Trường mầm non Ngôi Nhà Xanh - Đào Tấn

Số 58B Ngõ 12, Phố Đào Tấn, Phường Cống Vị

Học phí: 2,5 Triệu

 • Trông thứ bảy
 • Đón muộn
 • Ăn sáng

Trường Mầm non Ngôi Nhà Xanh - Đào Tấn sở hữu vị trí đắc địa tọa lạc ngay mặt tiền rộng lớn của con đường Đào Tấn, thuận tiện cho phụ huynh đưa đón con mỗi ngày. Nhà trường hoạt động đã hơn 10 năm, với mong muốn mỗi thế hệ tương lai sẽ là người biết chia sẻ yêu thương và biết bày tỏ lòng biết ơn đối với người khác, trường luôn chú trọng phát triển toàn diện cho trẻ cả về trí tuệ và nhân cách.

Nhà trường áp dụng phương pháp giáo dục theo chương trình giáo dục mầm non mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với phương pháp giáo dục Montessori nhằm chuẩn bị cho bé năng lực, phẩm chất cần thiết tự tin trước khi gia nhập môi trường học tập ở bậc Tiểu học. Giáo trình giảng dạy tại nhà trường luôn chú trọng việc nuôi dưỡng và bồi đắp tình cảm cho bé, giúp bé biết cảm thông, quan tâm giúp đỡ người khác. Ngoài ra, Mầm non Ngôi Nhà Xanh cũng thường xuyên tổ chức cá hoạt động ngoại khóa nhằm giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên thông qua phương pháp trực quan sinh động. Từ đó các bé sẽ phát huy được tối đa các kỹ năng và trí thông minh vốn có.

Tại Trường Mầm non Ngôi Nhà Xanh, các bé được học tập, sinh hoạt, phát triển theo nhiều lĩnh vực như:

 • Lĩnh vực thực hành cuộc sống: Trẻ được học tập những kỹ năng tự phục vụ bản thân (tự ăn, tự uống nước, tự thay quần áo…), chăm sóc môi trường (trồng cây, tưới cây…)
 • Lĩnh vực giác quan: Trẻ được học tập với các giáo cụ Montessori để phát triển 5 giác quan (thị giác, khứu giác, vị giác, thính giác, xúc giác)
 • Lĩnh vực ngôn ngữ: Trẻ được khuyến khích phát triển ngôn ngữ thông qua các hoạt động đọc sách, kể chuyện, ca hát…
 • Lĩnh vực toán học: Trẻ được làm quen với các con số và phép tính đơn giản như cộng trừ
 • Lĩnh vực văn hóa: Trẻ được học về các môn học khoa học, nghệ thuật…
 • Đặc biệt, tại đây trẻ sẽ được bồi dưỡng phát triển toàn diện thông qua các môn năng khiếu như: Múa, Võ, Kĩ năng sống, Cảm thụ âm nhạc, tiếng anh….

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng học thoáng mát, nhiều ánh sáng tự nhiên, điều hòa được lắp ở các phòng, các dụng cụ đồ chơi đa dạng, phong phú, được thay mới thường xuyên và đặc biệt an toàn, góp phần phát triển tư duy cho trẻ.

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và kinh nghiệm trong việc chăm sóc giáo dục trẻ mầm non. Giáo viên giảng dạy của nhà trường luôn tâm huyết, tận tụy với nghề, hết lòng yêu thương con trẻ.

Với phương châm đặt sức khỏe của trẻ lên hàng đầu, để kích thích khẩu vị của trẻ, nhà trường xây dựng thực đơn phong phú nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ. Đặc biệt, bữa ăn hàng ngày của bé luôn có hoa quả tráng miệng, cung cấp vitamin tự nhiên, tốt cho sức khỏe của trẻ. Nhà trường có phòng bếp riêng, không khí lưu thông thoáng mát. Tại đây, quy trình chế biến thức ăn cho trẻ được kiểm định chặt chẽ qua các khâu. Thực phẩm được nhập từ nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo quy tình vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trường Mầm non Ngôi Nhà Xanh chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng giúp các bé phát triển toàn diện cả về trí thức và thể lực, tạo tiền đề cho các bé trong các bậc học kế tiếp.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
10 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số 58B Ngõ 12, Phố Đào Tấn, Phường Cống Vị

Cơ sở vật chất

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Thư viện

Thư viện

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Ghi chú

 • Trường mầm non Ngôi Nhà Xanh có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, các dụng cụ đồ chơi đa dạng phong phú và an toàn, góp phần phát triển tư duy cho trẻ.
 • Hệ thống lớp học tràn ngập ánh sáng tự nhiên, trang bị đầy đủ các đồ dùng, thiết bị như máy lạnh, ti vi, kệ tủ cùng đầy đủ giáo cụ học tập theo quy định về tiêu chuẩn kỹ thuật đồ chơi – thiết bị dạy học dùng cho giáo dục mầm non.
 • Hệ thống camera giam sát trực tuyến 24/7 hiện đại.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu trường mầm non Ngôi Nhà Xanh là những nhà giáo tận tụy, công bằng và đầy trách nhiệm, tất cả vì sự phát triển của lứa tuổi mầm non.


Phương pháp giáo dục

 • Trường Mầm non Ngôi Nhà Xanh - Đào Tấn áp dụng phương pháp giáo dục theo chương trình giáo dục mầm non mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp với Phương pháp giáo dục Montessori nhằm chuẩn bị cho bé năng lực, phẩm chất cần thiết tự tin trước khi gia nhập môi trường học tập ở bậc Tiểu học.  Ngoài ra, Mầm non Ngôi Nhà Xanh cũng thường xuyên tổ chức cá hoạt động ngoại khóa nhằm giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên thông qua phương pháp trực quan sinh động. Từ đó các bé sẽ phát huy được tối đa các kỹ năng và trí thông minh vốn có.
 • Nhà trường đảm bảo tôn trọng và tạo mọi điều kiện cho trẻ có được môi trường an toàn và tràn ngập tình yêu thương để trẻ được phát triển toàn diện theo đúng lứa tuổi. Giáo trình giảng dạy tại nhà trường luôn chú trọng việc nuôi dưỡng và bồi đắp tình cảm cho bé, giúp bé biết cảm thông và quan tâm giúp đỡ người khác. Bên cạnh chương trình học chính khóa, trường còn luôn áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến, kết hợp mở các lớp năng khiếu như: lớp Anh văn tăng cường, thể dục nhịp điệu, vẽ,... để trẻ có thể phát triển toàn diện.
 • Ngoài ra, mầm non Ngôi Nhà Xanh cũng thường xuyên tổ chức cá hoạt động ngoại khóa nhằm giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên thông qua phương pháp trực quan sinh động.
 • Tại Trường Mầm non Ngôi Nhà Xanh, các bé được học tập, sinh hoạt, phát triển theo nhiều lĩnh vực như:

  • Lĩnh vực thực hành cuộc sống: Trẻ được học tập những kỹ năng tự phục vụ bản thân (tự ăn, tự uống nước, tự thay quần áo…), chăm sóc môi trường (trồng cây, tưới cây…)
  • Lĩnh vực giác quan: Trẻ được học tập với các giáo cụ Montessori để phát triển 5 giác quan (thị giác, khứu giác, vị giác, thính giác, xúc giác)
  • Lĩnh vực ngôn ngữ: Trẻ được khuyến khích phát triển ngôn ngữ thông qua các hoạt động đọc sách, kể chuyện, ca hát…
  • Lĩnh vực toán học: Trẻ được làm quen với các con số và phép tính đơn giản như cộng trừ
  • Lĩnh vực văn hóa: Trẻ được học về các môn học khoa học, nghệ thuật…
  • Đặc biệt, tại đây trẻ sẽ được bồi dưỡng phát triển toàn diện thông qua các môn năng khiếu như: Múa, Võ, Kĩ năng sống, Cảm thụ âm nhạc, tiếng Anh….

Đội ngũ giáo viên

 • Đội ngũ giáo viên mầm non Ngôi Nhà Xanh có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và kinh nghiệm trong việc chăm sóc giáo dục trẻ mầm non.
 • Giáo viên giảng dạy của nhà trường luôn tâm huyết, tận tụy với nghề, hết lòng yêu thương con trẻ. Tất cả các giáo viên đều tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành giáo dục mầm non và giàu kinh nghiệm giảng dạy.
 • Đặc biệt, đội ngũ giáo của Ngôi Nhà Xanh thường xuyên được học tập, bồi dưỡng, huấn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cũng như phương pháp giảng dạy mới.

Chế độ dinh dưỡng

Với phương châm đặt sức khỏe của trẻ lên hàng đầu, để kích thích khẩu vị của trẻ, trường mầm non Ngôi Nhà Xanh xây dựng thực đơn phong phú nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ. Đặc biệt, bữa ăn hàng ngày của bé luôn có hoa quả tráng miệng, cung cấp vitamin tự nhiên, tốt cho sức khỏe của trẻ.

Nhà trường có phòng bếp riêng, không khí lưu thông thoáng mát. Tại đây, quy trình chế biến thức ăn cho trẻ được kiểm định chặt chẽ qua các khâu. Thực phẩm được nhập từ nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo quy tình vệ sinh an toàn thực phẩm.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 58B Ngõ 12, Phố Đào Tấn, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Số 58B Ngõ 12, Phố Đào Tấn, Phường Cống Vị Sử dụng Google Maps
Trường mầm non Ngôi Nhà Xanh - Đào Tấn

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường mầm non Ngôi Nhà Xanh - Đào Tấn? 12929 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 12929 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 58B Ngõ 12, Phố Đào Tấn, Phường Cống Vị

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí