Trường Mầm non Pascal - KĐT Mới Hoàng Quốc Việt

thuộc Trường Mầm non Pascal, Quận Bắc Từ Liêm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Pascal - KĐT Mới Hoàng Quốc Việt

Tổng quan

Cơ sở vật chất tại Trường Mầm non Pascal - KĐT Mới Hoàng Quốc Việt được đánh giá nằm trong Top đầu, đảm bảo các bé sẽ được được rèn luyện trong một môi trường tiến tiến và năng động nhất, giúp các em có thể phát triển một cách toàn diện, cũng như phát huy được sở trường của bản thân.

Trường có sân thể thao rộng 5000m2, có bể bơi sạch, khu thể thao liên hợp đạt chuẩn quốc tế với nhiều bộ môn thể thao đa dạng và phong phú tạo điều kiện cho học sinh được giáo dục thể chất một cách tốt nhất.

Trường Mầm non Pascal - KĐT Mới Hoàng Quốc Việt xây dựng hệ thống lớp học cũng như các phòng học chức năng hết sức đa dạng và đầy đủ tiện nghi. Mỗi lớp học đều được trang bị máy chiếu, điều hoà nhiệt độ, camera giám sát.

Về chương trình giảng dạy, Trường Mầm non Pascal - KĐT Mới Hoàng Quốc Việt áp dụng phương thức giáo dục trẻ một cách toàn diện, tạo tiền đề cho mỗi em phát triển về mặt kiến thức, Tiếng Anh song song với việc hoàn thiện nhân cách. Bên cạnh đó, hàng tháng bé còn được tham gia các lớp dã ngoạt, tham quan, hoạt động ngoại khoá thú vị và bổ ích.

Về chế độ ăn uống, để chuẩn bị những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tới mức tối đa cho các em, trường Pascal có đội ngũ nhân viên làm bếp chuyên nghiệp, nhà ăn thoáng mát, sạch sẽ.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 2.700.000 đ - 5.200.000 đ
  • Điện thoại: (091) 323-5489
  • Địa chỉ: KĐT Nam Cường, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm Hà Nội, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI:
1. Giảm 15% học phí trong 2 năm học
2. Giảm 5% chính sách nhóm
3. Giảm 5% đóng học phí cả năm
4. Giảm thêm 5% học phí cho gia đình có nhiều con cùng học tại trường.
5. Ưu đãi khu vực: Trường miễn phí xe đưa đón đối với các học sinh thuộc khu vực Green Star.

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường Mầm non Pascal - KĐT Mới Hoàng Quốc Việt có sân thể thao rộng 5000m2, có bể bơi sạch, khu thể thao với nhiều bộ môn thể thao đa dạng và phong phú tạo điều kiện cho học sinh được giáo dục thể chất một cách tốt nhất.

Trường Mầm non Pascal - KĐT Mới Hoàng Quốc Việt xây dựng hệ thống lớp học cũng như các phòng học chức năng hết sức đa dạng và đầy đủ tiện nghi. Mỗi lớp học đều được trang bị máy chiếu, điều hoà nhiệt độ, camera giám sát, đảm bảo các bé sẽ được được rèn luyện trong một môi trường tiến tiến và năng động nhất, giúp các em có thể phát triển một cách toàn diện, cũng như phát huy được sở trường của bản thân.


Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Về chương trình giảng dạy, Trường Mầm non Pascal - KĐT Mới Hoàng Quốc Việt áp dụng phương thức giáo dục trẻ một cách toàn diện, tạo tiền đề cho mỗi bé phát triển về mặt kiến thức, Tiếng Anh song song với việc hoàn thiện nhân cách. Bên cạnh đó, hàng tháng bé còn được tham gia các lớp dã ngoạt, tham quan, hoạt động ngoại khoá thú vị và bổ ích.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên trực tiếp giảng dạy các bé đều tốt nghiệp ngành sư phạm, có chuyên môn nghiệp vụ cao, tận tình, yêu trẻ.

Chế độ dinh dưỡng

Để chuẩn bị những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tới mức tối đa cho các bé, trường Pascal có đội ngũ nhân viên làm bếp chuyên nghiệp, nhà ăn thoáng mát, sạch sẽ.

Trường Mầm non Pascal - KĐT Mới Hoàng Quốc Việt
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Pascal - KĐT Mới Hoàng Quốc Việt
Quận
Quận Bắc Từ Liêm
Địa chỉ
KĐT Nam Cường, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm Hà Nội, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt + 300m Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
Trương Xuân Linh
17, Tháng sáu, 2016

Đây đơn thuần là ý kiến cá nhân của mình cũng như qua tham khảo ý kiến của một số phụ huynh đã gửi con ở Trường Greenstar Motessori Kindergarten:
Ưu điểm:
- Trường có diện tích rộng, khu vườn cây xanh là niềm mơ ước của các trường mầm non. Điều này tạo điều kiện cho các bé có môi trường học tập thân thiện với thiên nhiên, có nhiều cơ hội tiếp xúc với môi trường và vận động hơn.
- Trường có tổ chức nhiều các hoạt động văn nghệ, vui chơi cho các bé.
- Có hỗ trợ nhận sữa mẹ và các đồ ăn gia đình mang tới.
Nhược điểm:
- Trường rộng, nhiều cây xanh nhưng lại có nhược điểm là khá nhiều muỗi.
- Trường lợp mái tôn nên khu vực vui chơi trong nhà không có điều hòa khá nóng.
- Chương trình học chưa chuẩn Mon như kỳ vọng của phụ huynh và cũng chưa theo sát chương trình như thiết kế ban đầu (Montessori chưa đầy đủ, chưa áp dụng phương pháp dạy học theo thuyết đa thông minh, giá trị sống quốc tế).
=> Trường là sự lựa chọn tốt cho các bố mẹ không quá chú trọng giáo dục sớm và mong muốn có môi trường rộng rãi, hài hòa với thiên nhiên.

Hữu ích! 0
Tán thành 0
Không tán thành :(

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm