Trường mầm non Pororo - Trần Quang Diệu

thuộc Trường mầm non Pororo, Quận Đống Đa
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Pororo - Trần Quang Diệu

Tổng quan

Trường mầm non Pororo - Trần Quang Diệu thực hiện theo chương trình chuẩn của BGD và ĐT, ngoài ra có chương trình tiếng anh và kỹ năng sống dạy vào tất cả các buổi sáng từ T2-T7. Chương trình tiền tiểu học dành cho các bé chuẩn bị vào lớp 1.

Giáo viên và nhân viên là những người có chuyên môn, giàu kinh nghiệm và chu đáo, yêu thích làm việc với trẻ nhỏ. Giáo viên và trợ giảng của nhà trường đã được đào tạo đáng kể hơn nhiều so với những quy định pháp lý, và đã từng làm việc cho nhiều trường quốc tế tại Hà Nội cũng như ở nước ngoài. Với mong muốn đem đến tất cả những gì tốt đẹp nhất cho bé. Pororo đặt vấn đề nhân sự là quan trọng hàng đầu vì thế Giáo viên của Pororo là những người được tuyển chọn nghiêm ngặt.

Để đảm bảo cho vấn đề cung cấp đầy đủ, cân đối về lượng và chất cho trẻ theo từng độ tuổi khác nhau, thực đơn của mầm non Pororo - Trần Quang Diệu được xây dựng và tính toán dựa trên sự tư vấn kỹ lưỡng của các chuyên gia dinh dưỡng. Thực đơn được thay đổi theo từng ngày, từng tuần, từng tháng và theo từng mùa khác nhau.

Cơ sở vật chất rộng, thoáng mát, yên tĩnh, hiện đại đáp ứng được chuẩn mầm non chất lượng cao. Môi trường sạch sẽ: Các lớp học thoáng đãng, sạch sẽ, nhiều đồ dùng học tập. Sân chơi, khu câu cá, khu vực học/ chơi với cát nước,…. mang lại những gì tốt đẹp nhất cho trẻ.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 2.300.000 đ - 2.400.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất rộng, thoáng mát, yên tĩnh, hiện đại đáp ứng được chuẩn mầm non chất lượng cao.

 • Lắp đặt hệ thống camera và nối mạng với tất cả lớp học giúp phụ huynh có thể giám sát hoạt động của trẻ và hoạt động giảng dạy của giáo viên.
 • Máy điều hoà hai chiều, dụng cụ học tập trực quan sinh động, màn chiếu, tivi LCD.
 • Môi trường sạch sẽ: Các lớp học thoáng đãng, sạch sẽ, nhiều đồ dùng học tập. Sân chơi, khu câu cá, khu vực học/ chơi với cát nước,….

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Pororo luôn quan tâm đến việc trang bị và đào tạo các phương pháp mới cho giáo viên trong quá trình giảng dạy cũng như mang đến cho họ một môi trường làm việc mà họ cảm thấy hạnh phúc với công việc và đồng nghiệp.

Thực hiện theo chương trình chuẩn của BGD và ĐT, ngoài ra chương trình tiếng anh và kỹ năng sống vào tất cả các buổi sáng từ T2-T7. Chương trình tiền tiểu học dành cho các bé chuẩn bị vào lớp 1.

Pororo luôn tạo điều kiện cho các con đi ra ngoài hoạt động để các con được mở rộng tầm nhìn, mở rộng môi trường giao lưu, có cơ hội giao lưu phát triển trong cộng đồng, phát triển kỹ năng giao tiếp ngoài môi trường gia đình và trường học. Bên cạnh đó, nhà trường luôn tổ chức các hoạt động biểu diễn khi có thể để các con thể hiện tài năng của mình và để luôn củng cố tính tự tin cho các con.

Cung cấp trực tiếp thông tin về sự tiến bộ của các con theo định kì trên mạng. Ngoài ra, phụ huynh cùng nhà trường tham gia chương trình đánh giá chất lượng toàn diện giúp cho sự phát triển bền vững của trường.

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên và nhân viên là những người có chuyên môn, giàu kinh nghiệm và chu đáo, yêu thích làm việc với trẻ nhỏ. Giáo viên và trợ giảng của nhà trường đã được đào tạo đáng kể hơn nhiều so với những quy định pháp lý, và đã từng làm việc cho nhiều trường quốc tế tại Hà Nội cũng như ở nước ngoài. Một số giáo viên đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng và một số giáo viên hiện đang tham gia các khoá cao học. Trước khi được tuyển dụng, nhân viên đã được kiểm tra kỹ về lý lịch và quá trình công tác giảng dạy.

Với mong muốn đem đến tất cả những gì tốt đẹp nhất cho bé. Pororo đặt vấn đề nhân sự là quan trọng hàng đầu vì thế Giáo viên của Pororo là những người được tuyển chọn nghiêm ngặt và đạt những tiêu chí Pororo đề ra:

 • Phải thật sự yêu thương trẻ như yêu chính đứa con của mình.
 • Đã tốt nghiệp sư phạm mầm non
 • Có tinh thần học hỏi không ngừng và tâm huyết với ngành giáo dục mầm non
 • Tinh thần trách nhiệm cao
 • Khát khao cống hiến cho xã hội bằng chính kết quả công việc mình làm và cho đó là một niềm tự hào bản thân

Ngoài các giáo viên dạy chương trình học chính thức theo hệ thống chương trình đào tạo của Pororo. Nhà trường có giáo viên năng khiếu khác như đàn organ, Aerobic, English4kids, kỹ năng sống.

Chế độ dinh dưỡng

Để đảm bảo cho vấn đề cung cấp đầy đủ, cân đối về lượng và chất cho trẻ theo từng độ tuổi khác nhau, thực đơn của nhà trường được xây dựng và tính toán dựa trên sự tư vấn kỹ lưỡng của các chuyên gia dinh dưỡng. Thực đơn được thay đổi theo từng ngày, từng tuần, từng tháng và theo từng mùa khác nhau.

Nguồn thực phẩm sạch và an toàn cho trẻ. Bếp ăn được thiết kế theo đúng quy chuẩn bếp ăn một chiều (đi từ khu vực thức ăn sống đến khu vực thức ăn chín) toàn bộ thiết bị dùng cho nhà bếp đều bằng inox để đảm bảo vấn đề vệ sinh.

Trường mầm non Pororo - Trần Quang Diệu
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Pororo - Trần Quang Diệu
Quận
Quận Đống Đa
Địa chỉ
Số 65, Trần Quang Diệu, Quận Đống Đa, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Huỳnh Việt Khuê
21, Tháng sáu, 2016

Mình cũng đang tham khảo để cho bé nhà mình 20 tháng đi học, hàng xóm nhà mình cho con học ở Pororo cũng khen lắm, mà trộm vía đi học về ngoan hẳn, thấy bảo các cô chăm tốt và cơ sở vật chất rất OK.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Đỗ Minh Hồng
21, Tháng sáu, 2016

Pororo mình khá ứng cơ sở vật chất: sạch sẽ, chú trọng đến tính an toàn từ cái nhỏ nhất (mình để ý đồ chơi, cầu thanh các chỗ vịn ít chỗ sắc nhọn, rồi thiết kế hợp trẻ em), cô giáo quản lý khá hiểu biết, khiêm tốn, cảm giác có tâm, chương trình học có cái chỗ hay là học và chơi toàn bộ Tiếng Anh vào tất cả buổi sáng.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Phạm Khiết Linh
17, Tháng sáu, 2016

Bé nhà tớ được 21 tháng cũng cho học trường này, cơ bản ban đầu là mình rất hài lòng với các cô ở trường, đặc biệt là khoản cho ăn.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(
kiddier
Hồ Kim Thy
17, Tháng sáu, 2016

Trường này cháu nhà mình đang theo học đấy ạ, cháu gần 3tuổi rồi, học ở lớp có 2 cô xinh và dịu dàng lắm. Từ ngày cháu đi học trộm vía, tăng cân nên mình yên tâm lắm.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm