Trường Mầm non Quốc tế O'Hana - Phạm Huy Thông

thuộc Trường Mầm non Quốc tế O’Hana (O'Hana Preschool), Quận Ba Đình
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Quốc tế O'Hana - Phạm Huy Thông

Tổng quan

Trường mầm non Quốc tế O’Hana - Phạm Huy Thông được thành lập năm 2005 bởi chuyên gia giáo dục Tiến sỹ Lisa Moore - Người trực tiếp điều hành, soạn thảo chương trình học và đào tạo giáo viên theo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trường áp dụng phương pháp Reggio Emilia - một trong những phương pháp tiên tiến nhất hiện đang được áp dụng rộng rãi ở các nước phát triển. Phương pháp giảng dạy dựa trên quy luật phát triển của trẻ, giúp trẻ nhận thức được khả năng tiềm tàng của mình để trẻ phát triển thông minh, toàn diện.

Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo và làm việc nhiều năm theo phương pháp quốc tế, Trường mầm non Quốc tế O’Hana - Phạm Huy Thông luôn đảm bảo mang đến cho trẻ môi trường giáo dục thân thiện, ấm cúng và an toàn. O'Hana có tỷ lệ giáo viên trên trẻ rất cao để đảm bảo mang đến cho trẻ sự chăm sóc và giáo dục tốt nhất.

Tại Trường mầm non Quốc tế O’Hana - Phạm Huy Thông, lớp học được thiết kế riêng theo từng độ tuổi, mọi vật dụng được sắp xếp gọn gàng, khoa học giúp tối đa hóa việc vui chơi và học tập của trẻ. Phần lớn trang thiết bị và đồ dùng, đồ chơi của trẻ - được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế về giáo dục mầm non.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường quốc tế
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 8.900.000 đ - 9.500.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Tại O'Hana, phần lớn trang thiết bị và đồ dùng, đồ chơi của trẻ - được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế về giáo dục mầm non - một phần quan trọng giúp trẻ học và phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và trí tuệ.

Lớp học được thiết kế riêng theo từng độ tuổi, mọi vật dụng được sắp xếp gọn gàng, khoa học giúp tối đa hóa việc vui chơi và học tập của trẻ.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Trong tiền học phí đã bao gồm cả tiền ăn.

Dịch vụ trông trẻ trả muộn sau 17h15: mức phí 100.000đ/giờ.

Phí đưa đón tuỳ theo khoảng cách và 1 chiều hay 2 chiều.

  • Một chiều: 2,400,000đ - 4,500,000đ/1 kỳ học tùy khoảng cách đi lại.
  • Hai chiều: 4,800,000đ - 6,000,000đ/1 kỳ học tùy khoảng cách đi lại.

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

LISA MOORE - Người sáng lập và Điều hành trường O'Hana

Tiến sỹ Lisa Moore tốt nghiệp cử nhân Giáo dục năm 1994, cử nhân Tâm lý học năm 1995 tại Đại học James Cook, Australia và hoàn thành luận án Tiến sỹ Giáo dục tại Đại học Đại học Queensland, Australia năm 2002.

Với chuyên môn xuất sắc và thành tích giảng dạy tại trường quốc tế Liên hiệp quốc (UNIS), bà được bầu vào Ủy ban Tú tài quốc tế, đồng thời giữ chức Chủ nhiệm Tạp chí Giáo dục Ngôn ngữ tiếng Anh.

Trong quá trình hoạt động công tác giáo dục tại Việt Nam từ năm 1997, Tiến sỹ Lisa Moore đã được mời vào Hội đồng tư vấn Đổi mới giáo dục mầm non của Việt Nam, đồng thời là chuyên gia tư vấn của nhiều Dự án phát triển và Chăm sóc giáo dục mầm non của các tổ chức chính phủ và phi chính phủ trong chương trình mục tiêu giúp trẻ em Việt Nam được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến.

Bằng tất cả tri thức và tâm huyết của mình, năm 2005 Tiến sỹ Lisa Moore chính thức thành lập trường mầm non O'Hana với phương pháp giáo dục và trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế. Toàn bộ chương trình giảng dạy do Tiến sỹ Lisa Moore trực tiếp soạn thảo đồng thời đào tạo giáo viên thực hiện theo phương pháp mới.

Với nỗ lực không ngừng, Tiến sỹ Lisa Moore đã đưa O'Hana trở thành một trường mầm non song ngữ hàng đầu tại Hà Nội được đông đảo phụ huynh tin tưởng.

Phương pháp giáo dục

Tại O'Hana, nhà trường coi trẻ là những người học năng động, cần được trải nghiệm thực tế để hình thành sự hiểu biết về thế giới xung quanh. Trẻ được khuyến khích suy nghĩ và tưởng tượng theo nhiều cách khác nhau vì thế chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho trẻ mọi cơ hội và phương tiện để sáng tạo và khám phá. Đây chính là đặc điểm nổi bật của phương pháp Reggio Emilia. Thông qua những nét vẽ, thông qua các bài hát, điệu múa và trò chơi, trẻ được thỏa sức thể hiện suy nghĩ và sự sáng tạo của mình. Ngoài các hoạt động độc lập, nhà trường khuyến khích trẻ tham gia vào các hoạt động nhóm giúp tăng cường kỹ năng tương tác và làm việc tập thể.

Đội ngũ giáo viên

Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo và làm việc nhiều năm theo phương pháp quốc tế, O'Hana luôn đảm bảo mang đến cho trẻ môi trường giáo dục thân thiện, ấm cúng và an toàn. Phương châm của nhà trường là xây dựng mối quan hệ bền vững giữa trẻ và những người chăm sóc, vì thế sẽ có ít nhất một giáo viên theo sát trẻ từ năm này sang năm khác và trong suốt những năm học ở O'Hana. Giáo viên chính là người gần gũi với trẻ nhất, hiểu từng đặc điểm và tính cách của trẻ, từ đó biết làm thế nào để giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng của bản thân.

O'Hana có tỷ lệ giáo viên trên trẻ rất cao để đảm bảo mang đến cho trẻ sự chăm sóc và giáo dục tốt nhất.

Chế độ dinh dưỡng

Tại trường mầm non quốc tế O'Hana, chế độ dinh dưỡng của trẻ được xây dựng dưới sự tư vấn từ nhiều nguồn cả trong và ngoài nước. Nhà trường khuyến khích trẻ có thói quen ăn uống lành mạnh dựa vào khả năng hấp thụ của từng cá nhân. Nhà trường luôn cố gắng tạo không khí ấm cúng cho mỗi bữa ăn khi mà trẻ có thể trò chuyện, vui vẻ và giúp đỡ lẫn nhau. Thực đơn được thiết lập đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng của trẻ cũng như cân bằng mức độ tiêu hao năng lượng cho các hoạt động khi ở trường. Thực đơn được gửi về gia đình hàng tuần.

Trường Mầm non Quốc tế O'Hana - Phạm Huy Thông
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Quốc tế O'Hana - Phạm Huy Thông
Quận
Quận Ba Đình
Địa chỉ
Số 2 Phạm Huy Thông, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
28, Tháng sáu, 2016

Mình cũng mới thăm Ohana thấy csvc tốt, mình thích phương pháp Reggio nên cũng thăm một số trường khác nhưng đến Ohana thì mình thấy họ làm đúng reggio hơn cả. Về việc ăn uống thì mình nghĩ nên để cho các con tự lập, lúc đầu đi học các con có thể kém ăn một tí, các cô cũng chẳng để con đói đâu, dần dần bé tự thích nghi và ăn theo nhu cầu của bản thân là tốt nhất các mẹ ạ.

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(
kiddier
Bùi Thúy Hằng
23, Tháng sáu, 2016

Mình vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu và suy nghĩ chứ chưa quyết định. Thực ra thì mình ưng O'hana nhất. Hôm mình đến thấy các bé được nghịch cát ngoài sân, lớp bé hơn thì được nặn đất sét và vẽ tranh rất thích. Về chuyện ăn uống thì thực đơn không được nhiều nhưng mà cũng tạm đủ. Không phải quảng cáo cho O'hana nhưng mà mình thấy được lắm bạn ạ. Chỉ có điều con mình thuộc loại lười ăn bẩm sinh, O'hana lại theo phong cách không ép nên mình chỉ sợ đến đó bé chẳng chịu ăn gì...

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đào Lệ Thủy
23, Tháng sáu, 2016

“Về phương pháp thì mình nghĩ O'hana rất tốt. Nhưng nếu con bé quá thì chế độ ăn uống của mấy trường tây mình thấy không ổn.”

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Giang Kim Cương
23, Tháng sáu, 2016

“Hôm qua em có qua trường O'Hana tham quan thấy cơ sở vật chất, chương trình học khá ổn.”

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Hồ Thùy Giang
23, Tháng sáu, 2016

Chủ quan mình nghĩ là trường dạy tốt và tương đối phù hợp với môi trường Việt Nam. Trường dạy tiếng Việt là chính, tùy theo lứa tuổi cô hiệu trưởng sẽ dạy thêm tiếng Anh tuần vài lần. Trường có CSVC cũng tốt.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đinh Xuân Lâm
19, Tháng sáu, 2016

Con mình học ở O'hana từ khi 16 tháng đây, đến bây giờ gần 4 tuổi. Nói chung mình thấy trường có cả ưu và nhược điểm. Ưu điểm là mình thấy con gái ra ngoài tương đối tự tin, nhanh nhẹn, biết tư duy trong mọi việc và rất có ý thức.Tuy nhiên, tiếng anh thì cũng không biết mấy đâu các mẹ ạ. Và ăn uống thì phải gửi thêm sữa cho các con.Thế nên các mẹ có thể cân nhắc thêm ý kiến của mình!

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm