Trường Mầm non North Star Canada - Khương Hạ

thuộc North star Canadian kindergarten - Khương Hạ, Quận Thanh Xuân
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non North Star Canada - Khương Hạ

Tổng quan

Trường mầm non North Star Canada - Khương Hạ là nơi có nền giáo dục mầm non sâu sắc, toàn vẹn và dễ lĩnh hội, trẻ sẽ được học trong môi trường giao tiếp bằng tiếng Anh năng động và đầy hứng thú.

Chương trình học tập tại trường mầm non North Star Canada được thầy giáo Thạc sỹ Giáo dục người Canada Mr Trevor James Noyes xây dựng theo tiêu chuẩn đào tạo của Canada và được kết hợp hoàn hảo với chương trình Mầm non của Bộ giáo dục Việt Nam mang lại cho các em một môi trường học tập, vui chơi phong phú hỗ trợ đặc biệt đến sự phát triển toàn diện của các bé, theo phương pháp Montessori. Ngoài ra, các bé còn được học tiếng Anh với người bản xứ thông qua những bài giảng sinh động, phong phú, phù hợp với lứa tuổi.

Trường Mầm non North Star Canada sở hữu không gian giáo dục thoáng đãng, gần 100m2 sân hoạt động ngoài trời. Các phòng học xây dựng theo tiêu chuẩn khép kín, thoáng đãng, có nhiều cửa sổ đón ánh nắng tự nhiên và không khí trong lành. Hệ thống dụng cụ học bổ trợ năng khiếu được trang bị đầy đủ như; máy điều hòa, máy tính, máy chiếu, bảng tương tác….mang đến cho các bé một không gian hoạt động, học tập thoải mái, thư giãn.

Đội ngũ giáo viên trường mầm non North Star Canada là những nhà giáo được đào tạo bài bản, tốt nghiệp từ các trường đào tạo Sư phạm mầm non, năng khiếu uy tín. Giáo viên giảng dạy trực tiếp tại nhà trường đều có kinh nghiệm, yêu nghề, mến trẻ và tận tâm.

Chế độ dinh dưỡng tại trường mầm non North Star Canada được xây dựng theo đúng chuẩn quy định của ngành giáo dục, cung cấp đầy đủ định lượng và chất dinh dưỡng cầm thiết cho trẻ. Nguồn cung cấp thực phẩm chế biến các bữa ăn cho trẻ được nhập từ công ty phân phối thực phẩm sạch, có tiếng đã được nhà nước công nhận.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 8 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 1.300.000 đ - 1.700.000 đ
 • Số bé cần tuyển: 20
 • Điện thoại: (097) 829-5936
 • Địa chỉ: Số 7, ngách 70, ngõ 29 Khương Hạ, Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Với mỗi độ tuổi sẽ có mức học phí khác nhau

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Trường Mầm non North Star Canada sở hữu không gian giáo dục thoáng đãng, gần 100m2 sân hoạt động ngoài trời. Các phòng học xây dựng theo tiêu chuẩn khép kín, thoáng đãng, có nhiều cửa sổ đón ánh nắng tự nhiên và không khí trong lành.
 • Hệ thống dụng cụ học bổ trợ năng khiếu được trang bị đầy đủ như; máy điều hòa, máy tính, máy chiếu, bảng tương tác….mang đến cho các bé một không gian hoạt động, học tập thoải mái, thư giãn.
 • Hệ thống camera an ninh giám sát hiện đại.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

TRƯỜNG CÓ TRÔNG CẢ CHỦ NHẬT

- Phí trông Chủ Nhật và các chi phí khác sẽ được thông báo đến từng phụ huynh khi đến thăm trường.

Hình ảnh tại Trường Mầm non North Star Canada - Khương Hạ

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu trường mầm non North Star Canada là những nhà giáo giàu kinh nghiệm, có kỹ năng quản lý lâu năm tại các trường mầm non uy tín trong khu vực.

Phương pháp giáo dục

 • Chương trình học tập được thầy giáo Thạc sỹ Giáo dục người Canada Mr Trevor James Noyes xây dựng theo tiêu chuẩn đào tạo của Canada và được kết hợp hoàn hảo với chương trình Mầm non của Bộ giáo dục Việt Nam mang lại cho các em một môi trường học tập, vui chơi phong phú hỗ trợ đặc biệt đến sự phát triển toàn diện của các bé, theo phương pháp Montessori.
 • Ngoài ra, các bé còn được học tiếng Anh với người bản xứ thông qua những bài giảng sinh động, phong phú, phù hợp với lứa tuổi.
 • Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho trẻ, đưa giáo dục kỹ năng sống, an toàn giao thông, bảo vệ mội trường, lễ giáo, vệ sinh tự phục vụ… vào dạy dỗ trẻ. Đặc biệt nhà trường còn tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao, triển lãm sản phẩm của trẻ.

Đội ngũ giáo viên

 • Đội ngũ giáo viên trường mầm non North Star Canada là những nhà giáo được đào tạo bài bản, tốt nghiệp từ các trường đào tạo Sư phạm mầm non, năng khiếu uy tín.
 • Giáo viên giảng dạy trực tiếp tại nhà trường đều có kinh nghiệm, yêu nghề, mến trẻ và tận tâm, không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn.
 • Mỗi lớp có một giáo viên chủ nhiệm, một giáo viên phụ trách chăm sóc, cán bộ bán trú và các giáo viên năng khiếu (Nhạc, Họa, TD, Múa, Yoga…)

Chế độ dinh dưỡng

 • Chế độ dinh dưỡng tại trường mầm non North Star Canada được nghiên cứu, xây dựng theo đúng chuẩn quy định của ngành giáo dục nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh, đồng thời phù hợp với sự phát triển của trẻ.
 • Nguồn cung cấp thực phẩm chế biến các bữa ăn cho trẻ được nhập từ công ty phân phối thực phẩm sạch, có tiếng đã được nhà nước công nhận.
Trường Mầm non North Star Canada - Khương Hạ
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non North Star Canada - Khương Hạ
Quận
Quận Thanh Xuân
Địa chỉ
Số 7, ngách 70, ngõ 29 Khương Hạ, Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm