Trường mầm non Quốc tế IQ - Lê Lai

thuộc Trường mầm non Quốc tế IQ, Quận Hà Đông
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Quốc tế IQ - Lê Lai

Tổng quan

Trường Quốc tế IQ - Lê Lai là lựa chọn đúng đắn của các bậc phụ huynh – những người thực sự mong muốn con mình thông thạo cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt cũng như thấu hiểu và gìn giữ được ngôn ngữ và văn hóa Việt khi học tại trường quốc tế.

Mô hình giáo dục của Trường Mn quốc tế IQ được sự tư vấn của các chuyên gia giáo dục hàng đầu Việt Nam như: Bố mẹ Giáo sư Ngô Bảo Châu là Bố: GS Ngô Huy Cẩn, Mẹ: PGS.TS Trần Lưu Vân Hiền cùng với GS Hồ Ngọc Đại và các chuyên gia giáo dục của các nước phát triển như: Anh, Mỹ, Singapo và Nhật Bản.

Tại IQ School - Lê Lai, các con sẽ được học Tiếng Anh vào tất cả các buổi chiều theo hệ thống giáo trình Cambridge, kết hợp Tiếng Anh trong mọi giờ học khác như khoa học, nghệ thuật,… với mục tiêu các con tư duy được bằng Tiếng Anh, sử dụng Tiếng Anh thành thục như tiếng mẹ đẻ.

Giáo viên trường mầm non quốc tế IQ - Lê Lai giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết: Tất cả những giáo viên có mặt tại IQ đều phải trải qua nhiều vòng kiểm tra gắt gao. Ngoài việc phải đáp ứng đầy đủ yếu tố về chuyên môn thì giáo viên của IQ cần phải nắm được những kỹ năng sống nhất định và có tình yêu trẻ vô điều kiện.

Cơ sở vật chất trường mầm non quốc tế IQ - Lê Lai đầy đủ, khang trang: với diện tích lên tới gần 2.000m2, trường Mầm non IQ không chỉ cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất cho trẻ mà còn là môi trường lý tưởng để bé được thỏa sức vui chơi tại những khu giải trí riêng biệt.

Sự đầu tư tuyệt đối về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên và chương trình giảng dạy của IQ School đều nhằm vào mục tiêu xây dựng và khẳng định một mô hình giáo dục từ sớm số 1 tại Việt Nam.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường quốc tế
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 8.000.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất trường mầm non quốc tế IQ đầy đủ, khang trang: Với diện tích lên tới gần 2.000m2, trường Mầm non IQ không chỉ cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất cho trẻ mà còn là môi trường lý tưởng để bé được thỏa sức vui chơi tại những khu giải trí riêng biệt.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn (theo ngày): 40.000đ/ngày, Gồm 5 bữa ăn/ ngày (Thực phẩm sạch từ Metro và một số nhà cung cấp uy tín khác, uống sữa Abbott Hoa Kỳ).

Khi trẻ nghỉ học phụ huynh phải thông báo cho bộ phận lễ tân (hoặc cô giáo) trước 8h30 để được hoàn trả tiền ăn. Trẻ nghỉ không phép sẽ không được hoàn trả tiền ăn.

Hệ thống xe đưa đón của trường luôn luôn linh hoạt, thuận tiện nhất để phục vụ các thiên thần nhỏ IQschool. Hệ thống xe gồm: 3 xe 16 chỗ ngồi, 2 xe 7 chỗ ngồi, và 2 xe 4 chỗ ngồi,.." và luôn có xe dự phòng phục vụ mỗi thiên thần IQschool khi có yêu cầu đột xuất.

Phí xe đưa đón như sau:

 • Một chiều, từ 308.000 VNDTHÁNG ->890.000 VND/THÁNG, tuỳ thuộc vào khoảng cách từ nhà đến trường

Phí dịch vụ ô tô sẽ được thu theo tháng, Trẻ đi học dưới 5 ngày/ tháng sẽ được hoàn lại 50% phí ô tô tháng đó.

Phí trông ngoài giờ: Phí trông muộn tính từ 17h30 – 18h30: 20.000đ/giờ, ngoài thời gian này được tính 50.000đ/ giờ, Ăn tối 20.000đ/bữa.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Chương trình giáo dục Mầm non Quoc te IQ bao gồm bảy lĩnh vực học sau:

 • Phát triển Nhân cách, Quan hệ xã hội và Cảm xúc;
 • Giao tiếp, ngôn ngữ
 • Đọc viết;
 • Toán học;
 • Hiểu biết về thế giới;
 • Phát triển thể chất;
 • Nghệ thuật và thiết kế

Trường mầm non quốc tế IQ luôn tập trung phát triển về mặt quan hệ xã hội và cảm xúc để các em có thể phát huy tính tự lập, khả năng giải quyết vấn đề và sự tự tin.

Các em có cơ hội học tập và hướng tới những Mục tiêu Học tập khối Mầm non ở sáu lĩnh vực học nói trên bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt. Khả năng học song ngữ của các em sẽ được nuôi dưỡng tỉ mỉ thông qua việc tập trung phát triển ngôn ngữ một cách có kế hoạch, đồng thời hỗ trợ chặt chẽ trong suốt quá trình giáo dục.

Tại IQ School, các Con sẽ được học Tiếng Anh vào tất cả các buổi chiều theo hệ thống giáo trình Cambridge, kết hợp Tiếng Anh trong mọi giờ học khác như khoa học, nghệ thuật,… với mục tiêu các Con tư duy được bằng Tiếng Anh, sử dụng Tiếng Anh thành thục như tiếng mẹ đẻ.

 • Hoạt động thể thao luôn được đề cao tại IQ School với nhiều môn thể thao đa dạng phù hợp với sở thích của từng Bé như: bơi lội, bóng đá, võ thuật,…
 • Không chỉ học kiến thức, các Con còn được học các kỹ năng mềm vô cùng quan trọng như giao tiếp, làm việc nhóm, thuyết trình, rèn luyện khả năng giải quyết vấn đề,…
 • Tại đây các Bé được học riêng các buổi thực hành về kỹ năng an toàn trong gia đình, an toàn giao thông, an toàn khi ở trong thiên nhiên,…
 • Các Con được đi dã ngoại, học ngoài trời, hoặc tham gia các hoạt động ngoại khóa định kỳ.

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên trường mầm non quốc tế IQ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết: Tất cả những giáo viên có mặt tại IQ đều phải trải qua nhiều vòng kiểm tra gắt gao. Ngoài việc phải đáp ứng đầy đủ yếu tố về chuyên môn thì giáo viên của IQ cần phải nắm được những kỹ năng sống nhất định và có tình yêu trẻ vô điều kiện.

Trường mầm non Quốc tế IQ - Lê Lai
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Quốc tế IQ - Lê Lai
Quận
Quận Hà Đông
Địa chỉ
Số 55, Lê Lai, Quận Hà Đông, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
16, Tháng năm, 2017

Sau khi bé nhà m đi học đc 1 tháng tại trường IQ, mình có vài review như sau:
Nhược điểm:
- Các giờ học lằng nhằng, không theo chương trình đề ra.
VD: Đang chỉ trỏ mấy tờ giấy tiếng việt, thầy giáo tiếng Anh đi vào, học được 10' tiếng anh chỉ trỏ lằng nhằng, rồi lại học tiếng Việt. Trong khi thầy giáo dạy tiếng Anh thì liên tục xem điện thoại, chả hiểu để làm gì.
- Chưa bao giờ thấy các cô dạy theo đúng giáo trình gửi cho phụ huynh mỗi tuần.
- Các cô giáo dạy quá làm màu, chỉ đạo học sinh làm theo ý mình để chụp được tấm ảnh ưng ý, để khi up lên face cho nó đẹp, còn k biết học sinh có thực sự biết về điều đó hay không
- Đồ dùng, giáo cụ, sân chơi quá nghèo nàn, trong khi học phí thì cao, các đóng góp khác cũng cao. Ví dụ, khi học về các loại quả, nên có quả thật để các bé xem, chứ k phải 1 cách đơn điệu là giáo cụ bằng nhựa, đến bố mẹ cũng không nhìn ra đấy là quả gì.
- Con không có sự tiến bộ nào khi đi học, dù đã học được 1 tháng, chỉ là không khóc khi ở lớp..
- Con không hào hứng tới lớp, sáng nào đến lớp cũng khóc và mè nheo.
- Lúc đầu trường bảo tuần nào cũng gửi danh sách bữa ăn xem con được ăn gì, nhưng thực tế thì không. Nhìn qua các thực phẩm trường cung cấp thì không đảm bảo sự cân bằng dinh dưỡng cũng như có sự lựa chọn thực phẩm an toàn, có lợi cho các bé. Thực phẩm nhập trong metro, sữa không có sữa không đường và sữa chua không đường,… Không có định hướng chế độ ăn dinh dưỡng cho các bé
- Giờ ngủ trưa của các bé thì các cô hay dành thời gian làm giáo cụ hoặc soạn giáo án, dẫn đến sự ồn ào, các bé ngủ nhiều khi bị tỉnh giấc, hoặc k tập trung vào việc ngủ…

* Ưu điểm:
- Trường có khuôn viên rộng rãi, các cô yêu trẻ.

Hữu ích! 2
Tán thành 2
Không tán thành :(

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm