Trường mầm non Ngôi Nhà Tuổi Thơ - Yên Hòa

thuộc Trường mầm non Ngôi Nhà Tuổi Thơ - Yên Hòa, Quận Cầu Giấy
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Ngôi Nhà Tuổi Thơ - Yên Hòa

Tổng quan

Trường mầm non Ngôi Nhà Tuổi Thơ - Yên Hòa thành lập với mục tiêu xây dựng cho các em học sinh có được nền tảng kĩ năng và kiến thức vững chắc bước các cấp học cao hơn.

Nội dung giáo dục của mầm non Ngôi Nhà Tuổi Thơ được phát triển dựa trên chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trẻ được tham gia các hoạt động nhằm phái triển thiên hướng cá nhân: Học cảm thụ âm nhạc, học vẽ,học kỹ năng sống….Trẻ được tham gia hoạt động trong một môi trường giáo dục mà ở đó các con được trải nghiệm, hoạt động nhằm phát huy tối đa những khả năng cá nhân, sáng tạo. Các con được học Tiếng anh hàng tuần với giáo trình phù hợp độ tuổi với giáo viên bản ngữ và việt nam trong quá trình học.

Tại trường mầm non Ngôi Nhà Tuổi Thơ cơ sở vật chất được thiết kế theo phong cách hiện đại, thân thiện với môi trường và phù hợp với định hướng của chương trình giảng dạy. Các phòng học hiện đại, tràn ngập ánh sáng và hệ thống giáo cụ phong phú, đa dạng.

Toàn bộ đội ngũ giáo viên trường mầm non Ngôi Nhà Tuổi Thơ đều tâm huyết, trách nhiệm, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm và yêu thương trẻ.

Thực đơn được mầm non Ngôi Nhà Tuổi Thơ cân đối về lượng và chất được thay đổi theo hàng ngày. Tính toán dựa trên sự tư vấn kỹ lưỡng của các chuyên gia dinh dưỡng. Nguồn gốc thực phẩm được cung cấp từ các công ty thực phẩm sạch có uy tín, xuất xứ rõ ràng.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 5 tuổi
 • Học phí: 1,8 Triệu
 • Số bé cần tuyển: 20

Ghi chú

Học phí: 1.800.000đ/tháng

Bao gồm

 • Học năng khiếu: vẽ, võ
 • Tiếng anh 3 buổi/1 tuần (2 buổi GV người Việt và 1 buổi GV bản địa)

Phí học phẩm, cơ sở vật chất: 1.000.000đ/tháng

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Tại trường mầm non Ngôi Nhà Tuổi Thơ cơ sở vật chất được thiết kế theo phong cách hiện đại, thân thiện với môi trường và phù hợp với định hướng của chương trình giảng dạy.
 • Các phòng học hiện đại, tràn ngập ánh sáng và hệ thống giáo cụ phong phú, đa dạng, phù hợp với từng lứa tuổi, an toàn với trẻ nhỏ.
 • Hệ thống camera an ninh quan sát trực tuyến 24/7

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 40.000đ/ngày

Phụ phí: 100.000đ/tháng

Phí trông ngoài giờ (Từ 17h30)

 • Mỗi 30 phút: 10.000đ
 • Tháng: 200.000đ/tháng

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu trường mầm non Ngôi Nhà Tuổi Thơ là những nhà giáo ưu tú, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và kỹ năng quản lý trong lĩnh vực giáo dục mầm non.

Phương pháp giáo dục

Nội dung giáo dục của mầm non Ngôi Nhà Tuổi Thơ được phát triển dựa trên chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trẻ được tham gia các hoạt động nhằm phái triển thiên hướng cá nhân: Học cảm thụ âm nhạc, học vẽ,học kỹ năng sống….

Mầm non Ngôi Nhà Tuổi Thơ áp dụng phương pháp giáo dục:

 • Đề cao tính sáng tạo, tìm tòi khám phá của trẻ, khuyến khích các con đưa ra sáng kiến trong các hoạt động vui chơi. Thông qua các hoạt động khác nhau giúp trẻ vui chơi, tìm hiểm khám phá, thực hành thí nghiệm, trao đổi trò chuyện với các bạn và các cô.
 • Trẻ được tham gia hoạt động trong một môi trường giáo dục mà ở đó các con được trải nghiệm, hoạt động nhằm phát huy tối đa những khả năng cá nhân, sáng tạo.
 • Chương trình học tiếng anh: Các con được học hàng tuần với giáo trình phù hợp độ tuổi với giáo viên bản ngữ và việt nam trong quá trình học.

Đội ngũ giáo viên

 • Toàn bộ đội ngũ giáo viên trường mầm non Ngôi Nhà Tuổi Thơ đều tâm huyết, trách nhiệm, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm và yêu thương trẻ.
 • 100% giáo viên nhà trường đều tốt nghiệp các trường Sư Phạm chính quy.
 • Ngoài ra, các giáo viên còn được tập huấn đào tạo và có chứng nhận đủ tiêu chuẩn giảng dạy theo phương pháp giáo dục theo chương trình của trường mầm non Ngôi Nhà Tuổi Thơ.

Chế độ dinh dưỡng

 • Thực đơn được trường mầm non Ngôi Nhà Tuổi Thơ cân đối về lượng và chất được thay đổi theo hàng ngày. Tính toán dựa trên sự tư vấn kỹ lưỡng của các chuyên gia dinh dưỡng.
 • Nguồn gốc thực phẩm được cung cấp từ các công ty thực phẩm sạch có uy tín, xuất xứ rõ ràng.
 • Nhà trường định kỳ tổ chức khám sức khỏe cho trẻ 02 lần/năm.
Trường mầm non Ngôi Nhà Tuổi Thơ - Yên Hòa
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Ngôi Nhà Tuổi Thơ - Yên Hòa
Quận
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
Số 102 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Đống Đa

1. Mầm non Bon Bon - Láng Thượng

Số 40 ngõ 1160 đường Láng, Láng Thượng
Học phí: 1,5 Triệu đến 2,5 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

2. Trường mầm Non Happy Kids - Nguyễn Khang

Số 2A, Ngõ 251, Đường Nguyễn Khang
Học phí: 1,8 Triệu đến 1,9 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

3. Trường mầm non Việt Á - Trung Kính

Số 1, Ngõ 60, Trung Kính, Trung Hòa
Học phí: 1,2 Triệu đến 1,3 Triệu

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm