Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Dịch Vọng

thuộc Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS), Quận Cầu Giấy
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Dịch Vọng

Tổng quan

Trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Dịch Vọng thành lập tháng 8/2011, tiên phong xây dựng mô hình trường mầm non Montessori tiêu chuẩn Quốc tế tại Việt Nam.

Trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Dịch Vọng theo đuổi phương pháp giáo dục Montessori một phương pháp giáo dục tiên tiến được đánh giá cao nhất hiện nay trên thế giới. Trong môi trường Montessori, sự phát triển của trẻ nhỏ được tối đa hóa thông qua quá trình chuẩn bị một cách khoa học.

Bên cạnh phương pháp dạy trẻ theo chuẩn Bộ GD&ĐT Việt Nam, trường đẩy mạnh việc giáo dục trẻ theo phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori.

Đặc biệt, đội ngũ giáo viên của hệ thống trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori (SMIS) được đào tạo, hướng dẫn theo chuẩn PPGD Montessori Quốc tế bởi các chuyên gia hàng đầu và được cấp chứng chỉ Giáo viên Montessori Quốc tế của Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (MIA).

Cơ sở vật chất hiện đại, rộng rãi khang trang, mỗi phòng học đều tận dụng tối đa ánh sáng ban ngày qua ô kính cửa sổ, phòng học lớn rộng rãi, thoáng mát với diện tích từ 75m2~100m2. Không gian ngoài trời, không gian mở bên trong thiết kế theo tiêu chuẩn trường Montessori của Mỹ, tạo môi trường cho trẻ được học tập mọi lúc, mọi nơi.

Chế độ dinh dưỡng tại trường với 03 bữa/ ngày đảm bảo cung cấp đầy đủ năng lượng và chất bổ dưỡng cần thiết cho trẻ trong độ tuổi phát triển.


Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường quốc tế
 • Nhận trẻ từ: 15 tháng - 60 tháng
 • Học phí: 8.600.000 đ
 • Điện thoại: 0(246) 684-8558
 • Địa chỉ: Lô A/D13 KĐT mới Cầu Giấy, Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Không gian trường học: Khuôn viên xinh đẹp của trường mầm non quốc tế Sakura Montessori tại Cầu Giấy có diện tích 5.200m2, tọa lạc tại Lô A/D13 khu đô thị mới Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội. Trung tâm là tòa nhà 2 tầng màu trắng diễm lệ được thiết kế theo lối kiến trúc kiểu Pháp.

Trung tâm khuôn viên trường là tòa nhà 2 tầng màu trắng diễm lệ được thiết kế theo lối kiến trúc kiểu Pháp, với tổng diện tích phòng học 2.600m2. Mỗi ngày trẻ dành phần lớn thời gian học tập tại các phòng học lớn rộng rãi, thoáng mát với diện tích từ 75m2~100m2. Phòng học Montessori được trang bị đầy đủ các giáo cụ và các thiết bị giảng dạy hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tại mỗi tầng các phòng học kết hợp với khu sinh hoạt cộng đồng đa chức năng “Common” khuyến khích các hoạt động học tập tập thể theo chủ đề và các sự kiện cộng đồng lớn.

Không gian ngoài trời, không gian mở bên trong thiết kế theo tiêu chuẩn trường Montessori của Mỹ, tạo môi trường cho trẻ được học tập mọi lúc, mọi nơi. Không gian xanh được bao phủ bởi các hệ thống cây xanh, thảm cỏ tạo bóng râm, làm giảm cường độ ánh nắng mùa hè gay gắt, tạo cho trẻ cơ hội được tham gia lớp học Montessori ngoài trời, tự do vận động, có những trải nghiệm về nông nghiệp trồng cây, làm vườn, khám phá và gần gũi với thiên nhiên…

Mỗi phòng học đều tận dụng tối đa ánh sáng ban ngày qua ô kính cửa sổ. Cửa số cánh mở có vai trò tối đa hóa sự thông gió tự nhiên khi thời tiết phù hợp. Hệ thống điều hòa “thông minh” mang đến những điều kiện tối ưu hỗ trợ việc học ở tất cả các khu vực trong khuôn viên trường, tạo nên một môi trường tự nhiên thoáng đãng và tràn đầy ánh sáng tự nhiên giúp học sinh học tập tốt hơn.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Nhà trường có phục vụ bữa sáng cho các bé.

Hình ảnh tại Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Dịch Vọng

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

Chưa có ai? Những thông tin của bạn về Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Dịch Vọng sẽ giúp ích rất nhiều cho các thành viên khác.
kiddier
Hoàng Hồng Liên
25, Tháng ba, 2016

Mình đến tham quan trường Sakura Montessori thấy cơ sở vật chất rất tốt nhưng học phí thì khá đắt.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Nguyễn Vân Du
29, Tháng ba, 2016

Mình có con học ở trường Sakura Montessori 2 năm nay rồi. Mình không có chút gì lăn tăn cả. Khả năng giao tiếp tiếng Anh của con thì đáng ngạc nhiên lắm. Con được học rất nhiều và nói chuyện với các cô, các thầy bản ngữ nên rất tự tin, phát âm chuẩn hơn bố mẹ nhiều. Mình gần hết vốn để kiểm tra xem con học gì rồi. Thích nhất là con không chỉ học tiếng anh ở trong giờ ngoại ngữ, mà các giờ học khác cũng được sử dụng và tiếp xúc với tiếng anh. Thành ra, con phản xạ tiếng anh nhiều hơn tiếng Việt đấy. Mình thực sự rất muốn tự hào về con khi mà mới hơn 4 tuổi đã giới thiệu các Châu Lục trên thế giới bằng tiếng Anh, các nước bằng tiếng Anh. Ôi, phải cám ơn các cô nhiều lắm!

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đặng Hạnh Chi
02, Tháng tư, 2016

Bé lớn nhà mình vừa tốt nghiêp Sakura Montessori thì mình thấy thế này: chương trình tiếng Anh của Sakura Montessori rất tốt, đến khi ra trường bé nghe nói ổn, đọc viết được một chút. Chỉ có điều giáo viên bản ngữ bây giờ cũng có thay đổi nên bạn phải tìm hiểu thêm

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Hoàng Ngọc Hoàn
04, Tháng tư, 2016

Em đang cho con học trường Sakura. Em thấy, các môn năng khiếu khác của trường rất tốt: tạo hình, nhạc, hát, múa ... Bé nhà em về nhà là thích hát múa lắm. Lúc nào cũng bắt ông bà bố mẹ làm khán giả.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Vũ Dạ Hương
08, Tháng tư, 2016

Mình xin chia sẻ với các mẹ những gì con đón nhận được từ Sakura. Bây giờ con đã tốt nghiệp, nhưng nhìn vào sự trưởng thành của con, những gì con làm được so với bạn bè, mà mình thấy biết ơn các cô nhiều lắm. Vào lớp 1, con rất tự tin, năng động, biết chia sẻ, giao lưu với bạn mới. Nếu không học ở Sakura, mình nghĩ con không có tự tin nhiều như vậy. Ngoài ra, các cô đã dạy con rất nhiều kiên thức cần thiết cho cuộc sống thường thức, kiến thức khoa học, cũng giúp ích cho con trong hiện tại. Dù con không viết thành thạo, không đọc trôi chảy (do mình đề nghị các cô không dạy trước cho con) nhưng con lại hoàn thành các bài viết, bài đọc trên lớp rất tốt, do con được cầm bút và tiếp xúc nhiều với ngôn ngữ trong thời gian học tại Sakura. Còn nhiều việc con làm được nhờ có sự dạy dỗ của các cô, mà mình kể ra không hết được. Nhưng mỗi ngày thấy con trưởng thành, là mỗi ngày mình cảm ơn Sakura, và thấy mình đã lựa chọn rất đúng!

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Lương Kim Xuyến
11, Tháng tư, 2016

Mình cho bé đi học Sakura hồi 20 tháng tuổi, mình thấy bạn ý có nhiều thay đổi rõ rệt như: tính tự lập, thích tự làm các việc đã được dạy tại trường: bóc trứng, bóc quýt, tự đi tè, tự kéo quần, ăn cơm thì tự xúc. Trường này mình thích nữa là có cho các con ăn sáng) trộm vía Bé nhà mình cũng thích nghi nhanh, sau 3 ngày là nín khóc ở lớp, chỉ khóc khi chia tay mẹ. Giờ bạn ý đến trường tung tăng lắm, mình chả lăn tăn gì, mình chỉ có 1 điều ước nhỏ nhoi là ở nhà bạn ý cũng ngoan như ở trường.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Vũ Thiên Lan
13, Tháng tư, 2016

Mình cho con học lớp Rose ở Sakura hơn 1 năm rồi và thấy hài lòng lắm các mẹ ạ. Con về nhà rất tự lập và biết chia sẻ, biết giúp đỡ ông với bố mẹ.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Phạm Tịnh Tâm
16, Tháng tư, 2016

Mình đã thăm quan trường Sakura, nói chung là mình rất ưng. Giáo viên nhẹ nhàng, thân thiện. Giáo cụ montessori phong phú. Mình có dự giờ học Tiếng Anh của các bé dưới 3 tuổi, rất sôi nổi với giáo viên bản ngữ. Tiết học montessori cũng có cả giáo viên người nước ngoài đứng lớp.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Phạm Hà Liên
16, Tháng tư, 2016

Sakura là trường đầu tiên theo phương pháp Montessori một cách thuần tuý và rất chất lượng. Mình thấy mọi thứ rất tốt nhưng học phí hơi cao.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Bùi Tùng Quân
17, Tháng tư, 2016

Mình thấy Sakura dậy rất tốt, các cô nhiệt tình, yêu trẻ, chất lượng rất ổn, giáo cụ phong phú.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Trần Linh Giang
17, Tháng tư, 2016

Con gái mình đang học ở Sakura, trộm vía con về nhà rất ngoan, không quấy không bám mẹ. Đầu tuần trường gửi thời khoá biểu các môn học trong tuần đến email của bố mẹ, có giờ học võ thuật, âm nhạc, văn hoá Nhật Bản,... Thực đơn các bữa ăn được in chi tiết trong sổ liên lạc, khẩu phần con ăn được như thế nào các cô cũng ghi rất chi tiết. Vì lo lắng nên buổi trưa mình có đến trường xem camera ở sảnh và về đối chiếu với sổ liên lạc thì thấy các cô ghi rất chính xác và mình cảm thấy hoàn toàn yên tâm. Lớp con mình là lớp nhỏ dưới 3 tuổi, có 4 cô người Việt và 2 cố nước ngoài, học tiếng việt nửa ngày, tiếng anh nửa ngày. Các cô rất nhiệt tình và nhẹ nhàng. Về cơ sở vật chất rất đẹp và sạch sẽ, có các bác lao công lau dọn phòng học cho con liên tục, các cô giáo cũng lau dọn. Về học phí thì hơi chát.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Lê Việt Thi
17, Tháng tư, 2016

Bé nhà mình học ở Sakura, nói chung mình thấy hài lòng. Cơ sở vật chất rất ổn và sạch sẽ. Giáo cụ phong phú và rất chuẩn, phương pháp sư phạm và giáo viên mình cũng rất ưng, đặc biệt là cô chủ nhiệm. Cô rất quan tâm và hiểu tính cách của con, đánh giá chuẩn điểm mạnh, điểm yếu của con. Bên cạnh việc trao đổi thông tin hàng ngày khi gia đình đón bé, cuối tuần giáo viên còn ghi rõ trong sổ liên lạc tình hình con học hành, sức khỏe, ăn uống, vui chơi... của con ở lớp. Trước bé nhà mình hơi nhát nhưng sau khi học gần 1 năm ở Sakura, mình thấy bé tự tin, bạo dạn hơn, tự lập vui vẻ và hòa nhập với các bạn. Mình nghĩ là mình đã chọn đúng trường cho bé vì bé rất hào hứng và thích đi học.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Bùi Minh Hiền
10, Tháng sáu, 2016

Mình thấy hơi lo lắng vì xem thực đơn của các con nhỏ tuổi toàn cháo, sợ các con sẽ không có thói quen ăn thô

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Vũ Hải Bình – Hiệu trưởng trường mầm non Sakura Montessori

Tốt nghiệp Đại học sư phạm mầm non - giáo viên Montessori Hiệp hội Montessori Quốc tế, với 8 năm kinh nghiệm trong việc giáo dục trẻ mầm non, cô là tấm gương sáng về tinh thần làm việc và chăm sóc trẻ tại trường. Với cô, ánh mắt và nụ cười con trẻ là món quà vô giá.

“Montessori đã thay đổi suy nghĩ và đánh thức trong tôi niềm đam mê cháy bỏng. Khiến tôi nhìn thế giới trẻ thơ theo cách hoàn toàn mới và tôi đã dần hoàn thiện mình để hòa mình vào thế giới đó.” – Vũ Hải Bình.

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori theo đuổi phương pháp giáo dục Montessori một phương pháp giáo dục tiên tiến được đánh giá cao nhất hiện nay trên thế giới.

Montessori là phương pháp lấy khả năng tự học là nền tảng cơ sở

 • Chú trọng vào việc khai thác tiềm năng sẵn có, không áp đặt trẻ, chỉ quan sát đưa ra gợi ý và hỗ trợ khả năng tự phát triển của trẻ. Bản thân mỗi trẻ từ khi sinh ra vốn đã có khả năng tự học tuyệt vời, nếu người lớn áp đặt, định hướng nhiều quá sẽ khiến cho trẻ mất khi khả năng tư duy vốn có. Do đó cần tạo môi trường, không gian cho trẻ tự trải nghiệm, khám phá để tự bản thân làm được nhiều điều hơn, phát huy khả năng tự học.

Lợi thế và hiệu quả của phương pháp giáo dục Montessori

  Trong môi trường Montessori, sự phát triển của trẻ nhỏ được tối đa hóa thông qua quá trình chuẩn bị một cách khoa học. Giáo viên hướng dẫn cẩn thận cho trẻ các hoạt động đã được chuẩn bị để trẻ tự xây dựng kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Trẻ sẽ được phát triển bản thân thông qua các hoạt động có tính thu hút, cảm nhận thông qua các giác quan và khuyến khích trẻ khám phá thế giới.
 • Giúp trẻ phát triển về nhân cách
 • Thói quen nề nếp trong cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày
 • Kỹ năng ứng xử, giao tiếp xã hội
 • Kỹ năng học tập
 • Kỹ năng làm việc

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam của SMIS là các giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm mầm non, giàu kinh nghiệm đã từng làm việc trong môi trường Quốc tế. Với khả năng tiếng Anh tốt, sử dụng thành thạo các phương tiện công nghệ hiện đại giáo viên của SMIS luôn không ngừng học hỏi, tiếp thu những tri thức, phương pháp mới, tiên tiến trên thế giới.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài giảng dạy tại SMIS đều tốt nghiệp đại học các chuyên ngành nghiên cứu về khoa học, hành vi và thể chất. 100% giáo viên có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TEFL, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường mầm non quốc tế tại Việt Nam và nước ngoài…

Bên cạnh phương pháp dạy trẻ theo chuẩn Bộ GD&ĐT Việt Nam, giáo viên được tham gia thêm các lớp học về kỹ năng dạy trẻ theo các phương pháp của nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ... Đặc biệt, đội ngũ giáo viên của hệ thống trường mầm non Quốc tế SMIS được đào tạo, hướng dẫn theo chuẩn PPGD Montessori Quốc tế bởi các chuyên gia hàng đầu và được cấp chứng chỉ Giáo viên Montessori Quốc tế của Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (MIA).

Hiểu rõ được tâm lý phát triển của trẻ, thấu hiểu về thế giới trẻ thơ, có kỹ năng giao tiếp với trẻ, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin hiện đại, sự nhiệt huyết, tư duy sáng tạo của tuổi trẻ, giáo viên trường SMIS luôn nỗ lực nghiên cứu học hỏi PPGD mầm non của các nước tiên tiến để không ngừng đổi mới, cải tiến, nâng cao môi trường giáo dục tại Sakura Montessori.

Cơ sở giáo dục
Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Dịch Vọng
Quận
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
Lô A/D13 KĐT mới Cầu Giấy, Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps