Trường Mầm non Sao Thăng Long - Long Biên

Số 19, Ngõ 158 Nguyễn Văn Cừ, phường Bồ Đề

Học phí: 2,8 Triệu đến 4 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy
  • Xe buýt đưa đón

Trường mầm non Sao Thăng Long - Long Biên được thành lập với mong muốn trở thành ngôi nhà thứ hai - nơi các con được lớn lên mỗi ngày trong niềm hạnh phúc và tình yêu thương. Hiểu rằng trẻ thơ chính là tương lai của gia đình, của xã hội, nhà trường hy vọng có thể đồng hành cùng ba mẹ trên hành trình lớn khôn của những mầm non tương lai này.

Nhà trường có tổng diện tích lên đến 600m2 cùng cơ sở vật chất được đầu tư hoàn chỉnh và hiện đại: các phòng học nhiều cửa sổ, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, giáo cụ học tập chất lượng cao, đa phần được làm bằng gỗ an toàn với các con. Trường còn sắp xếp các không gian rộng rãi để trẻ vui chơi, khuôn viên sân chơi ngoài trời trải cỏ nhân tạo và nhiều cây xanh giúp trẻ thoải mái vận động, tắm nắng và quan sát thế giới thiên nhiên.

Chương trình học ứng dụng phương pháp giáo dục liên môn STEAM: Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học; được thiết kế với các câu hỏi, trò chơi, các chủ đề tìm hiểu đa dạng đòi hỏi các con phải tư duy, tập trung khơi dậy sự hào hứng và thích thú để trẻ tham gia. Phương pháp STEAM sẽ giúp con chủ động, tích cực học hỏi, qua đó phát triển tư duy khoa học, rèn luyện năng lực toán học, ý tưởng công nghệ và kích thích sáng tạo nghệ thuật. Ngoài ra trường còn mang đến cho các con nhiều hoạt động vui chơi giàu tính trải nghiệm, chương trình ngoại khóa như võ thuật, múa,... để con hoàn thiện cả về tư duy, thể chất, năng khiếu và nhận biết thế giới xung quanh.

Đội ngũ giáo viên được đào tạo đúng chuyên môn và được tuyển chọn kỹ lưỡng. Các cô sẽ là người bạn đồng hành chỉ dạy cho các con những kiến thức bổ ích, kỹ năng đầu đời, khơi nguồn sáng tạo, ham tìm tòi, mang đến môi trường học tập và vui chơi gần gũi, thân thiện.

Chế độ dinh dưỡng được nghiên cứu bởi các chuyên gia về dinh dưỡng đảm bảo thực đơn phong phú, đa dạng và lành mạnh. Thực đơn được thay đổi liên tục, không lặp lại trong vòng ít nhất trong 2 tuần để kích thích vị giác và thói quen ăn uống của trẻ. Bếp ăn đạt tiêu chuẩn vệ sinh, đồ dùng đựng thức ăn được hấp tiệt trùng trước khi sử dụng.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
6 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số 19, Ngõ 158 Nguyễn Văn Cừ, phường Bồ Đề

Ghi chú

Hệ tiêu chuẩn: 2.800.000đ/tháng.

Chương trình học thứ 7: 200.000đ/ngày (chưa tính tiền ăn)


Danh sách các trường lân cận được phụ huynh quan tâm nhiều

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 19, Ngõ 158 Nguyễn Văn Cừ, phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non Sao Thăng Long - Long Biên

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm non Sao Thăng Long - Long Biên? 17573 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 17573 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng chọn độ tuổi của bé
Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường
Để nhận tư vấn vào khung giờ nhất định, vui lòng ghi chú vào ô bên dưới
Vui lòng chọn thời gian liên hệ tư vấn tiện nhất cho phụ huynh.

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 19, Ngõ 158 Nguyễn Văn Cừ, phường Bồ Đề