Trường mầm non Ngôi Sao Xanh Mon City (Blue Star Preschool - BSP) - Hàm Nghi

số 29 TT04 KĐT Moncity Hàm Nghi

Học phí: 4 Triệu đến 4,5 Triệu

  • Trông thứ bảy
  • Đón muộn
  • Ăn sáng

Trường mầm non Ngôi Sao Xanh Mon City (Blue Star Preschool - BSP) - Hàm Nghi với châm ngôn "Một nhân cách tốt sẽ nảy nở trong một môi trường thân thiện", nhà trường đã từng bước nỗ lực trở thành một trong những hệ thống giáo dục Mầm Non tốt nhất tại địa bàn Nam từ Liêm. Là người anh cả trong việc sử dụng phương pháp giáo sớm lấy triết lý của phương pháp giáo dục sớm Montessori làm trọng tâm, con trẻ học tập tại trường sẽ được trải nghiệm những môn học gắn liền với sự thực hành, kích thích trí tuệ trong giai đoạn vàng của trẻ.

Với nhiều môn học hữu ích đối với độ tuổi vàng, Trường mầm non Ngôi Sao Xanh Mon City (Blue Star Preschool - BSP) - Hàm Nghi mong mỏi xây dựng cơ chế hoàn thiện và tối ưu nhất cho từng em bé tại trường, để các em luôn được học tập trong sự say mê, hạnh phúc. Chương trình song ngữ tiếng Anh với người bản địa luôn là giờ học mà các em nhỏ yêu thích, vừa chơi vừa được "tắm ngôn ngữ", không bị gượng ép phải học lý thuyết cũ kĩ khô khan. Định hướng của nhà trường rằng, các bé cần phải có nhiều trải nghiệm tự do với khoa học và thiên nhiên, từ đó mới có thể phát triển tư duy, do đó các tiết học đều hướng tới sự vận động thể chất.  Lớp năng khiếu: múa, võ, cảm thụ âm nhạc, yoga kids khơi dậy những tiềm năng còn đang ẩn giấu trong con mỗi ngày. Các chương trình Tiền tiểu học được trung tâm luyện chữ Lạc Việt cùng thiết kế với nhà trường đem đến sự hiệu quả cao. 

Tọa lạc tại khu vực yên tĩnh, có nhiều cây xanh, Trường mầm non Ngôi Sao Xanh Mon City (Blue Star Preschool - BSP) - Hàm Nghi tận dụng rất tốt khoảng không gian trong trường. Nhiều nhà bóng, khu vui chơi phức hợp, thảm cỏ nhân tạo xanh mát được bố trí hài hòa với không gian rộng rãi tại trường. Mỗi lớp học đều trang bị camera, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho các con. Giờ học luôn được diễn ra trôi chảy với bộ giáo cụ Montessori, Steam, đồ chơi vận động đạt chuẩn. Đạt sự an toàn của con trẻ lên trên hết, nhà trường luôn có hệ thống PCCC được nâng cấp theo từng tháng, từng quý.

Để mỗi ngày con tới trường là một ngày vui, các cô giáo đang công tác tại trường đều có sự kiên nhẫn và yêu thương trẻ em thực sự. Các cô đều có chuyên môn tốt, nhiều người có bằng giảng dạy từ các tổ chức Giáo dục sớm hàng đầu thế giới cung cấp. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên đều luôn có sự tận tình, thân thiện, ôn hòa, luôn mong mỏi đem lại môi trường học tập hạnh phúc cho thế hệ măng non.

Trường mầm non Ngôi Sao Xanh Mon City (Blue Star Preschool - BSP) - Hàm Nghi trang bị hệ thống bếp ăn 1 chiều tiêu chuẩn, thực đơn được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Nhà bếp nhập nguyên liệu từ các nhà phân phối lớn trên thị trường. Không chỉ cần phải có thẩm mỹ, các suất ăn cũng được nghiên cứu kỹ lưỡng về cân bằng dinh dưỡng, đảm bảo cho con có đầy đủ năng lượng và sức khỏe tốt nhất cho các hoạt động học tập.
 


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
12 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
số 29 TT04 KĐT Moncity Hàm Nghi

Cơ sở vật chất

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Với nhiều môn học hữu ích đối với độ tuổi vàng, Trường mầm non Ngôi Sao Xanh Mon City (Blue Star Preschool - BSP) - Hàm Nghi mong mỏi xây dựng cơ chế hoàn thiện và tối ưu nhất cho từng em bé tại trường, để các em luôn được học tập trong sự say mê, hạnh phúc. Chương trình song ngữ tiếng Anh với người bản địa luôn là giờ học mà các em nhỏ yêu thích, vừa chơi vừa được "tắm ngôn ngữ", không bị gượng ép phải học lý thuyết cũ kĩ khô khan. Định hướng của nhà trường rằng, các bé cần phải có nhiều trải nghiệm tự do với khoa học và thiên nhiên, từ đó mới có thể phát triển tư duy, do đó các tiết học đều hướng tới sự vận động thể chất. Lớp năng khiếu: múa, võ, cảm thụ âm nhạc, yoga kids khơi dậy những tiềm năng còn đang ẩn giấu trong con mỗi ngày. Các chương trình Tiền tiểu học được trung tâm luyện chữ Lạc Việt cùng thiết kế với nhà trường đem đến sự hiệu quả cao.


Đội ngũ giáo viên

Để mỗi ngày con tới trường là một ngày vui, các cô giáo đang công tác tại trường đều có sự kiên nhẫn và yêu thương trẻ em thực sự. Các cô đều có chuyên môn tốt, nhiều người có bằng giảng dạy từ các tổ chức Giáo dục sớm hàng đầu thế giới cung cấp. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên đều luôn có sự tận tình, thân thiện, ôn hòa, luôn mong mỏi đem lại môi trường học tập hạnh phúc cho thế hệ măng non.


Chế độ dinh dưỡng

Trường mầm non Ngôi Sao Xanh Mon City (Blue Star Preschool - BSP) - Hàm Nghi trang bị hệ thống bếp ăn 1 chiều tiêu chuẩn, thực đơn được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Nhà bếp nhập nguyên liệu từ các nhà phân phối lớn trên thị trường. Không chỉ cần phải có thẩm mỹ, các suất ăn cũng được nghiên cứu kỹ lưỡng về cân bằng dinh dưỡng, đảm bảo cho con có đầy đủ năng lượng và sức khỏe tốt nhất cho các hoạt động học tập.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
số 29 TT04 KĐT Moncity Hàm Nghi, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường mầm non Ngôi Sao Xanh Mon City (Blue Star Preschool - BSP) - Hàm Nghi

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường mầm non Ngôi Sao Xanh Mon City (Blue Star Preschool - BSP) - Hàm Nghi? 11932 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 11932 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ số 29 TT04 KĐT Moncity Hàm Nghi

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí