Trường mầm non Ngôi Nhà Xanh - Pháp Vân

thuộc Trường mầm non Ngôi Nhà Xanh, Quận Hoàng Mai
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Ngôi Nhà Xanh - Pháp Vân

Tổng quan

Trường mầm non Ngôi Nhà Xanh - Pháp Vân là cơ sở đầu tiên của nhà trường được thành lập năm 2010. Nhà trường áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori đặc biệt dành cho trẻ trong độ tuổi mầm non. Với phương pháp này Giáo viên đóng vai trò hướng dẫn, giúp trẻ tư duy, tự khám phám bản thân và thế giới.

Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, tận tình với trẻ, 100% đều tốt nghiệp tại các trường sư phạm và thường xuyên tham gia các lớp đào tạo về phương pháp Montessori. Tỉ lệ học sinh và giáo viên cao, quy mô một lớp nhỏ, từ 8 – 20 bé tùy thuộc vào cơ sở và phòng học.

Trường mầm non Ngôi Nhà Xanh - Pháp Vân trang bị nhiều đồ dùng học tập, đồ chơi phát triển trí tuệ và thiết bị giảng dạy hiện đại cho từng lớp học phù hợp với giai đoạn phát triển lứa tuổi của trẻ. Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, đồ chơi cho các bé đảm bảo an toàn, kích thích tư duy và sáng tạo cho các bé.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
  • Học phí: 3.000.000 đ - 3.500.000 đ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Trường Mầm Non Ngôi Nhà Xanh tọa lạc trong khu biệt thự 2 Đô thị Pháp Vân, được thiết kế theo tiêu chuẩn kiến trúc hiện đại với phong cách tươi sáng đầy sức sống của môi trường thiên nhiên giàu cây xanh, vườn cây sinh thái, hệ thống đồi cỏ nhung trải dài chạy dọc theo 4 bậc tường hoa bao quanh hòn non bộ được thiết kế an toàn tuyệt đối cho trẻ có thể vui chơi thỏa thích cùng bè bạn.

Tất cả các giáo cụ giảng dạy là độc quyền của phương pháp Montessori được nhập từ nước ngoài. Đồ chơi phong phú, đảm bảo an toàn kích thích khả năng sáng tạo cho trẻ.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Ngôi Nhà Xanh áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori đặc biệt dành cho trẻ trong độ tuổi mầm non. Trong các giờ học Montessori, trẻ được tự do sử dụng nhiều đồ dùng học tập khác nhau, tùy theo sở thích riêng. Trẻ được hoạt động một cách độc lập, giáo viên quan sát tỉ mỉ những nhu cầu và khả năng của từng trẻ, ghi chép lại để tìm hiểu và giúp trẻ phát huy năng khiếu và sở thích. Khi trẻ lưỡng lự và gặp khó khăn trong lúc sử dụng các công cụ học tập, giáo viên chủ yếu để trẻ tự tìm ra sai lầm và tự sửa sai các thao tác trước khi khéo léo giúp đỡ trẻ.

Trường Mầm Non Ngôi Nhà Xanh thiết kế các giờ học động, tĩnh xen kẽ với các hình thức hoạt động vui chơi đa dạng nhằm tạo hứng thú cho trẻ tiếp thu tối đa những kiến thức giáo viên truyền đạt với phương châm: ''Học ít - nhớ lâu, và nhớ những gì đặc biệt cần thiết!''

Tại Trường Mầm Non Ngôi Nhà Xanh, quy mô một lớp nhỏ, từ 8 - 20 bé tùy thuộc vào cơ sở và phòng học.Tỉ lệ giáo viên và học sinh cao qua đó thấy được một môi trường giáo dục thật sự đủ điều kiện để giáo viên và học sinh có nhiều thời gian gần gũi trao đổi và học tập.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của trường có trình độ chuyên môn cao ở các chuyên ngành giáo dục mầm non, tâm lý giáo dục trẻ em đồng thời phải là những người có lòng yêu nghề, yêu trẻ. Nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo chuyên môn, trao đổi kinh nghiệm về chương trình Montessori cho các giáo viên trong trường nhằm đáp ứng kịp thời phương pháp giáo dục tiên tiến.

Chế độ dinh dưỡng

Dinh dưỡng là một trong những yếu tố được chú trọng hàng đầu tại Ngôi Nhà Xanh. Thực đơn hàng ngày của các cháu được sự kiểm tra và chế biến tại trường để bảo đảm dinh dưỡng, vệ sinh và khẩu phần ăn được thiết kế theo nhu cầu các cá nhân trẻ, đáp ứng nhu cầu và sở thích của trẻ về ăn uống ngay trong ngày. Mỗi ngày, các cháu ăn hai bữa chính và hai bữa phụ; nước trái cây ép tươi và sữa chua luôn có mặt trong thực đơn hàng ngày của các cháu. Các cháu uống sữa theo nhu cầu nhưng vẫn đảm bảo tối thiểu hai cử mỗi ngày.

Trường mầm non Ngôi Nhà Xanh - Pháp Vân
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Ngôi Nhà Xanh - Pháp Vân
Quận
Quận Hoàng Mai
Địa chỉ
Số 28, Biệt thự 2, Đô thị Pháp Vân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận