Trường Mầm non Quang Minh Montessori - Ái Mộ

thuộc Mầm non Quang Minh Montessori - Ái Mộ, Quận Long Biên
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Quang Minh Montessori - Ái Mộ

Tổng quan

Mầm non Quang Minh Montessori - Ái Mộ thành lập từ năm 2019 với mong muốn cho bé có một môi trường phát triển một cách hoàn thiện, an toàn và tự nhiên nhất. Trường thực hiện phương pháp giáo dục Montessori và phương pháp giáo dục chuẩn của bộ.

Trường có hai chương trình theo phương pháp giáo dục chuẩn Bộ Giáo dục và theo phuonge pháp Montessori.Ở cả hai phương pháp trường đều tạo điều kiện thuận lợi cho bé phát triển một cách toàn diện,an toàn và đặc biệt trường sẽ để bé tự khám phá bản thân. Chương tình học của trường sẽ giúp các bé tìm hiểu, khám phá nhiều kiến thức bổ ích, và phát triển kĩ năng tiếng Anh.

Mầm non Quang Minh Montessori - Ái Mộ xây dựng một nơi đầy đủ cơ sở vật chất giúp các bé phát triển, học tập, vui chơi. Trường có sân chơi cho các bé, lớp học hiện đại, thiết kế mở, nhiều cửa sổ với ánh sáng tự nhiên. Thiết bị lớp học trang bị đầy đủ, đều đạt tiêu chuẩn và được giữ vệ sinh sạch sẽ. Lớp được trang trí sinh động với nhiều hình ảnh và máu sắc tươi sáng. Trường có nhiều sách truyện, đồ chơi thông minh,... tạo niềm cảm hứng cho bé mỗi ngày tới trường.

Hệ thống bếp ăn 1 chiều theo quy chuẩn ATVSTP, tủ sấy bát khử khuẩn đảm bảo bát thìa cốc trẻ dùng luôn vệ sinh. Bữa ăn của các bé được xây dựng theo chế độ dinh dưỡng hợp lí, những vẫn đảm bảo khẩu vị cho bé.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 1.600.000 đ - 3.000.000 đ
  • Điện thoại: (0246) 681-1352
  • Địa chỉ: Số 12 ngõ 118 phố Ái Mộ, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường Mầm non Quang Minh Montessori áp dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori giúp bé phát triển khả năng của bản thân từ khi còn nhỏ. Các bé được học với giáo trình chuẩn Montessori, phát triển cả tiếng Anh và tiếng mẹ đẻ. Trường sẽ tạo cho bé môi trường có nhiều trải nghiệm, sáng tạo, với nhiều hoạt động theo chủ đề hấp dẫn. Áp dụng phương pháp học tập mới Montessori nhưng không bỏ qua Giáo dục truyền thống với những bài thơ, bài hát đâm chất văn hoá Việt Nam.


Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên được đào tạo chuẩn Montessori, có chuyên môn, kinh nghiệm. Giáo viên của trường được tuyển chọn kĩ càng có kinh nghiệm, chuyên môn, đạo đức và tình yêu với các bé.

Chế độ dinh dưỡng

Để trẻ phát triển khỏe mạnh cả thể chất lẫn trí tuệ thì việc nhà trường mang lại những bữa ăn đủ dinh dưỡng, đa dạng món và hợp khẩu vị với trẻ là điều vô cùng quan trọng. Nguồn thực phẩm sạch được nhập trực tiếp từ những nhà phân phối có uy tín. Bếp ăn được thiết kế theo quy chuẩn, dụng cụ được làm bằng inox và được giữ vệ sinh đảm bảo sức khoẻ cho các bé. Thực đơn mỗi bữa ăn của các bé đều được xây dựng trên nền tảng dinh dưỡng của từng độ tuổi, đảm bảo cho các bé có dinh dưỡng tốt nhát để phát triển.


Trường Mầm non Quang Minh Montessori -  Ái Mộ
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Quang Minh Montessori - Ái Mộ
Quận
Quận Long Biên
Địa chỉ
Số 12 ngõ 118 phố Ái Mộ, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận