Trường mầm non Olympus - Cát Linh

thuộc Trường mầm non Olympus (Olympus Preschool), Quận Đống Đa
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Olympus - Cát Linh

Tổng quan

Trường mầm non Olympus - Cát Linh tự hào là một trong những Trường mầm non có yếu tố nước ngoài đạt chuẩn tại thành phố Hà Nội.

Chương trình giáo dục mầm non Olympus - Cát Linh được nghiên cứu một cách cẩn thận và chu đáo, dạy trẻ tiếp cận mỗi ngày với trí tưởng tượng, sự đổi mới, thú vị từ đó giúp trẻ em học tập thoải mái và tự tin. Mỗi chương trình đào tạo bao gồm một loạt các hoạt động sáng tạo thú vị và đầy cảm hứng để kích thích sự phát triển sớm của não.

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao được tuyển chọn theo những tiêu chí đảm bảo chất lượng từ trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Cao đẳng sư phạm Trung Ương, Đại học Sư Phạm Ngoại ngữ. Với lòng yêu trẻ, nhiệt huyết và sự kiên trì quan tâm đến từng cá nhân trẻ. Tỷ lệ giáo viên / trẻ cao.

Bên cạnh ngôn ngữ mẹ đẻ, nhà trường chú trọng đến dạy tiếng anh cho trẻ qua các bài hát, những câu chuyện và các hoạt động giáo dục, trẻ em học từ vựng về màu sắc, hình dạng, con số, ngày, tháng và các cụm từ đơn giản. Sự tiếp xúc hàng ngày tạo ra kiến thức và kỹ năng hữu ích suốt đời cho trẻ.

Trường mầm non Olympus - Cát Linh có cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng được chuẩn mầm non chất lượng cao. Đồ dùng học tập đầy đủ và phù hợp với sự phát triển của trẻ theo độ tuổi. Đồ dùng, đồ chơi khuyến khích sự phát triển tư duy, sáng tạo của trẻ và giúp trẻ tiếp cận với công nghệ mới phù hợp.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 0 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 6.000.000 đ - 7.000.000 đ

Ghi chú

Phí ghi danh: 4.000.000

Tiền ăn 1 kì: 2.900.000 - 3.200.000


Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng được chuẩn mầm non chất lượng cao.

 • Hệ thống camera ở tất cả lớp học giúp phụ huynh có thể giám sát hoạt động của trẻ và hoạt động giảng dạy của giáo viên.
 • Đồ dùng học tập đầy đủ và phù hợp với sự phát triển của trẻ theo độ tuổi.
 • Đồ dùng, đồ chơi khuyến khích sự phát triển tư duy, sáng tạo của trẻ và giúp trẻ tiếp cận với công nghệ mới phù hợp.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Ăn sáng: 15.000đ/ngày.

Chi phí xe đưa rước:

 • Tuyến 1 (3 - 5 Km): 1.200.000đ/tháng.
 • Tuyến 2 (5 - 10 Km): 2.000.000đ/tháng.

Chính sách giảm giá cho học sinh có anh chị em ruột sử dụng dịch vụ xe đưa rước như sau:

 • Cùng địa điểm đi và về: giảm 50% mỗi học sinh
 • Cùng địa điểm đi hoặc về: giảm 10% mỗi học sinh

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Dựa trên khung chương trình của bộ giáo dục kết hợp với phương pháp Montessori nhà trường cam kết mang lại phương pháp dạy tốt nhất cho trẻ.

Các trò chơi và các tiết học ở những bậc phát triển theo từng độ tuổi cũng trở nên hiệu quả hơn nhờ cách bài trí phòng học. Các tiết học trung tâm mang đến cho trẻ cơ hội để khám phá, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm và sự thành công. Mỗi ngày trẻ em được tiếp xúc với việc học tập, sinh hoạt theo nhóm lớn, nhóm nhỏ, làm việc cá nhân.

Các chủ đề trong chương trình giảng dạy tập trung vào đọc, viết, ngôn ngữ, toán học, khoa học, xã hội, nghệ thuật, âm nhạc và các hoạt động thể chất phù hợp. Đội ngũ giáo viên và ban lãnh đạo luôn giành thời gian để lắng nghe, nói chuyện với các em, giúp các em phản ánh đúng việc học tập hàng ngày. Giáo viên khuyến khích học sinh phát triển tình cảm, logic, các kỹ năng xã hội, cái tôi cá nhân và lòng tự trọng. Với một loạt các hoạt động mà trẻ em là trung tâm và môi trường giáo dục an toàn, ấm áp, các em tìm thấy niềm vui trong học tập.

Các lớp học tập trung vào:

 • Sự phát triển về mặt tình cảm và xã hội thúc đẩy cái Tôi cá nhân, đề cao khả năng kết bạn và tạo ra tính phóng khoáng trong học tập.
 • Sự phát triển về mặt thể chất làm các cơ bắp khỏe mạnh, các chuyển động hòa hợp và sự phát triển toàn diện về mặt sức khỏe.
 • Sự thể hiện sáng tạo và phát triển thẩm mỹ khuyến khích sự phát triển cảm thụ âm nhạc nghệ thuật, kịch và nghệ thuật thị giác.
 • Sự phát triển về mặt nhận thức khuyến khích sự phát triển về trí tuệ và kết quả học tập tại trường. Trẻ tạo nên ý nghĩa của thế giới khi các em sử dụng ngôn ngữ, kiến thức văn học, toán học, xã hội, kỹ năng và giải quyết vấn đề và giao tiếp của chính mình.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao được tuyển chọn theo những tiêu chí đảm bảo chất lượng từ trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Cao đẳng sư phạm Trung Ương, Đại học Sư Phạm Ngoại ngữ. Với lòng yêu trẻ, nhiệt huyết và sự kiên trì quan tâm đến từng cá nhân trẻ.

Các giáo viên Montessori luôn nhã nhặn và kiên nhẫn, không chỉ tay ra lệnh, không phê bình chỉ trích; họ không đứng trước mặt trẻ để giúp trẻ làm những việc không cần thiết, mà họ ở phía sau trẻ, từng bước từ phát hiện, khám phá, thảo luận, đến tìm cách giải quyết các vấn đề, qua đó giúp trẻ tiến bộ.

Chế độ dinh dưỡng

Nguồn thực phẩm sạch và an toàn cho trẻ. Bếp ăn được thiết kế theo đúng quy chuẩn bếp ăn một chiều (đi từ khu vực thức ăn sống đến khu vực thức ăn chín) toàn bộ thiết bị dùng cho nhà bếp đều bằng inox để đảm bảo vấn đề vệ sinh.

Để đảm bảo cho vấn đề cung cấp đầy đủ, cân đối về lượng và chất cho trẻ theo từng độ tuổi khác nhau, thực đơn của nhà trường được xây dựng và tính toán dựa trên sự tư vấn kỹ lưỡng của các chuyên gia dinh dưỡng. Thực đơn được thay đổi theo từng ngày, từng tuần, từng tháng và theo từng mùa khác nhau.

Trường mầm non Olympus - Cát Linh
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Olympus - Cát Linh
Quận
Quận Đống Đa
Địa chỉ
Số 5, Ngõ Hàng Bột, Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Chia sẻ từ thành viên Kiddi.vn

kiddier
23, Tháng một, 2018

Tháng 3/2016 mình cần gửi con mình 4m. Vậy trường có nhận k ạ.

Hữu ích! 1
Tán thành 1
Không tán thành :(

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm