Trường mầm non Sen Hồng - Nguyễn Sơn

thuộc Trường mầm non Sen Hồng, Quận Long Biên
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Sen Hồng - Nguyễn Sơn

Tổng quan

Trường mầm non SEN HỒNG - Nguyễn Sơn thực hiện chương trình giáo dục mầm non mới theo chương trình khung của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo quy định với phương châm “học mà chơi, chơi mà học”. Từ đó giúp trẻ đạt được mục tiêu phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, ngôn ngữ, tình cảm quan hệ xã hội và thẩm mỹ. Hướng tới một thế hệ trẻ mạnh dạn, tự tin, năng động, có phẩm chất, kỹ năng tốt để tạo cho trẻ tâm thế sẵn sàng khi bước vào lớp 1, giúp ích cho sự phát triển sau này của trẻ. Tỷ lệ giáo viên/trẻ cao.

Đội ngũ giáo viên của nhà trường là những giáo viên có kinh nghiệm, năng lực, chuyên môn, yêu nghề, mến trẻ, được nhà trường tuyển chọn, bồi dưỡng thường xuyên để luôn luôn nâng cao trình độ chuyên môn, tiếp thu những phương pháp chăm sóc, dạy dỗ mới nhất. 100% phần trăm giáo viên có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn đã tốt nghiệp các trường chuyên ngành mầm non.

Trường mầm non SEN HỒNG - Nguyễn Sơn nằm ở vị trí thế thoáng mát cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Phòng học đầy đủ ánh sáng tự nhiên có lắp đặt hệ thống điều hòa, sàn gỗ, máy sưởi, bình nóng lạnh. Có hệ thống trải thảm sàn đảm bảo sức khỏe cho trẻ nhỏ vào mùa đông. Trường mầm non SEN HỒNG - Nguyễn Sơn luôn mong muốn xây dựng cho trẻ môi trường học tập tốt nhất, hình thành cho trẻ thói quen sinh hoạt, một cách khoa học.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 1.800.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường mầm non SEN HỒNG nằm ở vị trí thoáng mát cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Phòng học đầy đủ ánh sáng tự nhiên có lắp đặt hệ thống điều hòa, sàn gỗ, máy sưởi, bình nóng lạnh. Có hệ thống trải thảm sàn đảm bảo sức khỏe cho trẻ nhỏ vào mùa đông. Hệ thống nhà vệ sinh có nước nóng lạnh dùng cho nhu cầu vệ sinh cá nhân của trẻ. Có phòng chức năng, phòng y tế.

Thiết bị dạy học đồng bộ: hệ thống kệ, giá, tủ, phù hợp theo từng góc học tập của bé. Đồ dùng cá nhân của bé như: giường, chăn, ga, gối, cốc, khăn được trang bị riêng cho từng trẻ và được vệ sinh thường ngày.

Hệ thống bếp được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn VSATTP: bếp ga, nồi cơm điện, tủ lạnh, máy xay, máy sấy bát…. Bộ đồ dùng bát thìa, cốc khay bằng Inox được hấp sấy tiệt trùng hàng ngày. Thực phẩm được ký kết với các nhà cung cấp đầy đủ kịp thời bảo đảm ATVS thực phẩm.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Trẻ được ăn sáng ở trường từ 7h - 8h.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Sen Hồng thực hiện chương trình giáo dục mầm non mới theo chương trình khung của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo quy định với phương châm “học mà chơi, chơi mà học”. Từ đó giúp trẻ đạt được mục tiêu phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, ngôn ngữ, tình cảm quan hệ xã hội và thẩm mỹ. Hướng tới một thế hệ trẻ mạnh dạn, tự tin, năng động, có phẩm chất, kỹ năng tốt để tạo cho trẻ tâm thế sẵn sàng khi bước vào lớp 1, giúp ích cho sự phát triển sau này của trẻ.

Tỷ lệ giáo viên/trẻ:

  • Nhà trẻ (12 – 24 tháng): 10 – 12 trẻ/lớp – 2 giáo viên; (24 – 36 tháng): 15 – 18 trẻ/lớp – 3 giáo viên
  • Mẫu giáo (36 – 48 tháng): 12 – 15 trẻ/lớp – 2 giáo viên; (48 – 60 tháng): 12 – 15 trẻ/lớp – 2 giáo viên; (60 – 72 tháng): 12 – 15 trẻ/lớp – 2 giáo viên

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của nhà trường là những giáo viên có kinh nghiệm, năng lực, chuyên môn, yêu nghề, mến trẻ, được nhà trường tuyển chọn, bồi dưỡng thường xuyên để luôn luôn nâng cao trình độ chuyên môn, tiếp thu những phương pháp chăm sóc, dạy dỗ mới nhất.

100% phần trăm giáo viên có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn đã tốt nghiệp các trường chuyên ngành mầm non.

Ngoài ra, nhà trường còn có giáo viên chuyên biệt đảm nhiệm những môn năng khiếu như: múa, vẽ, Tiếng Anh…

Chế độ dinh dưỡng

Trẻ được ăn theo thực đơn phù hợp với lứa tuổi đảm bảo dinh dưỡng, cân đối các chất, các vi lượng các vitamin và khoáng chất thay đổi hàng tuần và theo mùa làm đa dạng món ăn, kích thích trẻ ăn ngon, trẻ được uống sữa vinamilk và các loại hoa quả chính nhằm bổ sung lượng vitamin cho trẻ.

Đội ngũ cấp dưỡng có trình độ chuyên môn nấu ăn chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm.

Trường mầm non Sen Hồng - Nguyễn Sơn
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Sen Hồng - Nguyễn Sơn
Quận
Quận Long Biên
Địa chỉ
Số 188, Nguyễn Sơn, Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận