Trường Mầm non Papakidz - Hồ Tùng Mậu

thuộc Papakidz Preschool, Quận Bắc Từ Liêm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Papakidz - Hồ Tùng Mậu

Tổng quan

Chào mừng các bạn tới Trường Mầm non Papakidz, mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là chăm sóc và giáo dục trẻ phù hợp với độ tuổi trong một môi trường vui vẻ, an toàn và tràn đầy tình yêu thương!

Tại đây trẻ có cơ hội tham gia vào các hoạt động đa dạng để khám phá, học hỏi và phát triển. Chúng tôi cam kết những trải nghiệm này sẽ diễn ra trong một môi trường đầy tính khích lệ và nuôi dưỡng để xây dựng nền tảng phát triển tương lai.

Papakidz tập trung vào sự phát triển của trẻ, điều này có nghĩa chúng tôi hướng tới khả năng thực tế hơn là độ tuổi của trẻ.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường song ngữ
 • Nhận trẻ từ: 6 tháng - 6 tuổi
 • Học phí: 6,5 Triệu đến 11,9 Triệu
 • Số bé cần tuyển: 90
 • Điện thoại: (096) 246-0505
 • Địa chỉ: R4, Chung cư Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu str, Phú Diễn Ward, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở của Papakidz bao gồm không gian hấp dẫn đầy cảm hứng với diện tích hơn 1400m2. Được thiết kế đặc trưng phù hợp với trẻ, các trang thiết bị hiện đại, đồ nội thất, đồ chơi với kích cỡ phù hợp với sự phát triển trí tuệ và thể chất của trẻ. Điều này được hỗ trợ bởi sự phối hợp giữa chất lượng giảng dạy và giáo cụ học đường để đảm bảo sự phát triển toàn diện của mỗi trẻ.

Điểm nhấn của cơ sở vật chất tại trường mầm non Papakidz :

 • Phòng học rộng rãi, nhiều ánh sáng tự nhiên, mang đến sự linh hoạt phù hợp với mọi hoạt động
 • Phòng đa giác quan giúp trẻ dễ dàng trải nghiệm
 • Không gian đa năng mở với khu vui chơi trong nhà, khu vực dành riêng cho các hoạt động ca hát, diễn kịch, làm đồ thủ công, âm nhạc, nhảy và nhiều hoạt động khác
 • Công nghệ được sử dụng làm phong phú môi trường học với các trang thiết bị như Ipads và bảng tương tác nhằm truyền cảm hứng, tập sáng tạo, tăng năng suất và tính hiệu quả trong học tập.
 • Không gian ấm cúng và thoải mái nhằm đẩy mạnh tương tác cộng đồng và các buổi thảo luận

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

 • Trường bắt đầu nhận trẻ từ 7h30 và bắt đầu trả trẻ từ 16h30 đến 17h30.
 • Sau 17h30, trường sẽ thu phí trông muộn là 50.000 đồng/ 30 phút.

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Papakidz theo chuẩn EYFS (Chương trình Giáo dục sớm của Anh Quốc) tích hợp các hoạt động STEAM nhằm mang đến sự phát triển toàn diện nhất cho trẻ.

Mục đích của chương trình là chuẩn bị cho trẻ hành trang về kiến thức xã hội, nhận thức để chuẩn bị sẵn sàng cho các chương trình học sau này. Chúng tôi tin rằng điều này được thực hiện tốt nhất thông qua việc học lấy trẻ làm trung tâm, kết hợp giữa chơi và học. Trường mầm non Papakidz thúc đẩy sự phát triển và khả năng của trẻ để giao tiếp với các bạn cùng trang lứa, đồng thời phát triển lâu dài về thể chất và trí tuệ.

Các bé sẽ học kĩ năng, tiếp thu kiến thức và bộc lộ hiểu biết của mình qua bảy lĩnh vực học tập và Phát triển có liên kết chặt chẽ với nhau, bao gồm:

• Phát triển cá nhân, cảm xúc và quan hệ xã hội

• Giao tiếp và ngôn ngữ

• Phát triển thể chất

• Đọc viết

• Toán học

• Hiểu biết về thế giới xung quanh

• Mỹ thuật và Thiết kế

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của Papakidz ngày ngày kiến tạo các cơ hội để trẻ có thể khám phá và học hỏi trong môi trường trẻ cảm thấy an toàn và tự tin.

Những giáo viên tại Papakidz đều có bằng Cử nhân, Thạc sĩ Giáo Dục hoặc trong những lĩnh vực liên quan. Tại trường mầm non Papakidz, một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là bảo đảm sự xuất sắc của đội ngũ giáo viên và nhân viên. Papakidz tiến hành tuyển chọn và phỏng vấn kĩ lưỡng. Papakidz đặt ra những tiêu chuẩn vượt xa những yêu cầu chung và tìm kiếm những ứng viên thể hiện và hỗ trợ sứ mệnh của trường. Họ là những người năng động, tràn đầy nhiệt huyết, lòng yêu thương, quan tâm và sự tận tâm với trẻ tại trường mầm non Papakidz.

Chế độ dinh dưỡng

1. Dinh dưỡng

Để đảm bảo đem đến bữa ăn chất lượng, thực đơn cho bé hằng ngày sẽ được các chuyên gia dinh dưỡng chịu trách nhiệm chuyên trách đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ năng lượng và vi chất cho trẻ theo từng độ tuổi. Thực đơn của nhà trường cũng thường xuyên được thay đổi theo tuần, theo mùa để đảm bảo sự phong phú cho mọi trẻ và sẽ cập nhật tới phụ huynh hàng tháng.

2. Thực phẩm

Nguồn thực phẩm chế biến đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và được cung cấp bởi những nhà cung cấp uy tín hàng đầu Việt Nam. Trường mầm non Papakidz cam kết tuân thủ chặt chẽ các bước quy trình Vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế: Từ khâu lựa chọn nhà cung cấp, giao nhận thực phẩm về số lượng và chất lượng; sơ chế, nấu nướng; kiểm sát giám sát, lưu mẫu, chia đồ ăn chín theo khẩu phần và các bước sau khi trẻ ăn xong…

Trường Mầm non Papakidz - Hồ Tùng Mậu
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Papakidz - Hồ Tùng Mậu
Quận
Quận Bắc Từ Liêm
Địa chỉ
R4, Chung cư Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu str, Phú Diễn Ward, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non song ngữ Quận Từ Liêm

1. Trường mầm non song ngữ Ecokids (Cơ sở Goldmark city) - Hồ Tùng Mậu

R4B Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu
Học phí: 4,3 Triệu đến 7,7 Triệu
Trường mầm non quốc tế Quận Bắc Từ Liêm

2. Trường Mầm non Winston - Goldmark City

Tầng 1 - S1 - Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu
Học phí: 4 Triệu đến 5,9 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Bắc Từ Liêm

3. Trường Mầm non Jello Academy - Hồ Tùng Mậu

Tầng 1, Tòa R3, KĐT Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu
Học phí: 4,5 Triệu đến 6,75 Triệu

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm