Trường mầm non quốc tế GP Academy - Phùng Chí Kiên

thuộc Trường mầm non quốc tế GP Academy , Quận Cầu Giấy

Clip giới thiệu Trường mầm non quốc tế GP Academy - Phùng Chí Kiên

Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non quốc tế GP Academy - Phùng Chí Kiên

Tổng quan

Trường mầm non quốc tế GP Academy - Phùng Chí Kiên nằm trong khuôn viên rộng hơn 2500m2, Khu tổ hợp Tràng An Complex. Mục tiêu của trường là xây dựng một cộng đồng học tập quốc tế năng động, giúp trẻ thành thạo song ngữ và hiểu biết về 2 nền văn hóa.

Điều làm nên sự khác biệt của Trường mầm non quốc tế GP Academy - Phùng Chí Kiên so với các trường khác là Không gian xanh với cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế ngay giữa lòng Hà Nội như: Sân chơi rộng tới 650m2, bể bơi bốn mùa rộng 55m2 giúp trẻ có cơ hội học bơi quanh năm, khuôn viên trường được bao bọc bởi cây xanh mát và không khí trong lành, phòng học rộng rãi được thiết kế đón ánh sáng tự nhiên,trang bị đầy đủ thiết bị học tập hiện đại,.

Đặc biệt, chương trình giảng dạy dựa trên bộ tiêu chuẩn Common CORE của Bộ giáo dục Hoa Kỳ, với phương pháp tiếp cận thông qua việc tập trung khám phá của học sinh qua các hoạt động vui chơi và học tập. Chương trình giáo dục sớm của GPA bao gồm 4 yếu tố đan xen lẫn nhau: Tiếng Anh, STEM, Tiếng Việt và Các khu học tập ( hoạt động thể chất, âm nhạc, thư viện...)

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường quốc tế
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 6 tuổi
  • Học phí: 5 Triệu đến 7 Triệu

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Thư viện tại GP Academy chính là góc đọc sách trong lớp học mở rộng và chương trình song ngữ nói chung. Khu vực học tập ngày càng phát triển được tạo thành từ hơn 300 đầu mục tiếng Anh, phần lớn được nhập từ Hoa Kỳ và nhiều trong số đó là những tác giả đoạt giải thưởng văn học, với các tác phẩm được sử dụng ở các trường học của Mỹ và một bộ sưu đầu mục sách tiếng Việt, được sử dụng trong chương trình giảng dạy hàng ngày.Phòng máy tính có các công cụ công nghệ như máy tính xách tay, máy tính bảng, v.v. Phòng Đa chức năng của GP Academy là lớp học với các góc lớp mở rộng, cho trẻ không gian chạm tới trí tưởng tượng thông qua việc chơi, xây dựng, sửa chữa và thí nghiệm cùng với nhiều loại học cụ. Ngoài ra còn có phòng âm nhạc, phòng giáo dục thể chất, v.v

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Phí đón muộn là 60 ngàn đồng/h từ 5h30 và từ 6h trở đi phí đón muộn là 120 ngàn đồng/ h

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Alex Agafonov - Hiệu trưởng Sáng lập Nhà trường - Thầy Agafonov từ Chicago, bang IL, Hoa Kỳ đến Việt Nam để bắt đầu GP Academy sau khi đã thành công trong sự nghiệp giáo dục và tài chính/điều hành. Thầy có bằng Cử nhân về Giáo dục, được cấp phép dạy học tại bang Illinois và lấy bằng MBA (Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh) tại Đại học Roosevelt năm 2016. Trong khi rảnh rỗi, thầy Agafonov thích tập thể dục, giảng dạy tiếng Anh thương mại, đi du lịch khắp thế giới, thử các món ăn khắp Hà Nội và đưa gia đình cùng bạn bè từ Mỹ đi thăm thú nơi đây.

Đinh Thị Hồng Hạnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường - Cô Hạnh đã từng học chuyên ngành tiếng Anh, có bằng Cử nhân Giáo dục Mầm non Sư phạm Trung ương và bằng Quản lý Giáo dục tại Đại học Sư phạm. Cô đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc và quản lý trường mầm non song ngữ và quốc tế như trường Quốc tế St. James, Mầm non O’hana, Superkids Preschool và Little Sol Montessori. Với kinh nghiệm dày dạn làm việc trực tiếp với trẻ, cô mang đến GP Academy một tình yêu và sự tôn trọng trẻ. Ngoài thời gian làm việc, cô thích đọc sách, chơi piano và dành thời gian cho con trai cô.

Phương pháp giáo dục

Chương trình giảng dạy dựa trên bộ tiêu chuẩn Common CORE của Bộ giáo dục Hoa Kỳ và đảm bảo rằng học sinh đáp ứng các mục tiêu phát triển cụ thể theo độ tuổi được Hiệp hội Giáo dục trẻ em quốc tế (ACEI) quy định.

Chương trình Giáo dục sớm tại GP tập trung vào 4 lĩnh vực nội dung mỗi ngày - Tiếng Anh, Khoa học Kỹ thuật Công nghệ và Toán (Science Technology Engineering and Math - STEM),

Nguồn cảm hứng cho việc thiết kế chương trình giảng dạy chính là thuyết Đa trí tuệ do Giáo sư Howard Gardner của trường Đại học Harvard, người đã tìm ra học sinh có thể học hỏi tốt nhất theo 8 cách khác nhau.


Đội ngũ giáo viên

Giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam. Giáo viên bản ngữ hướng dẫn môn tiếng Anh và STEM đại diện cho bộ phận quốc tế, đến từ Hoa Kỳ và khắp nơi trên thế giới như Canada, Australia, New Zealand và Vương quốc Anh. Tất cả giáo viên bản ngữ đều có bằng đại học và TOEFL, và được Bộ Giáo dục và Đào tạo (BGD&ĐT) cấp phép.

Chế độ dinh dưỡng

Nguồn thực phẩm an toàn cho sự phát triển của trẻ. Bé sẽ có bữa trưa, bữa ăn chiều nhẹ. Có Bữa sáng nhẹ và không bắt buộc, cha mẹ đăng ký bữa sáng cho bé. GP Academy hiểu rằng dinh dưỡng hợp lý là chìa khóa thúc đẩy sự phát triển của học sinh. Chúng tôi lên thực đơn và kiểm định thực đơn cân bằng dinh dưỡng và nguồn thực phẩm chất lượng cao một cách kỹ càng. Thực phẩm là một yếu tố quan trọng trong cuộc sống và văn hóa Việt Nam, và thực đơn của chúng tôi bắt nguồn từ Việt Nam với những ảnh hưởng quốc tế nhất định. Chúng tôi cũng thường sử dụng rau củ quả được học sinh trồng ngay tại trường! Bữa sáng của chúng tôi cũng giúp phụ huynh chăm sóc cho các em, tiết kiệm thời gian dài chuẩn bị buổi sáng, và bữa chiều giúp cho các em không đói sau ngày dài hoạt động.

Trường mầm non quốc tế GP Academy - Phùng Chí Kiên
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non quốc tế GP Academy - Phùng Chí Kiên
Quận
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
Số 1 Phùng Chí Kiên, Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Gần tòa nhà Trường Thịnh Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Tây Hồ

1. Trường Mầm non và Tiểu học Genesis - Nguyễn Văn Huyên

Đường Nguyễn Văn Huyên mới, Khu đô thị Tây Hồ Tây, Xuân La
Học phí: 7 Triệu đến 10 Triệu
Trường mầm non quốc tế Quận Ba Đình

2. Trường Mầm non Quốc tế Thế Giới Xanh (Greenworld International Kindergarten) - Hoàng Hoa Thám

Tầng M, Tòa nhà 671 Hoàng Hoa Thám
Học phí: 5 Triệu đến 5,5 Triệu
Trường mầm non song ngữ Quận Cầu Giấy

3. Trường Mầm non Sunrise Kidz - Phùng Chí Kiên

Tầng 1 - CT1 Tràng An Complex - Số 1 Phùng Chí Kiên, Nghĩa Đô
Học phí: 6,75 Triệu

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm