Trường Mầm non Ngôi Sao Xinh - Hồng Hà

Số 32, Ngõ 151, Hồng Hà, Hà Nội

Học phí: 1,92 Triệu đến 2,52 Triệu

  • Đón muộn
  • Ăn sáng

Trường Mầm non Ngôi Sao Xinh được thành lập và xây dựng với mục tiêu cung cấp một môi trường chăm sóc và giáo dục trẻ có chất lượng, chúng tôi cung cấp dịch vụ nuôi dạy trẻ trong lứa tuổi từ 06 tháng đến 5 tuổi. Xây dựng cơ sở nhà trường theo mô hình hiện đại, thân thiện, phù hợp với môi trường giáo dục mầm non. Trường mầm non Ngôi Sao Xinh là môi trường lý tưởng hỗ trợ trẻ phát huy tối đa những tiềm năng của mình đồng thời hình thành thói quen tự giác, nghiêm túc trong học tập của trẻ sau này.

Trường Mầm non Ngôi Sao Xinh là một trong những trường mầm non đạt tiêu chuẩn cao về cơ sở vật chất, về tính an toàn, vệ sinh và thân thiện. Với một không gian đủ rộng, yên tĩnh và thoáng mát, đó chính là môi trường giáo dục lý tưởng, cung cấp cho trẻ sự tiện nghi tối ưu cả trong học tập lẫn vui chơi.

Lớp học được xây dựng mang tính thẩm mỹ cao, bố trí khoa học, phù hợp với trẻ mầm non, có khoảng sân vườn rộng rãi thoáng mát, toàn bộ các nhóm, lớp trẻ của trường được trang bị máy lạnh, máy phát điện dự phòng công suất lớn, máy nước nóng, máy vi tính, màn hình lớn, Projector phục vụ cho việc giảng dạy… Tạo cho bé điều kiện học tập tốt nhất, khám phá và trải nghiệm thế giới tuổi thơ từ đó giúp bé phát triển tối đa khả năng tư duy, kỹ năng giao tiếp và tính sáng tạo nghệ thuật. Mang đến sự tự tin, là hành trang đồng hành cùng bé xuyên suốt quá trình sống, học tập và phát triển trong tương lai.

Trường Mầm non Ngôi Sao Xinh với đội ngũ giáo viên tận tâm, hết lòng yêu thương trẻ, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy chuyên nghiệp, cùng với các chuyên gia hàng đầu và tâm huyết trong lĩnh vực chăm sóc giáo dục trẻ em, chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại những giá trị thiết thực, là lựa chọn đúng đắn dành cho các bậc phụ huynh. Từng bước hoàn thiện chính mình, phấn đấu dành trọn niềm tin yêu của trẻ và các quý phụ huynh đã và đang là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi.


Loại hình trường
Trường mầm non song ngữ
Nhận trẻ từ
18 tháng - 6 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số 32, Ngõ 151, Hồng Hà, Hà Nội

Cơ sở vật chất

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Ghi chú

Lớp học được xây dựng mang tính thẩm mỹ cao, bố trí khoa học, phù hợp với trẻ mầm non, có khoảng sân vườn rộng rãi thoáng mát, toàn bộ các nhóm, lớp trẻ của trường được trang bị máy lạnh, máy phát điện dự phòng công suất lớn, máy nước nóng, máy vi tính, màn hình lớn, Projector phục vụ cho việc giảng dạy.

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Xây dựng cơ sở nhà trường theo mô hình hiện đại, thân thiện, phù hợp với môi trường giáo dục mầm non. Trường mầm non Ngôi Sao Xinh là môi trường lý tưởng hỗ trợ trẻ phát huy tối đa những tiềm năng của mình đồng thời hình thành thói quen tự giác, nghiêm túc trong học tập của trẻ sau này.Đội ngũ giáo viên

Trường Mầm non Ngôi Sao Xinh với đội ngũ giáo viên tận tâm, yêu thương các bé, giàu kinh nghiệm, đều được đào tạo và tuyểm chọn nghiêm ngặt, cùng với các chuyên gia hàng đầu và tâm huyết trong lĩnh vực chăm sóc giáo dục trẻ em.


Chế độ dinh dưỡng

Nhà bếp, phòng ăn và dụng cụ ăn uống đều được đảm bảo chất liệu theo tiêu chuẩn, được giữ gìn vệ sinh sạch sẽ. Bữa ăn được chuẩn bị đầy đủ với lượng dinh dưỡng cân bằng và cần thiết, thực phẩm an toàn, sạch, đảm bảo sức khoẻ.


Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 32, Ngõ 151, Hồng Hà, Hà Nội , Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non Ngôi Sao Xinh - Hồng Hà

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm non Ngôi Sao Xinh - Hồng Hà? 11190 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 11190 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 32, Ngõ 151, Hồng Hà, Hà Nội

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí