Trường mầm non Ngôi Nhà Xanh - Đào Tấn

Số 58B Ngõ 12, Phố Đào Tấn, Phường Cống Vị

Học phí: 2,5 Triệu

 • Ăn sáng
 • Đón muộn
 • Trông thứ bảy

Trường Mầm non Ngôi Nhà Xanh - Đào Tấn sở hữu vị trí đắc địa tọa lạc ngay mặt tiền rộng lớn của con đường Đào Tấn, thuận tiện cho phụ huynh đưa đón con mỗi ngày. Nhà trường hoạt động đã hơn 10 năm, với mong muốn mỗi thế hệ tương lai sẽ là người biết chia sẻ yêu thương và biết bày tỏ lòng biết ơn đối với người khác, trường luôn chú trọng phát triển toàn diện cho trẻ cả về trí tuệ và nhân cách.

Nhà trường áp dụng phương pháp giáo dục theo chương trình giáo dục mầm non mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với phương pháp giáo dục Montessori nhằm chuẩn bị cho bé năng lực, phẩm chất cần thiết tự tin trước khi gia nhập môi trường học tập ở bậc Tiểu học. Giáo trình giảng dạy tại nhà trường luôn chú trọng việc nuôi dưỡng và bồi đắp tình cảm cho bé, giúp bé biết cảm thông, quan tâm giúp đỡ người khác. Ngoài ra, Mầm non Ngôi Nhà Xanh cũng thường xuyên tổ chức cá hoạt động ngoại khóa nhằm giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên thông qua phương pháp trực quan sinh động. Từ đó các bé sẽ phát huy được tối đa các kỹ năng và trí thông minh vốn có.

Tại Trường Mầm non Ngôi Nhà Xanh, các bé được học tập, sinh hoạt, phát triển theo nhiều lĩnh vực như:

 • Lĩnh vực thực hành cuộc sống: Trẻ được học tập những kỹ năng tự phục vụ bản thân (tự ăn, tự uống nước, tự thay quần áo…), chăm sóc môi trường (trồng cây, tưới cây…)
 • Lĩnh vực giác quan: Trẻ được học tập với các giáo cụ Montessori để phát triển 5 giác quan (thị giác, khứu giác, vị giác, thính giác, xúc giác)
 • Lĩnh vực ngôn ngữ: Trẻ được khuyến khích phát triển ngôn ngữ thông qua các hoạt động đọc sách, kể chuyện, ca hát…
 • Lĩnh vực toán học: Trẻ được làm quen với các con số và phép tính đơn giản như cộng trừ
 • Lĩnh vực văn hóa: Trẻ được học về các môn học khoa học, nghệ thuật…
 • Đặc biệt, tại đây trẻ sẽ được bồi dưỡng phát triển toàn diện thông qua các môn năng khiếu như: Múa, Võ, Kĩ năng sống, Cảm thụ âm nhạc, tiếng anh….

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng học thoáng mát, nhiều ánh sáng tự nhiên, điều hòa được lắp ở các phòng, các dụng cụ đồ chơi đa dạng, phong phú, được thay mới thường xuyên và đặc biệt an toàn, góp phần phát triển tư duy cho trẻ.

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và kinh nghiệm trong việc chăm sóc giáo dục trẻ mầm non. Giáo viên giảng dạy của nhà trường luôn tâm huyết, tận tụy với nghề, hết lòng yêu thương con trẻ.

Với phương châm đặt sức khỏe của trẻ lên hàng đầu, để kích thích khẩu vị của trẻ, nhà trường xây dựng thực đơn phong phú nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ. Đặc biệt, bữa ăn hàng ngày của bé luôn có hoa quả tráng miệng, cung cấp vitamin tự nhiên, tốt cho sức khỏe của trẻ. Nhà trường có phòng bếp riêng, không khí lưu thông thoáng mát. Tại đây, quy trình chế biến thức ăn cho trẻ được kiểm định chặt chẽ qua các khâu. Thực phẩm được nhập từ nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo quy tình vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trường Mầm non Ngôi Nhà Xanh chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng giúp các bé phát triển toàn diện cả về trí thức và thể lực, tạo tiền đề cho các bé trong các bậc học kế tiếp.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
10 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số 58B Ngõ 12, Phố Đào Tấn, Phường Cống Vị

Danh sách các trường lân cận được phụ huynh quan tâm nhiều

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 58B Ngõ 12, Phố Đào Tấn, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Số 58B Ngõ 12, Phố Đào Tấn, Phường Cống Vị Sử dụng Google Maps
Trường mầm non Ngôi Nhà Xanh - Đào Tấn

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường mầm non Ngôi Nhà Xanh - Đào Tấn? 17573 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 17573 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 58B Ngõ 12, Phố Đào Tấn, Phường Cống Vị

Ảnh giáo viên mầm non đang chơi cùng các bé

Bạn là người quản lý hoặc chủ sở hữu trường này?

Nâng cao hiệu quả tuyển sinh với trang thông tin chuyên nghiệp

 • Sở hữu trang thông tin miễn phí, tiếp cận chính xác các phụ huynh tiềm năng xung quanh vị trí nhà trường
 • Lên TOP trên các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Cốc Cốc... khi phụ huynh tìm kiếm thông tin về trường
 • Tiếp thị đa kênh với chi phí tối ưu khi nhà trường cần đẩy mạnh tuyển sinh.
Tìm hiểu thêm