Trường Mầm non Quốc tế O’Hana - Hoàng Ngân

thuộc Trường Mầm non Quốc tế O’Hana (O'Hana Preschool), Quận Thanh Xuân
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Quốc tế O’Hana - Hoàng Ngân

Tổng quan

Trường mầm non Quốc tế O’Hana - Hoàng Ngân thành lập từ tháng 2/2017 bởi đội ngũ cán bộ tâm huyết với nghề giáo dục trẻ ở lứa tuổi mầm non.

Trường mầm non Quốc tế O’Hana - Hoàng Ngân áp dụng phương pháp Reggio Emilia - một trong những phương pháp tiên tiến nhất hiện đang được áp dụng rộng rãi ở các nước phát triển. Phương pháp giảng dạy dựa trên quy luật phát triển của trẻ, giúp trẻ nhận thức được khả năng tiềm tàng của mình để trẻ phát triển thông minh, toàn diện.

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo và làm việc nhiều năm theo phương pháp quốc tế. O'Hana - Hoàng Ngân luôn đảm bảo mang đến cho trẻ môi trường giáo dục thân thiện, ấm cúng và an toàn với tỷ lệ giáo viên trên trẻ rất cao để đảm bảo mang đến cho trẻ sự chăm sóc và giáo dục tốt nhất.

Tại trường mầm non Quốc tế O’Hana - Hoàng Ngân, lớp học được thiết kế riêng theo từng độ tuổi, mọi vật dụng được sắp xếp gọn gàng, khoa học giúp tối đa hóa việc vui chơi và học tập của trẻ. Phần lớn trang thiết bị và đồ dùng, đồ chơi của trẻ - được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế về giáo dục mầm non.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường quốc tế
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 8.200.000 đ - 8.290.000 đ
 • Điện thoại: (091) 558-9918
 • Địa chỉ: Số 167 Hoàng Ngân, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Phí nhập học: 5,000,000 VNĐ

Học phí: bao gồm phí ăn và toàn bộ chi phí học tập

Bữa sáng sẽ được phục vụ từ 7g45 đến 8g15 với mức phí 975.000/kỳ.

Phí xe đưa đón :uỳ theo khoảng cách và 1 chiều hay 2 chiều.

 • Một chiều: 2,400,000đ - 4,500,000đ/1 kỳ học tùy khoảng cách đi lại.
 • Hai chiều: 4,800,000đ - 6,000,000đ/1 kỳ học tùy khoảng cách đi lại.
Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Tại Trường Mầm non Quốc tế O'hana - Phạm Huy Thông, phần lớn trang thiết bị và đồ dùng, đồ chơi của trẻ - được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế về giáo dục mầm non - một phần quan trọng giúp trẻ học và phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và trí tuệ.

Lớp học được thiết kế riêng theo từng độ tuổi, mọi vật dụng được sắp xếp gọn gàng, khoa học giúp tối đa hóa việc vui chơi và học tập của trẻ.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Trong tiền học phí đã bao gồm cả tiền ăn.

Có dịch vụ trả trả muộn sau 17h15 với mức phí là 100.000đ/giờ.

Phí đưa đón tuỳ theo khoảng cách và 1 chiều hay 2 chiều.

  • Một chiều: 2,400,000đ - 4,500,000đ/1 kỳ học tùy khoảng cách đi lại.
  • Hai chiều: 4,800,000đ - 6,000,000đ/1 kỳ học tùy khoảng cách đi lại.

Hình ảnh tại Trường Mầm non Quốc tế O’Hana - Hoàng Ngân

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Năm 2005 Tiến sỹ Lisa Moore chính thức thành lập trường mầm non O'Hana (cơ sở Phạm Huy Thông) với phương pháp giáo dục và trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế. Toàn bộ chương trình giảng dạy do Tiến sỹ Lisa Moore trực tiếp soạn thảo đồng thời đào tạo giáo viên thực hiện theo phương pháp mới.
Năm 2017, trường mầm non O'Hana chính thức mở cơ sở thứ 2 tại 167 Hoàng Ngân, Trung Hòa Nhân Chính.

Với nỗ lực không ngừng, Tiến sỹ Lisa Moore đã đưa O'Hana trở thành một trường mầm non song ngữ hàng đầu tại Hà Nội được đông đảo phụ huynh tin tưởng.

Phương pháp giáo dục

Tại O'Hana, nhà trường coi trẻ là những người học năng động, cần được trải nghiệm thực tế để hình thành sự hiểu biết về thế giới xung quanh. Trẻ được khuyến khích suy nghĩ và tưởng tượng theo nhiều cách khác nhau vì thế chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho trẻ mọi cơ hội và phương tiện để sáng tạo và khám phá. Đây chính là đặc điểm nổi bật của phương pháp Reggio Emilia. Thông qua những nét vẽ, thông qua các bài hát, điệu múa và trò chơi, trẻ được thỏa sức thể hiện suy nghĩ và sự sáng tạo của mình. Ngoài các hoạt động độc lập, nhà trường khuyến khích trẻ tham gia vào các hoạt động nhóm giúp tăng cường kỹ năng tương tác và làm việc tập thể.

Đội ngũ giáo viên

Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo và làm việc nhiều năm theo phương pháp quốc tế, O'Hana luôn đảm bảo mang đến cho trẻ môi trường giáo dục thân thiện, ấm cúng và an toàn. Phương châm của nhà trường là xây dựng mối quan hệ bền vững giữa trẻ và những người chăm sóc, vì thế sẽ có ít nhất một giáo viên theo sát trẻ từ năm này sang năm khác và trong suốt những năm học ở O'Hana. Giáo viên chính là người gần gũi với trẻ nhất, hiểu từng đặc điểm và tính cách của trẻ, từ đó biết làm thế nào để giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng của bản thân.

O'Hana có tỷ lệ giáo viên trên trẻ rất cao để đảm bảo mang đến cho trẻ sự chăm sóc và giáo dục tốt nhất.

Chế độ dinh dưỡng

Tại trường mầm non quốc tế O'Hana, chế độ dinh dưỡng của trẻ được xây dựng dưới sự tư vấn từ nhiều nguồn cả trong và ngoài nước. Nhà trường khuyến khích trẻ có thói quen ăn uống lành mạnh dựa vào khả năng hấp thụ của từng cá nhân. Nhà trường luôn cố gắng tạo không khí ấm cúng cho mỗi bữa ăn khi mà trẻ có thể trò chuyện, vui vẻ và giúp đỡ lẫn nhau. Thực đơn được thiết lập đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng của trẻ cũng như cân bằng mức độ tiêu hao năng lượng cho các hoạt động khi ở trường. Thực đơn được gửi về gia đình hàng tuần.

Trường Mầm non Quốc tế O’Hana - Hoàng Ngân
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Quốc tế O’Hana - Hoàng Ngân
Quận
Quận Thanh Xuân
Địa chỉ
Số 167 Hoàng Ngân, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm