyến khích phát triển năng lực ngôn ngữ và tư duy thông qua các lớp học Toán, Cảm thụ âm nhạc, FingerMath... Trường Mầm Non SHK - Trần Bình cũng tạo điều kiện cho các con được học tập bằng tiếng Anh thông qua các lớp học với người nước ngoài, học kỹ năng sống bằng các lớp dã ngoại, hoạt động ngoài trời. Các lớp năng khiếu: Múa, đàn, cảm thụ âm nhạc mang lại nhiều lợi ích cho sự phát triển bộ não tư duy của trẻ.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Hiệu trưởng nhà trường là thạc sĩ giáo dục học chuyên ngành GDMN, thủ khoa năm 2013 chuyên ngành GDMN trường ĐHSPHN. Ngoài ra cô còn là công tác tại trường Trung Cấp Tổng hợp Hà Nội. Cô đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, chăm lo cho các bé. Các cô đều có bằng cấp chính quy, chuyên sư phạm mầm non. Hàng tháng , Trường Mầm Non SHK - Trần Bình tổ chức các lớp tập huấn kỹ năng giáo dục sớm, bắt kịp với các nền giáo dục tân tiến trên thế giới. Các cô mong muốn xây dựng các lớp học đều có sự thoải mái, yên tâm, đạt hiệu quả an toàn tới trẻ.

Chế độ dinh dưỡng

Trường Mầm Non SHK - Trần Bình luôn chú trọng tới việc xây dựng thực đơn đầy đủ dinh dưỡng, cung cấp năng lượng hoạt động một ngày của trẻ. Nhà bếp đảm bảo một chiều, quy trình sạch sẽ, khép kín. Dụng cụ và các thiết bị làm bếp luôn đảm bảo vệ sinh trong quá trình nấu ăn. Nhà trường luôn nhập những thực phẩm uy tín, có rõ nguồn gốc xuất xứ cho nhà bếp học đường. Các con được ăn 5 bữa 1 ngày, thực đơn được tham vấn trực tiếp từ các chuyên gia về dinh dưỡng cho lứa tuổi vàng.

Trường Mầm Non SHK - Trần Bình
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm Non SHK - Trần Bình
Quận
Quận Nam Từ Liêm
Địa chỉ
Số 25 ngõ Đồng Bát A, Đường Trần Bình, Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Nam Từ Liêm

1. Trường mầm non Song ngữ Anh - Nhật Montessori CS3 - Mỹ Đình 2

Tầng 1,2 - Tòa An Bình Plaza - Phố Trần Bình, P. Mỹ Đình 2
Học phí: 4 Triệu đến 6,5 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Nam Từ Liêm

2. Trường mầm non Ánh Hồng - Trần Bình

Tầng 1 toà nhà Mỹ Đình Plaza, số 138 phố Trần Bình, Mỹ Đình 2
Học phí: 2 Triệu
Trường mầm non song ngữ Quận Nam Từ Liêm

3. Trường Mầm non Song ngữ E-Life - Trần Bình

Tầng 3, Tháp B, Tòa nhà The Garden Hill, số 99 Trần Bình
Học phí: 3 Triệu đến 4,5 Triệu

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm