Trường mầm non quốc tế EtonHouse - Dương Đình Nghệ

thuộc Trường mầm non quốc tế EtonHouse Hà Nội, Quận Nam Từ Liêm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non quốc tế EtonHouse - Dương Đình Nghệ

Tổng quan

EtonHouse là một trong những tập đoàn giáo dục quốc tế hàng đầu Singapore. Trụ sở chính đặt tại Singapore, đến nay EtonHouse đã có hơn 100 cơ sở tại 13 quốc gia tại Châu Á với hơn 10,000 học sinh đến từ 61 quốc tịch khác nhau. Trường mầm non quốc tế EtonHouse Hà Nội tự hào là cơ sở đầu tiên của tập đoàn giáo dục quốc tế EtonHouse tại Việt Nam.

Không như các trường học khác nơi mà các bé phải đến trường và học theo những chương trình cố định đã được lên sẵn, tại EtonHouse Hà Nội, chương trình học sẽ được thiết kế đặc biệt dựa trên nhu cầu, sở thích khác nhau và phù hợp với từng bé. Sau khi dành thời gian quan sát cẩn thận sở thích và nhu cầu của từng bé, các giáo viên sẽ thiết kế chương trình học tập phù hợp theo chủ đề thông qua các hoạt động thú vị nhằm kích thích tính hiếu kì, trí tưởng tượng của bé để bé tự mình tìm tòi, khám phá kiến thức, chương trình học đó. Trong mỗi lớp học, phụ huynh không khó để nhìn thấy các học sinh tìm hiểu các chủ đề khác nhau dựa trên sở thích khác nhau của các con. Bên cạnh đó, các hoạt động và mức độ tìm hiểu cũng sẽ được xây dựng phù hợp với khả năng của từng bé. Bằng cách này, các bé sẽ luôn thấy hứng thú và không bao giờ cảm thấy buồn chán với việc học tập.

Bằng chính sách “Open Door”, Nhà trường tin tưởng các giáo viên luôn nỗ lực cố gắng để tạo ra môi trường học tập an toàn và vui vẻ cho các con. Phụ huynh có thể đến lớp để kiểm tra tình hình của con tại trường bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước cho Nhà trường.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường quốc tế
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 10.000.000 đ - 15.000.000 đ
 • Số bé cần tuyển: 20
 • Điện thoại: (098) 558-8888
 • Địa chỉ: Tầng 3, tháp A Keangnam Landmark, đường Dương Đình Nghệ, Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Đối với chương trình học Quốc tế, mỗi lớp học sẽ có 2 giáo viên trong đó có một giáo viên bản ngữ là giáo viên chủ nhiệm và một giáo viên trợ giảng người Việt Nam . Riêng lớp Foundation dành cho các bé dưới 3 tuổi sẽ có 3 giáo viên khi trong lớp có từ 10 học sinh trở lên.Sĩ số học sinh tối đa đối với lớp Foundation dành cho trẻ dưới 3 tuổi là 12 học sinh và với các lớp trên 3 tuổi là 16 học sinh

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường mầm non quốc tế EtonHouse Hà Nội mang đến cho trẻ em một môi trường học tập đầy hứng thú và khuyến khích trẻ phát triển thành những công dân tự tin, có năng lực, có trách nhiệm và đa ngôn ngữ. Trường EtonHouse Hà Nội tin rằng môi trường học tập chính là “giáo viên thứ ba” cho trẻ em. Bởi vậy chúng tôi muốn mang đến một môi trường học tập tốt nhất cho trẻ em thông qua các lớp học với trang thiết bị hiện đại cùng thư viện phong phú Ngoài ra chúng tôi còn có một hội trường đa năng dành cho các buổi biểu diễn của trường.

Mỗi phòng học có diện tích từ 80 - 100 m2 với đầy đủ ánh sáng tự nhiên, được thiết kế tạo không gian truyền cảm hứng cho việc học tập ngẫu nhiên, kích thích trí tò mò của trẻ. Văn hoá đa dạng và phong phú được lồng ghép trong các góc học tập giúp trẻ phát triển thêm kiến thức văn hoá xã hội.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Hình ảnh tại Trường mầm non quốc tế EtonHouse - Dương Đình Nghệ

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Các trường của EtonHouse sử dụng một giáo trình quốc tế lấy cảm hứng từ những thực hành tốt nhất. Trong những năm đầu, trẻ sẽ được tiếp cận giáo trình tổng hợp Inquire – Think - Learn (Tìm tòi – Tư duy – Học hỏi). Cách tiếp cận này được lấy cảm hứng từ Dự án giáo dục Reggio Emilia của Miền Bắc Italia. Giáo trình đào tạo "Tìm tòi-Tư duy - Học hỏi” của EtonHouse được xây dựng dựa theo 7 nguyên tắc dạy và học xuyên suốt phương pháp sư phạm:

 • Trẻ em là cá nhân có năng lực.
 • Trẻ em là cá nhân có tư duy và cách thức giao tiếp đa dạng.
 • Tập trung vào việc nhìn nhận trẻ em như là một thành viên trong môi trường văn hóa xã hội, nơi sự hiểu biết của chúng được hình thành thông qua sự tương tác qua lại giữa các thành viên.
 • Vui chơi và giao tiếp là những phương thức học chính của trẻ em.
 • Đảm bảo rằng chương trình của mình mang tính tổng thể về mặt kiến thức và sư phạm.
 • Liên kết chặt chẽ với phụ huynh học sinh.

Với vai trò là những nhà giáo dục, EtonHouse Hà Nội muốn thể hiện trách nhiệm với trẻ em, phụ huynh, và toàn xã hội thông qua cam kết về những tài liệu sư phạm của mình.

Đội ngũ giáo viên

Một trong những ưu điểm lớn nhất của EtonHouse là đội ngũ giáo viên với chất lượng ưu việt. Các giáo viên Quốc tế được tuyển dụng từ Vương Quốc Anh, Ai-len, Australia, Canada, New Zealand, Hoa Kỳ, Nam Phi, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản. Toàn bộ giáo viên của EtonHouse phải có bằng cấp chuyên môn mầm non và có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường quốc tế trong và ngoài nước. Đội ngũ giáo viên này được tuyển chọn cẩn thận bởi các cán bộ cao cấp EtonHouse qua các công ty tuyển dụng quốc tế, đồng thời họ cũngphảivượt qua vòng tuyển dụngcủa Bộ phận nhân sự EtonHouse. Đội ngũ cán bộ của EtonHouse có đủ khả năng, kinh nghiệm giảng dạy, tư cách nghề nghiệp cũng như tư cách đạo đức

Các giáo viên bản địa từ Việt Nam được tuyển dụng bởi Bộ phận nhân sự EtonHouse và các cán bộ cao cấp. Những giáo viên này được tuyển chọn cẩn thận và đảm bảo có đủ khả năng cho vị trí mà họ được chỉ định.

Ngoài ra, EtonHouse còn hỗ trợ đội ngũ giáo viên bằng cách nâng cao trình độ chuyên môn cũng như kĩ năng của họ. Toàn thể đội ngũ cán bộ EtonHouse được đòi hỏi liên tục trau dồi chuyên môn thông qua các buổi đào tạo định kì của Giám đốc sư phạm tập đoàn EtonHouse Singapore.

Chế độ dinh dưỡng

Hằng ngày các con sẽ được ăn 3 bữa tại trường. Nhà trường sử dụng nguồn cung cấp thực phẩm sạch từ công ty thực phẩm đã được kiểm duyệt và cho phép cung cấp thực phẩm cho các trường học trên địa bàn thành phố. Bếp ăn Nhà trường luôn được đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực đơn của các con luôn được đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng và tốt cho sức khoẻ. Hằng tháng Nhà trường sẽ gửi thực đơn của tháng để phụ huynh tham khảo. Môi tuần các con có 2 ngày ăn đầu Âu, 1 ngày ăn đồ Việt Nam, một ngày ăn đồ Hàn Quốc và 1 ngày ăn đồ Trung Quốc. EtonHouse Hà Nội luôn hướng trẻ thực hiện theo thói quen sử dụng những đồ ăn có lợi cho sức khoẻ, không ăn bánh kẹo hay các đồ ăn chế biến sẵn, chỉ sử dụng vị ngọt tự nhiên từ trái cây, mật ong...

Trường mầm non quốc tế EtonHouse - Dương Đình Nghệ
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non quốc tế EtonHouse - Dương Đình Nghệ
Quận
Quận Nam Từ Liêm
Địa chỉ
Tầng 3, tháp A Keangnam Landmark, đường Dương Đình Nghệ, Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm