Trường Mầm non Papakidz - Hồ Tùng Mậu

thuộc Papakidz Preschool, Quận Bắc Từ Liêm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Papakidz - Hồ Tùng Mậu

Tổng quan

Chào mừng các bạn tới Trường Mầm non Papakidz, mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là chăm sóc và giáo dục trẻ phù hợp với độ tuổi trong một môi trường vui vẻ, an toàn và tràn đầy tình yêu thương!

Tại đây trẻ có cơ hội tham gia vào các hoạt động đa dạng để khám phá, học hỏi và phát triển. Chúng tôi cam kết những trải nghiệm này sẽ diễn ra trong một môi trường đầy tính khích lệ và nuôi dưỡng để xây dựng nền tảng phát triển tương lai.

Papakidz tập trung vào sự phát triển của trẻ, điều này có nghĩa chúng tôi hướng tới khả năng thực tế hơn là độ tuổi của trẻ.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường song ngữ
 • Nhận trẻ từ: 6 tháng - 6 tháng
 • Học phí: 6.500.000 đ - 9.900.000 đ
 • Số bé cần tuyển: 90
 • Điện thoại: (096) 246-0505
 • Địa chỉ: R4, Chung cư Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu str, Phú Diễn Ward, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

 • Đối với những học sinh lựa chọn hình thức đóng học phí 6 tháng: Nhà trường ưu đãi lên đến 15% học phí và tặng thêm 1 tháng học phí.
 • Đối với những học sinh lựa chọn hình thức đóng học phí 12 tháng: Nhà trường ưu đãi lên đến 25% học phí và tặng thêm 1 tháng học phí.
 • Đối với nhóm 2 học sinh trở lên: Nhà trường ưu đãi thêm 10% học phí cho mỗi học sinh.
 • Ngoài ra Trường Mầm non Papakidz cũng có chính sách giới thiệu hấp dẫn cho phụ huynh học sinh khi giới thiệu 1 học sinh mới cho trường. Mỗi một học sinh khi được giới thiệu đến trường sẽ được áp dụng chính sách phí giới thiệu dành cho người giới thiệu và người được giới thiệu 1.000.000 VNĐ/ học sinh.

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở của chúng tôi bao gồm không gian hấp dẫn đầy cảm hứng với diện tích hơn 1400m2. Được thiết kế đặc trưng phù hợp với trẻ, các trang thiết bị hiện đại, đồ nội thất, đồ chơi với kích cỡ phù hợp với sự phát triển trí tuệ và thể chất của trẻ. Điều này được hỗ trợ bởi sự phối hợp giữa chất lượng giảng dạy và giáo cụ học đường để đảm bảo sự phát triển toàn diện của mỗi trẻ.

Điểm nhấn của cơ sở vật chất tại trường mầm non Papakidz :

 • Phòng học rộng rãi, nhiều ánh sáng tự nhiên, mang đến sự linh hoạt phù hợp với mọi hoạt động
 • Phòng đa giác quan giúp trẻ dễ dàng trải nghiệm
 • Không gian đa năng mở với khu vui chơi trong nhà, khu vực dành riêng cho các hoạt động ca hát, diễn kịch, làm đồ thủ công, âm nhạc, nhảy và nhiều hoạt động khác
 • Công nghệ được sử dụng làm phong phú môi trường học với các trang thiết bị như Ipads và bảng tương tác nhằm truyền cảm hứng, tập sáng tạo, tăng năng suất và tính hiệu quả trong học tập.
 • Không gian ấm cúng và thoải mái nhằm đẩy mạnh tương tác cộng đồng và các buổi thảo luận

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Papakidz cung cấp chương trình giảng dạy phù hợp, lồng ghép các hoạt động vui chơi và STEAM vào lớp học.

Mục đích của chương trình là chuẩn bị cho trẻ hành trang về kiến thức xã hội, nhận thức để chuẩn bị sẵn sàng cho các chương trình học sau này. Chúng tôi tin rằng điều này được thực hiện tốt nhất thông qua việc học lấy trẻ làm trung tâm, kết hợp giữa chơi và học. Trường mầm non Papakidz thúc đẩy sự phát triển và khả năng của trẻ để giao tiếp với các bạn cùng trang lứa, đồng thời phát triển lâu dài về thể chất và trí tuệ.

Bằng cách tạo hứng thú cho trẻ với các môn học STEAM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học), trẻ học và vận dụng những kĩ năng như tư duy phê phán, giải quyết vấn đề, sử dụng tính sáng tạo nhằm tạo hành trang tốt chuẩn bị cho nghề nghiệp trong tương lai, và thích ứng với thế giới đang thay đổi nhanh chóng

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của chúng tôi ngày ngày kiến tạo các cơ hội để trẻ có thể khám phá và học hỏi trong môi trường trẻ cảm thấy an toàn và tự tin.

Những giáo viên tại Papakidz đều có bằng Cử nhân, Thạc sĩ Giáo Dục hoặc trong những lĩnh vực liên quan. Tại trường mầm non Papakidz, một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là bảo đảm sự xuất sắc của đội ngũ giáo viên và nhân viên. Chúng tôi tiến hành tuyển chọn và phỏng vấn kĩ lưỡng. Chúng tôi đặt ra những tiêu chuẩn vượt xa những yêu cầu chung và tìm kiếm những ứng viên thể hiện và hỗ trợ sứ mệnh của chúng tôi. Họ là những người năng động, tràn đầy nhiệt huyết, lòng yêu thương, quan tâm và sự tận tâm với trẻ tại trường mầm non Papakidz.

Chế độ dinh dưỡng

1. Dinh dưỡng

Để đảm bảo đem đến bữa ăn chất lượng, thực đơn cho bé hằng ngày sẽ được các chuyên gia dinh dưỡng chịu trách nhiệm chuyên trách đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ năng lượng và vi chất cho trẻ theo từng độ tuổi. Thực đơn của nhà trường cũng thường xuyên được thay đổi theo tuần, theo mùa để đảm bảo sự phong phú cho mọi trẻ.

2. Thực phẩm

Nguồn thực phẩm chế biến đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và được cung cấp bởi những nhà cung cấp uy tín hàng đầu Việt Nam. Trường mầm non Papakidz cam kết tuân thủ chặt chẽ các bước quy trình Vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế: Từ khâu lựa chọn nhà cung cấp, giao nhận thực phẩm về số lượng và chất lượng; sơ chế, nấu nướng; kiểm sát giám sát, lưu mẫu, chia đồ ăn chín theo khẩu phần và các bước sau khi trẻ ăn xong…

Trường Mầm non Papakidz - Hồ Tùng Mậu
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Papakidz - Hồ Tùng Mậu
Quận
Quận Bắc Từ Liêm
Địa chỉ
R4, Chung cư Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu str, Phú Diễn Ward, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm