Trường Mầm Non Ngôi Sao Xanh - La Thành

Số 14, Ngõ 612 La Thành,

Học phí: 1,7 Triệu đến 2 Triệu

 • Đón muộn
 • Ăn sáng

Trường Mầm Non Ngôi Sao Xanh - La Thành thành lập với mong muốn mang lại cho trẻ một môi trường giáo dục an toàn, ấm áp tình yêu thương. Tại nhà trường trẻ được chăm sóc, được tôn trọng và được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Chương trình học và phương pháp giáo dục tại trường mầm non Ngôi Sao Xanh là sự kết hợp ưu việt giữa giữa phương pháp giáo dục truyền thống với những nét tinh hoa của phương pháp giáo dục mới giúp trẻ được làm những việc mình yêu thích, được sống cuộc đời của chính mình.

Trường mầm non Ngôi Sao Xanh sở hữu cơ sở vât chất hiện đại, khang trang, thoáng đãng, ưu tiên tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Hệ thống phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi, nội thất ấn tượng phù hợp với lứa tuổi và thói quen sinh hoạt của bé tạo không gian ấm cúng, cảm giác thoải mái, an toàn, thân thiện.

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Ngôi Sao Xanh đều có lòng yêu nghề, yêu trẻ, được đào tạo bài bản, nắm vững nghiệp vụ chuyên môn được đào tạo chính quy, có kinh nghiệm với tinh thần trách nhiệm cao.

Trường mầm non Ngôi Sao Xanh mang đến cho trẻ chế độ ăn đa dạng, thực đơn phong phú các món ăn được thay đổi theo mùa, theo tuần, được nhà trường tính toán dựa trên sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành. Nhà trường cam kết chỉ nhận thực phẩm có nguồn gốc đảm bảo an toàn.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
12 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số 14, Ngõ 612 La Thành,

Ghi chú

Học phí

 • Lớp nhà trẻ: 2.000.000đ/tháng
 • Lớp mẫu giáo: 1.700.000đ/tháng

Phí nhập học: 800.000đ (đóng 1 lần trong suốt quá trình học)

Phí xây dựng trường: 200.000đ/ năm

Học phẩm: 300.000đ/năm

Đồng phục: 70.000 đ/áo

Cơ sở vật chất

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Thư viện

Thư viện

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Ghi chú

 • Trường mầm non Ngôi Sao Xanh sở hữu cơ sở vât chất hiện đại, khang trang, thoáng đãng, ưu tiên tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.
 • Hệ thống phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi, nội thất ấn tượng phù hợp với lứa tuổi và thói quen sinh hoạt của bé tạo không gian ấm cúng, cảm giác thoải mái, an toàn, thân thiện.
 • Giáo cụ học tập và đồ chơi cho trẻ tuyệt đối an toàn cho trẻ và mang tính phát triển trí tuệ cao phù hợp với chương trình học tập tại nhà trường.
 • Camera an ninh giám sát trực tuyến hiện đại.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu trường mầm non Ngôi Sao Xanh là những nhà giáo ưu tú, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non trong khu vực.


Phương pháp giáo dục

Chương trình học và phương pháp giáo dục tại trường mầm non Ngôi Sao Xanh là sự kết hợp ưu việt giữa giữa phương pháp giáo dục truyền thống với những nét tinh hoa của phương pháp giáo dục mới giúp trẻ được làm những việc mình yêu thích, được sống cuộc đời của chính mình.

Tại trường mầm non Ngôi Sao Xanh trẻ được:

 • Phát triển kỹ năng cuộc sống, khuyến khích trẻ tự hoạt động theo cá nhân và theo team đảm bảo khơi gợi tính chủ động và sáng tạo của trẻ.
 • Phát triển ngôn ngữ.
 • Hoạt động giác quan.
 • Phát triển nghệ thuật, âm nhạc...
 • Học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ.
 • Tham gia các chương trình ngoại khóa, thăm quan, trẻ được tham gia biểu diễn và trải nghiệm các hoạt động văn hóa lễ hội vô cùng phong phú, giàu tính sáng tạo sinh động tạo mọi điều kiện cho trẻ tiếp xúc với thế giới xung quanh.

Đội ngũ giáo viên

 • Đội ngũ giáo viên trường mầm non Ngôi Sao Xanh đều có lòng yêu nghề, yêu trẻ, được đào tạo bài bản, nắm vững nghiệp vụ chuyên môn được đào tạo chính quy và có kinh nghiệm với tinh thần trách nhiệm cao.
 • Trong quá trình làm việc giáo viên giảng dayh tại nhà trường sẽ được luân phiên cử tham gia các chương trình đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn để không ngừng cập nhật và nâng cao kiến thức chăm sóc, giáo dục trẻ.


Chế độ dinh dưỡng

 • Trường mầm non Ngôi Sao Xanh mang đến cho trẻ chế độ ăn đa dạng, thực đơn phong phú các món ăn được thay đổi theo mùa, theo tuần, được nhà trường tính toán dựa trên sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành.
 • Nhà trường cam kết chỉ nhận thực phẩm có nguồn gốc đảm bảo an toàn.
 • Mầm non Ngôi Sao Xanh rất coi trọng việc chăm sóc sức khỏe của trẻ. Hàng năm nhà trường tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho trẻ 2 lần/1 năm.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 14, Ngõ 612 La Thành,, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường Mầm Non Ngôi Sao Xanh - La Thành

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm Non Ngôi Sao Xanh - La Thành? 12929 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 12929 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 14, Ngõ 612 La Thành,

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí