Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Dịch Vọng

thuộc Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS), Quận Cầu Giấy
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Dịch Vọng

Tổng quan

Trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Dịch Vọng thành lập tháng 8/2011, tiên phong xây dựng mô hình trường mầm non Montessori tiêu chuẩn Quốc tế tại Việt Nam.

Trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Dịch Vọng theo đuổi phương pháp giáo dục Montessori một phương pháp giáo dục tiên tiến được đánh giá cao nhất hiện nay trên thế giới. Trong môi trường Montessori, sự phát triển của trẻ nhỏ được tối đa hóa thông qua quá trình chuẩn bị một cách khoa học.

CƠ SỞ VẬT CHẤT VƯỢT TRỘI

Sakura Montessori nằm trong hệ thống khu liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông với tổng diện tích 8.000 m2. Cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp bao gồm: phòng học, phòng chức năng (ẩm thực, âm nhạc, xưởng nghệ thuật, vận động ...), Khu vui chơi trong nhà và ngoài trời, Khu sinh hoạt cộng đồng đa chức năng, Hội trường, bể bơi, sân vườn …

Kiến trúc tại Sakura Montessori hướng về một không gian bền vững của màu xanh thân thiện với môi trường. Công trình được áp dụng các phương pháp xây dựng xanh tiên tiến nhất, sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường tận dụng tối đa ánh nắng mặt trời.

Được xây dựng theo tiêu chuẩn trường Montessori của Mỹ, các phòng học tại Sakura Montessori đều có diện tích lớn với đầy đủ các giáo cụ chuyên biệt được sắp xếp phù hợp, kích thích khả năng khám phá của trẻ. Mỗi phòng có một mặt thoáng với cửa kính rộng để ánh sáng tự nhiên tràn ngập lớp học và tạo cảm giác thoáng đãng, giao hòa với thiên nhiên.

Ngoài các phòng học Montessori tiêu chuẩn, hệ thống các phòng chức năng được bố trí khoa học trong khuôn viên trường nhằm tạo cho trẻ môi trường hoạt động đa dạng, giúp trẻ phát triển toàn diện như: phòng âm nhạc, phòng ẩm thực, xưởng nghệ thuật…, hội trường lớn làm không gian sinh hoạt cộng đồng chung, bể bơi bốn mùa Aqua-tots theo tiểu chuẩn Hoa Kỳ, sân chơi ngoài trời nhiều cây xanh mát giúp trẻ vận động, vui chơi gần gũi với thiên nhiên.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Niềm tự hào lớn nhất của trường mầm non quốc tế Sakura Montessori chính là đội ngữ giáo viên đầy nhiệt huyết và sáng tạo của trường. Nhà trường luôn xác định chất lượng giáo viên là một trong những nhân tố quan trọng nhất đối với chất lượng giáo dục của Sakura Montessori. Giáo viên không chỉ là người “dạy học” mà họ còn là người truyền cảm hứng, lan tỏa tình yêu thương, khơi gợi những tiềm năng sẵn có trong mỗi trẻ.

Sakura Montessori tạo ra môi trường để tất cả các giáo viên phát huy được hết khả năng của mình. Bên cạnh những yếu tố “cần” như khả năng chuyên môn, khả năng sư phạm, các bằng cấp chứng chỉ đạt được, kinh nghiệm giảng dạy…, các yếu tố “đủ” cũng được Sakura Montessori xem xét hết sức kỹ lưỡng: lòng yêu trẻ, sự tận tâm, nhiệt huyết và tính trung thực.

Bằng tâm huyết và tình yêu thương vô điều kiện, các giáo viên của Sakura Montessori đang không ngừng nỗ lực để mang đến môi trường học tập tôn trọng, an toàn, lành mạnh để trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, tinh thần và thể chất.

Đội ngũ giáo viên Việt Nam:

 • Tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học sư phạm chuyên ngành mầm non, tiếng Anh
 • Được đào tạo chuyên sâu PPGD Montessori & các kỹ năng mềm bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới.
 • Đội ngũ giáo viên chu đáo, yêu trẻ và dành sự quan tâm sâu sắc đến mỗi cá nhân trẻ, tôn trọng tính cá nhân và khuyến khích trẻ tôn trọng người khác.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài:

 • Tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học các chuyên ngành có liên quan và có chứng chỉ CELTA/TESOL/TEFL…
 • Được đào tạo chuyên sâu PPGD Montessori & các kỹ năng mềm bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới.
 • Đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm trong môi trường quốc tế, khả năng thích ứng sự giao thoa văn hóa, đam mê giáo dục và hết lòng vì học sinh.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT

Chương trình Montessori:

Được thiết kế và triển khai theo triết lý giáo dục của tiến sĩ Maria Montessori (31/8/1870 – 6/5/1952) - Với phương châm đào tạo lấy trẻ làm trung tâm, tôn trọng đặc điểm, tính riêng biệt của từng trẻ, tạo điều kiện cho trẻ phát triển theo khả năng riêng của mình, khuyến khích trẻ chủ động với môi trường xung quanh, chương trình Montessori chú trọng vào việc khai thác tiềm năng sẵn có, tạo môi trường, không gian cho trẻ tự trải nghiệm, khám phá để trẻ tự phát huy khả năng tự học.

Các lĩnh vực học: Thực hành cuộc sống, giác quan, ngôn ngữ, toán học, khoa học, lịch sử, địa lý, nghệ thuật và âm nhạc.

Kết quả đạt được:

 • Trẻ ham mê khám phá và giải quyết vấn đề bằng cách sử dụng các dụng cụ học tập phù hợp nhằm phát triển sự kết hợp, tập trung, yêu cầu và cách tiếp cận học tập một cách độc lập.
 • Trẻ học cách hợp tác và thỏa hiệp.
 • Trẻ phát triển tất cả các mảng: thính giác, thị giác, vận động từ các dụng cụ học tập thiết kế riêng biệt theo phương pháp giáo dục Montessori kết quả là trẻ có cảm nhận về giác quan một cách tinh tế.
 • Trẻ hiểu biết tất cả các khía cạnh của môi trường học tập và văn hóa của mình ở mức độ riêng của mỗi trẻ.
 • Trẻ sẽ có mục tiêu để hướng tới và phát triển các kỹ năng để tự đánh giá sự tiến bộ và khả năng của mình.

Chương trình tiếng Anh:

Chương trình tiếng Anh được tích hợp trong giờ học Montessori do các giáo viên nước ngoài giảng dạy tạo cho trẻ môi trường phát triển ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên nhất. Kết hợp giáo trình Jolly Phonics, Sakura Montessori mang đến cho trẻ chất lượng đào tạo tiếng Anh vượt trội theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chương trình tiếng Việt:

Chương trình tiếng Việt được triển khai theo các chủ đề đa dạng phong phú về nội dung và hình thức theo các phương pháp tiếp cận mới mẻ, sáng tạo, phù hợp với triết lý giáo dục của Sakura Montessori và nhu cầu khám phá và phát triển của trẻ.

CHƯƠNG TRÌNH VĂN HÓA NHẬT

Kỹ năng sống là một trong những kiến thức nền tảng quan trọng nhất, quyết định sự tồn tại, phát triển và thành công của cuộc đời mỗi con người.

Nhật Bản là một trong những quốc gia rất chú trọng Giáo dục kỹ năng sống cho trẻ ngay từ những năm tháng đầu đời. Ở các trường học Nhật Bản không có môn học kỹ năng sống riêng lẻ mà việc dạy kỹ năng sống được thông qua các môn học, đặc biệt là môn đạo đức ở trong trường học.

Áp dụng phương pháp giáo dục mầm non hiện đại, Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori đã triển khai chương trình “Văn hóa Nhật Bản” được tư vấn bởi các chuyên gia mầm non Nhật Bản, giúp trẻ hiểu thêm về nền văn hóa nhiều bản sắc và phát triển tư duy, hình thành nhận thức, văn hóa ứng xử, rèn luyện nhân cách qua những bài học ý nghĩa về lòng biết ơn, sự sẻ chia giúp đỡ những người xung quanh, tính trung thực, nhẫn nại và ý thức kỷ luật…

Chương trình Văn hóa Nhật bản được Sakura Montessori áp dụng sẽ trang bị cho học sinh những kỹ năng ứng xử (mana) cơ bản trong cuộc sống. Trẻ hiểu, thực hiện và dần hình thành những lễ nghi khi ăn uống, những lưu ý khi vứt rác, nắm được chi tiết những tình huống, cách đối ứng khi sử dụng thang máy. Trẻ biết đưa đồ cho người khác một cách lịch sự, nắm được các quy định chung khi tham gia giao thông, tạo dựng ý thức thực hiện an toàn giao thông qua các các băng video, slide sinh động, gần gũi và dễ ghi nhớ.

Kỹ năng giao tiếp tốt sẽ giúp trẻ phát triển sự tự tin, có ý thức tốt về giá trị bản thân và duy trì các mối quan hệ tốt hơn với bạn bè và những người xung quanh. Giao tiếp là cách phát triển tất cả các mối quan hệ này thông qua việc trẻ thể hiện bản thân bằng cách bộc lộ những suy nghĩ, cảm xúc của mình và kết nối với những người khác.

Trẻ lấy học tập làm niềm đam mê, có khả năng quyết đoán cao và gắn bó với gia đình với sự lễ phép, quy củ trong khuôn phép. Trẻ học tính tự lập ngay từ nhỏ, không làm tổn thương người khác, biết đặt lợi ích của cộng đồng lên trên cái “tôi” cá nhân, biết cười nhiều hơn, biết cảm ơn khi nhận được sự giúp đỡ và đặc biệt biết rèn luyện sức khỏe để trở nên mạnh mẽ, kiên cường hơn trong cuộc sống.

CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT

Cùng với sự phát triển của chương trình học thuật, chương trình giáo dục thể chất cũng là trọng tâm chiến lược trong chương trình giáo dục mầm non mà Sakura Montessori đang nỗ lực hướng tới.

Nhằm định hướng mục tiêu cốt lõi trong giáo dục mầm non là giúp trẻ phát triển toàn diện tâm lực, trí lực và thể lực làm nền tảng cho các bậc học tiếp theo, Sakura Montessori không ngừng tìm hiểu và hợp tác chiến lược cùng các đơn vị uy tín, hàng đầu trên thế giới về đào tạo thể chất như: Tập đoàn Jacpa - Nhật Bản, Trung tâm đào tạo bơi lội Aqua-tots - Hoa Kỳ, … để trẻ được thụ hưởng và tiếp cận gần hơn với nền giáo duc thể chất tiên tiến.

Chương trình giáo dục thể chất Nhật Bản

 • Sakura Montessori kết hợp với công ty thể dục JACPA Nhật Bản - một trong những đơn vị có uy tín trong lĩnh vực “Giáo dục thể chất cho trẻ em” tại Nhật Bản với 45 năm kinh nghiệm.
 • Nhằm tăng cường thể lực và động lực muốn hoạt động cho học sinh, khuyến khích trẻ hợp tác, quan tâm lẫn nhau.

Chương trình bơi bản quyền Mỹ

 • Sakura Montessori đã hợp tác cùng Trung tâm đào tạo bơi lội Aqua-tots – đơn vị tiên phong trong ngành công nghiệp đào tạo bơi lội, là thành viên tích cực của Hiệp hội bơi lội Hoa Kỳ (USSS – United State Swimming School ssociation) để đưa chương trình bơi vào chương trình học của trẻ.
 • Trung tâm đào tạo bơi lội Aqua-tots là thương hiệu đã phát triển gần 30 năm tại Hoa Kỳ & đã có tới 75 chi nhánh trên toàn thế giới.
 • Đảm bảo mọi trẻ được đào tạo và tiến bộ nhanh nhất trong môi trường thân thiện áp dụng phương pháp dạy bơi theo cách an toàn với tỷ lệ 01 huấn luyện viên/04 học sinh.

DINH DƯỠNG TRƯỜNG HỌC

Dinh dưỡng là một phần luôn được nhà trường chú trọng quan tâm, với mục tiêu giúp trẻ phát triển khỏe mạnh về thể chất và trí tuệ, cải thiện tầm vóc Việt sánh ngang với các nước phát triển trong khu vực và Châu Á.

- Thực phẩm sạch/ hữu cơ/ thuận tự nhiên

- Thực đơn phong phú 8 tuần không lặp lại, bộ thực đơn mùa đông, mùa hè

- Chuyên gia dinh dưỡng Nhật bản tư vấn thực đơn, định lượng đảm bảo bữa ăn cân bằng dinh dưỡng, phù hợp từng độ tuổi

- Tạo thói quen ăn uống lành mạnh:

 1. Không sử dụng mỳ chính, hạt nêm.
 2. Hạn chế ăn đồ chiên rán, nhiều dầu mỡ.
 3. Sử dụng sữa tươi không đường nhập khẩu của các hãng nổi tiếng của Pháp, Đức: Devondale, Oldenburger
 4. Không sử dụng các thực phẩm GMO
 5. Không sử dụng thức ăn chế biến sẵn: xúc xích, thịt nguôi…
 6. Không sử dụng đường mía mà sử dụng đường phèn, đường thốt nốt

- Đầu bếp chế biến món ăn cho trẻ tâm huyết và có kinh nghiệm nhiều năm trong bếp ăn trường học, luôn luôn cải tiến đổi mới món ăn, cách chế biến, cách trình bày hấp dẫn và phù hợp với trẻ.

- Các loại bánh mỳ, bánh ngọt, bánh kem… đều được làm từ bàn tay khéo léo, tâm huyết của đầu bếp SKR, đảm bảo nóng giòn, ATVS.

- Song song với việc cung cấp những bữa ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng. Nhà trường còn chú trọng đến việc giáo dục trẻ về tác phong ăn uống lạnh mạnh, quy tắc ăn uống hàng ngày, giáo dục về dinh dưỡng thông qua các hoạt động ẩm thực, trải nghiệm làm các món ăn tại Phòng ẩm thực được thiết kế riêng cho trẻ từ 3-6 tuổi.

- Bữa ăn không chỉ là việc cung cấp năng lượng cho cơ thể mà là một bữa tiệc với đầy đủ màu sắc văn hóa, sự giao lưu, sự tiếp thu kiến thức và trên hết là sự vui vẻ, thoải mái, tự nguyện thưởng thức…

KỶ LUẬT TÍCH CỰC

Kỷ luật luôn là yếu tố được chú trọng xây dựng tại môi trường Sakura Montessori bởi đây là giá trị cốt lõi để tạo nên những cá nhân hoàn thiện về nhân cách trong tương lai.

Phương châm của trường chúng tôi là “tình yêu thương vô điều kiện và đặt ra giới hạn hành vi” chúng tôi luôn khuyến khích trẻ biết tôn trọng bản thân mình và tôn trọng người khác. Vì vậy chúng tôi luôn đề cao tinh thần tôn trọng và yêu thương với mỗi cá nhân trẻ. Chúng tôi coi mỗi trẻ là một cá thể đặc biệt và cần được nâng niu được khám phá và học hỏi. Mỗi một giáo viên Montessori không chỉ học từ những người thầy của mình mà họ học từ mỗi đứa trẻ tại lớp học để luôn là điểm tựa vững chắc trong mỗi tâm hồn trẻ thơ.


Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường quốc tế
 • Nhận trẻ từ: 15 tháng - 5 tuổi
 • Học phí: 9 Triệu đến 14,3 Triệu

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Sakura Montessori nằm trong hệ thống khu liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông với tổng diện tích 8.000 m2. Cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp bao gồm: phòng học, phòng chức năng (ẩm thực, âm nhạc, xưởng nghệ thuật, vận động ...), Khu vui chơi trong nhà và ngoài trời, Khu sinh hoạt cộng đồng đa chức năng, Hội trường, bể bơi, sân vườn …

Kiến trúc tại Sakura Montessori hướng về một không gian bền vững của màu xanh thân thiện với môi trường. Công trình được áp dụng các phương pháp xây dựng xanh tiên tiến nhất, sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường tận dụng tối đa ánh nắng mặt trời.

Được xây dựng theo tiêu chuẩn trường Montessori của Mỹ, các phòng học tại Sakura Montessori đều có diện tích lớn với đầy đủ các giáo cụ chuyên biệt được sắp xếp phù hợp, kích thích khả năng khám phá của trẻ. Mỗi phòng có một mặt thoáng với cửa kính rộng để ánh sáng tự nhiên tràn ngập lớp học và tạo cảm giác thoáng đãng, giao hòa với thiên nhiên.

Ngoài các phòng học Montessori tiêu chuẩn, hệ thống các phòng chức năng được bố trí khoa học trong khuôn viên trường nhằm tạo cho trẻ môi trường hoạt động đa dạng, giúp trẻ phát triển toàn diện như: phòng âm nhạc, phòng ẩm thực, xưởng nghệ thuật…, hội trường lớn làm không gian sinh hoạt cộng đồng chung, bể bơi bốn mùa Aqua-tots theo tiểu chuẩn Hoa Kỳ, sân chơi ngoài trời nhiều cây xanh mát giúp trẻ vận động, vui chơi gần gũi với thiên nhiên.

 • Phòng chức năng chuyên biệt như: ẩm thực, âm nhạc, vận động, nghệ thuật … với các dụng cụ được nhà trường thiết kế phù hợp với tầm vóc của trẻ, để trẻ chủ động học tập, thực hành và làm ra các sản phẩm “nghệ thuật” đa dạng.
 • Hội trường lớn với diện tích 750m2 với hệ thống âm thanh, ánh sáng, điều hòa ... là nơi trẻ trải nghiệm các hoạt động phong phú thông qua các sự kiện nhỏ và vừa của nhà trường.
 • Trường bơi Aqua-tots - đảm bảo yêu cầu khắt khe của Hiệp hội bơi lội USSSA. Bể bơi 4 mùa với tổng diện tích 673m2 được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn Mỹ. Bể bơi sử dụng hệ thống lọc nước hiện đại, đảm bảo độ trong suốt và vệ sinh; hệ thống gia nhiệt, hệ thống tắm tráng nước nóng … giúp trẻ có thể bơi ở bất kỳ thời tiết nào và cảm thấy thoải mái khi ở trong nước.
 • Sân chơi ngoài trời với cây xanh, thảm cỏ để giảm cường độ ánh sáng mùa hè gay gắt, tăng tối đa cơ hội để các bạn nhỏ học tập ngoài trời, tự do vận động, khám phá và gần gũi với thiên nhiên. Mỗi ngày các bạn nhỏ đều có ít nhất 30p vui chơi tự do tại sân chơi chính và nhiều khu vực vui chơi khác của trường.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Vũ Hải Bình – Hiệu trưởng trường mầm non Sakura Montessori

Tốt nghiệp Đại học sư phạm mầm non - giáo viên Montessori Hiệp hội Montessori Quốc tế, với 8 năm kinh nghiệm trong việc giáo dục trẻ mầm non, cô là tấm gương sáng về tinh thần làm việc và chăm sóc trẻ tại trường. Với cô, ánh mắt và nụ cười con trẻ là món quà vô giá.

“Montessori đã thay đổi suy nghĩ và đánh thức trong tôi niềm đam mê cháy bỏng. Khiến tôi nhìn thế giới trẻ thơ theo cách hoàn toàn mới và tôi đã dần hoàn thiện mình để hòa mình vào thế giới đó.” – Vũ Hải Bình.

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Quốc tế Sakura Montessori theo đuổi phương pháp giáo dục Montessori một phương pháp giáo dục tiên tiến được đánh giá cao nhất hiện nay trên thế giới.

Montessori là phương pháp lấy khả năng tự học là nền tảng cơ sở

 • Chú trọng vào việc khai thác tiềm năng sẵn có, không áp đặt trẻ, chỉ quan sát đưa ra gợi ý và hỗ trợ khả năng tự phát triển của trẻ. Bản thân mỗi trẻ từ khi sinh ra vốn đã có khả năng tự học tuyệt vời, nếu người lớn áp đặt, định hướng nhiều quá sẽ khiến cho trẻ mất khi khả năng tư duy vốn có. Do đó cần tạo môi trường, không gian cho trẻ tự trải nghiệm, khám phá để tự bản thân làm được nhiều điều hơn, phát huy khả năng tự học.

Lợi thế và hiệu quả của phương pháp giáo dục Montessori

  Trong môi trường Montessori, sự phát triển của trẻ nhỏ được tối đa hóa thông qua quá trình chuẩn bị một cách khoa học. Giáo viên hướng dẫn cẩn thận cho trẻ các hoạt động đã được chuẩn bị để trẻ tự xây dựng kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Trẻ sẽ được phát triển bản thân thông qua các hoạt động có tính thu hút, cảm nhận thông qua các giác quan và khuyến khích trẻ khám phá thế giới.
 • Giúp trẻ phát triển về nhân cách
 • Thói quen nề nếp trong cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày
 • Kỹ năng ứng xử, giao tiếp xã hội
 • Kỹ năng học tập
 • Kỹ năng làm việc

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên Việt Nam của SMIS là các giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm mầm non, giàu kinh nghiệm đã từng làm việc trong môi trường Quốc tế. Với khả năng tiếng Anh tốt, sử dụng thành thạo các phương tiện công nghệ hiện đại giáo viên của SMIS luôn không ngừng học hỏi, tiếp thu những tri thức, phương pháp mới, tiên tiến trên thế giới.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài giảng dạy tại SMIS đều tốt nghiệp đại học các chuyên ngành nghiên cứu về khoa học, hành vi và thể chất. 100% giáo viên có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TEFL, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường mầm non quốc tế tại Việt Nam và nước ngoài…

Bên cạnh phương pháp dạy trẻ theo chuẩn Bộ GD&ĐT Việt Nam, giáo viên được tham gia thêm các lớp học về kỹ năng dạy trẻ theo các phương pháp của nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Mỹ... Đặc biệt, đội ngũ giáo viên của hệ thống trường mầm non Quốc tế SMIS được đào tạo, hướng dẫn theo chuẩn PPGD Montessori Quốc tế bởi các chuyên gia hàng đầu và được cấp chứng chỉ Giáo viên Montessori Quốc tế của Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (MIA).

Hiểu rõ được tâm lý phát triển của trẻ, thấu hiểu về thế giới trẻ thơ, có kỹ năng giao tiếp với trẻ, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin hiện đại, sự nhiệt huyết, tư duy sáng tạo của tuổi trẻ, giáo viên trường SMIS luôn nỗ lực nghiên cứu học hỏi PPGD mầm non của các nước tiên tiến để không ngừng đổi mới, cải tiến, nâng cao môi trường giáo dục tại Sakura Montessori.

Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Dịch Vọng
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori (SMIS) - Dịch Vọng
Quận
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
Lô TH1 KĐT mới Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Phạm Hà Liên
16, Tháng tư, 2016

Sakura là trường đầu tiên theo phương pháp Montessori một cách thuần tuý và rất chất lượng. Mình thấy mọi thứ rất tốt nhưng học phí hơi cao.

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(
kiddier
Hoàng Hồng Liên
25, Tháng ba, 2016

Mình đến tham quan trường Sakura Montessori thấy cơ sở vật chất rất tốt nhưng học phí thì khá đắt.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Nguyễn Vân Du
29, Tháng ba, 2016

Mình có con học ở trường Sakura Montessori 2 năm nay rồi. Mình không có chút gì lăn tăn cả. Khả năng giao tiếp tiếng Anh của con thì đáng ngạc nhiên lắm. Con được học rất nhiều và nói chuyện với các cô, các thầy bản ngữ nên rất tự tin, phát âm chuẩn hơn bố mẹ nhiều. Mình gần hết vốn để kiểm tra xem con học gì rồi. Thích nhất là con không chỉ học tiếng anh ở trong giờ ngoại ngữ, mà các giờ học khác cũng được sử dụng và tiếp xúc với tiếng anh. Thành ra, con phản xạ tiếng anh nhiều hơn tiếng Việt đấy. Mình thực sự rất muốn tự hào về con khi mà mới hơn 4 tuổi đã giới thiệu các Châu Lục trên thế giới bằng tiếng Anh, các nước bằng tiếng Anh. Ôi, phải cám ơn các cô nhiều lắm!

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đặng Hạnh Chi
02, Tháng tư, 2016

Bé lớn nhà mình vừa tốt nghiêp Sakura Montessori thì mình thấy thế này: chương trình tiếng Anh của Sakura Montessori rất tốt, đến khi ra trường bé nghe nói ổn, đọc viết được một chút. Chỉ có điều giáo viên bản ngữ bây giờ cũng có thay đổi nên bạn phải tìm hiểu thêm

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Hoàng Ngọc Hoàn
04, Tháng tư, 2016

Em đang cho con học trường Sakura. Em thấy, các môn năng khiếu khác của trường rất tốt: tạo hình, nhạc, hát, múa ... Bé nhà em về nhà là thích hát múa lắm. Lúc nào cũng bắt ông bà bố mẹ làm khán giả.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Vũ Dạ Hương
08, Tháng tư, 2016

Mình xin chia sẻ với các mẹ những gì con đón nhận được từ Sakura. Bây giờ con đã tốt nghiệp, nhưng nhìn vào sự trưởng thành của con, những gì con làm được so với bạn bè, mà mình thấy biết ơn các cô nhiều lắm. Vào lớp 1, con rất tự tin, năng động, biết chia sẻ, giao lưu với bạn mới. Nếu không học ở Sakura, mình nghĩ con không có tự tin nhiều như vậy. Ngoài ra, các cô đã dạy con rất nhiều kiên thức cần thiết cho cuộc sống thường thức, kiến thức khoa học, cũng giúp ích cho con trong hiện tại. Dù con không viết thành thạo, không đọc trôi chảy (do mình đề nghị các cô không dạy trước cho con) nhưng con lại hoàn thành các bài viết, bài đọc trên lớp rất tốt, do con được cầm bút và tiếp xúc nhiều với ngôn ngữ trong thời gian học tại Sakura. Còn nhiều việc con làm được nhờ có sự dạy dỗ của các cô, mà mình kể ra không hết được. Nhưng mỗi ngày thấy con trưởng thành, là mỗi ngày mình cảm ơn Sakura, và thấy mình đã lựa chọn rất đúng!

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Lương Kim Xuyến
11, Tháng tư, 2016

Mình cho bé đi học Sakura hồi 20 tháng tuổi, mình thấy bạn ý có nhiều thay đổi rõ rệt như: tính tự lập, thích tự làm các việc đã được dạy tại trường: bóc trứng, bóc quýt, tự đi tè, tự kéo quần, ăn cơm thì tự xúc. Trường này mình thích nữa là có cho các con ăn sáng) trộm vía Bé nhà mình cũng thích nghi nhanh, sau 3 ngày là nín khóc ở lớp, chỉ khóc khi chia tay mẹ. Giờ bạn ý đến trường tung tăng lắm, mình chả lăn tăn gì, mình chỉ có 1 điều ước nhỏ nhoi là ở nhà bạn ý cũng ngoan như ở trường.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Vũ Thiên Lan
13, Tháng tư, 2016

Mình cho con học lớp Rose ở Sakura hơn 1 năm rồi và thấy hài lòng lắm các mẹ ạ. Con về nhà rất tự lập và biết chia sẻ, biết giúp đỡ ông với bố mẹ.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Phạm Tịnh Tâm
16, Tháng tư, 2016

Mình đã thăm quan trường Sakura, nói chung là mình rất ưng. Giáo viên nhẹ nhàng, thân thiện. Giáo cụ montessori phong phú. Mình có dự giờ học Tiếng Anh của các bé dưới 3 tuổi, rất sôi nổi với giáo viên bản ngữ. Tiết học montessori cũng có cả giáo viên người nước ngoài đứng lớp.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Bùi Tùng Quân
17, Tháng tư, 2016

Mình thấy Sakura dậy rất tốt, các cô nhiệt tình, yêu trẻ, chất lượng rất ổn, giáo cụ phong phú.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Trần Linh Giang
17, Tháng tư, 2016

Con gái mình đang học ở Sakura, trộm vía con về nhà rất ngoan, không quấy không bám mẹ. Đầu tuần trường gửi thời khoá biểu các môn học trong tuần đến email của bố mẹ, có giờ học võ thuật, âm nhạc, văn hoá Nhật Bản,... Thực đơn các bữa ăn được in chi tiết trong sổ liên lạc, khẩu phần con ăn được như thế nào các cô cũng ghi rất chi tiết. Vì lo lắng nên buổi trưa mình có đến trường xem camera ở sảnh và về đối chiếu với sổ liên lạc thì thấy các cô ghi rất chính xác và mình cảm thấy hoàn toàn yên tâm. Lớp con mình là lớp nhỏ dưới 3 tuổi, có 4 cô người Việt và 2 cố nước ngoài, học tiếng việt nửa ngày, tiếng anh nửa ngày. Các cô rất nhiệt tình và nhẹ nhàng. Về cơ sở vật chất rất đẹp và sạch sẽ, có các bác lao công lau dọn phòng học cho con liên tục, các cô giáo cũng lau dọn. Về học phí thì hơi chát.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Lê Việt Thi
17, Tháng tư, 2016

Bé nhà mình học ở Sakura, nói chung mình thấy hài lòng. Cơ sở vật chất rất ổn và sạch sẽ. Giáo cụ phong phú và rất chuẩn, phương pháp sư phạm và giáo viên mình cũng rất ưng, đặc biệt là cô chủ nhiệm. Cô rất quan tâm và hiểu tính cách của con, đánh giá chuẩn điểm mạnh, điểm yếu của con. Bên cạnh việc trao đổi thông tin hàng ngày khi gia đình đón bé, cuối tuần giáo viên còn ghi rõ trong sổ liên lạc tình hình con học hành, sức khỏe, ăn uống, vui chơi... của con ở lớp. Trước bé nhà mình hơi nhát nhưng sau khi học gần 1 năm ở Sakura, mình thấy bé tự tin, bạo dạn hơn, tự lập vui vẻ và hòa nhập với các bạn. Mình nghĩ là mình đã chọn đúng trường cho bé vì bé rất hào hứng và thích đi học.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Bùi Minh Hiền
10, Tháng sáu, 2016

Mình thấy hơi lo lắng vì xem thực đơn của các con nhỏ tuổi toàn cháo, sợ các con sẽ không có thói quen ăn thô

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non song ngữ Quận Cầu Giấy

1. Trường Mầm Non AMI - Cầu Giấy

BT 5, Nguyễn Đỗ Cung, Dịch Vọng
Học phí: 6,09 Triệu đến 8 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

2. Trường Mầm non First Steps Academy - Thăng Long

Biệt thự D13, làng Quốc tế Thăng Long, Dịch Vọng
Học phí: 7,5 Triệu đến 8,5 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

3. Trường Mầm non Happy Smile - Khu ĐTM Dịch Vọng

Lô C, D7 Khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Dịch Vọng
Học phí: 6,3 Triệu đến 12 Triệu

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm