Trường mầm non Ngôi Nhà Xanh - Ba Đình

Số 49, Ngõ 12 Đào Tấn

Học phí: 2,3 Triệu đến 2,5 Triệu

 • Trông thứ bảy
 • Đón muộn
 • Ăn sáng

Trường mầm non Ngôi Nhà Xanh - Ba Đình thành lập với mục tiêu giúp trẻ phát triển về thể chất, tình cảm, trí tuệ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị cho trẻ bước vào lớp một.

Trường mầm non Ngôi Nhà Xanh áp dụng phương pháp giáo dục theo chương trình giáo dục mầm non mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành nhằm chuẩn bị cho bé năng lực và phẩm chất cần thiết tự tin trước khi gia nhập môi trường học tập ở bậc tiểu học. Giáo trình giảng dạy tại nhà trường luôn chú trọng việc nuôi dưỡng và bồi đắp tình cảm cho bé, giúp bé biết cảm thông và quan tâm giúp đỡ người khác. Ngoài ra, mầm non Ngôi Nhà Xanh cũng thường xuyên tổ chức cá hoạt động ngoại khóa nhằm giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên thông qua phương pháp trực quan sinh động.

Nhà trường còn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, các dụng cụ đồ chơi đa dạng phong phú và an toàn, góp phần phát triển tư duy cho trẻ.

Đội ngũ giáo viên mầm non Ngôi Nhà Xanh có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và kinh nghiệm trong việc chăm sóc giáo dục trẻ mầm non. Giáo viên giảng dạy của nhà trường luôn tâm huyết, tận tụy với nghề, hết lòng yêu thương con trẻ.

Chế độ dinh dưỡng được trường mầm non Ngôi Sao Xanh xây dựng bởi chuyên gia dinh dưỡng nhằm mang đến những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh. Thực phẩm tươi ngon, có nguồn gốc rõ ràng, sạch sẽ và an toàn được cung cấp bởi nhà phân phối thực phẩm có uy tín đảm trách.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
18 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Số 49, Ngõ 12 Đào Tấn

Ghi chú

Học phí:

 • Lớp nhà trẻ: 2.500.000đ/tháng
 • Lớp mẫu giáo: 2.300.000đ/tháng

Cơ sở vật chất

Xem camera trực tuyến

Xem camera trực tuyến

Thư viện

Thư viện

Sân chơi trong nhà

Sân chơi trong nhà

Sân chơi ngoài trời

Sân chơi ngoài trời

Ghi chú

 • Trường mầm non Ngôi Nhà Xanh có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, các dụng cụ đồ chơi đa dạng phong phú và an toàn, góp phần phát triển tư duy cho trẻ.
 • Hệ thống lớp học tràn ngập ánh sáng tự nhiên, trang bị đầy đủ các đồ dùng, thiết bị như máy lạnh, ti vi, kệ tủ cùng đầy đủ giáo cụ học tập theo quy định về tiêu chuẩn kỹ thuật đồ chơi – thiết bị dạy học dùng cho giáo dục mầm non.
 • Hệ thống camera giam sát trực tuyến 24/7 hiện đại.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu trường mầm non Ngôi Nhà Xanh là những nhà giáo tận tụy, công bằng và đầy trách nhiệm, tất cả vì sự phát triển của lứa tuổi mầm non.


Phương pháp giáo dục

 • Trường mầm non Ngôi Nhà Xanh áp dụng phương pháp giáo dục theo chương trình giáo dục mầm non mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành nhằm chuẩn bị cho bé năng lực và phẩm chất cần thiết tự tin trước khi gia nhập môi trường học tập ở bậc tiểu học.
 • Nhà trường đảm bảo tôn trọng và tạo mọi điều kiện cho trẻ có được môi trường an toàn và tràn ngập tình yêu thương để trẻ được phát triển toàn diện theo đúng lứa tuổi. Giáo trình giảng dạy tại nhà trường luôn chú trọng việc nuôi dưỡng và bồi đắp tình cảm cho bé, giúp bé biết cảm thông và quan tâm giúp đỡ người khác. Bên cạnh chương trình học chính khóa, trường còn luôn áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến, kết hợp mở các lớp năng khiếu như: lớp Anh văn tăng cường, thể dục nhịp điệu, vẽ,... để trẻ có thể phát triển toàn diện.
 • Ngoài ra, mầm non Ngôi Nhà Xanh cũng thường xuyên tổ chức cá hoạt động ngoại khóa nhằm giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên thông qua phương pháp trực quan sinh động.

Đội ngũ giáo viên

 • Đội ngũ giáo viên mầm non Ngôi Nhà Xanh có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và kinh nghiệm trong việc chăm sóc giáo dục trẻ mầm non.
 • Giáo viên giảng dạy của nhà trường luôn tâm huyết, tận tụy với nghề, hết lòng yêu thương con trẻ. Tất cả các giáo viên đều tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành giáo dục mầm non và giàu kinh nghiệm giảng dạy.
 • Đặc biệt, đội ngũ giáo của Ngôi Nhà Xanh thường xuyên được học tập, bồi dưỡng, huấn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cũng như phương pháp giảng dạy mới.

Chế độ dinh dưỡng

 • Chế độ dinh dưỡng được trường mầm non Ngôi Sao Xanh xây dựng bởi chuyên gia dinh dưỡng nhằm mang đến những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh.
 • Thực phẩm tươi ngon, có nguồn gốc rõ ràng, sạch sẽ và an toàn được cung cấp bởi nhà phân phối thực phẩm có uy tín đảm trách.
 • Thời gian ăn uống của trẻ tại nhà trường luôn được tuân thủ đúng giờ để đảm bảo trẻ hấp thu được tốt nhất chất dinh dưỡng cần thiết trong ngày cho các hoạt động vui chơi, học tập.

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Số 49, Ngõ 12 Đào Tấn, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps
Trường mầm non Ngôi Nhà Xanh - Ba Đình

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường mầm non Ngôi Nhà Xanh - Ba Đình? 11190 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 11190 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Số 49, Ngõ 12 Đào Tấn

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí