Trường Mầm Non Ngôi Nhà Bi Bô (Bibo House) - Trần Bình

thuộc Trường Mầm Non Ngôi Nhà Bi Bô (Bibo House), Quận Cầu Giấy
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm Non Ngôi Nhà Bi Bô (Bibo House) - Trần Bình

Tổng quan

Trường Mầm non Ngôi Nhà Bi Bô (Bibo House) - Trần Bình là một trong những trường Mầm non đầu tiên tại khu vực Mai Dịch ứng dụng trọng tâm phương pháp giáo dục sớm Montessori, nhằm đem lại cho bé cơ hội và điều kiện tốt nhất giúp bé phát triển toàn diện. Với phương châm “Gieo mầm tri thức, thắp sáng tương lai”, các học sinh của Trường được phát triển toàn diện từ kiến thức, kỹ năng và thể chất.

Kiến trúc nhà trường là một biệt thự liền kề 5 tầng, với tổng diện tích lên tới 500m², tọa lạc trong khu tập thể quân đội yên tĩnh, an ninh tốt. Trường có sân chơi với nhiều cây xanh thoáng mát, rộng rãi, thuận tiện cho việc đưa đón trẻ. Với môi trường thân thiện, thiết kế khoa học, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, trang thiết bị hiện đại (điều hoà, laptop, tivi, camera giám sát trực tuyến, đặc biệt có cầu thang thoát hiểm...); cùng lớp học rộng rãi, thoáng mát, trang bị đầy đủ giáo cụ Montessori nhập khẩu và giáo cụ chuẩn do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định, Trường Mầm non Ngôi Nhà Bi Bô (Bibo House) - Trần Bình sẽ là một ngôi nhà giáo dục lý tưởng cho trẻ mầm non.

Nhà trường đặc biệt chú trọng phát hiện, nuôi dưỡng và phát triển năng khiếu của trẻ và định hướng cho trẻ phát triển trong tương lai. Ngoài việc áp dụng chương trình giảng dạy theo 2 hệ: Truyền thống (chương trình do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành) và Montessori (theo chuẩn Quốc tế), các con còn được học thêm các môn năng khiếu và thể chất như âm nhạc, võ thuật, múa. Nhà trường có liên kết với các trung tâm Anh Ngữ uy tín, chiêu mộ những thầy cô giáo bản ngữ giàu kinh nghiệm trực tiếp lên lớp cùng các bé.

Việc trang bị cho trẻ các kỹ năng sống như kỹ năng tự chăm sóc bản thân, bảo vệ môi trường, giao tiếp, tự vệ, … cũng là điều mà nhà trường chú trọng quan tâm đào tạo. Ngoài ra, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động dã ngoại, giáo dục theo sự kiện, chủ động lồng ghép các kiến thức xã hội, truyền thống văn hóa dân tộc và văn hóa thế giới nhằm đem lại cho các bé cơ hội trải nghiệm cuộc sống, giáo dục ý thức cộng đồng.

Đội ngũ giáo viên nhà trường đều được đào tạo chính quy tại Đại học Sư phạm 1 và Cao đẳng Sư phạm Trung ương chuyên ngành mầm non, nhiệt tình và thương yêu con trẻ. Bên cạnh những giáo viên có kinh nghiệm lâu năm, nhà trường còn có nhiều giáo viên trẻ được đào tạo bài bản theo phương pháp Montessori và giáo viên nước ngoài nhằm hỗ trợ các con tiếp cận với Ngoại ngữ một cách tốt nhất.

Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khoẻ là một trong những tiêu chí được nhà trường đặc biệt quan tâm, chú trọng. Nhà trường có bếp ăn riêng, rộng rãi và khô thoáng; phân chia thành các khu vực nấu ăn, chia đồ ăn riêng; Nguồn thực phẩm cam kết luôn tươi mới, an toàn, nhập từ các công ty thực phẩm sạch có chứng nhận của Sở Y tế và Phòng Giáo dục Đào tạo Quận Cầu Giấy. Thực đơn cung cấp 4 bữa (sáng, phụ sáng, trưa, chiều) cho bé tại trường được cân đối dinh dưỡng hợp lý, phù hợp với nhu cầu thiết yếu của trẻ, đảm bảo dinh dưỡng cho bé hoạt động cả ngày dài.

Đến với Trường Mầm non Ngôi Nhà Bi Bô (Bibo House) - Trần Bình cha mẹ hoàn toàn yên tâm rằng bé được học tập và hoạt động tại một môi trường thân thiện, tích cực, lành mạnh và an toàn, tạo tiền đề vững chắc cho những bước đi sau này.

Chi tiết

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 60 tháng
  • Học phí: 1.400.000 đ - 2.800.000 đ
  • Số bé cần tuyển: 20
  • Điện thoại: (096) 785-2588
  • Địa chỉ: Số 5 Nhà vườn 2, Ngõ 62 Phố Trần Bình, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Hệ Truyền thống : 1.400.000đ - 1.800.000đ

Hệ Montessori: 2.500.000đ - 2.800.000đ

Trường hiện có 5 lớp, mỗi lớp cần tuyển thêm khoảng 3 đến 5 học sinh.

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

- Kiến trúc biệt thự liền kề 5 tầng, diện tích lên tới 500m² mặt sàn,

- Sân chơi với nhiều cây xanh thoáng mát, tọa lạc trong Khu tập thể quân đội nên rất yên tĩnh, an ninh tốt.

- Đường trước nhà rộng 8m và tiện cho việc đưa đón trẻ.

- Lớp học tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, trang thiết bị hiện đại (điều hoà, laptop, tivi, camera giám sát trực tuyến,...); lớp học đầy đủ giáo cụ Montessori nhập khẩu và giáo cụ chuẩn do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Phí trông muộn: 20.000đ/giờ

Hình ảnh tại Trường Mầm Non Ngôi Nhà Bi Bô (Bibo House) - Trần Bình

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Hiệu trưởng: Cô Nguyễn Thị Thuỷ, Tốt nghiệp Đại học Sư Phạm 1 chuyên ngành Mầm non, Chứng chỉ quản lý giáo dục, Chứng chỉ Montessori, có kinh nghiệm 6 năm làm quản lý, chủ 4 cơ sở và hiện tại đang trực tiếp quản lý cơ sở Trần Bình.

Phương pháp giáo dục

Nhà trường ứng dụng trọng tâm phương pháp giáo dục sớm Montessori kết hợp với chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục.

Nhà trường đặc biệt chú trọng phát hiện, nuôi dưỡng và phát triển năng khiếu của trẻ và định hướng cho trẻ phát triển trong tương lai. Môi trường sinh hoạt, học tập tại Bibo House - Trần Bình hiện đại, thân thiện, phương pháp giảng dạy tiên tiến lấy trẻ làm trung tâm, luôn chú trọng rèn luyện cho các bé có kiến thức về các kỹ năng trong cuộc sống thông qua những tiết học thực tế và trải nghiệm. Ngoài việc sử dụng chương trình giảng dạy theo phương pháp Montessori theo chuẩn quốc tế và chương trình do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, các con còn được học thêm các môn năng khiếu và thể chất như âm nhạc, võ thuật, múa. Nhà trường có liên kết với các trung tâm Anh Ngữ uy tín, chiêu mộ những thầy cô giáo bản ngữ giàu kinh nghiệm trực tiếp lên lớp cùng các bé.

Việc trang bị cho trẻ các kỹ năng sống như kỹ năng tự chăm sóc bản thân, chăm sóc môi trường, giao tiếp, tự vệ, … cũng là điều mà nhà trường chú trọng quan tâm đào tạo. Ngoài ra, Nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động dã ngoại, giáo dục theo sự kiện, chủ động lồng ghép các kiến thức xã hội, truyền thống văn hóa dân tộc và văn hóa thế giới nhằm đem lại cho các bé cơ hội trải nghiệm cuộc sống, giáo dục ý thức cộng đồng.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên nhà trường đều được đào tạo chính quy tại Đại học Sư phạm 1 và Cao đẳng Sư phạm Trung ương chuyên ngành mầm non. Bên cạnh kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm, các cô giáo đều là những người làm giáo dục tâm huyết, nhiệt tình và thương yêu con trẻ. Bên cạnh những giáo viên có kinh nghiệm lâu năm, nhà trường còn có nhiều giáo viên trẻ được đào tạo bài bản theo phương pháp Montessori.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khoẻ là một trong những tiêu chí được nhà trường đặc biệt quan tâm, chú trọng. Nhà trường cam kết sử dụng nguồn thực phẩm sạch an toàn, nhập từ các công ty thực phẩm sạch có chứng nhận của Sở Y tế và Phòng Giáo dục Đào tạo Quận Cầu Giấy. Thực đơn cung cấp 4 bữa (sáng, phụ sáng, trưa, chiều) cho bé tại trường được cân đối dinh dưỡng hợp lý, phù hợp với nhu cầu thiết yếu của trẻ, đảm bảo dinh dưỡng cho bé hoạt động cả ngày dài.

Trường Mầm Non Ngôi Nhà Bi Bô (Bibo House) - Trần Bình
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm Non Ngôi Nhà Bi Bô (Bibo House) - Trần Bình
Quận
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
Số 5 Nhà vườn 2, Ngõ 62 Phố Trần Bình, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sau Bệnh viện 198 Bộ Công An Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm