Trường Mầm non Ngôi Sao Xinh (Bella Stella Montessori Preschool) - Sài Đồng

thuộc HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON NGÔI SAO XINH, Quận Long Biên
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Ngôi Sao Xinh (Bella Stella Montessori Preschool) - Sài Đồng

Tổng quan

BELLA STELLA MONTESSORI - TRƯỜNG MẦM NON NGÔI SAO XINH thuộc HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON NGÔI SAO XINH

Được thành lập và xây dựng với mục tiêu cung cấp một môi trường chăm sóc và giáo dục trẻ có chất lượng, chúng tôi cung cấp dịch vụ nuôi dạy trẻ trong lứa tuổi từ 06 tháng đến 5 tuổi. Xây dựng cơ sở nhà trường theo mô hình hiện đại, thân thiện, phù hợp với môi trường giáo dục mầm non. TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ NGÔI SAO XINH 3 là môi trường lý tưởng hỗ trợ trẻ phát huy tối đa những tiềm năng của mình đồng thời hình thành thói quen tự giác, nghiêm túc trong học tập của trẻ sau này.

Ngôi nhà muốn vững trãi trước không gian và thời gian nhất thiết phải dựa vào nền móng. Trẻ nhỏ được chăm sóc, giáo dục một cách toàn diện sẽ có nền tảng vững vàng để xây nên tương lai tốt đẹp. Chúng tôi mong muốn hoàn thành mục tiêu của giáo dục mầm non nói chung: giáo dục bé phát triển toàn diện: đức- trí- thể- mỹ và chuẩn bị sẵn sàng cho bé vào lớp 1.

Chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ từ lứa tuổi mầm non chính là cơ sở giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, là nền tảng cho quá trình học tập suốt đời của trẻ.

Được thành lập và xây dựng với mục tiêu cung cấp một môi trường chăm sóc và giáo dục trẻ có chất lượng, chúng tôi cung cấp dịch vụ nuôi dạy trẻ trong lứa tuổi từ 06 tháng đến 5 tuổi. Xây dựng cơ sở nhà trường theo mô hình hiện đại, thân thiện, phù hợp với môi trường giáo dục mầm non. Trường mầm non Ngôi Sao Xinh là môi trường lý tưởng hỗ trợ trẻ phát huy tối đa những tiềm năng của mình đồng thời hình thành thói quen tự giác, nghiêm túc trong học tập của trẻ sau này.

Trường Mầm non Ngôi Sao Xinh với đội ngũ giáo viên tận tâm, hết lòng yêu thương trẻ, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy chuyên nghiệp, cùng với các chuyên gia hàng đầu và tâm huyết trong lĩnh vực chăm sóc giáo dục trẻ em, chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại những giá trị thiết thực, là lựa chọn đúng đắn dành cho các bậc phụ huynh. Từng bước hoàn thiện chính mình, phấn đấu dành trọn niềm tin yêu của trẻ và các quý phụ huynh đã và đang là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi.

Cơ sở vật chất: Trường Mầm non Ngôi Sao Xinh là một trong những trường mầm non đạt tiêu chuẩn cao về cơ sở vật chất, về tính an toàn, vệ sinh và thân thiện. Với một không gian đủ rộng, yên tĩnh và thoáng mát, đó chính là môi trường giáo dục lý tưởng, cung cấp cho trẻ sự tiện nghi tối ưu cả trong học tập lẫn vui chơi.

Lớp học được xây dựng mang tính thẩm mỹ cao, bố trí khoa học, phù hợp với trẻ mầm non, có khoảng sân vườn rộng rãi thoáng mát, toàn bộ các nhóm, lớp trẻ của trường được trang bị máy lạnh, máy phát điện dự phòng công suất lớn, máy nước nóng, máy vi tính, màn hình lớn, Projector phục vụ cho việc giảng dạy… Tạo cho bé điều kiện học tập tốt nhất, khám phá và trải nghiệm thế giới tuổi thơ từ đó giúp bé phát triển tối đa khả năng tư duy, kỹ năng giao tiếp và tính sáng tạo nghệ thuật. Mang đến sự tự tin, là hành trang đồng hành cùng bé xuyên suốt quá trình sống, học tập và phát triển trong tương lai.


Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường song ngữ
  • Nhận trẻ từ: 8 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 2.000.000 đ - 2.500.000 đ
  • Số bé cần tuyển: 60
  • Điện thoại: (085) 666-5656
  • Địa chỉ: 3 NO3B KHU ĐÔ THỊ SÀI ĐỒNG - PHÚC ĐỒNG - HÀ NỘI, Quận Long Biên, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI, KHÔNG GIAN RỘNG THOÁNG MÁT TẠO MÔI TRƯỜNG CHO TRẺ HỌC TẬP VÀ VUI CHƠI TỐT NHẤT. ĐỒI CHƠI PHONG PHÚ, ĐẢM BẢO AN TOÀN KÍCH GHÍCH KHẢ NĂNG SÁNG TẠO CHO TRẺ.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

NHẬN TRÔNG TRẺ SAU 17H30

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG GỒM NHIỀU CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU TRONG LĨNH VỰC GIÁO DỤC MẦM NON TẠI VIỆT NAM

Phương pháp giáo dục

Phương pháp Montessori – Giáo dục để phát triển TOÀN DIỆN cho trẻ và PHƯƠNG PHÁP CỦA BỘ GIÁO DỤC

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ Giáo viên là yếu tố quan trọng và quyết định cho chất lượng Giáo dục và Đào tạo của Nhà trường. Đây cũng là niềm tự hào của NGỐI SAO XINH 3 vì đội ngũ Giáo viên trong Nhà trường luôn hội tụ đầy đủ các yếu tố của một người thầy có tài, có tâm và dạy trẻ bằng cả trái tim nhiệt huyết.

- Giáo viên NGÔI SAO XINH 3 là những Thầy Cô giáo có tri thức, tâm hồn, có khả năng tự học, sáng tạo, làm việc hết mình vì sự trưởng thành của các học sinh thân yêu;

- Thầy cô được bồi dưỡng chuyên môn, lý tưởng nghề nghiệp bằng các chuyên đề tập huấn phương pháp dạy học, chuyên đề kĩ năng sống, kĩ năng giao tiếp, tâm lý trẻ, các cuộc thi Chuyên môn Giỏi, trong nước và cả nước ngoài;

- Đội ngũ giáo viên nước ngoài là các thầy cô am hiểu văn hoá Việt Nam, am hiểu tâm lý trẻ, có phương pháp dạy học hiện đại, hỗ trợ rèn luyện cho trẻ làm quen với Tư duy toàn cầu ngay từ những giai đoạn đầu đời;

Chế độ dinh dưỡng

NGUỒN THỰC PHẨM CHÍNH ĐƯỢC SỬ DỤNG TẠI TRƯỜNG LÀ NGUỒN THỰC PHẨM HỮU CƠ , AN TOÀN CHO TRẺ

Trường Mầm non Ngôi Sao Xinh (Bella Stella Montessori Preschool) - Sài Đồng
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Ngôi Sao Xinh (Bella Stella Montessori Preschool) - Sài Đồng
Quận
Quận Long Biên
Địa chỉ
3 NO3B KHU ĐÔ THỊ SÀI ĐỒNG - PHÚC ĐỒNG - HÀ NỘI, Quận Long Biên, Hà Nội
Chỉ đường
NẰM ĐỐI DIỆN TRƯỜNG TIỂU HỌC SÀI ĐỒNG MỚI Sử dụng Google Maps

Bình luận

Thông tin thêm