Trường mầm non Ngôi Nhà Bé Na - Nguyễn Chánh

thuộc Trường mầm non Ngôi Nhà Bé Na - Nguyễn Chánh, Quận Cầu Giấy
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Ngôi Nhà Bé Na - Nguyễn Chánh

Tổng quan

Trường mầm non Ngôi Nhà Bé Na là tạo dựng một môi trường mà tại đây mỗi trẻ cảm nhận được sự bình yên và hạnh phúc bên trong tâm hồn, được tôn trọng sự phát triển tự nhiên của mình; hướng đến hỗ trợ xây dựng phẩm chất lương thiện, sống có trách nhiệm với bản thân và mọi người, khuyến khích trẻ ham học hỏi, sáng tạo; trở thành người công dân toàn cầu, góp phần vào sự phát triển chung của xã hội, vì một thế giới an bình và hạnh phúc.

Chương trình học tại Ngôi Nhà Bé Na được xây dựng dựa theo phương pháp Montessori trên cơ sở giáo dục thuận tự nhiên và giáo dục tích cực do các giáo viên được đào tạo bài bản về Montessori và tâm lý học tích cực trực tiếp hướng dẫn trẻ. Chương trình học là sự kết hợp hài hoà giữa vui chơi và học tập xen kẽ, trong đó trẻ được trải nghiệm học tập với giáo cụ hấp dẫn, tham gia những tiết học giáo dục nhân cách thú vị, các hoạt động làm quen với tiếng Anh thông qua âm nhạc, trò chơi vận động, vẽ tranh, tô màu, làm các sản phẩm thủ công với giáo viên bản ngữ có chứng chỉ đào tạo phù hợp.

Tại Ngôi Nhà Bé Na, nhà trường tạo dựng một môi trường văn minh, sạch sẽ, gọn gàng và phù hợp để trẻ tự do học hỏi và khám phá tri thức bên cạnh sự hỗ trợ tích cực của đội ngũ giáo viên và sự phong phú, đa dạng của các loại giáo cụ hấp dẫn, hữu ích.

Ngôi Nhà Bé Na được xây dựng bởi các chuyên gia, giáo viên mầm non, giáo viên ngoại ngữ được tu nghiệp ở nước ngoài, và là những người mẹ tâm huyết với giáo dục. Đội ngũ giáo viên nhà trường luôn đồng lòng hướng đến phát triển môi trường giáo dục chất lượng với những quan điểm giáo dục hiện đại và không ngừng đổi mới.

Chế độ đinh dưỡng tại trường luôn được cân đối với các nguyên liệu hữu cơ/ an toàn được cung cấp bởi nhà cung cấp uy tín và được kiểm định nghiêm ngặt. Tuyệt đối không sử dụng mì chính, bột ngọt, các loại gia vị có chất bảo quản, chất tạo màu, tạo vị hóa học...

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 60 tháng
 • Học phí: 5.200.000 đ
 • Số bé cần tuyển: 20
 • Điện thoại: (096) 212-8066
 • Địa chỉ: Số 16, ngõ 48 Nguyễn Chánh, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Ghi chú

Học phí:

 • Theo quý: 15.600.000đ/Quý
 • Theo kỳ: 29.640.000đ/6 tháng

Học phẩm: 600.000/quý

Phí cơ sở vật chất: 3.000.000đ/năm

Các khoản đầu vào:

 • Phí đăng ký: 2.000.000đ (Đóng 1 lần vào ngày đăng ký học)
 • Phí nhập học: 500.000đ (Cho đồ dùng cá nhân học sinh, bao gồm: 01 bộ đồng phục, 01 mũ, 01 ga, 01 túi đựng đồ bẩn)

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Tại Ngôi Nhà Bé Na, nhà trường tạo dựng một môi trường văn minh, sạch sẽ, gọn gàng và phù hợp để trẻ tự do học hỏi và khám phá tri thức bên cạnh sự hỗ trợ tích cực của đội ngũ giáo viên và sự phong phú, đa dạng của các loại giáo cụ hấp dẫn, hữu ích.
 • Tuy nhiên, sự tự do chỉ có thể được duy trì trong môi trường xung quanh trẻ chừng nào trẻ không xâm phạm tới quyền lợi của những người xung quanh cũng như bảo đảm tính trật tự, an toàn của môi trường giáo dục.
 • Hệ thống camera an ninh giám sát 24/7 trực tuyến hiện đại.

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Tiền ăn: 60.000đ/ngày

Phí đón muộn:

 • Từ 17h30 đến 18h: 50.000đ
 • Từ 18h đến 18h 30: 100.000đ

Hình ảnh tại Trường mầm non Ngôi Nhà Bé Na - Nguyễn Chánh

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Đội ngũ giáo viên có bằng Montessori Quốc Tế được chứng nhận bởi Hiệp Hội Kiểm Định Chất Lượng Giáo Viên Montessori Quốc Tế MACTE như cô Nguyễn Thị Ngân giáo viên Montessori Quốc Tế, tốt nghiệp Thạc Sỹ Tài Chính Quốc Tế trường Westminster, London, Anh Quốc. Cô Nguyễn Thị Phương Hoa giáo Viên Montessori Quốc Tế, tốt nghiệp Thạc Sỹ Luật, trường Đại Học Exeter, Anh Quốc. Cô Cao Thanh Huyền giáo viên Montessori Quốc Tế. Cô Nguyễn Hồng Hà trợ tá Montessori, thạc sỹ Tài Chính Quốc Tế, trường Đại Học Exeter, Anh Quốc.

Phương pháp giáo dục

Ngôi Nhà Bé Na tin tưởng mỗi đứa trẻ là một tiểu vũ trụ với những đặc điểm khác nhau và cho rằng không có phương pháp giáo dục nào hiệu quả nếu như nhà trường không tôn trọng các quy luật phát triển tự nhiên của tâm sinh lý và cá tính của từng trẻ.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHO LỚP 0-3 TUỔI

Trên cơ sở các giai đoạn phát triển tự nhiên của trẻ, chương trình lớp 0-3 tuổi được xây dựng nhằm tập trung hỗ trợ phát triển tốt nhất khả năng tự nhiên của trẻ, đặc biệt chú trọng các lĩnh vực chính là kỹ năng sống, vận động, ngôn ngữ, cảm quan và giáo dục tích cực

 • Hàng ngày trẻ được vận động 30-45 phút/ngày trong khu softplay (hoặc đi bộ ngoài trời tùy điều kiện thời tiết)
 • Trẻ được tiếp xúc với âm nhạc dưới hình thức nghe nhạc, hát, sử dụng nhạc cụ vào các giờ học âm nhạc với giáo viên âm nhạc. Ngoài ra, âm nhạc được sử dụng cho hoạt động chuyển tiếp.
 • Nghệ thuật: trải nghiệm thông qua hoạt động cùng làm thủ công, chơi màu, chơi đất nặn, tô màu, kể chuyện với giáo viên
 • Ngoại ngữ: làm quen với tiếng Anh qua hoạt động âm nhạc với các loại nhạc cụ cùng giáo viên cảm thụ âm nhạc, và đọc sách, chơi trò chơi vận động với giáo viên trong lớp.
 • Giáo dục tích cực: tìm hiểu về các cảm xúc cơ bản và các điểm mạnh nhân cách

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐỐI VỚI ĐỘ TUỔI 3-6

Giai đoạn từ 3-6 tuổi, trẻ chuyển mình từ đứa trẻ trong gia đình thành đứa trẻ xã hội, tâm trí của trẻ cũng bắt đầu chuyển từ giai đoạn phát triển vô thức sang giai đoạn phát triển có ý thức. Về mặt thể chất, các cơ bắp phát triển mạnh mẽ cùng với khả năng giữ thăng bằng tốt giúp trẻ có thể thực hiện được hầu hết các hoạt động vận động thô và trẻ bước đầu làm quen nhiều hơn với các hoạt động vận động tinh. Thấu hiểu điều này, Ngôi Nhà Bé Na đã nỗ lực xây dựng một môi trường có nhiều hoạt động hấp dẫn cho trẻ tự do lựa chọn cùng với sự hỗ trợ tích cực từ phía các giáo viên tâm huyết nhằm giúp trẻ phát triển hài hòa các kỹ năng thiết yếu trong giai đoạn này. Chương trình học đối với trẻ từ 3-6 tuổi tại Ngôi Nhà Bé Na bao gồm:

1. Chương trình Montessori tại Ngôi Nhà Bé Na gồm 05 góc hoạt động giúp trẻ phát triển toàn diện đa giác quan và kỹ năng. Thông qua các hoạt động đa dạng, phong phú của 05 lĩnh vực trên, trẻ thu được cá lợi ích thiết thực như sau:

 • Phát triển vận động tinh: đôi bàn tay khéo léo, phối hợp tay-mắt nhịp nhàng
 • Có tính trật tự, tinh thần trách nhiệm, độc lập, tự giác
 • Bồi đắp sự kiên nhẫn, tập trung chú ý
 • Giao tiếp lịch sự, nhã nhặn
 • Biết xử lý tình huống trong các trường hợp khẩn cấp, giữ an toàn cho bản thân
 • Xây dựng nền tảng đạo đức cơ bản: bày tỏ lòng biết ơn, có tinh thần hợp tác, giúp đỡ, v.v.
 • Phát triển tư duy logic, phán đoán, ra quyết định
 • Phát triển nhận thức về thẩm mỹ qua các bộ giáo cụ sáng tạo, đẹp mắt
 • Phát triển ngôn ngữ với vốn từ vựng phong phú, diễn dạt mạch lạc
 • Tham gia các thí nghiệm khoa học hấp dẫn, thú vị
 • Xây dựng niềm đam mê học hỏi và khám phá

2. Nghệ thuật

Ngôi Nhà Bé Na rất coi trọng việc giáo dục nghệ thuật, thẩm mỹ cho trẻ để góp phần tạo dựng cá tính riêng của từng bạn nhỏ. Tại Ngôi Nhà Bé Na, lĩnh vực nghệ thuật chia thành hai bộ môn: âm nhạc và tạo hình.

3. Tiếng Anh

Trẻ được học tiếng Anh qua phương pháp STEAM đầy sáng tạo và hào hứng với giáo viên bản ngữ. Bên cạnh đó, trẻ còn tiếp xúc với tiếng Anh trong hoạt động âm nhạc với giáo viên cảm xúc âm nhạc và đọc sách, chơi trò ngôn ngữ với giáo viên trong lớp. Bằng các hoạt động đa dạng trên, trẻ được trang bị vốn từ vựng phong phú, hiểu được ý nghĩa của các câu trúc câu đơn giản, phù hợp với ngữ cảnh và sẵn sàng giao tiếp nếu có cơ hội.

4. Giáo dục tích cực

Trẻ được giới thiệu về các cảm xúc cơ bản (vui, buồn, giận dữ, thanh thản...) thông qua các trò chơi, bài hát, câu chuyện hấp dẫn. Từ đó, trẻ biết nhận diện các cảm xúc của bản thân và những người xung quanh. Đồng thời, trẻ bước đầu biết điều chỉnh cảm xúc của mình và có những chiến lược đối phó với các cảm xúc chưa tích cực phù hợp với độ tuổi. Ngoài ra, trẻ được học về các điểm mạnh nhân cách và cách hỗ trợ gia tăng các điểm mạnh nhân cách (biết ơn, sáng tạo, dũng cảm, ham học hỏi, tò mò, kiên trì, trí tuệ xã hội.....). Thông qua những bài học, trẻ gọi tên được các điểm mạnh của bản thân và nhìn nhận người khác qua lăng kính tích cực hơn. Trẻ trân trọng những điều tốt đẹp xung quanh, thêm yêu thương mọi người và có tinh thần hợp tác – giúp đỡ.

Đội ngũ giáo viên

 • Đội ngũ chuyên gia, giáo viên mầm non, giáo viên ngoại ngữ của Ngôi Nhà Bé Na được tu nghiệp ở nước ngoài, và là những người mẹ tâm huyết với giáo dục. Các cô luôn đồng lòng hướng đến phát triển môi trường giáo dục chất lượng với những quan điểm giáo dục hiện đại và không ngừng đổi mới.
 • Giáo viên của mầm non Ngôi Nhà Bé Na không chỉ là những người giỏi chuyên môn, nắm vững các kỹ năng chăm sóc trẻ mà còn là những người tâm huyết, yêu thích và chọn sự nghiệp đồng hành cùng trẻ em.
 • Giáo viên giảng dạy tại trường luôn cố gắng học hỏi, cập nhật kiến thức giáo dục mầm non song song với sự thay đổi và phát triển của thế giới để mang lại những điều tốt nhất cho các em bé.

Chế độ dinh dưỡng

 • Ngôi Nhà Bé Na cung cấp một chế độ dinh dưỡng cân đối với các nguyên liệu sạch được cung cấp bởi các nhà cung cấp có uy tín (Ecofoods, Top Green) và được kiểm định chặt chẽ.
 • Các loại gia vị được sử dụng bao gồm: muối khoáng, nước mắm truyền thống nguyên chất (Khải Hoàn, Phụng Hưng, Lê Gia), dầu gạo, dầu hướng dương (có điểm khói cao nên không làm biến chất thực phẩm khi chiên xào ở nhiệt độ cao), đường mía thô hoặc đường thốt nốt và các gia vị khác đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Nhà trường tuyệt đối không sử dụng mì chính, bột ngọt, các loại gia vị có chất bảo quản, chất tạo màu, tạo vị hóa học... Đối với sản phẩm sữa, Ngôi Nhà Bé Na duy trì cho các bé thói quen uống sữa hạt và sữa tươi Dalat Milk, Hanamilk.
 • Chế độ dinh dưỡng được Ngôi Nhà Bé Na xây dựng cân bằng theo mô hình My Plate (được khuyến nghị sử dụng)
Trường mầm non Ngôi Nhà Bé Na - Nguyễn Chánh
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Ngôi Nhà Bé Na - Nguyễn Chánh
Quận
Quận Cầu Giấy
Địa chỉ
Số 16, ngõ 48 Nguyễn Chánh, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm