Trường mầm non Ngôi Nhà Nhỏ - Trần Quốc Hoàn

thuộc Trường mầm non Ngôi Nhà Nhỏ - Trần Quốc Hoàn, Quận Cầu Giấy
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Ngôi Nhà Nhỏ - Trần Quốc Hoàn

Tổng quan

Trường mầm non Ngôi Nhà Nhỏ - Trần Quốc Hoàn thành lập với mong muốn khơi nguồn và phát triển tài năng cho các bé ngay từ lứa tuổi mầm non. Trẻ sẽ có ngôi nhà thứ hai - nơi các con sẽ được học những bài học bổ ích và lý thú.

Mầm non Ngôi Nhà Nhỏ áp dụng phương pháp giáo dục chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo - Chương trình học là sự kết hợp hài hoà giữa vui chơi và học tập xen kẽ, trong đó trẻ được trải nghiệm học tập với giáo cụ hấp dẫn. Thông qua các tiết học bổ ích và thú vị các con sẽ phát triển một cách tự nhiên và toàn diện về tư duy, ngôn ngữ, kỹ năng sống,... chuẩn bị hành trang tốt nhất cho trẻ sẵn sàng bước vào bậc tiểu học.

Hệ thống phòng học sạch sẽ, thoáng mát, trang thiết bị giáo cụ hiện đại, tiên tiến - mầm non Ngôi Nhà Nhỏ đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất và học phẩm để phục vụ chương trình đào tạo của nhà trường theo đúng chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo quy định.

Giáo viên của mầm non Ngôi Nhà Nhỏ không chỉ là những người giỏi chuyên môn, nắm vững các kỹ năng, nghiệp vụ chăm sóc trẻ mà còn là những người cô giáo tâm huyết, thân thiện, dịu dàng, yêu mếm trẻ nhỏ.

Chế độ dinh dưỡng tại mầm non Ngôi Nhà Nhỏ được ban giám hiệu nhà trường đặc biệt quan tâm, nguồn thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, thực đơn phong phú, đa dạng đảm bảo an toàn và đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 5 tuổi
 • Học phí: 1,4 Triệu đến 1,6 Triệu
 • Số bé cần tuyển: 20

Ghi chú

Học phí:

 • Lớp nhà trẻ: 1.600.000đ/tháng
 • Lớp mẫu giáo: 1.400.000đ/tháng

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Mầm non Ngôi Nhà Nhỏ tọa lạc trong khu dân cư yên tĩnh, dân trí cao, thuận tiện giao thông, cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, rông rãi, an toàn với trẻ nhỏ.
 • Hệ thống phòng học, thoáng mát, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Trang thiết bị giáo cụ hiện đại, tiên tiến đáp ứng đầy đủ nhu cầu dạy và học của cô trò trường mầm non Ngôi Nhà Nhỏ.
 • Camera an ninh quan sát trực tuyến 24/7

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Thời gian đón trả trẻ:

 • Từ 7h00 đến 17h30
 • Từ Thứ 2 đến thứ 7

Tiền ăn: 32.000đ/ngày

Phí trông ngoài giờ(Từ 17h30 - 18h30): 20.000đ/giờ

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con - Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,... và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Kiddi.vn - Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Hình ảnh tại Trường mầm non Ngôi Nhà Nhỏ - Trần Quốc Hoàn

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban giám hiệu trường mầm non Ngôi Nhà Nhỏ là những nhà giáo có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục mầm non.

Phương pháp giáo dục

 • Mầm non Ngôi Nhà Nhỏ áp dụng phương pháp giáo dục chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo - Chương trình học là sự kết hợp hài hoà giữa vui chơi và học tập xen kẽ, trong đó trẻ được trải nghiệm học tập với giáo cụ hấp dẫn.
 • Giáo trình được thiết kế khoa học, tự nhiên và đầy cuốn hút với trẻ sẽ đảm bảo nuôi dưỡng khả năng diệu kì của trẻ nhỏ đối với nhiều ngôn ngữ khác nhau trong những năm đầu đời. Thông qua các tiết học bổ ích và thú vị các con sẽ phát triển một cách tự nhiên và toàn diện về tư duy, ngôn ngữ, kỹ năng sống,... chuẩn bị hành trang tốt nhất cho trẻ sẵn sàng bước vào bậc tiểu học.
 • Ngôi Nhà Nhỏ thường xuyên tổ chức các buổi hoạt động ngoài lớp, dạo chơi, tham quan ngày hội, ngày lễ ....đa dạng phù hợp với trẻ để khuyến khích trẻ hoạt động tích cực, chủ động, học qua chơi, cũng như tăng cường cơ hội cho trẻ giao tiếp tích cực với môi trường xã hội, môi trường tự nhiên gần gũi ở địa phương qua các buổi tham quan dã ngoại.
 • Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo về các phương pháp giáo dục trẻ: cách làm bạn cùng con, cách kiên nhẫn, hỗ trợ và khuyến khích động viên trẻ…cho quý phụ huynh học sinh.

Đội ngũ giáo viên

 • Giáo viên của mầm non Ngôi Nhà Nhỏ không chỉ là những người giỏi chuyên môn, nắm vững các kỹ năng, nghiệp vụ chăm sóc trẻ mà còn là những người cô giáo tâm huyết, thân thiện, dịu dàng, yêu mếm trẻ nhỏ.
 • Đội ngũ giáo viên giảng dạy năng động, sáng tạo, có trách nhiệm, tốt nghiệp chính quy các trường cao đẳng, đại học chuyên ngành giáo dục mầm non.
 • Nhà trường thường xuyên mời chuyên gia giáo dục, chuyên gia sư phạm tổ chức các khóa học đào tạo cho giáo viên nhằm nâng cao chuyên môn, cập nhật những phương pháp giảng dạy mới nhất.

Chế độ dinh dưỡng

 • Chế độ dinh dưỡng tại mầm non Ngôi Nhà Nhỏ được ban giám hiệu nhà trường đặc biệt quan tâm, nguồn thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đa dạng, đảm bảo an toàn và đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ.
 • Thực đơn tại nhà trường đa dạng, phong phú được xây dựng dựa trên sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành, được thay đổi định kỳ theo tuần, theo tháng, theo mùa, theo từng lứa tuổi.
Trường mầm non Ngôi Nhà Nhỏ - Trần Quốc Hoàn
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Ngôi Nhà Nhỏ - Trần Quốc Hoàn
Quận
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
6a4 ngõ 9/28 Trần Quốc Hoàn, , Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Bạn có thể quan tâm các trường mầm non sau gần trường này

Trường mầm non tư thục Quận Nam Từ Liêm

1. Trường mầm non Sen Việt - Tân Mỹ

Số 30, Ngõ 3 Làng Tân Mỹ, Mỹ Đình 1
Học phí: 850 Nghìn đến 1,15 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

2. Trường Mầm Non Búp Sen Xanh - Xuân Thủy

H8-H9 ngõ 130 Xuân Thủy
Học phí: 1 Triệu đến 1,2 Triệu
Trường mầm non tư thục Quận Cầu Giấy

3. Mầm non chất lượng cao Maika - Hồ Tùng Mậu

Số 7, ngõ 20, Đường Hồ Tùng Mậu, Phường Mai Dịch
Học phí: 1,5 Triệu đến 1,7 Triệu

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm