Trường Mầm non Pink House - Mỹ Đình

thuộc Trường Mầm non Pink House, Quận Nam Từ Liêm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Pink House - Mỹ Đình

Tổng quan

Trường mầm non Pink House - Mỹ Đình được xây dựng theo mô hình giáo dục chất lượng cao. Với tiêu chí lấy trẻ làm trung tâm, khích lệ trẻ tự do phát triển các tố chất, khả năng sáng tạo và tính tự lập, trường sẽ là chiếc nôi ươm mầm tương lai của bé.

Tại Trường Mầm non Pink House - Mỹ Đình, các bé sẽ được học theo chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục và đào tạo kết hợp với phương pháp giáo dục tiên tiến của Úc.Song song với chương trình học, các bé còn được tham gia vào các lớp năng khiếu (múa, võ, tạo hình, kỹ năng sống, âm nhạc...) với giáo viên chuyên môn giỏi và thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoại khoá, dã ngoại, nấu ăn, tham quan các làng nghề truyền thống trong và ngoại thành Hà Nội…

Hệ thống phòng học của trường Mầm non Pink House - Mỹ Đình rộng rãi, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đôn g. Hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư bài bản, mô phạm ( điều hòa, nóng lạnh, thảm trải phòng, bể bơi, máy chiếu, sân bóng mini…). Khu vui chơi liên hoàn cao cấp, khu vườn sinh thái, các phòng hoạt động chức năng được thiết kế an toàn, hiện đại tạo sự hứng thú và khơi gợi niềm đam mê sáng tạo giúp trẻ phát tiển toàn diện cả về thế chất, trí tuệ và tâm hồn.

Các bé được chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng đầy đủ theo từng độ tuổi. Chế độ dinh dưỡng cân đối, an toàn, hợp lí cung cấp cho trẻ đầy đủ dưỡng chất giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể lực và trí tuệ. Thực phẩm chế biến thức ăn cho trẻ tươi mới, sạch, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các bé được khám sức khỏe định kì 2lần/năm bởi các bác sỹ của bệnh viện nhi Trung Ương và được cân, đo, theo dõi sức khỏe định kì hàng tháng theo tiêu chuẩn BMI quốc tế.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 6 tuổi
  • Học phí: 3,2 Triệu
  • Điện thoại: (0928) 281-2680
  • Địa chỉ: CT9, Khu đô thị Mỹ Đình, Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường mầm non Pink House có tổng diện tích 800 m2. Hệ thống phòng học rộng rãi, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đôn g. Hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư bài bản, mô phạm ( điều hòa, nóng lạnh, thảm trải phòng, bể bơi, máy chiếu, sân bóng mini…). Khu vui chơi liên hoàn cao cấp, khu vườn sinh thái, các phòng hoạt động chức năng được thiết kế an toàn, hiện đại tạo sự hứng thú và khơi gợi niềm đam mê sáng tạo giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thế chất, trí tuệ và tâm hồn.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Có nhận trông các bé thứ 7 ( ngoài chương trình học).

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non quốc tế Pink House có hai chương trình học để các phụ huynh lựa chọn cho các bé:

  • Chương trình Quốc tế: Học theo giáo trình của Úc
  • Chương trình Việt Nam: Học theo chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục và đào tạo kết hợp với phương pháp giáo dục tiên tiến của Úc.

Mỗi chủ điểm đều có sự mở rộng, sáng tạo nhằm giúp trẻ tiếp thu có hiệu quả những kiến thức đã học.Song song với chương trình học, các bé còn được tham gia vào các lớp năng khiếu (múa, võ, tạo hình, kỹ năng sống, âm nhạc...) với giáo viên chuyên môn giỏi và thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoại khoáL dã ngoại, cooking, tham quan các làng nghề truyền thống trong và ngoại thành Hà Nội…

Đội ngũ giáo viên

Trường Mầm non quốc tế Pink House tự hào với đội ngũ chuyên gia cố vấn trình độ cao, tu nghiệp tại Hoa Kỳ; Đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết; đội ngũ giáo viên tốt nghiệp Cao đẳng, đại học chuyên ngành mầm non nhiệt tình, tận tụy, yêu nghề, mến trẻ. Đội ngũ cán bộ phục vụ: văn phòng, y tế, đầu bếp đều có trình độ chuyên môn và trách nhiệm nghề nghiệp cao.

Chế độ dinh dưỡng

Các bé được chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng đầy đủ theo từng độ tuổi. Chế độ dinh dưỡng cân đối, an toàn, hợp lí cung cấp cho trẻ đầy đủ dưỡng chất giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể lực và trí tuệ. Thực phẩm chế biến thức ăn cho trẻ tươi mới, sạch, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trường Mầm non Pink House - Mỹ Đình
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Pink House - Mỹ Đình
Quận
Quận Nam Từ Liêm
Địa chỉ
CT9, Khu đô thị Mỹ Đình, Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Nam Từ Liêm

1. Mầm non Chích Bông - Mỹ Đình 1

Số 83 Phố Thiên Hiền đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1
Học phí: 3,5 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Nam Từ Liêm

2. Trường Mầm non Đậu Đỗ House - Đỗ Đức Dục

Nhà A6, ngõ 4 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì
Học phí: 3,3 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Nam Từ Liêm

3. Trường Mầm non Paris Montessori - Thiên Hiền

Số 36, ngõ 139, Phố Thiên Hiền, Mỹ Đình 1
Học phí: 2,5 Triệu đến 3,4 Triệu

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm