Trường Mầm non Ngôi Sao Xinh - Lĩnh Nam

thuộc Trường Mầm non Ngôi Sao Xinh, Quận Hoàng Mai
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Ngôi Sao Xinh - Lĩnh Nam

Tổng quan

Trường Mầm non Ngôi Sao Xinh - Lĩnh Nam tọa lạc tại Số 49 - Ngõ 112 - Lĩnh Nam - Nam Dư - Hà Nội với khuôn viên rộng lý tưởng thích hợp cho các bé hoạt động vui chơi và học tập gồm 7 phòng (6 phòng học + 1 phòng chức năng) - Sân chơi riêng - Bếp riêng.

 • Sân chơi: Diện tích 90m2 cùng các đồ chơi mang tính an toàn tuyệt đối giúp các bé thỏa sức vui chơi trong giờ hoạt động vui chơi. Bên cạnh đó các bé còn được tham gia các trò chơi giao lưu giữa các lớp giúp bé tăng cường khả năng vận động.
 • Hệ thống sân khấu chuyện nghiệp với thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại giúp các bé có điều kiện thể hiện khả năng tự tin diễn xuất và tỏa sáng với nghệ thuật
 • Lớp học rộng, thoáng mát bao gồm các thiết bị giáo dục phục vụ giảng dạy tối tân cùng các góc mở để các bé được hoạt động học tập, trải nghiệm với thực tế.
 • Phòng chức năng: Có đầy đủ các thiết bị phù hợp cho từng môn năng khiếu như: Múa, Erobic, Đàn, Tiếng Anh, Kỹ năng sống, vẽ, võ,...
 • Nhà bếp: Hệ thống bếp một chiều theo tiêu chuẩn của ngành, đảm bảo vệ sinh an toàn khi giao nhận. chế biến thực phẩm cùng các thiết bị nhà bếp 100% inox, tủ sấy bát đĩa để hấp sấy bát đĩa của trẻ khi đã được rửa sạch với nhiệt độ 100oC.

Trường Mầm non Ngôi Sao Xinh - Lĩnh Nam sử dụng phương pháp giảng dạy theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục, dưới sự tận tâm dạy dỗ của đội ngũ giáo viên 100% tốt nghiệp chuyên ngành Mầm non.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 1.300.000 đ - 1.400.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Sân chơi: Diện tích 90m2 cùng các đồ chơi mang tính an toàn tuyệt đối giúp các bé thỏa sức vui chơi trong giờ hoạt động vui chơi. Bên cạnh đó các bé còn được tham gia các trò chơi giao lưu giữa các lớp giúp bé tăng cường khả năng vận động.

Sân khấu: trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại giúp các bé có điều kiện thể hiện khả năng tự tin diễn xuất và tỏa sáng với nghệ thuật

Lớp học: rộng, thoáng mát bao gồm các thiết bị giáo dục phục vụ giảng dạy tối tân cùng các góc mở để các bé được hoạt động học tập, trải nghiệm với thực tế:

 • Có đầy đủ các thiết bị chăm sóc sức khỏe phù hợp thời tiết như: Điều hòa, cây nước nóng, bình nước nóng, phục vụ sinh hoạt phù hợp theo mùa.
 • Có đầy đủ đồ dùng cá nhân cho bé: Mỗi bé có riêng bát, thìa, ca cốc, khăn rửa mặt và đều được hấp sấy tiệt trùng trong tủ sấy với nhiệt độ 100oC trước khi trẻ sử dụng, đảm bảo vệ sinh và phòng chống dịch bệnh tốt nhất cho trẻ.
 • Khu vệ sinh khép kín: Các thiết bị phù hợp với độ tuổi của trẻ, lắp đặt theo kích thước đúng tiêu chuẩn phù hợp độ tuổi giúp các bé dễ dàng vệ sinh và rửa tay trước khi ăn và sau khi ăn.

Phòng chức năng: Có đầy đủ các thiết bị phù hợp cho từng môn năng khiếu như: Múa, Erobic, Đàn, Tiếng Anh, Kỹ năng sống, vẽ, võ,...

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Các bé sẽ được học tập theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục, kết hợp với những hoạt động giảng dạy sáng tạo của các cô, tham gia những môn năng khiếu, biểu diễn âm nhạc, …

Đội ngũ giáo viên

100% giáo viên được đào tạo qua chuyên ngành giáo dục mầm non, có d đủ kiến thức, đoạ đức cũng như sự tận tâm với con trẻ.

Chế độ dinh dưỡng

Thực đơn phong phú được xây dựng trên tiêu chí đảm bảo dinh dưỡng, ngon miệng và vệ sinh an toàn thực phầm. Nhà trường đầu tư hệ thống bếp một chiều theo tiêu chuẩn của ngành, đảm bảo vệ sinh an toàn khi giao nhận. Chế biến thực phẩm cùng các thiết bị nhà bếp 100% inox, tủ sấy bát đĩa để hấp sấy bát đĩa của trẻ khi đã được rửa sạch với nhiệt độ 100oC.

Trường Mầm non Ngôi Sao Xinh - Lĩnh Nam
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Ngôi Sao Xinh - Lĩnh Nam
Quận
Quận Hoàng Mai
Địa chỉ
Số 49, ngõ 112, Nam Dư, Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận