Trường Mầm Non SHK - Trần Bình

Số 25 ngõ 134 Trần Bình - Mỹ Đình 2

Học phí: 1,5 Triệu đến 1,8 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy

Trường Mầm Non SHK - Trần Bình áp dụng triết lý giáo dục sớm, được đào tạo chuyên nghiệp, đầu tư hợp lý tới cơ sở vật chất, giáo viên cùng khung chương trình học. Trường được thành lập vào năm 2016, với triết lý "phát triển nhận thức và kỹ năng học tập của trẻ"

Chắt lọc những tinh hoa của các phương pháp giáo dục sớm, kết hợp với chương trình học chuẩn Quốc dân, các con sẽ được hỗ trợ thử sức, trải nghiệm với thiên nhiên, được tự tay làm ra các món ăn trong các lớp Cooking. Các con được khuyến khích phát triển năng lực ngôn ngữ và tư duy thông qua các lớp học Toán, Cảm thụ âm nhạc, FingerMath... Trường Mầm Non SHK - Trần Bình cũng tạo điều kiện cho các con được học tập bằng tiếng Anh thông qua các lớp học với người nước ngoài, học kỹ năng sống bằng các lớp dã ngoại, hoạt động ngoài trời. Các lớp năng khiếu: Múa, đàn, cảm thụ âm nhạc mang lại nhiều lợi ích cho sự phát triển bộ não tư duy của trẻ. 

Trường Mầm Non SHK - Trần Bình sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Thiết kế khoa học, phòng học mở, đầy đủ trang bị cần thiết cho một lớp học đạt chuẩn Quốc gia. Nhà trường có camera an ninh hoạt động 24/24, đảm bảo an toàn tới các quý phụ huynh khi cho con học tập tại trường. Mỗi lớp học đón ánh sáng hợp lý, trang bị đèn chống cận thị, bàn học được thiết kế phù hợp với chiều cao của trẻ, tránh gù lưng. 

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Hiệu trưởng nhà trường là thạc sĩ giáo dục học chuyên ngành GDMN, thủ khoa năm 2013 chuyên ngành GDMN trường ĐHSPHN. Ngoài ra cô còn là  công tác tại trường Trung Cấp Tổng hợp Hà Nội. Cô đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, chăm lo cho các bé. Các cô đều có bằng cấp chính quy, chuyên sư phạm mầm non. Hàng tháng , Trường Mầm Non SHK - Trần Bình tổ chức các lớp tập huấn kỹ năng giáo dục sớm, bắt kịp với các nền giáo dục tân tiến trên thế giới. Các cô mong muốn xây dựng các lớp học đều có sự thoải mái, yên tâm, đạt hiệu quả an toàn tới trẻ.

Trường Mầm Non SHK - Trần Bình luôn chú trọng tới việc xây dựng thực đơn đầy đủ dinh dưỡng, cung cấp năng lượng hoạt động một ngày của trẻ. Nhà bếp đảm bảo một chiều, quy trình sạch sẽ, khép kín. Dụng cụ và các thiết bị làm bếp luôn đảm bảo vệ sinh trong quá trình nấu ăn. Nhà trường luôn nhập những thực phẩm uy tín, có rõ nguồn gốc xuất xứ cho nhà bếp học đường. Các con được ăn 5 bữa 1 ngày, thực đơn được tham vấn trực tiếp từ các chuyên gia về dinh dưỡng cho lứa tuổi vàng.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
12 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số 25 ngõ 134 Trần Bình - Mỹ Đình 2

Cơ sở vật chất

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Hiệu trưởng nhà trường là thạc sĩ giáo dục học chuyên ngành GDMN, thủ khoa năm 2013 chuyên ngành GDMN trường ĐHSPHN. Ngoài ra cô còn là công tác tại trường Trung Cấp Tổng hợp Hà Nội.


Phương pháp giáo dục

Chắt lọc những tinh hoa của các phương pháp giáo dục sớm, kết hợp với chương trình học chuẩn Quốc dân, các con sẽ được hỗ trợ thử sức, trải nghiệm với thiên nhiên, được tự tay làm ra các món ăn trong các lớp Cooking. Các con được khuyến khích phát triển năng lực ngôn ngữ và tư duy thông qua các lớp học Toán, Cảm thụ âm nhạc, FingerMath... Trường Mầm Non SHK - Trần Bình cũng tạo điều kiện cho các con được học tập bằng tiếng Anh thông qua các lớp học với người nước ngoài, học kỹ năng sống bằng các lớp dã ngoại, hoạt động ngoài trời. Các lớp năng khiếu: Múa, đàn, cảm thụ âm nhạc mang lại nhiều lợi ích cho sự phát triển bộ não tư duy của trẻ.


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Hiệu trưởng nhà trường là thạc sĩ giáo dục học chuyên ngành GDMN, thủ khoa năm 2013 chuyên ngành GDMN trường ĐHSPHN. Ngoài ra cô còn là công tác tại trường Trung Cấp Tổng hợp Hà Nội. Cô đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, chăm lo cho các bé. Các cô đều có bằng cấp chính quy, chuyên sư phạm mầm non. Hàng tháng , Trường Mầm Non SHK - Trần Bình tổ chức các lớp tập huấn kỹ năng giáo dục sớm, bắt kịp với các nền giáo dục tân tiến trên thế giới. Các cô mong muốn xây dựng các lớp học đều có sự thoải mái, yên tâm, đạt hiệu quả an toàn tới trẻ.


Chế độ dinh dưỡng

Trường Mầm Non SHK - Trần Bình luôn chú trọng tới việc xây dựng thực đơn đầy đủ dinh dưỡng, cung cấp năng lượng hoạt động một ngày của trẻ. Nhà bếp đảm bảo một chiều, quy trình sạch sẽ, khép kín. Dụng cụ và các thiết bị làm bếp luôn đảm bảo vệ sinh trong quá trình nấu ăn. Nhà trường luôn nhập những thực phẩm uy tín, có rõ nguồn gốc xuất xứ cho nhà bếp học đường. Các con được ăn 5 bữa 1 ngày, thực đơn được tham vấn trực tiếp từ các chuyên gia về dinh dưỡng cho lứa tuổi vàng.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 25 ngõ 134 Trần Bình - Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm Non SHK - Trần Bình

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm Non SHK - Trần Bình? 16879 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 16879 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 25 ngõ 134 Trần Bình - Mỹ Đình 2

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí

Ảnh giáo viên mầm non đang chơi cùng các bé

Bạn là người quản lý hoặc chủ sở hữu trường này?

Nâng cao hiệu quả tuyển sinh với trang thông tin chuyên nghiệp

  • Sở hữu trang thông tin miễn phí, tiếp cận chính xác các phụ huynh tiềm năng xung quanh vị trí nhà trường
  • Lên TOP trên các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Cốc Cốc... khi phụ huynh tìm kiếm thông tin về trường
  • Tiếp thị đa kênh với chi phí tối ưu khi nhà trường cần đẩy mạnh tuyển sinh.
Tìm hiểu thêm