Trường Mầm non Nắng Mai - Ngụy Như Kon Tum

thuộc Trường Mầm non Nắng Mai, Quận Thanh Xuân
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non Nắng Mai - Ngụy Như Kon Tum

Tổng quan

Trường Mầm non Nắng Mai - Nguy Như Kon Tum nằm tại tầng 1 tòa nhà HEITOWER với không gian rộng rãi, thoáng mát, yên tĩnh, sảnh chờ lớn thuận lợi cho việc chờ đón các bé của bố mẹ, sân chơi khép kín – đề cao tính an toàn bởi nhà trường đã đầu tư bọc nhựa toàn bộ những đoạn gờ, cạnh có thể gây nguy hiểm cho bé trong quá trình bé vui chơi.

Ngoài ra, Trường Mầm non Nắng Mai - Nguy Như Kon Tum còn có các phòng chức năng cho trẻ như phòng KidSmart giúp trẻ làm quen với máy vi tính qua các trò chơi thông minh, phòng đa chức năng tổ chức các hoạt động ngoại khóa. 100% phòng học của trẻ có điều hòa 2 chiều. Có hệ thống camera để phụ huynh theo dõi trực tuyến các hoạt động của con tại lớp.

Chương trình chăm sóc giáo dục trẻ của trường thực hiện theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo và dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Phòng GD quận Thanh Xuân – Hà Nội. Ngoài ra, để giáo dục toàn diện Nhà trường kết hợp phát triển năng khiếu cho trẻ thông qua các môn Múa, Thể dục nhịp điệu, Võ thuật và làm quen với Tiếng Anh. Giáo trình được Trung tâm tiếng anh Smart Kids Centre chọn lọc và biên soạn có nội dung phù hợp với chương trình chuẩn của bộ Giáo dục và Đào tạo đang áp dụng tại các trường mẫu giáo.

Với đội ngũ giáo viên giỏi, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ. Giáo viên người Việt có bằng cử nhân trường đại học ngoại ngữ , chuyên ngành sư phạm tiếng anh. Giáo viên bản ngữ có chứng chỉ dạy tiếng Anh cho người nước ngoài (TEFL & TESOL).

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 3.000.000 đ
 • Điện thoại: (0243) 202-0222
 • Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà HEITOWER, Số 1 Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

 • Nằm tại vị trí yên tĩnh, thoáng mát, thuận tiện việc đưa đón con.
 • Địa điểm trường cố định, tập trung, không phải thuê mượn, có tổng diện tích 632m2, có 2 sân chơi ngoài trời diện tích hơn 300m2 với nhiều đồ chơi vận động ngoài trời, hệ thống cây xanh, cây cảnh, cây ăn quả.
 • Có 6 lớp học diện tích mỗi phòng học từ 45 đến 55m2, có nhà vệ sinh khép kín. Trong mỗi lớp học trang bị đầy đủ đồ dùng, đồ chơi hiện đại, hợp vệ sinh, theo đúng từng độ tuổi.
 • Phòng y tế được trang bị đầy đủ thiết bị đảm bảo công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho trẻ với nhân viên y tế có trình độ trung cấp y tế.
 • Các phòng chức năng cho trẻ như phòng KidSmart giúp trẻ làm quen với máy vi tính qua các trò chơi thông minh, phòng đa chức năng tổ chức các hoạt động ngoại khóa.
 • 100% phòng học của trẻ có điều hòa 2 chiều. Có hệ thống camera để phụ huynh theo dõi trực tuyến các hoạt động của con tại lớp.
 • Cơ sở vật chất hiện đại phù hợp nhầm phục vụ cho việc học tập và tạo môi trường thân thiện cho bé ngay từ những ngay đầu đi học

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Ghi chú

Phí học ngày thứ 7 (bao gồm cả tiền ăn): 200.000đ/ ngày.

Phí trông muộn thêm ngoài giờ (sau 17h30): 30.000đ/ giờ.

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Hiệu trưởng là cử nhân sự phạm mầm non, giáo viên giỏi cấp thành phố có 15 năm kinh nghiệm nuôi dạy trẻ tại Trường Mầm Non A Hà Nội.

Phương pháp giáo dục

 • Chương trình chăm sóc giáo dục trẻ của trường thực hiện theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo và dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Phòng GD quận Thanh Xuân – Hà Nội.
 • Ngoài ra, để giáo dục toàn diện Nhà trường kết hợp phát triển năng khiếu cho trẻ thông qua các môn Múa, Thể dục nhịp điệu, Võ thuật và làm quen với Tiếng Anh (với người nước ngoài).
 • Trong năm học, Nhà trường tổ chức các ngày lễ hội, đưa các con đi tham quan dã ngoại để làm quen với thiên nhiên, trải nghiệm kỹ năng sống. Chuẩn bị hành trang tốt nhất để trẻ vững bước vào lớp 1.

Đội ngũ giáo viên

 • Trường Mầm non Nắng Mai xây dựng theo mô hình chất lượng cao với đội ngũ Ban Giám hiệu, giáo viên là những người có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm trong công tác quản lý, tâm huyết với nghề.
 • Với đội ngũ giảng viên giỏi, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ. Giáo viên người Việt có bằng cử nhân trường đại học ngoại ngữ , chuyên ngành sư phạm tiếng anh. Giáo viên bản ngữ có chứng chỉ dạy tiếng Anh cho người nước ngoài (TEFL & TESOL)

Chế độ dinh dưỡng

Phòng bếp được trang bị các đồ dùng hợp vệ sinh, hiện đại, đảm bảo bếp 1 chiều, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhà trường tổ chức đầy đủ các chế độ ăn phù hợp độ tuổi mầm non từ 18 tháng đến 6 tuổi. Đội ngũ cấp dưỡng có trình độ trung cấp nấu ăn, chế biến những bữa ăn ngon miệng, đủ chất dinh dưỡng cho trẻ. Định lượng ăn đảm bảo Calo cho các độ tuổi: Nhóm trẻ >800 Kclo / ngày, mẫu giáo > 900Kclo/ngày, với tỉ lệ Potit: Lipit : Gluxit cân đối, đủ Canxi và B1. Hàng tháng trẻ được làm quen với hình thức ăn tự chọn (buffe).

Trường Mầm non Nắng Mai - Ngụy Như Kon Tum
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non Nắng Mai - Ngụy Như Kon Tum
Quận
Quận Thanh Xuân
Địa chỉ
Tầng 1 tòa nhà HEITOWER, Số 1 Ngụy Như Kon Tum, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Khám phá các trường mầm non khác theo khu vực xung quanh trường này

Thông tin thêm