Trường mầm non RoyalKidz Montessori Kindergarten - Nguyễn Chánh

thuộc Trường mầm non RoyalKidz Montessori Kindergarten - Nguyễn Chánh, Quận Cầu Giấy
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non RoyalKidz Montessori Kindergarten - Nguyễn Chánh

Tổng quan

Trường mầm non RoyalKidz Montessori Kindergarten - Nguyễn Chánh thành lập với mục tiêu là trường học nhưng cũng là ngôi nhà thứ hai của các con. Nơi đây là một ngôi nhà ấm áp, bình yêu, tràn ngập tình yêu thương cho con trẻ.

Trường mầm non RoyalKidz Montessori Kindergarten tự hào là ngôi trường mang đến cho trẻ trải nghiệm độc đáo, tối ưu tiềm năng não bộ và xây dựng nhân cách sống khoan dung tốt nhất trong 6 năm đầu đời. RoyalKidz Montessori Kindergarten áp dụng phương pháp Montessori - giáo dục thúc đẩy tiềm năng trẻ, REGGIO EMILIA chương trình học được cập nhập hàng tháng với nguồn học liệu và dụng cụ phong phú giúp trẻ tăng khả năng cảm nhận và học hỏi. Trẻ được phát triển toàn diện: Thể chất; Nhận thức - tư duy, ngôn ngữ, nghệ thuật, kỹ năng sống và trải nghiệm xã hội. Hoạt động trải nghiệm Master Chef. Kỹ năng thuyết trình trước đám đông...

Trường mầm non Royal kidz Montessori Kindergarten sở hữu hệ thống cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi cao cấp hàng đầu. Các phòng học được thiết kế đạt tiêu chuẩn hiện đại, ngập tràn ánh sáng tự nhiên cùng các phòng chức năng riêng biệt. Trang thiết bị, giáo cụ học tập đa dạng, an toàn nhằm kích thích trí não và khả năng sáng tạo của trẻ.

Đội ngũ giáo viên trường mầm non RoyalKidz Montessori Kindergarten là những nhà giáo trẻ, tận tâm, nhiệt tình, yêu thương trẻ, liên tục được đào tạo chuyên môn và kĩ năng chăm sóc trẻ.

Chế độ dinh dưỡng của trẻ tại trường mầm non RoyalKidz Montessori Kindergarten được xây dựng bởi các chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành. Thực đơn được thay đổi thường xuyên theo tuần, theo mùa nhằm đảm bảo sự phong phú, kích thích khả năng ăn uống của trẻ.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 5 tuổi
 • Học phí: 5,5 Triệu đến 6,9 Triệu
 • Số bé cần tuyển: 20
 • Điện thoại: (098) 274-6379
 • Địa chỉ: Biệt thự 19, Vimeco2, Nguyễn Chánh, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Học phí:

 • Hệ chất lượng cao: 5,500,000đ/tháng
 • Lớp tiền tiểu học: 6,900,000đ/tháng

Các khoản phí khác:

 • Nhập học: 3,000,000đ (Đóng 1 lần duy nhất)
 • Cơ sở vật chất: 2,400,000đ/năm
 • Đồ dùng cá nhân: 500,000 (Đóng 1 lần duy nhất)
 • Học phẩm: 500,000đ/Kỳ (6 tháng)
 • Ngoại khóa: 1,000,000đ/Kỳ (6 tháng)

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Trường mầm non Royal kidz Montessori Kindergarten sở hữu hệ thống cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi cao cấp hàng đầu.
 • Nhà trường có sân chơi ngoài trời rộng, hệ thống đồ chơi phong phú hiện đại và tuyệt đối an toàn với trẻ nhỏ. Các phòng học được thiết kế đạt tiêu chuẩn hiện đại, ngập tràn ánh sáng tự nhiên cùng các phòng chức năng riêng biệt.
 • Trang thiết bị, giáo cụ học tập đa dạng, an toàn nhằm kích thích trí não và khả năng sáng tạo của trẻ. Camera an ninh giám sát 24/7 hiện đại.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 50,000/Ngày

Các khoản phí khác:

 • Đồng phục: 500,000đ/ 2 bộ
 • Học thứ 7: 300,000đ/ngày
 • Phí trả muộn: (17:30-18:00) 30,000đ/ngày
 • Phí học thử: 400,000đ/ngày

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Hình ảnh tại Trường mầm non RoyalKidz Montessori Kindergarten - Nguyễn Chánh

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu của trường mầm non Royal kidz Montessori Kindergarten là những nhà giáo ưu tú yêu nghề, mến trẻ, có kinh nghiệm quản lý lâu năm trong lĩnh vực giáo dục mầm non trong khu vực.

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non RoyalKidz Montessori Kindergarten tự hào là ngôi trường mang đến cho trẻ trải nghiệm độc đáo, tối ưu tiềm năng não bộ và xây dựng nhân cách sống khoan dung tốt nhất trong 6 năm đầu đời. RoyalKidz Montessori Kindergarten áp dụng phương pháp Montessori - giáo dục thúc đẩy tiềm năng trẻ, REGGIO EMILIA chương trình học được cập nhập hàng tháng với nguồn học liệu và dụng cụ phong phú giúp trẻ tăng khả năng cảm nhận và học hỏi. Trẻ được phát triển toàn diện: Thể chất; Nhận thức - tư duy, ngôn ngữ, nghệ thuật, kỹ năng sống và trải nghiệm xã hội. Hoạt động trải nghiệm Master Chef. Kỹ năng thuyết trình trước đám đông

Phương pháp này mang lại 5 ưu điểm lớn cho việc giáo dục cho trẻ từ những năm tháng đầu đời:

 • Giúp trẻ phát triển tài năng;
 • Giúp trẻ phát triển trí thông minh;
 • Giúp trẻ tự lập hơn;
 • Giúp trẻ phát triển nhân cách;
 • Giúp trẻ cải thiện trí nhớ.

Chương trình học tiếng Anh Cambride Pre-school với giáo viên nước ngoài, đào tạo toàn diện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Thông qua các môn học khoa học, văn hoá, nghệ thuật để tăng khả năng tiếp thu ngôn ngữ tới 200% so với các phương pháp thông thường. Việc học tiếng Anh thông qua phương pháp STEAM English sẽ giúp các em thông minh hơn, chủ động học hỏi, hoàn thiện các “kỹ năng của thế kỷ 21” như giao tiếp xã hội, giải quyết vấn đề linh hoạt, mạnh dạn khi phát biểu suy nghĩ. Bên cạnh đó, việc thuyết trình, trao đổi qua các giờ học cũng giúp các em hoàn thiện vốn từ vựng và giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh. Không đặt nặng vấn đề thành tích, mỗi em được các thầy cô động viên, khuyến khích để phát triển tối ưu khả năng riêng của mình.

Ngoài ra, nhà trường thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa: tham quan, dã ngoại, trải nghiệm, sự kiện và các câu lạc bộ Royal Club.

Đội ngũ giáo viên

 • Đội ngũ giáo viên trường mầm non RoyalKidz Montessori Kindergarten là những nhà giáo trẻ, tận tâm, nhiệt tình, yêu thương trẻ, liên tục được đào tạo chuyên môn và kĩ năng chăm sóc trẻ.
 • Giáo viên bản ngữ và giáo viên Tiếng Anh được kiểm tra khắt khe về phát âm, chuyên môn sư phạm đáp ứng được sự tương tác với trẻ.

Chế độ dinh dưỡng

 • Chế độ dinh dưỡng của trẻ tại trường mầm non RoyalKidz Montessori Kindergarten được xây dựng bởi các chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành. Thực đơn được thay đổi thường xuyên theo tuần, theo mùa nhằm đảm bảo sự phong phú, kích thích khả năng ăn uống của trẻ.
 • Nguồn thực phẩm chế biến các bữa ăn cho trẻ tại nhà trường luôn tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được cung cấp bởi các nhà phân phối thực phẩm uy tín trong thành phố.
Trường mầm non RoyalKidz Montessori Kindergarten - Nguyễn Chánh
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non RoyalKidz Montessori Kindergarten - Nguyễn Chánh
Quận
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
Biệt thự 19, Vimeco2, Nguyễn Chánh, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

1. Trường Mầm non BEEs' Hoa Trà My - Trung Hòa

Lô A4, NT1 Khu đô thị Nam Trung Yên, Trung Hòa
Học phí: 5 Triệu đến 7 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Nam Từ Liêm

2. Trường Mầm non Vinschool Skylake - Phạm Hùng

Tòa S2, KĐT Vinhomes Sky Lake,1 Phạm Hùng, Mỹ Đình
Học phí: 5 Triệu đến 7 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Nam Từ Liêm

3. Trường mầm non Just Kids - Mễ Trì Hạ

BT1, Lô 15, Khu đô thị Mễ Trì Hạ
Học phí: 5,5 Triệu đến 6,2 Triệu

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này