Trường Mầm non Mỹ My Kinder - Lê Văn Lương

Tầng 3, Tòa nhà Hanoi Centerpoint, 27 Lê Văn Lương

Học phí: 5,18 Triệu đến 7,5 Triệu

  • Ăn sáng
  • Đón muộn
  • Trông thứ bảy

Trường Mầm Non My Kinder là trường mầm non ứng dụng phương pháp S.T.E.A.M + PE theo phong cách Mỹ đầu tiên tại Việt Nam. My Kinder hiểu rằng ngoài việc phát triển những kỹ năng cơ bản là nền tảng cho việc học tập trong tương lai thì trẻ cũng cần rèn luyện thể chất đúng cách và đầy đủ. Từ đó, nhà trường mong muốn mang tới những cơ hội để trẻ được trải nghiệm và tự khám phá thế giới theo cách của riêng của mình.

Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, với diện tích sử dụng hơn 1000m2 luôn chan hòa ánh sáng, trang bị đầy đủ các giáo cụ giảng dạy đạt chuẩn QUACERT về tính sáng tạo, thẩm mỹ. My Kinder còn mang tới cho bé cơ hội được vui chơi, vận động trong sân tập chuyên biệt của My Gym rộng hơn 200m2, được chia thành nhiều khu: khu tường leo núi, khu đu dây cáp, bể bóng... Mỗi đầu tuần, sân chơi đều được sắp xếp lại nhằm kích thích khả năng sáng tạo và tìm tòi của trẻ. Đồ dùng và dụng cụ học tập tại My Gym Vietnam đều được nhập khẩu từ Mỹ, được làm sạch bằng nước vệ sinh hữu cơ đảm bảo cho sức khỏe của bé.

Trường Mầm Non My Kinder áp dụng chương trình mẫu giáo Việt Nam của Bộ GDĐT, kết hợp với phương pháp STEAM thông qua bộ giáo cụ Jello nhập khẩu từ Hàn Quốc và chương trình thể chất My Gym của Mỹ. Trong bối cảnh hiện nay, chúng ta cần những chương trình đào tạo kết hợp hài hòa giữa các bộ môn để tạo ra những thế hệ trẻ toàn diện cả về học thuật, và thúc đẩy sự sáng tạo bên trong của mỗi trẻ. Đặc biệt tại My Kinder, trẻ sẽ được chú trọng tập trung vào việc phát triển thể chất với giáo án đặc biệt trên sân tập My Gym chuyên biệt.

Đội ngũ giáo viên có chuyên môn, kỹ năng sư phạm giỏi, các giáo viên bản ngữ có bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy quốc tế, các giờ học tiếng anh với giáo trình chuyên biệt được sắp xếp phù hợp nhằm nâng cao phản xạ ngôn ngữ ở trẻ. Giáo viên dạy thể chất có đầy đủ các chứng chỉ, có nhiều năm kinh nghiệm dạy thể chất cho trẻ tại Việt Nam từ My Gym (Trung tâm giáo dục thể chất hàng đầu tại Mỹ và số 1 tại Việt Nam).

Với bếp ăn tiêu chuẩn và chế độ dinh dưỡng đạt tới mức tối ưu (sáng – trưa – chiều), các bé sẽ được cung cấp đầy đủ năng lượng cần thiết cho các hoạt động thể chất và học tập. Thực đơn được thiết kế khoa học, thay đổi theo ngày kích thích khả năng ăn uống và tăng sức đề kháng cho trẻ. Ngoài ra, nhà trường luôn đảm bảo thực phẩm được cung cấp có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo những tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế.


Loại hình trường
Trường mầm non
Nhận trẻ từ
16 tháng - 5 tuổi
Điện thoại
Địa chỉ
Tầng 3, Tòa nhà Hanoi Centerpoint, 27 Lê Văn Lương

Ghi chú

Hiện đang áp dụng ưu đãi học phí 20% + miễn phí ghi danh và phí dã ngoại năm học.


Danh sách các trường lân cận được phụ huynh quan tâm nhiều

Phụ huynh cần thêm thông tin về trường?

Vị trí

Địa chỉ
Tầng 3, Tòa nhà Hanoi Centerpoint, 27 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Chỉ đường
Trường tọa lạc ngay tại Ngã tư Lê Văn Lương giao Hoàng Đạo Thúy, cùng tòa nhà với rạp chiếu phim CGV, Điện máy xanh, Canifa,... Sử dụng Google Maps
Trường Mầm non Mỹ My Kinder - Lê Văn Lương

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn muốn nhận review, chia sẻ thông tin và tư vấn của các phụ huynh khác về Trường Mầm non Mỹ My Kinder - Lê Văn Lương? 17573 thành viên đã tham gia và sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội - Nhóm Facebook

Review các trường mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ Hà Nội

Nhóm Facebook - 17573 thành viên

Tư vấn miễn phí

Trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn tuyển sinh của trường về các vấn đề mà phụ huynh quan tâm: chương trình học, học phí, chế độ dinh dưỡng...

Vui lòng chọn độ tuổi của bé
Vui lòng điền tên của phụ huynh để nhà trường tiện xưng hô khi tư vấn
Phụ huynh vui lòng kiểm tra lại số điện thoại / zalo giúp trường
Để nhận tư vấn vào khung giờ nhất định, vui lòng ghi chú vào ô bên dưới
Vui lòng chọn thời gian liên hệ tư vấn tiện nhất cho phụ huynh.

Tìm trường mầm non tốt cho con theo vị trí

Các trường mầm non lân cận được quan tâm, tìm hiểu nhiều

Xung quanh địa chỉ Tầng 3, Tòa nhà Hanoi Centerpoint, 27 Lê Văn Lương

Ảnh giáo viên mầm non đang chơi cùng các bé

Bạn là người quản lý hoặc chủ sở hữu trường này?

Nâng cao hiệu quả tuyển sinh với trang thông tin chuyên nghiệp

  • Sở hữu trang thông tin miễn phí, tiếp cận chính xác các phụ huynh tiềm năng xung quanh vị trí nhà trường
  • Lên TOP trên các công cụ tìm kiếm Google, Bing, Cốc Cốc... khi phụ huynh tìm kiếm thông tin về trường
  • Tiếp thị đa kênh với chi phí tối ưu khi nhà trường cần đẩy mạnh tuyển sinh.
Tìm hiểu thêm