Trường mầm non Ngôi Nhà Xanh - Ba Đình

thuộc Trường mầm non Ngôi Nhà Xanh - Ba Đình, Quận Ba Đình
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Ngôi Nhà Xanh - Ba Đình

Tổng quan

Trường mầm non Ngôi Nhà Xanh - Ba Đình thành lập với mục tiêu giúp trẻ phát triển về thể chất, tình cảm, trí tuệ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị cho trẻ bước vào lớp một.

Trường mầm non Ngôi Nhà Xanh áp dụng phương pháp giáo dục theo chương trình giáo dục mầm non mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành nhằm chuẩn bị cho bé năng lực và phẩm chất cần thiết tự tin trước khi gia nhập môi trường học tập ở bậc tiểu học. Giáo trình giảng dạy tại nhà trường luôn chú trọng việc nuôi dưỡng và bồi đắp tình cảm cho bé, giúp bé biết cảm thông và quan tâm giúp đỡ người khác. Ngoài ra, mầm non Ngôi Nhà Xanh cũng thường xuyên tổ chức cá hoạt động ngoại khóa nhằm giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên thông qua phương pháp trực quan sinh động.

Nhà trường còn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, các dụng cụ đồ chơi đa dạng phong phú và an toàn, góp phần phát triển tư duy cho trẻ.

Đội ngũ giáo viên mầm non Ngôi Nhà Xanh có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và kinh nghiệm trong việc chăm sóc giáo dục trẻ mầm non. Giáo viên giảng dạy của nhà trường luôn tâm huyết, tận tụy với nghề, hết lòng yêu thương con trẻ.

Chế độ dinh dưỡng được trường mầm non Ngôi Sao Xanh xây dựng bởi chuyên gia dinh dưỡng nhằm mang đến những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh. Thực phẩm tươi ngon, có nguồn gốc rõ ràng, sạch sẽ và an toàn được cung cấp bởi nhà phân phối thực phẩm có uy tín đảm trách.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 5 tuổi
 • Học phí: 2,3 Triệu đến 2,5 Triệu
 • Số bé cần tuyển: 20
 • Điện thoại: 988599433
 • Địa chỉ: Số 49, Ngõ 12 Đào Tấn, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Học phí:

 • Lớp nhà trẻ: 2.500.000đ/tháng
 • Lớp mẫu giáo: 2.300.000đ/tháng

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Trường mầm non Ngôi Nhà Xanh có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, các dụng cụ đồ chơi đa dạng phong phú và an toàn, góp phần phát triển tư duy cho trẻ.
 • Hệ thống lớp học tràn ngập ánh sáng tự nhiên, trang bị đầy đủ các đồ dùng, thiết bị như máy lạnh, ti vi, kệ tủ cùng đầy đủ giáo cụ học tập theo quy định về tiêu chuẩn kỹ thuật đồ chơi – thiết bị dạy học dùng cho giáo dục mầm non.
 • Hệ thống camera giam sát trực tuyến 24/7 hiện đại.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Trường hoạt động:

 • Từ thứ 2 đến hết thứ 7 (Nghỉ chủ nhật)
 • Sáng từ 7h đến 5h30 hết giờ

Tiền ăn: 40.000đ/ngày (bao gồm ăn sáng, ăn trưa, ăn phụ chiều và sữa)

Phí dịch vụ trông ngoài giờ:

 • Từ 5h30-6h30: 20.000đ/ngày
 • Có dịch vụ ăn cháo tối muộn: 10.000đ/bữa

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu trường mầm non Ngôi Nhà Xanh là những nhà giáo tận tụy, công bằng và đầy trách nhiệm, tất cả vì sự phát triển của lứa tuổi mầm non.

Phương pháp giáo dục

 • Trường mầm non Ngôi Nhà Xanh áp dụng phương pháp giáo dục theo chương trình giáo dục mầm non mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành nhằm chuẩn bị cho bé năng lực và phẩm chất cần thiết tự tin trước khi gia nhập môi trường học tập ở bậc tiểu học.
 • Nhà trường đảm bảo tôn trọng và tạo mọi điều kiện cho trẻ có được môi trường an toàn và tràn ngập tình yêu thương để trẻ được phát triển toàn diện theo đúng lứa tuổi. Giáo trình giảng dạy tại nhà trường luôn chú trọng việc nuôi dưỡng và bồi đắp tình cảm cho bé, giúp bé biết cảm thông và quan tâm giúp đỡ người khác. Bên cạnh chương trình học chính khóa, trường còn luôn áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến, kết hợp mở các lớp năng khiếu như: lớp Anh văn tăng cường, thể dục nhịp điệu, vẽ,... để trẻ có thể phát triển toàn diện.
 • Ngoài ra, mầm non Ngôi Nhà Xanh cũng thường xuyên tổ chức cá hoạt động ngoại khóa nhằm giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên thông qua phương pháp trực quan sinh động.

Đội ngũ giáo viên

 • Đội ngũ giáo viên mầm non Ngôi Nhà Xanh có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và kinh nghiệm trong việc chăm sóc giáo dục trẻ mầm non.
 • Giáo viên giảng dạy của nhà trường luôn tâm huyết, tận tụy với nghề, hết lòng yêu thương con trẻ. Tất cả các giáo viên đều tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành giáo dục mầm non và giàu kinh nghiệm giảng dạy.
 • Đặc biệt, đội ngũ giáo của Ngôi Nhà Xanh thường xuyên được học tập, bồi dưỡng, huấn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cũng như phương pháp giảng dạy mới.

Chế độ dinh dưỡng

 • Chế độ dinh dưỡng được trường mầm non Ngôi Sao Xanh xây dựng bởi chuyên gia dinh dưỡng nhằm mang đến những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh.
 • Thực phẩm tươi ngon, có nguồn gốc rõ ràng, sạch sẽ và an toàn được cung cấp bởi nhà phân phối thực phẩm có uy tín đảm trách.
 • Thời gian ăn uống của trẻ tại nhà trường luôn được tuân thủ đúng giờ để đảm bảo trẻ hấp thu được tốt nhất chất dinh dưỡng cần thiết trong ngày cho các hoạt động vui chơi, học tập.
Trường mầm non Ngôi Nhà Xanh - Ba Đình
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Ngôi Nhà Xanh - Ba Đình
Quận
Quận Ba Đình
Địa chỉ
Số 49, Ngõ 12 Đào Tấn, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Ba Đình

1. Trường mầm non tư thục Hạt Vừng - Đào Tấn

Số 34, Ngõ 36 Đào Tấn,
Học phí: 2,77 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Ba Đình

2. Trường mầm non Hugo - Linh Lang

Số 15, Ngõ 41, Linh Lang
Học phí: 3 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Ba Đình

3. Mầm Non Ngọc Minh - Kim Mã Thượng

Số 36, Kim Mã Thượng
Học phí: 2,5 Triệu

Thông tin thêm