Trường mầm non Nobel - Mỹ Đình

Số 288, Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 1

Học phí: 2,65 Triệu đến 2,95 Triệu

 • Trông thứ bảy
 • Đón muộn
 • Ăn sáng

Tại trường mầm non Nobel, nhà trường trao cho trẻ quyền được phát triển theo đúng thế mạnh của bản thân. Và Nobel hiểu rằng, việc hình thành một đứa trẻ hạnh phúc, yêu thương, đam mê và sáng tạo sẽ giúp con dễ dàng thích nghi với xu hướng hội nhập thế giới. Trường mầm non Nobel kindergarten tự hào là một trong những Trường mầm non với chất lượng chăm sóc và giáo dục tốt nhất.

Tại Nobel kindergarten, nhà trường tin rằng trong mỗi bé đều là một chân trời mới của tri thức, một tiềm năng vững bền cho một tương lai tươi sáng. Bởi vậy, nhiệm vụ của Nobel là định ra hướng đi đầu tiên phù hợp với mỗi bé, từ đó khơi dậy ngọn lửa trong tâm hồn mỗi bé với những niềm vui, đam mê và mơ ước. Mầm non Nobel với định hướng ĐA TRÍ TUỆ hiện tích hợp trong chương trình học nhiều hoạt động cũng như các phương pháp (Montessori, thực hành thực nghiệm, giáo dục sớm...) để giúp trẻ hứng thú và phát triển 8 loại hình trí thông minh như tiến sĩ Howard Gardner - một nhà tâm lý học nổi tiếng của đại học Harvard đã đưa ra.

Trường mầm non Nobel tạo dựng môi trường giáo dục AN TOÀN – THÂN THIỆN – CHUẨN MỰC – HIỆN ĐẠI. Trân trọng những giá trị nhân bản của trẻ. Khơi gợi tiềm năng của trẻ, kích thích trí tò mò và tư duy sáng tạo, phản biện của trẻ. Chuẩn bị kiến thức và kĩ năng để trẻ tự tin bước vào bậc học tiếp theo.

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Nobel là những nhà giáo có chuyên môn, kỹ năng sư phạm giỏi, các giáo viên bản ngữ có bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy quốc tế.

Mầm non Nobel sử dụng hoàn toàn nguồn thực phẩm sạch từ các nhà cung cấp có uy tín, đã qua kiểm duyệt. Thực đơn phong phú, đa dạng, và sữa tươi nhập khẩu từ Úc trong thực đơn của Nobel.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
12 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số 288, Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 1

Ghi chú

Các khoản phí khác:
 • Phí cơ sở vật chất( CSVC): 1.000.000đ/năm
 • Phí học phẩm - Học liệu - Dã ngoại: 2.000.000đ/năm
 • Phí ghi danh: 1.000.000 (Thu 1 lần duy nhất)

Cơ sở vật chất

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Thư viện

Thư viện

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Ghi chú

 • Trường mầm non Nobel sở hữu môi trường giáo dục có đầy đủ tiện nghi, đồ chơi an toàn, thân thiện với môi trường, nhiều không gian hoạt động trải nghiệm thực tế, hướng tới thiên nhiên cho bé.
 • Với các phòng chức năng và khu trải nghiệm tích hợp như Phòng thư viện, Phòng Montessori, Phòng tập Gym, cùng khu Vườn sinh học bé thỏa thức tắm mình vào dòng tri thức để hấp thu một cách tự nhiên.
 • Hệ thống camera an ninh giám sát 24/7.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu trường mầm non Nobel - Mỹ Đình là nhưng chuyên gia, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục trẻ em lứa tuổi mầm non trong môi trường quốc tế.


Phương pháp giáo dục

Giá trị trẻ nhận được tại Nobel:

 • Trẻ tự tin và cảm thấy hạnh phúc
 • Trẻ được thể hiện và phát huy hết khả năng bản thân
 • Trẻ tự do lựa chọn các hoạt động yêu thích
 • Trẻ hợp tác và sống chan hòa cùng bạn bè trên những nguyên tắc nhóm
 • Trẻ nỗ lực khám phá khi có thử thách đặt ra
 • Trẻ được học tập và trải nghiệm với tất cả những tinh hoa giáo dục của nhân loạị.

Trường mầm non Nobel áp dụng phương pháp giáo dục hiện đại: mong muốn giúp trẻ trở thành chính mình với tài năng riêng biệt mà chúng mang lại cho thế giới bằng chính kĩ năng học tập suốt đời của mình. Nobel giáo dục trẻ dựa trên sự kết hợp của các phương pháp giảng dạy theo học thuyết trí thông minh đa dạng của TS. Howard Gardner, kết hợp linh hoạt những điểm tối ưu của phương pháp Montessori và lồng ghép nhuần nhuyễn phương pháp dạy học theo dự án của Lilian Katz bằng hai ngôn ngữ Anh – Việt.

Sự kiện – Dã ngoại: Bé được tham gia mọi sự kiện, lễ hội. Bé luôn là trung tâm của sân khấu. Đặc biệt Bé được trải nghiệm thực tế thông qua các buổi dã ngoại hàng tháng theo đúng chủ đề và Lễ hội đất nước.

Chương trình học gợi mở:

 • Thông qua chương trình học sinh động, các con được tiếp cận nhiều môn học khác nhau. Phương pháp giáo dục gợi mở, học qua thực hành, qua các trò chơi, các hoạt động sáng tạo. Nhà trường cam kết sau khi bé hoàn thành cấp học mầm non sẽ tự tin học bất kì trường học nào trong bậc học tiếp theo.
 • Nhà trường khuyến khích các bé duy trì một cuộc sống cân bằng về mặt cá nhân và xã hội, giúp các em có được tư duy toàn cầu nhưng đồng thời vẫn giữ gìn được các giá trị dân tộc. Hình thành một nhân cách toàn diện với trí tuệ vượt trội và kĩ năng thiết yếu đáp ứng mọi thử thách mới.

Đội ngũ giáo viên

 • Đội ngũ giáo viên trường mầm non Nobel là những nhà giáo có chuyên môn, kỹ năng sư phạm giỏi, các giáo viên bản ngữ có bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy quốc tế.
 • Giáo viên giảng dạy đạt chuẩn, 100% tốt nghiệp các trường Cao đằng, Đại học chuyên ngành Sư phạm mầm non sẽ đem đến cho bé môi trường sinh hoạt và học tập tốt nhất.

Chế độ dinh dưỡng

Ở Nobel, bé luôn được quan tâm đến trạng thái sức khỏe và tâm lý. Việc chú ý đến mồ hôi của bé, quần áo của bé, nhiệt độ cơ thể bé, nhiệt độ nơi bé sinh hoạt, học tập, ăn ngủ chúng tôi cho rằng chúng thực sự quan trọng đối với sức khỏe của bé. Cùng với thực đơn dinh dưỡng phong phú, đa dạng theo mùa, với nguồn gốc rõ ràng an toàn, hữu cơ là yếu tố đảm bảo bé được chăm sóc tốt nhất.

Chế độ dinh dưỡng cho trẻ mầm non đóng vai trò quan trọng, là yếu tố nền tảng trong quá trình phát triển đầu đời của trẻ. Chế độ dinh dưỡng đúng, đủ, hợp lý sẽ giúp cơ thể trẻ phát triển tối ưu cả về thể chất và tinh thần. Bữa ăn cho trẻ nếu chỉ ngon và đảm bảo ATVSTP thôi thì chưa đủ. Nó còn phải đầy đủ dinh dưỡng và trước tiên là phải được trình bày bắt mắt, kích thích sự thèm ăn của trẻ.

Tại Nobel, chúng tôi triển khai áp dụng những thực đơn dinh dưỡng nhất giúp trẻ phát triển khỏe mạnh về thể chất và trí tuệ, cải thiện tầm vóc Việt sánh ngang với các nước phát triển trong khu vực và Châu Á.

 • 100% thực phẩm sạch/ hữu cơ/ thuận tự nhiên. Không chất kích thích, chất bảo quản, thuốc bảo vệ thực vật, biến đổi gen…
 • Thực đơn phong phú 04 tuần không lặp lại, bộ thực đơn mùa đông, mùa hè
 • Chuyên gia dinh dưỡng trực tiếp tư vấn thực đơn, định lượng đảm bảo bữa ăn cân bằng dinh dưỡng, phù hợp từng độ tuổi.
 • Tạo thói quen ăn uống lành mạnh: Không sử dụng mỳ chính, hạt nêm, hạn chế ăn đồ chiên rán, nhiều dầu mỡ, không sử dụng thức ăn chế biến sẵn: xúc xích, thịt nguội…
 • Sử dụng sữa tươi nhập khẩu
 • Đầu bếp chế biến món ăn cho trẻ tâm huyết và có kinh nghiệm nhiều năm trong bếp ăn trường học, luôn luôn cải tiến đổi mới món ăn, cách chế biến, cách trình bày hấp dẫn và phù hợp với trẻ.
 • Các loại bánh mỳ, bánh ngọt, bánh kem… đều được làm từ bàn tay khéo léo, tâm huyết của đầu bếp, đảm bảo VSATTP.
 • Bữa ăn không chỉ là việc cung cấp năng lượng cho cơ thể mà là một bữa tiệc với đầy đủ màu sắc văn hóa, sự giao lưu, sự tiếp thu kiến thức và trên hết là sự vui vẻ, thoải mái, tự nguyện thưởng thức…
 • Song song với việc cung cấp những bữa ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng. Nhà trường còn chú trọng đến việc giáo dục trẻ về tác phong ăn uống lạnh mạnh, quy tắc ăn uống hàng ngày, giáo dục về dinh dưỡng thông qua các hoạt động ẩm thực, trải nghiệm làm các món ăn.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 288, Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường mầm non Nobel - Mỹ Đình

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường mầm non Nobel - Mỹ Đình? 11932 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 11932 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 288, Đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 1

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí