Trường Mầm non Quốc tế O'Hana - Phạm Huy Thông

Số 2 Phạm Huy Thông

Học phí: 8,9 Triệu đến 9,5 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Xe buýt đưa đón

Trường mầm non Quốc tế O’Hana - Phạm Huy Thông được thành lập năm 2005 bởi chuyên gia giáo dục Tiến sỹ Lisa Moore - Người trực tiếp điều hành, soạn thảo chương trình học và đào tạo giáo viên theo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trường áp dụng phương pháp Reggio Emilia - một trong những phương pháp tiên tiến nhất hiện đang được áp dụng rộng rãi ở các nước phát triển. Phương pháp giảng dạy dựa trên quy luật phát triển của trẻ, giúp trẻ nhận thức được khả năng tiềm tàng của mình để trẻ phát triển thông minh, toàn diện.

Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo và làm việc nhiều năm theo phương pháp quốc tế, Trường mầm non Quốc tế O’Hana - Phạm Huy Thông luôn đảm bảo mang đến cho trẻ môi trường giáo dục thân thiện, ấm cúng và an toàn. O'Hana có tỷ lệ giáo viên trên trẻ rất cao để đảm bảo mang đến cho trẻ sự chăm sóc và giáo dục tốt nhất.

Tại Trường mầm non Quốc tế O’Hana - Phạm Huy Thông, lớp học được thiết kế riêng theo từng độ tuổi, mọi vật dụng được sắp xếp gọn gàng, khoa học giúp tối đa hóa việc vui chơi và học tập của trẻ. Phần lớn trang thiết bị và đồ dùng, đồ chơi của trẻ - được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế về giáo dục mầm non.


Loại hình trường
Trường mầm non quốc tế
Nhận trẻ từ
18 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số 2 Phạm Huy Thông

Cơ sở vật chất

Thư viện

Thư viện

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Ghi chú

Tại O'Hana, phần lớn trang thiết bị và đồ dùng, đồ chơi của trẻ - được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế về giáo dục mầm non - một phần quan trọng giúp trẻ học và phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và trí tuệ.

Lớp học được thiết kế riêng theo từng độ tuổi, mọi vật dụng được sắp xếp gọn gàng, khoa học giúp tối đa hóa việc vui chơi và học tập của trẻ.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

LISA MOORE - Người sáng lập và Điều hành trường O'Hana

Tiến sỹ Lisa Moore tốt nghiệp cử nhân Giáo dục năm 1994, cử nhân Tâm lý học năm 1995 tại Đại học James Cook, Australia và hoàn thành luận án Tiến sỹ Giáo dục tại Đại học Đại học Queensland, Australia năm 2002.

Với chuyên môn xuất sắc và thành tích giảng dạy tại trường quốc tế Liên hiệp quốc (UNIS), bà được bầu vào Ủy ban Tú tài quốc tế, đồng thời giữ chức Chủ nhiệm Tạp chí Giáo dục Ngôn ngữ tiếng Anh.

Trong quá trình hoạt động công tác giáo dục tại Việt Nam từ năm 1997, Tiến sỹ Lisa Moore đã được mời vào Hội đồng tư vấn Đổi mới giáo dục mầm non của Việt Nam, đồng thời là chuyên gia tư vấn của nhiều Dự án phát triển và Chăm sóc giáo dục mầm non của các tổ chức chính phủ và phi chính phủ trong chương trình mục tiêu giúp trẻ em Việt Nam được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến.

Bằng tất cả tri thức và tâm huyết của mình, năm 2005 Tiến sỹ Lisa Moore chính thức thành lập trường mầm non O'Hana với phương pháp giáo dục và trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế. Toàn bộ chương trình giảng dạy do Tiến sỹ Lisa Moore trực tiếp soạn thảo đồng thời đào tạo giáo viên thực hiện theo phương pháp mới.

Với nỗ lực không ngừng, Tiến sỹ Lisa Moore đã đưa O'Hana trở thành một trường mầm non song ngữ hàng đầu tại Hà Nội được đông đảo phụ huynh tin tưởng.


Phương pháp giáo dục

Tại O'Hana, nhà trường coi trẻ là những người học năng động, cần được trải nghiệm thực tế để hình thành sự hiểu biết về thế giới xung quanh. Trẻ được khuyến khích suy nghĩ và tưởng tượng theo nhiều cách khác nhau vì thế chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho trẻ mọi cơ hội và phương tiện để sáng tạo và khám phá. Đây chính là đặc điểm nổi bật của phương pháp Reggio Emilia. Thông qua những nét vẽ, thông qua các bài hát, điệu múa và trò chơi, trẻ được thỏa sức thể hiện suy nghĩ và sự sáng tạo của mình. Ngoài các hoạt động độc lập, nhà trường khuyến khích trẻ tham gia vào các hoạt động nhóm giúp tăng cường kỹ năng tương tác và làm việc tập thể.


Đội ngũ giáo viên

Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo và làm việc nhiều năm theo phương pháp quốc tế, O'Hana luôn đảm bảo mang đến cho trẻ môi trường giáo dục thân thiện, ấm cúng và an toàn. Phương châm của nhà trường là xây dựng mối quan hệ bền vững giữa trẻ và những người chăm sóc, vì thế sẽ có ít nhất một giáo viên theo sát trẻ từ năm này sang năm khác và trong suốt những năm học ở O'Hana. Giáo viên chính là người gần gũi với trẻ nhất, hiểu từng đặc điểm và tính cách của trẻ, từ đó biết làm thế nào để giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng của bản thân.

O'Hana có tỷ lệ giáo viên trên trẻ rất cao để đảm bảo mang đến cho trẻ sự chăm sóc và giáo dục tốt nhất.


Chế độ dinh dưỡng

Tại trường mầm non quốc tế O'Hana, chế độ dinh dưỡng của trẻ được xây dựng dưới sự tư vấn từ nhiều nguồn cả trong và ngoài nước. Nhà trường khuyến khích trẻ có thói quen ăn uống lành mạnh dựa vào khả năng hấp thụ của từng cá nhân. Nhà trường luôn cố gắng tạo không khí ấm cúng cho mỗi bữa ăn khi mà trẻ có thể trò chuyện, vui vẻ và giúp đỡ lẫn nhau. Thực đơn được thiết lập đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng của trẻ cũng như cân bằng mức độ tiêu hao năng lượng cho các hoạt động khi ở trường. Thực đơn được gửi về gia đình hàng tuần.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 2 Phạm Huy Thông, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non Quốc tế O'Hana - Phạm Huy Thông

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm non Quốc tế O'Hana - Phạm Huy Thông? 13074 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 13074 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 2 Phạm Huy Thông

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí