Trường Mầm non My First School - Lương Yên

thuộc Mầm non My First School, Quận Hai Bà Trưng
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường Mầm non My First School - Lương Yên

Tổng quan

Trường Mầm non My First School được thành lập bởi ngài Phoon Kok Wah Aska - Quốc tịch Singapore và bà Đào Thu Trang - Chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục sớm. Trường hoạt động với phương châm “Passion to teach - Fun to learn" cùng nhiệm vụ mang tới cho các bé một môi trường giáo dục An toàn – Thân thiện – Tận tâm.

Áp dụng chương trình bản quyền SINGAPORE tích hợp triết lý giáo dục Reggio Emilia qua đó, hỗ trợ bé thỏa sức khám phá, trải nghiệm và tạo điều kiện để bé có tư duy tự giải quyết vấn đề.

My First School tin rằng trong mỗi bé đều có những tài năng tiểm ẩn. Chúng tôi đánh thức tài năng của các con thông qua các giờ học như kỹ năng sống, Múa, Võ, Yoga, cảm thụ âm nhạc,...

Để giúp các bé trở thành công dân toàn cầu tương lai, Tiếng Anh là ngôn ngữ không thể thiếu. Do đó, trường tạo chương trình học và giao tiếp Tiếng Anh hàng ngày cùng giáo viên bản ngữ với thời lượng học vượt trội.

Cơ sở vật chất hiện đại, thông thoáng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Thiết kế linh hoạt và thẩm mỹ, là môi trường lý tưởng cho sự phát triển của trẻ. Nhà trường tạo điều kiện để các bé phát triển toàn diện. Với không gian học được trang bị hệ thống cửa sổ lớn, thoáng gió, có khung chắn an toàn; hệ thống máy lọc khí diệt vi khuẩn, máy phun gel tự động đảm bảo vệ sinh cho trẻ hàng giờ.

100%giáo viên của My First School có trình độ chuẩn, trên chuẩn, hiểu tâm sinh lí của trẻ và giàu tình thương với các con. Bên cạnh đó, chúng tôi còn chăm chỉ cập nhật các phương pháp chăm sóc, giáo dục trẻ hiện đại để giúp các con phát triển toàn diện.

Chế độ dinh dưỡng được đặc biệt chú trọng. Thực đơn ăn hàng ngày phong phú với đủ các vị Á, Âu được trình bày đẹp mắt, giúp trẻ ăn hết suất một cách thích thú, ngon miệng. Qua đó, trẻ được đảm bảo cung cấp đủ năng lượng, dinh dưỡng để vui chơi và học tập trong cả ngày dài.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 4.000.000 đ - 6.900.000 đ
 • Số bé cần tuyển: 50
 • Điện thoại: (082) 216-2626
 • Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà Kim khí Thăng Long – Số 1 Lương Yên, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

My First School - Hàm Nghi có thiết kế mang phong cách Châu Âu với những tiện nghi hiện đại.

 • Các phòng học chức năng riêng biệt
 • Hệ thống máy lọc khí diệt vi khuẩn của Nhật Bản
 • Máy phun gel tự động đảm bảo vệ sinh cho trẻ hàng giờ
 • Hệ thống cửa sổ lớn an toàn, thông thoáng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Đội ngũ lãnh đạo

Ban lãnh đạo nhà trường là những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong ngành mầm non, có chuyên môn vững vàng, tâm huyết với nghề giáo dục mầm non. Và đặc biệt, là những người có giàu tình yêu thương với trẻ.

Phương pháp giáo dục

 • Chương trình học ở My First School được tích hợp khoa học giữa chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT với chương trình Singapore, tiếp cận triết lý Reggio Emilia và có sự tham khảo thêm của 1 số nước tiên tiến như Mỹ, Nhật Bản và Malaysia.
 • Nhiệm vụ của trường là mang tới cho các bé mầm non một môi trường giáo dục An toàn – Thân thiện – Tận tâm. Phát triển theo phương châm “Passion to teach - Fun to learn".

Đội ngũ giáo viên

 • Là những thầy cô giáo có chuyên môn vững vàng, yêu nghề, mến trẻ. Được phụ huynh tin yêu, được nhà trường tuyển chọn và đào tạo phương pháp, phong cách đúng với mục tiêu giáo dục của trường.
 • 100% giáo viên có trình độ chuẩn, trên chuẩn, tốt nghiệp tại các trường Sư phạm Mẫu giáo và chăm chỉ cập nhật sự tiến bộ của công nghệ, các phương pháp chăm sóc, giáo dục trẻ hiện đại.

Chế độ dinh dưỡng

Nhà trường có chế độ dinh dưỡng hợp lý, thực đơn được thay đổi theo mùa, theo tuần với thực đơn Âu - Á đa dạng. Từ đó, giúp con ăn ngon miệng một cách thích thú mỗi ngày

Nguồn thực phẩm an toàn có nguồn gốc rõ ràng.

Trường Mầm non My First School - Lương Yên
Cơ sở giáo dục
Trường Mầm non My First School - Lương Yên
Quận
Quận Hai Bà Trưng
Địa chỉ
Tầng 2 tòa nhà Kim khí Thăng Long – Số 1 Lương Yên, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Chỉ đường
Tầng 2 tòa nhà Kim khí Thăng Long – Số 1 Lương Yên – Hai Bà Trưng. Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm