Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Hà Đông

thuộc Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS), Huyện Ba Vì
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Hà Đông

Tổng quan

Trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori (SMIS) thành lập tháng 8/2011, theo đuổi phương pháp giáo dục Montessori một phương pháp giáo dục tiên tiến được đánh giá cao nhất hiện nay trên thế giới, tiên phong xây dựng mô hình trường mầm non Montessori tiêu chuẩn Quốc tế tại Việt Nam.

CƠ SỞ VẬT CHẤT VƯỢT TRỘI

Không gian xanh mát, thân thiện, chan hòa ánh sáng và tràn ngập cây xanh là môi trường lý tưởng đảm bảo sự phát triển toàn diện của trẻ.

Với chứng chỉ công trình xanh theo chuẩn EDGE - do ngân hàng thế giới cấp cùng việc kế thừa 8 năm kinh nghiệm vận hành Hệ thống trường Mầm non Sakura Montessori, Sakura Montessori Hà Đông tự tin mang tới cho cộng đồng một môi trường giáo dục:CHUẨN XANH,TOÀN DIỆN, HIỆN ĐẠI và ĐẲNG CẤP Quốc tế.

Thấu hiểu tầm quan trọng của môi trường giáo dục an toàn và lý tưởng đối với sự tiếp thu của trẻ, Sakura Montessori Hà Đông tập trung xây dựng:

Kiến trúc theo hướng Đông Tây cùng hệ thống cây xanh bao quanh giúp tránh được ánh nắng gay gắt vào mùa hè, điều hòa không khí tự nhiên.

Hệ thống cảnh quan tuyệt đẹp, cách xa trục đường lớn gợi cảm hứng học tập và sáng tạo, đồng thời đảm bảo cho trẻ một môi trường XANH, SẠCH, AN TOÀN, giảm thiểu khói bụi và tiếng ồn.

Các lớp học Montessori RỘNG RÃI từ 60-85 m2 kết hợp với diện tích cửa kính lớn, đón được tối đa ánh nắng và gió tự nhiên, an toàn cho thị giác của trẻ.

Hệ thống giáo cụ Montessori trực quan, ĐẦY ĐỦ các lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Giác Quan, Toán học, Ngôn ngữ, Văn hoá, được sắp xếp bắt mắt, mời gọi trẻ thực hiện các hoạt động, phát huy tối đa khả năng SÁNG TẠO và TƯ DUY của trẻ.

Hệ thống phòng chức năng HIỆN ĐẠI, đầy đủ các tiện ích: Phòng ẩm thực với màu sắc bắt mắt, phòng âm nhạc đa dạng các loại nhạc cụ...

Hệ thống nội thất AN TOÀN cho sức khỏe của trẻ từ chất liệu đến thiết kế: sử dụng gỗ sơn màu nước, không hóa chất hay dung môi độc hại. Các đồ vật đều được thiết kế bo tròn.

Nhà vệ sinh khép kín trong từng lớp học, kích thước đúng với độ tuổi của trẻ, đảm bảo an toàn và THUẬN TIỆN cho sinh hoạt của trẻ.
Không gian vui chơi ngoài trời thoáng mát và PHONG PHÚ các hoạt động như nhà bóng, vẽ tranh…

Hệ thống an ninh AN TOÀN và HIỆN ĐẠI: kiểm soát ra vào bằng thẻ từ, camera giám sát 24/07 toàn bộ các góc trong trường.

Với sự chuẩn bị toàn diện và lý tưởng cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp Quốc tế, Sakura Montessori – Hà Đông sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho con trong những năm đầu đời.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Niềm tự hào lớn nhất của trường mầm non quốc tế Sakura Montessori chính là đội ngữ giáo viên đầy nhiệt huyết và sáng tạo của trường. Nhà trường luôn xác định chất lượng giáo viên là một trong những nhân tố quan trọng nhất đối với chất lượng giáo dục của Sakura Montessori. Giáo viên không chỉ là người “dạy học” mà họ còn là người truyền cảm hứng, lan tỏa tình yêu thương, khơi gợi những tiềm năng sẵn có trong mỗi trẻ.

Sakura Montessori tạo ra môi trường để tất cả các giáo viên phát huy được hết khả năng của mình. Bên cạnh những yếu tố “cần” như khả năng chuyên môn, khả năng sư phạm, các bằng cấp chứng chỉ đạt được, kinh nghiệm giảng dạy…, các yếu tố “đủ” cũng được Sakura Montessori xem xét hết sức kỹ lưỡng: lòng yêu trẻ, sự tận tâm, nhiệt huyết và tính trung thực.

Bằng tâm huyết và tình yêu thương vô điều kiện, các giáo viên của Sakura Montessori đang không ngừng nỗ lực để mang đến môi trường học tập tôn trọng, an toàn, lành mạnh để trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, tinh thần và thể chất.

Đội ngũ giáo viên Việt Nam:

 • Tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học sư phạm chuyên ngành mầm non, tiếng Anh
 • Được đào tạo chuyên sâu PPGD Montessori & các kỹ năng mềm bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới.
 • Đội ngũ giáo viên chu đáo, yêu trẻ và dành sự quan tâm sâu sắc đến mỗi cá nhân trẻ, tôn trọng tính cá nhân và khuyến khích trẻ tôn trọng người khác.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài:

 • Tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học các chuyên ngành có liên quan và có chứng chỉ CELTA/TESOL/TEFL…
 • Được đào tạo chuyên sâu PPGD Montessori & các kỹ năng mềm bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới.
 • Đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm trong môi trường quốc tế, khả năng thích ứng sự giao thoa văn hóa, đam mê giáo dục và hết lòng vì học sinh.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT

Chương trình Montessori:

Được thiết kế và triển khai theo triết lý giáo dục của tiến sĩ Maria Montessori (31/8/1870 – 6/5/1952) - Với phương châm đào tạo lấy trẻ làm trung tâm, tôn trọng đặc điểm, tính riêng biệt của từng trẻ, tạo điều kiện cho trẻ phát triển theo khả năng riêng của mình, khuyến khích trẻ chủ động với môi trường xung quanh, chương trình Montessori chú trọng vào việc khai thác tiềm năng sẵn có, tạo môi trường, không gian cho trẻ tự trải nghiệm, khám phá để trẻ tự phát huy khả năng tự học.

Các lĩnh vực học: Thực hành cuộc sống, giác quan, ngôn ngữ, toán học, khoa học, lịch sử, địa lý, nghệ thuật và âm nhạc.

Kết quả đạt được:

 • Trẻ ham mê khám phá và giải quyết vấn đề bằng cách sử dụng các dụng cụ học tập phù hợp nhằm phát triển sự kết hợp, tập trung, yêu cầu và cách tiếp cận học tập một cách độc lập.
 • Trẻ học cách hợp tác và thỏa hiệp.
 • Trẻ phát triển tất cả các mảng: thính giác, thị giác, vận động từ các dụng cụ học tập thiết kế riêng biệt theo phương pháp giáo dục Montessori kết quả là trẻ có cảm nhận về giác quan một cách tinh tế.
 • Trẻ hiểu biết tất cả các khía cạnh của môi trường học tập và văn hóa của mình ở mức độ riêng của mỗi trẻ.
 • Trẻ sẽ có mục tiêu để hướng tới và phát triển các kỹ năng để tự đánh giá sự tiến bộ và khả năng của mình.

Chương trình tiếng Anh:

Chương trình tiếng Anh được tích hợp trong giờ học Montessori do các giáo viên nước ngoài giảng dạy tạo cho trẻ môi trường phát triển ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên nhất. Kết hợp giáo trình Jolly Phonics, Sakura Montessori mang đến cho trẻ chất lượng đào tạo tiếng Anh vượt trội theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chương trình tiếng Việt:

Chương trình tiếng Việt được triển khai theo các chủ đề đa dạng phong phú về nội dung và hình thức theo các phương pháp tiếp cận mới mẻ, sáng tạo, phù hợp với triết lý giáo dục của Sakura Montessori và nhu cầu khám phá và phát triển của trẻ.

CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT NHẬT BẢN

Cùng với sự phát triển của chương trình học thuật, chương trình giáo dục thể chất cũng là trọng tâm chiến lược trong chương trình giáo dục mầm non mà Sakura Montessori đang nỗ lực hướng tới.

Nhằm định hướng mục tiêu cốt lõi trong giáo dục mầm non là giúp trẻ phát triển toàn diện tâm lực, trí lực và thể lực làm nền tảng cho các bậc học tiếp theo, Sakura Montessori không ngừng tìm hiểu và hợp tác chiến lược cùng đơn vị uy tín, hàng đầu trên thế giới về đào tạo thể chất - Tập đoàn Jacpa Nhật Bản -một trong những đơn vị có uy tín trong lĩnh vực “Giáo dục thể chất cho trẻ em” tại Nhật Bản với 45 năm kinh nghiệm… để trẻ được thụ hưởng và tiếp cận gần hơn với nền giáo duc thể chất tiên tiến.

DINH DƯỠNG TRƯỜNG HỌC

Dinh dưỡng là một phần luôn được nhà trường chú trọng quan tâm, với mục tiêu giúp trẻ phát triển khỏe mạnh về thể chất và trí tuệ, cải thiện tầm vóc Việt sánh ngang với các nước phát triển trong khu vực và Châu Á.

- Thực phẩm sạch/ hữu cơ/ thuận tự nhiên

- Thực đơn phong phú 8 tuần không lặp lại, bộ thực đơn mùa đông, mùa hè

- Chuyên gia dinh dưỡng Nhật bản tư vấn thực đơn, định lượng đảm bảo bữa ăn cân bằng dinh dưỡng, phù hợp từng độ tuổi

- Tạo thói quen ăn uống lành mạnh:

 1. Không sử dụng mỳ chính, hạt nêm.
 2. Hạn chế ăn đồ chiên rán, nhiều dầu mỡ.
 3. Sử dụng sữa tươi không đường nhập khẩu của các hãng nổi tiếng của Pháp, Đức: Devondale, Oldenburger
 4. Không sử dụng các thực phẩm GMO
 5. Không sử dụng thức ăn chế biến sẵn: xúc xích, thịt nguôi…
 6. Không sử dụng đường mía mà sử dụng đường phèn, đường thốt nốt

- Đầu bếp chế biến món ăn cho trẻ tâm huyết và có kinh nghiệm nhiều năm trong bếp ăn trường học, luôn luôn cải tiến đổi mới món ăn, cách chế biến, cách trình bày hấp dẫn và phù hợp với trẻ.

- Các loại bánh mỳ, bánh ngọt, bánh kem… đều được làm từ bàn tay khéo léo, tâm huyết của đầu bếp SKR, đảm bảo nóng giòn, ATVS.

- Song song với việc cung cấp những bữa ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng. Nhà trường còn chú trọng đến việc giáo dục trẻ về tác phong ăn uống lạnh mạnh, quy tắc ăn uống hàng ngày, giáo dục về dinh dưỡng thông qua các hoạt động ẩm thực, trải nghiệm làm các món ăn tại Phòng ẩm thực được thiết kế riêng cho trẻ từ 3-6 tuổi.

- Bữa ăn không chỉ là việc cung cấp năng lượng cho cơ thể mà là một bữa tiệc với đầy đủ màu sắc văn hóa, sự giao lưu, sự tiếp thu kiến thức và trên hết là sự vui vẻ, thoải mái, tự nguyện thưởng thức…

KỶ LUẬT TÍCH CỰC

Kỷ luật luôn là yếu tố được chú trọng xây dựng tại môi trường Sakura Montessori bởi đây là giá trị cốt lõi để tạo nên những cá nhân hoàn thiện về nhân cách trong tương lai.

Phương châm của trường chúng tôi là “tình yêu thương vô điều kiện và đặt ra giới hạn hành vi” chúng tôi luôn khuyến khích trẻ biết tôn trọng bản thân mình và tôn trọng người khác. Vì vậy chúng tôi luôn đề cao tinh thần tôn trọng và yêu thương với mỗi cá nhân trẻ. Chúng tôi coi mỗi trẻ là một cá thể đặc biệt và cần được nâng niu được khám phá và học hỏi. Mỗi một giáo viên Montessori không chỉ học từ những người thầy của mình mà họ học từ mỗi đứa trẻ tại lớp học để luôn là điểm tựa vững chắc trong mỗi tâm hồn trẻ thơ.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường quốc tế
 • Nhận trẻ từ: 15 tháng - 60 tháng
 • Học phí: 8.500.000 đ - 13.000.000 đ
 • Điện thoại: (096) 284-0068
 • Địa chỉ: Khu Goldsilk Complex, đường Vạn Phúc, P. Vạn Phúc, Q. Hà Đông, Huyện Ba Vì, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Không gian xanh mát, thân thiện, chan hòa ánh sáng và tràn ngập cây xanh là môi trường lý tưởng đảm bảo sự phát triển toàn diện của trẻ.

Với chứng chỉ công trình xanh theo chuẩn EDGE - do ngân hàng thế giới cấp cùng việc kế thừa 8 năm kinh nghiệm vận hành Hệ thống trường Mầm non Sakura Montessori, Sakura Montessori Hà Đông tự tin mang tới cho cộng đồng một môi trường giáo dục: #CHUẨN_XANH, #TOÀN_DIỆN, #HIỆN_ĐẠI#ĐẲNG_CẤP Quốc tế.

Thấu hiểu tầm quan trọng của môi trường giáo dục an toàn và lý tưởng đối với sự tiếp thu của trẻ, Sakura Montessori Hà Đông tập trung xây dựng:

Kiến trúc theo hướng Đông Tây cùng hệ thống cây xanh bao quanh giúp tránh được ánh nắng gay gắt vào mùa hè, điều hòa không khí tự nhiên.

Hệ thống cảnh quan tuyệt đẹp, cách xa trục đường lớn gợi cảm hứng học tập và sáng tạo, đồng thời đảm bảo cho trẻ một môi trường XANH, SẠCH, AN TOÀN, giảm thiểu khói bụi và tiếng ồn.

Các lớp học Montessori RỘNG RÃI từ 60-85 m2 kết hợp với diện tích cửa kính lớn, đón được tối đa ánh nắng và gió tự nhiên, an toàn cho thị giác của trẻ.

Hệ thống giáo cụ Montessori trực quan, ĐẦY ĐỦ các lĩnh vực: Thực hành cuộc sống, Giác Quan, Toán học, Ngôn ngữ, Văn hoá, được sắp xếp bắt mắt, mời gọi trẻ thực hiện các hoạt động, phát huy tối đa khả năng SÁNG TẠO và TƯ DUY của trẻ.

Hệ thống phòng chức năng HIỆN ĐẠI, đầy đủ các tiện ích: Phòng ẩm thực với màu sắc bắt mắt, phòng âm nhạc đa dạng các loại nhạc cụ...

Hệ thống nội thất AN TOÀN cho sức khỏe của trẻ từ chất liệu đến thiết kế: sử dụng gỗ sơn màu nước, không hóa chất hay dung môi độc hại. Các đồ vật đều được thiết kế bo tròn.

Nhà vệ sinh khép kín trong từng lớp học, kích thước đúng với độ tuổi của trẻ, đảm bảo an toàn và THUẬN TIỆN cho sinh hoạt của trẻ.
Không gian vui chơi ngoài trời thoáng mát và PHONG PHÚ các hoạt động như nhà bóng, vẽ tranh…

Hệ thống an ninh AN TOÀN và HIỆN ĐẠI: kiểm soát ra vào bằng thẻ từ, camera giám sát 24/07 toàn bộ các góc trong trường.

Với sự chuẩn bị toàn diện và lý tưởng cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp Quốc tế, Sakura Montessori – Hà Đông sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho con trong những năm đầu đời.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Hình ảnh tại Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Hà Đông

Ảnh của Tham N. tại Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Hà Đông
Ảnh của Tham N. tại Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Hà Đông
Ảnh của Tham N. tại Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Hà Đông
Ảnh của Tham N. tại Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Hà Đông
Ảnh của Tham N. tại Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Hà Đông
Ảnh của Tham N. tại Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Hà Đông
Ảnh của Tham N. tại Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Hà Đông
Ảnh của Tham N. tại Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Hà Đông
Ảnh của Tham N. tại Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Hà Đông
Ảnh của Tham N. tại Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Hà Đông
Ảnh của Tham N. tại Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Hà Đông
Ảnh của Tham N. tại Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Hà Đông
Ảnh của Tham N. tại Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Hà Đông
Ảnh của Tham N. tại Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Hà Đông
Ảnh của Tham N. tại Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Hà Đông
Ảnh của Tham N. tại Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Hà Đông
Ảnh của Tham N. tại Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Hà Đông
Ảnh của Tham N. tại Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Hà Đông
Ảnh của Tham N. tại Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Hà Đông
Ảnh của Tham N. tại Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Hà Đông
Ảnh của Tham N. tại Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Hà Đông
Ảnh của Tham N. tại Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Hà Đông
Ảnh của Tham N. tại Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Hà Đông
Ảnh của Tham N. tại Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Hà Đông
Ảnh của Tham N. tại Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Hà Đông
Ảnh của Tham N. tại Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Hà Đông
Ảnh của Tham N. tại Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Hà Đông
Ảnh của Tham N. tại Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Hà Đông
Ảnh của Tham N. tại Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Hà Đông
Ảnh của Tham N. tại Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Hà Đông
Ảnh của Tham N. tại Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Hà Đông

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Lương Thanh Huyền - Hiệu trưởng trường mầm non Sakura Montessori Hà Đông, 12 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục mầm non, chứng chỉ giáo viên Montessori Quốc tế do hiệp hội IAPM chứng nhận.

Lưu Thị Huyền - Giám đốc vận hành trường mầm non Sakura Montessori Hà Đông, 7 năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực giáo dục.

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori theo đuổi phương pháp giáo dục Montessori một phương pháp giáo dục tiên tiến được đánh giá cao nhất hiện nay trên thế giới.

Montessori là phương pháp lấy khả năng tự học là nền tảng cơ sở

 • Chú trọng vào việc khai thác tiềm năng sẵn có, không áp đặt trẻ, chỉ quan sát đưa ra gợi ý và hỗ trợ khả năng tự phát triển của trẻ. Bản thân mỗi trẻ từ khi sinh ra vốn đã có khả năng tự học tuyệt vời, nếu người lớn áp đặt, định hướng nhiều quá sẽ khiến cho trẻ mất khi khả năng tư duy vốn có. Do đó cần tạo môi trường, không gian cho trẻ tự trải nghiệm, khám phá để tự bản thân làm được nhiều điều hơn, phát huy khả năng tự học.

Lợi thế và hiệu quả của phương pháp giáo dục Montessori

  Trong môi trường Montessori, sự phát triển của trẻ nhỏ được tối đa hóa thông qua quá trình chuẩn bị một cách khoa học. Giáo viên hướng dẫn cẩn thận cho trẻ các hoạt động đã được chuẩn bị để trẻ tự xây dựng kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Trẻ sẽ được phát triển bản thân thông qua các hoạt động có tính thu hút, cảm nhận thông qua các giác quan và khuyến khích trẻ khám phá thế giới.
 • Giúp trẻ phát triển về nhân cách
 • Thói quen nề nếp trong cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày
 • Kỹ năng ứng xử, giao tiếp xã hội
 • Kỹ năng học tập
 • Kỹ năng làm việc

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam của SMIS là các giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm mầm non, giàu kinh nghiệm đã từng làm việc trong môi trường Quốc tế. Với khả năng tiếng Anh tốt, sử dụng thành thạo các phương tiện công nghệ hiện đại giáo viên của SMIS luôn không ngừng học hỏi, tiếp thu những tri thức, phương pháp mới, tiên tiến trên thế giới.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài giảng dạy tại SMIS đều tốt nghiệp đại học các chuyên ngành nghiên cứu về khoa học, hành vi và thể chất. 100% giáo viên có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TEFL, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường mầm non quốc tế tại Việt Nam và nước ngoài…

Bên cạnh phương pháp dạy trẻ theo chuẩn Bộ GD&ĐT Việt Nam, giáo viên được tham gia thêm các lớp học về kỹ năng dạy trẻ theo các phương pháp của nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ... Đặc biệt, đội ngũ giáo viên của hệ thống trường mầm non Quốc tế SMIS được đào tạo, hướng dẫn theo chuẩn PPGD Montessori Quốc tế bởi các chuyên gia hàng đầu và được cấp chứng chỉ Giáo viên Montessori Quốc tế của Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (MIA).

Hiểu rõ được tâm lý phát triển của trẻ, thấu hiểu về thế giới trẻ thơ, có kỹ năng giao tiếp với trẻ, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin hiện đại, sự nhiệt huyết, tư duy sáng tạo của tuổi trẻ, giáo viên trường SMIS luôn nỗ lực nghiên cứu học hỏi PPGD mầm non của các nước tiên tiến để không ngừng đổi mới, cải tiến, nâng cao môi trường giáo dục tại Sakura Montessori.

Chế độ dinh dưỡng

Dinh dưỡng là một phần luôn được nhà trường chú trọng quan tâm, với mục tiêu giúp trẻ phát triển khỏe mạnh về thể chất và trí tuệ, cải thiện tầm vóc Việt sánh ngang với các nước phát triển trong khu vực và Châu Á.

- Thực phẩm sạch/ hữu cơ/ thuận tự nhiên

- Thực đơn phong phú 8 tuần không lặp lại, bộ thực đơn mùa đông, mùa hè

- Chuyên gia dinh dưỡng Nhật bản tư vấn thực đơn, định lượng đảm bảo bữa ăn cân bằng dinh dưỡng, phù hợp từng độ tuổi

- Tạo thói quen ăn uống lành mạnh:

 1. Không sử dụng mỳ chính, hạt nêm.
 2. Hạn chế ăn đồ chiên rán, nhiều dầu mỡ.
 3. Sử dụng sữa tươi không đường nhập khẩu của các hãng nổi tiếng của Pháp, Đức: Devondale, Oldenburger
 4. Không sử dụng các thực phẩm GMO
 5. Không sử dụng thức ăn chế biến sẵn: xúc xích, thịt nguôi…
 6. Không sử dụng đường mía mà sử dụng đường phèn, đường thốt nốt

- Đầu bếp chế biến món ăn cho trẻ tâm huyết và có kinh nghiệm nhiều năm trong bếp ăn trường học, luôn luôn cải tiến đổi mới món ăn, cách chế biến, cách trình bày hấp dẫn và phù hợp với trẻ.

- Các loại bánh mỳ, bánh ngọt, bánh kem… đều được làm từ bàn tay khéo léo, tâm huyết của đầu bếp SKR, đảm bảo nóng giòn, ATVS.

- Song song với việc cung cấp những bữa ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng. Nhà trường còn chú trọng đến việc giáo dục trẻ về tác phong ăn uống lạnh mạnh, quy tắc ăn uống hàng ngày, giáo dục về dinh dưỡng thông qua các hoạt động ẩm thực, trải nghiệm làm các món ăn tại Phòng ẩm thực được thiết kế riêng cho trẻ từ 3-6 tuổi.

- Bữa ăn không chỉ là việc cung cấp năng lượng cho cơ thể mà là một bữa tiệc với đầy đủ màu sắc văn hóa, sự giao lưu, sự tiếp thu kiến thức và trên hết là sự vui vẻ, thoải mái, tự nguyện thưởng thức…

Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Hà Đông
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Hà Đông
Quận
Huyện Ba Vì
Địa chỉ
Khu Goldsilk Complex, đường Vạn Phúc, P. Vạn Phúc, Q. Hà Đông, Huyện Ba Vì, Hà Nội
Chỉ đường
Phía sau chung cư Gold Silk Complex, 430 Vạn Phúc, Hà Đông Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm