Trường Mầm non Ngôi Sao Xinh - Hồng Hà

thuộc Trường Mầm non Ngôi Sao Xinh Hồng Hà, Quận Ba Đình
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Ngôi Sao Xinh - Hồng Hà

Tổng quan

Trường Mầm non Ngôi Sao Xinh được thành lập và xây dựng với mục tiêu cung cấp một môi trường chăm sóc và giáo dục trẻ có chất lượng, chúng tôi cung cấp dịch vụ nuôi dạy trẻ trong lứa tuổi từ 06 tháng đến 5 tuổi. Xây dựng cơ sở nhà trường theo mô hình hiện đại, thân thiện, phù hợp với môi trường giáo dục mầm non. Trường mầm non Ngôi Sao Xinh là môi trường lý tưởng hỗ trợ trẻ phát huy tối đa những tiềm năng của mình đồng thời hình thành thói quen tự giác, nghiêm túc trong học tập của trẻ sau này.

Trường Mầm non Ngôi Sao Xinh là một trong những trường mầm non đạt tiêu chuẩn cao về cơ sở vật chất, về tính an toàn, vệ sinh và thân thiện. Với một không gian đủ rộng, yên tĩnh và thoáng mát, đó chính là môi trường giáo dục lý tưởng, cung cấp cho trẻ sự tiện nghi tối ưu cả trong học tập lẫn vui chơi.

Lớp học được xây dựng mang tính thẩm mỹ cao, bố trí khoa học, phù hợp với trẻ mầm non, có khoảng sân vườn rộng rãi thoáng mát, toàn bộ các nhóm, lớp trẻ của trường được trang bị máy lạnh, máy phát điện dự phòng công suất lớn, máy nước nóng, máy vi tính, màn hình lớn, Projector phục vụ cho việc giảng dạy… Tạo cho bé điều kiện học tập tốt nhất, khám phá và trải nghiệm thế giới tuổi thơ từ đó giúp bé phát triển tối đa khả năng tư duy, kỹ năng giao tiếp và tính sáng tạo nghệ thuật. Mang đến sự tự tin, là hành trang đồng hành cùng bé xuyên suốt quá trình sống, học tập và phát triển trong tương lai.

Trường Mầm non Ngôi Sao Xinh với đội ngũ giáo viên tận tâm, hết lòng yêu thương trẻ, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy chuyên nghiệp, cùng với các chuyên gia hàng đầu và tâm huyết trong lĩnh vực chăm sóc giáo dục trẻ em, chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại những giá trị thiết thực, là lựa chọn đúng đắn dành cho các bậc phụ huynh. Từng bước hoàn thiện chính mình, phấn đấu dành trọn niềm tin yêu của trẻ và các quý phụ huynh đã và đang là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường song ngữ
  • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 6 tuổi
  • Học phí: 1,92 Triệu đến 2,52 Triệu
  • Điện thoại: (085) 666-5656
  • Địa chỉ: Số 32, Ngõ 151, Hồng Hà, Hà Nội , Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Lớp học được xây dựng mang tính thẩm mỹ cao, bố trí khoa học, phù hợp với trẻ mầm non, có khoảng sân vườn rộng rãi thoáng mát, toàn bộ các nhóm, lớp trẻ của trường được trang bị máy lạnh, máy phát điện dự phòng công suất lớn, máy nước nóng, máy vi tính, màn hình lớn, Projector phục vụ cho việc giảng dạy.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Xây dựng cơ sở nhà trường theo mô hình hiện đại, thân thiện, phù hợp với môi trường giáo dục mầm non. Trường mầm non Ngôi Sao Xinh là môi trường lý tưởng hỗ trợ trẻ phát huy tối đa những tiềm năng của mình đồng thời hình thành thói quen tự giác, nghiêm túc trong học tập của trẻ sau này.


Đội ngũ giáo viên

Trường Mầm non Ngôi Sao Xinh với đội ngũ giáo viên tận tâm, yêu thương các bé, giàu kinh nghiệm, đều được đào tạo và tuyểm chọn nghiêm ngặt, cùng với các chuyên gia hàng đầu và tâm huyết trong lĩnh vực chăm sóc giáo dục trẻ em.

Chế độ dinh dưỡng

Nhà bếp, phòng ăn và dụng cụ ăn uống đều được đảm bảo chất liệu theo tiêu chuẩn, được giữ gìn vệ sinh sạch sẽ. Bữa ăn được chuẩn bị đầy đủ với lượng dinh dưỡng cân bằng và cần thiết, thực phẩm an toàn, sạch, đảm bảo sức khoẻ.


Trường Mầm non Ngôi Sao Xinh - Hồng Hà
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Ngôi Sao Xinh - Hồng Hà
Quận
Quận Ba Đình
Địa chỉ
Số 32, Ngõ 151, Hồng Hà, Hà Nội , Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Ba Đình

1. Trường mầm non Táo Hồng (Pink Apple) - Nghĩa Dũng

104 Nghĩa Dũng, Phúc Xá
Học phí: 1,5 Triệu đến 1,6 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Ba Đình

2. Trường Mầm Non Chim Sâu Baby - Tân Ấp

13b, Ngõ 71, Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội
Học phí: 1,5 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Ba Đình

3. Mầm non Happy House - Yên Ninh

Số 26, Phố Yên Ninh, Trúc Bạch
Học phí: 2,4 Triệu đến 2,6 Triệu

Thông tin thêm