Trường Mầm non Nụ Cười Xinh (Nice Smile Kindergarten) - Tây Mỗ

Số nhà 27, Ngách 27/71, Tổ Dân phố Phú Hà, Phường Tây Mỗ

Học phí: 1,5 Triệu đến 2 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy

Chương trình học của Trường Mầm non Nụ Cười Xinh (Nice Smile Kindergarten) - Tây Mỗ là kết hợp của tinh hoa giáo dục Việt Nam với chương trình giáo dục của một số nước tiên tiến trên thế giới: Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Singapore để giúp con phát triển toàn diện. Trẻ sẽ được học qua trải nghiệm từ đó con sẽ chủ động tìm tòi, học hỏi, khám phá. Nhà trường cũng luôn chú trọng trang bị cho bé những kỹ năng sống cần thiết. 

Tới với Nụ Cười Xinh bé yêu sẽ được học Tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài giúp con có một nền tảng ngoại ngữ tốt ngay từ độ tuổi mầm non, phản xạ tự nhiên và phát âm Tiếng Anh chuẩn.  Ngoài ra, nhà trường cũng tổ chức các hoạt động ngoài giờ như Mỹ thuật, tạo hình, Âm nhạc, diễn thuyết, kỹ năng sống, tiếng Anh, múa, Erobic, gokids, hành trang vào lớp 1 giúp các bé hoàn thiện bản thân trong hành trình khôn lớn vào cấp học mới.

Trường Mầm non Nụ Cười Xinh (Nice Smile Kindergarten) - Tây Mỗ luôn tự tin sẽ mang tới cho trẻ một môi trường học tập lý tưởng nhất. Với diện tích phòng học từ 65m2 - 68m2, con sẽ được sống và hòa mình với thiên nhiên, không gian mở chan hòa ánh sáng tự nhiên, điều này sẽ giúp kích thích sự sáng tạo cũng như hứng thú học tập trong trẻ. Đặc biệt nhà trường còn có camera Full HD để ba mẹ có thể theo dõi con mỗi ngày đến trường.

Đội ngũ giáo viên nhà trường được tuyển chọn kỹ lưỡng. 100% tốt nghiệp các trường sư phạm mầm non. Các cô sẽ là những người đồng hành trong suốt quá trình trưởng thành của trẻ, chăm sóc và nuôi bé bằng tất cả tình yêu thương.

Nhằm đảm bảo cho trẻ một chế độ dinh dưỡng tốt nhất. Nhà trường sử dụng nguồn thực phẩm từ công ty thực phẩm sạch uy tín. Trường Mầm non Nụ Cười Xinh (Nice Smile Kindergarten) - Tây Mỗ có chế độ ăn phù hợp với từng độ tuổi, giúp con phát triển toàn diện về thể chất.

Nếu ba mẹ đang cần tìm một ngôi trường ở Tây Mỗ, Nam Từ Liêm thì đừng bỏ qua Nụ Cười Xinh nhé! Nhà trường sẽ dành trọn tình yêu thương cho con, tạo cho trẻ một môi trường phát triển lý tưởng nhất cũng như trang bị cho con những hành trang đầu đời vững chắc giúp con tiến bước tương lai.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
12 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số nhà 27, Ngách 27/71, Tổ Dân phố Phú Hà, Phường Tây Mỗ

ĐĂNG KÝ LIỀN TAY - NHẬN NGAY HỌC BỔNG

Kính mời ba mẹ cùng bé đến tham quan, trải nghiệm môi trường học tập thú vị tại Trường Mầm non Nụ Cười Xinh (Nice Smile Kindergarten) và sở hữu cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn: 

  • TẶNG 100% phí nhập học
  • GIẢM 10% học phí tháng đầu 
  • Giảm 5% học phí 1 tháng cho nhóm 2 bạn đăng ký

Duy nhất trong tháng 06/2024

Cơ sở vật chất

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo


Phương pháp giáo dục

Chương trình giáo duc của trường được thiết kế trên cơ sở kết hợp chương trình giáo dục của Bộ giáo dục với chương trình giáo dục của một số nước tiên tiến trên thế giới: Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Singapore. Trong đó tăng cường thêm các hoạt động nhằm phát huy tối đa khả năng tư duy của trẻ trong định hướng Stem-Art ( khoa học và nghệ thuật ). Các hoạt động ngoài giờ như Mỹ thuật, tạo hình, Âm nhạc, diễn thuyết, kỹ năng sống, tiếng Anh, múa, Erobic, gokids, hành trang vào lớp 1 giúp các bé hoàn thiện bản thân trong hành trình khôn lớn vào cấp học mới .

Các hoạt động bổ trợ giáo dục: Ngoại khoá theo chủ đề ,theo tháng. Thứ 4 - thứ 6 hàng tuần các lớp tổ chức ngày hội khám phá khoa học - nghệ thuật ,bé vào bếp cùng cô và bạn.


Đội ngũ giáo viên

- Trình độ : Chuẩn nghề nghiệp (Cao đẳng SP đến Đại học sư phạm . Các giáo viên còn được tập huấn đào tạo giảng dạy theo phương pháp giáo dục mầm non mới: Steam+ Regio emily

- Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Anh là người bản ngữ đã được đào tạo và có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài (Tesol, tefl)

- Các gv năng khiếu đều đc tuyển chọn nghiêm ngặt để đem lại cho trẻ những hoạt động trải nghiệm thú vị nhất

- Yêu nghề mến trẻ có tâm và nhiệt huyết yêu trẻ như con 

- Năng động sáng tạo - Có tâm và có tài

- Đội ngũ giáo viên trẻ + giáo viên có kinh nghiệm đoàn kết cùng định hướng chăm sóc nuôi dạy học sinh theo nhiệm vụ của nhà trường 


Chế độ dinh dưỡng

Dinh dưỡng nhập thực phẩm sạch có nguồn gốc được kiểm định và chứng nhận bởi y tế quận nam từ Liêm. Nguồn nước được kiểm định, nước uống được khử độc - thanh lọc R0 đảm bảo an toàn cho trẻ. Thực đơn xây dựng khoa học , đa dạng phù hợp với lứa tuổi , khẩu vị của trẻ và thay đổi theo mùa. Trẻ được ăn 2 bữa chính và 1 bữa phụ. 

Chăm sóc sức khỏe: Bé sẽ được khám sức khỏe hàng năm 2 lần do y tế phường đảm nhiệm. Trẻ được cân đo theo dõi qua biểu đồ tăng trưởng (trẻ suy dinh dưỡng có chế độ chăm sóc đặc biệt). Mỗi lớp có sổ Nhật kí theo dõi sức khỏe trẻ hàng ngày. Đồ dùng cá nhân: mỗi trẻ đều có đồ tư trang cá nhân gắn kí hiệu của mình.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số nhà 27, Ngách 27/71, Tổ Dân phố Phú Hà, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non Nụ Cười Xinh (Nice Smile Kindergarten) - Tây Mỗ

Tư vấn miễn phí

Chương trình ưu đãi tuyển sinh hấp dẫn cho bé đăng ký sớm - Duy nhất tháng này!

Vui lòng chọn độ tuổi của bé
Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường
Để nhận tư vấn vào khung giờ nhất định, vui lòng ghi chú vào ô bên dưới
Vui lòng chọn thời gian liên hệ tư vấn tiện nhất cho phụ huynh.
Thường tư vấn ngay

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí