Trường mầm non nụ cười của bé - Hoàng Mai

thuộc Trường mầm non nụ cười của bé (Sunsmile Kids Kindergarten), Quận Hoàng Mai
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non nụ cười của bé - Hoàng Mai

Tổng quan

Trường mầm non Sunsmile Kids Kindergarten - Hoàng Mai là cơ sở thứ ba của trường. Nhà trường thực hiện chương trình giảng dạy của Bộ giáo dục và đào tạo, chương trình học phù hợp với từng lứa tuổi. Cung cấp cho bé chương trình giáo dục mầm non chất lượng cao.

Sunsmile Kids - Hoàng Mai đặc biệt quan tâm đến chế độ dinh dưỡng của trẻ với thực đơn món ăn hàng ngày phong phú, đảm bảo dinh dưỡng cao, hấp dẫn, hợp với khẩu vị của trẻ. Hàng năm nhà trường tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ cho trẻ 6 tháng/lần.

Đội ngũ giáo viên của trường là những cô giáo được đào tạo chính quy, đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, có kinh nghiệm giáo dục và chăm sóc trẻ, tâm huyết với nghề và yêu quý trẻ.

Trường mầm non Nụ cười của bé - Hoàng Mai có cơ sở vật chất đồng bộ, thiết bị giáo dục, đồ dùng đồ chơi giáo dục đáp ứng đầy đủ nhu cầu của trẻ. Hệ thống camera đời mới giúp Bố Mẹ có thể quan sát các hoạt động của con ở trên lớp với hình ảnh đạt độ phân giải cao và sắc nét.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 6 tuổi
  • Học phí: 2 Triệu đến 2,5 Triệu

Ghi chú

Học phí:

12-36t 2,500,000
trên 36t 2,000,000

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất đồng bộ, thiết bị giáo dục, đồ dùng đồ chơi giáo dục đáp ứng đầy đủ nhu cầu của trẻ.

Môi trường học tập, vui chơi rộng rãi, an toàn, sạch sẽ đảm bảo khung cảnh sư phạm.

Hệ thống camera đời mới giúp Bố Mẹ có thể quan sát các hoạt động của con ở trên lớp với hình ảnh đạt độ phân giải cao và sắc nét.

Trang thiết bị nhà bếp hiện đại với hệ thống bếp ăn một chiều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Chương trình học của nhà trường được xây dựng theo hệ thống chuẩn chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam qua các giờ học ngôn ngữ, âm nhạc, tạo hình, văn học, số đếm, tìm hiểu thế giới xung quanh…kết hợp chương trình mở rộng và phát triển năng khiếu.

Đồng thời, Sunsmile Kids Kindergarten luôn phát triển đồng đều các lĩnh vực: nhận thức, tình cảm xã hội, thể chất và ngôn ngữ. Qua đó, luôn khuyến khích trẻ khẳng định mình, trẻ có thể tự do diễn đạt suy nghĩ, phát triển tư duy sáng tạo, hình thành và hoàn thiện nhân cách thông qua giáo dụng trực quan, thể chất, nghệ thuật ngôn ngữ theo đặc điểm tâm sinh lý của từng lứa tuổi.

Ngoài ra, các bé còn được làm quen với tiếng Anh thông qua các bài hát, các trò chơi do giáo viên phụ trách. Bên cạnh đó, nhà trường còn tổ chức chương trình dã ngoại theo chủ điểm.

Đội ngũ giáo viên

SUNSMILE KIDS có đội ngũ giáo viên 100% tốt nghiệp đúng chuyên nghành mầm non, trình độ chuyên môn trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ đạt chuẩn và trên chuẩn. Các cô luôn yêu trẻ, yêu nghề, tận tâm, nhiệt tính, chu đáo trong công việc chăm sóc trẻ.

Chế độ dinh dưỡng

Sunsmile Kids đặc biệt quan tâm đến chế độ dinh dưỡng của trẻ với thực đơn món ăn hàng ngày phong phú, đảm bảo dinh dưỡng cao, hấp dẫn, hợp với khẩu vị của trẻ.

Sử dụng nguyên liệu sạch sẽ, đảm bỏ để chế biến món ăn cho trẻ. Các bữa ăn của trường dựa trên chế độ dinh dưỡng cho từng lứa tuổi. Thực đơn dành cho trẻ được thay đổi theo tuần, tháng và theo mùa.

Áp dụng thời gian biểu khoa học từ bữa ăn đến giấc ngủ, vui chơi đến học tập.

Hàng năm nhà trường tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ cho trẻ 6 tháng/lần. Các thông báo về tình trạng sức khỏe và biểu đồ tăng trưởng (cân nặng, chiều cao) của trẻ sẽ được thông báo tới các vị phụ huynh hàng tháng trên bảng tin của nhà trường.

Trường mầm non nụ cười của bé - Hoàng Mai
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non nụ cười của bé - Hoàng Mai
Quận
Quận Hoàng Mai
Địa chỉ
Số 174, Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Hoàng Mai

1. Mầm non Kid's Garden - Nguyễn Đức Cảnh

Tầng 1 A3 Chung cư 151 Nguyễn Đức Cảnh, Tương Mai
Học phí: 2,2 Triệu đến 2,5 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Hoàng Mai

2. Trường mầm non Sắc Màu - Lương Khánh Thiện

Ngõ 12, Số 2A, Lương Khánh Thiện
Học phí: 2,6 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Hoàng Mai

3. Trường mầm non Ngôi Nhà Gấu Trúc (Panda House Montessori Preschool) - Nguyễn Đức Cảnh

Tầng 1 Nhà A2, Chung cư 151A Nguyễn Đức Cảnh
Học phí: 1,7 Triệu đến 4 Triệu

Thông tin thêm