Trường mầm non Pink Sunshine Montessori Preschool - Giang Văn Minh

thuộc Trường mầm non Pink Sunshine Montessori Preschool - Giang Văn Minh, Quận Ba Đình
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Pink Sunshine Montessori Preschool - Giang Văn Minh

Tổng quan

Pink Sunshine Montessori là trường mầm non được xây dựng và ứng dụng theo phương pháp giáo dục Montessori, giúp trẻ phát triển hài hòa cả thể lực và trí tuệ. Phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn và thế mạnh của mỗi bé.

Với phương châm giáo dục "Lấy trẻ làm trung tâm, Tôn trọng sự phát triển cá nhân của mỗi bé", tại Pink Sunshine, các con sẽ nhận được tình yêu thương, sự tôn trọng... và trở thành những em bé hạnh phúc phát triển một cách tự nhiên và phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn của mỗi bé. Ở ngôi trường xinh xắn này các bạn nhỏ sẽ được học tổng hòa các môn học, áp dụng mô hình giáo dục sớm MONTESSORI nhằm giúp trẻ phát triển đa giác quan và đa trí tuệ. Tích hợp chọn lọc những ưu điểm của các phương pháp Glandoman, Chichida, Steam, Reggio Emilia và dự án.... Giúp bé lĩnh hội tối ưu hoá các kiến thức và sự sáng tạo một cách tối đa nhất. Với phương pháp phù hợp từng lứa tuổi, giúp phát triển cả về tư duy, thể chất lẫn nhân cách. Từ ngôn ngữ, khoa học, kỹ thuật,... tới các môn năng khiếu như mỹ thuật, cảm thụ âm nhạc… và rèn luyện kĩ năng sống, tính tự lập trong từng sinh hoạt hàng ngày.

Pink Sunshine với cơ sở vật chất hiện đại, các phòng học Montessori gần gũi với thiên nhiên và có không gian rộng rãi, nhiều ánh sáng đẻ trẻ thực hành với các giáo cụ theo mục tiêu được xác định rõ ràng. Tất cả những giáo cụ nơi đây đều có kích thước phù hợp với trẻ, an toàn và không gây nguy hiểm cho trẻ.

Đội ngũ giáo viên trường đều có kinh nghiệm dạy học và chăm trẻ mầm non nhiều năm, tốt nghiệp các trường Đại Học Sư Phạm, Cao đẳng Sư Phạm – Chuyên ngành Giáo dục mầm non. Đặc biệt, giáo viên Việt Nam tại trường đều có kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh, yêu trẻ, tận tâm với nghề.

Chế độ ăn uống, dinh dưỡng của trẻ tại mầm non Pink Sunshine Montessori Preschool được thực hiện đúng theo yêu cầu của Y tế và Vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 60 tháng
 • Học phí: 3.500.000 đ
 • Số bé cần tuyển: 20

Ghi chú

Học phí: 3.500.000/tháng

Bao gồm:

 • Học 3 buổi tiếng anh/tuần với giáo viên bản ngữ
 • 4 buổi montessori/ tuần
 • Học múa/ võ, cảm thụ âm nhạc...


Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Pink Sunshine với cơ sở vật chất hiện đại, các phòng học Montessori gần gũi với thiên nhiên và có không gian rộng rãi, nhiều ánh sáng đẻ trẻ thực hành với các giáo cụ theo mục tiêu được xác định rõ ràng.
 • Giáo cụ được phân loại theo các lĩnh vực học tập và sắp xếp theo trật tự từ đơn giản đến phức tạp giúp trẻ dễ dàng lựa chọn giáo cụ. Giáo cụ được sắp xếp trên kệ một cách bắt mắt và đầy đủ để trẻ có thẻ hoàn thành bài học với giáo cụ mà không bị nhàm chán hay gián đoạn. Tất cả những giáo cụ nơi đây đều có kích thước phù hợp với trẻ, an toàn và không gây nguy hiểm cho trẻ.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 48.000đ/ngày( bao gồm 5 bữa/ ngày, cơm bento, buffe hàng tuần)

Hình ảnh tại Trường mầm non Pink Sunshine Montessori Preschool - Giang Văn Minh

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Đội ngũ ban giám hiệu trường mầm non Pink Sunshine Montessori Preschool là những thầy cô giáo ưu tú có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và y tế các con lứa tuổi mầm non.

Phương pháp giáo dục

 • Với phương châm giáo dục "Lấy trẻ làm trung tâm, Tôn trọng sự phát triển cá nhân của mỗi bé", tại Pink Sunshine, các con sẽ nhận được tình yêu thương, sự tôn trọng... và trở thành những em bé hạnh phúc phát triển một cách tự nhiên và phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn của mỗi bé. Ở ngôi trường xinh xắn này các bạn nhỏ sẽ được học tổng hòa các môn học, áp dụng mô hình giáo dục sớm MONTESSORI nhằm giúp trẻ phát triển đa giác quan và đa trí tuệ. Tích hợp chọn lọc những ưu điểm của các phương pháp Glandoman, Chichida, Steam, Reggio Emilia và dự án.... Giúp bé lĩnh hội tối ưu hoá các kiến thức và sự sáng tạo một cách tối đa nhất.
 • Với phương pháp phù hợp từng lứa tuổi, giúp phát triển cả về tư duy, thể chất lẫn nhân cách. Từ ngôn ngữ, khoa học, kỹ thuật,... tới các môn năng khiếu như mỹ thuật, cảm thụ âm nhạc… và rèn luyện kĩ năng sống, tính tự lập trong từng sinh hoạt hàng ngày. Giáo dục trải nhiệm là cách phát triển kinh nghiệm của mỗi cá nhân, giúp trẻ sử dụng tổng hợp các giác quan (nghe, nhìn, chạm…) từ đó làm tăng khả năng lưu giữ những điều trẻ khám phá, tối đa hóa khả năng sáng tạo, tính năng động và thích ứng của trẻ. Đồng thời thông qua trải nghiệm, giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh, lĩnh hội kiến thức, tìm giải pháp để giải quyết vấn đề, giúp phát triển năng lực cá nhân, tăng cường sự tự tin và giúp cho việc học trở nên thú vị hơn đối với trẻ.
 • Thông qua hoạt động ngoài trời, các hoạt động khám phá khoa học, giáo viên lôi cuốn trẻ tham gia vào các cuộc trò chuyện bằng những câu hỏi ngắn về kinh nghiệm của trẻ, tạo hứng thú bước đầu cho trẻ đối với những nội dung đặt ra. Ngoài việc giúp trẻ phát triển thể chất, hoạt động lao động còn giúp trẻ yêu quý hoạt động lao động và được tiếp xúc nhiều với môi trường.
 • Bên cạnh các giờ học chính, các bé còn được học Tiếng Anh với giáo viên bản xứ, tham quan, dã ngoại ít nhất 1 tháng 1 lần. Các môn năng khiếu Võ, Múa, Cảm thụ âm nhạc... cũng được đưa vào làm hoạt động bổ trợ nhằm phát triển toàn diện về các mặt cho các con....

Đội ngũ giáo viên

 • Đội ngũ giáo viên trường đều có kinh nghiệm dạy học và chăm trẻ mầm non nhiều năm, tốt nghiệp các trường Đại Học Sư Phạm, Cao đẳng Sư Phạm – Chuyên ngành Giáo dục mầm non.
 • Giáo viên giảng dạy tại nhà trường rất tận tình, yêu trẻ, đảm bảo trẻ được chăm sóc chất lượng, an toàn đồng thời giúp trẻ phát triển một cách toàn diện về thể chất, trí tuệ lẫn tính cách.
 • Đặc biệt, giáo viên Việt Nam tại trường đều có kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh, tận tâm với nghề.

Chế độ dinh dưỡng

 • Chế độ ăn uống, dinh dưỡng của trẻ tại mầm non Pink Sunshine Montessori Preschool được thực hiện đúng theo yêu cầu của Y tế và Vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Các chuyên gia của nhà trường đã nghiên cứu kỹ lưỡng về lượng calo và dinh dưỡng hàng ngày của bé. Nhà trường cam kết sử dụng 100% thực phẩm sạch cho bữa ăn của bé.
Trường mầm non Pink Sunshine Montessori Preschool - Giang Văn Minh
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Pink Sunshine Montessori Preschool - Giang Văn Minh
Quận
Quận Ba Đình
Địa chỉ
Số 2 ngõ 52 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng