Trường Mầm non Những Thủ Lĩnh Nhí - Little Leader Kindergarten - Tây Mỗ

thuộc Trường mầm non Những Thủ Lĩnh Nhí - Little Leader Kindergarten, Quận Nam Từ Liêm
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Những Thủ Lĩnh Nhí - Little Leader Kindergarten - Tây Mỗ

Tổng quan

MN Những Thủ Lĩnh Nhí -Tây Mỗ áp dụng chương trình chăm sóc và giáo dục được thực hiện theo chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Vụ Giáo dục Mầm non có chọn lọc kết hợp với chương trình Giáo dục sớm Glenn Doman (America) nhằm phát triển một cách toàn diện cho bé về đức - trí - thể - mỹ và kỹ năng xã hội, Phương pháp giáo dục dự án.

Bên cạnh đó các môn học năng khiếu như tiếng Anh, toán bàn tính (Soroban), Aerobic, múa, Dance sport... sẽ giúp bé có những trải nghiệm mới đầy hấp dẫn và thú vị đủ để kích thích sự sáng tạo và khơi dậy những khả năng tiềm ẩn của bé giúp bé phát triển một cách độc lập và toàn diện.

Phòng học được thiết kế phù hợp cho từng lứa tuổi của bé với trang thiết bị hiện đại như máy tính, máy chiếu, TV màn hình rộng,... đồ dùng học tập và đồ chơi thông minh, an toàn tạo môi trường thân thiện cho bé khám phá những điều kỳ thú về bản thân và thế giới xung quanh.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên tâm huyết, 100% đã qua đào tạo đạt chuẩn và trên chuẩn, có đủ hiểu biết, kinh nghiệm và tình yêu thương để cho bé một không gian sống đầm ấm, an toàn, tin cậy. Các môn học năng khiếu được hướng dẫn bởi các giáo viên được đào tạo chuyên ngành.


Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 15 tháng - 60 tháng
 • Học phí: 1.500.000 đ - 3.500.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Tất cả trang thiết bị sử dụng trong trường, đặc biệt là thiết bị liên quan trực tiếp tới học sinh đều được chọn lựa kĩ lưỡng để đảm bảo các bé có 1 môi trường an toàn và luôn thấy mình được tôn trọng, được trưởng thành.

Trường được chia thành các khu vực chính:

Các lớp học:

Mỗi phòng học được thiết kế theo hướng mở, thân thiện và gần gũi với thiên nhiên bằng cách tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên vào phòng bằng các mảng kính lớn. Mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ các thiết bị, giáo cụ học tập chức năng.

 • TV treo tường.
 • Giáo cụ riêng biệt ở mỗi góc học tập, đồ chơi đảm bảo an toàn và đa dạng phong phú.
 • Tủ đồ cá nhân và khu pha chế riêng biệt.
 • Nhà vệ sinh khép kín, sang trọng.

Khu vực thư viện và tuyển sinh:

Phòng Tuyển sinh của nhà trường được bố trí tại tầng 1 để tiếp đón quý vị phụ huynh được thuận tiện và chu đáo hơn

Thư viện Được thiết kế hướng ra thiên nhiên với nhiều đầu sách để phụ huynh và học sinh sử dụng miễn phí trong giờ học của các con và giờ đón trả trẻ.

Khu vực sân chơi:

Với mong muốn có được tối đa không gian xanh và tạo điều kiện cho các bé có không gian vui chơi để thỏa mãn trí tò mò, phát huy tối đa năng lực của các bé trường thiết kế khu vực sân chơi rộng, thoáng với các khu vực trò chơi vận động đa dạng.

Phòng thể chất:

Được thiết kế không gian mở nhìn ra vườn cây và được trang bị đầy đủ vật dụng để trẻ ở các lứa tuổi đều có thể tập gym, vận động theo phương pháp Glenn Doman

Môi trường xanh:

Trường được phủ xanh với hệ thống các cây đặc trưng báo mùa, cây đặc trưng cho 3 miền Tổ quốc và cây leo được thiết kế trồng đặc biệt trong những vật tái chế.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Bình luận

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

 • Các hoạt động của LLK luôn hướng tới tôn chỉ tôn trọng sự khác biệt và phát huy tối đa tiềm năng của trẻ. Chúng tôi nỗ lực đề cao ý thức tìm hiểu cá nhân dựa trên sở trường, sở thích, ước mơ của trẻ nhằm nâng đỡ, tạo điều kiện để các con phát huy tối đa khả năng nội tại của mình.

Đội ngũ giáo viên

 • Đội ngũ quản lý được đào tạo bài bản có kinh nghiệm lâu năm về quản lý mần non.
 • Về phương pháp Glenn Doman, chúng tôi có 01 chuyên viên tư vấn chương trình tráo thẻ và chương trình vận động theo Glenn Doman, các cô giáo đều được đào tạo cơ bản về cơ sở khoa học và cách thức tổ chức áp dụng PP Glenn Doman tại trường.
 • Đội ngũ giáo viên trực tiếp giảng dạy của LLK được tuyển chọn kỹ càng về con người và trình độ chuyên môn. Toàn bộ giáo viên trong trường được tham gia các khóa đào tạo về Glenn Doman, các nguyên tắc giao tiếp, về phương pháp giáo dục mầm non hiện đại, các khóa sơ cấp cứu, cứu hỏa…do đội ngũ tư vấn, quản lý chuyên môn nhà trường trực tiếp hướng dẫn cùng với các chuyên gia ngành khác.
Trường Mầm non Những Thủ Lĩnh Nhí - Little Leader Kindergarten - Tây Mỗ
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Những Thủ Lĩnh Nhí - Little Leader Kindergarten - Tây Mỗ
Quận
Quận Nam Từ Liêm
Địa chỉ
KĐT Dream Town, Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps