Trường mầm non Mùa Xuân - Tố Hữu

thuộc Trường mầm non Mùa Xuân, Quận Hà Đông
Đề xuất chỉnh sửa

Giới thiệu về Trường mầm non Mùa Xuân - Tố Hữu

Tổng quan

Trải quả một thời gian hoạt động, với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ, giáo viên,nhân viên. Đặc biệt là sự ủng hộ, động viên rất lớn của các bậc phụ huynh. Trường mầm non Mùa Xuân hiện đã mở rộng đến cơ sở thứ 3 là Trường mầm non Mùa Xuân - Tố Hữu với đầy đủ các độ tuổi từ 18 tháng đến 6 tuổi.

Trường mầm non Mùa Xuân được thiết kế đạt tiêu chuẩn trường mầm non chất lượng cao. Với hệ thống phòng học, phòng năng khiếu, mỗi phòng rộng 60 mét vuông,nhà vệ sinh rộng rãi, các thiết bị vệ sinh nhập khẩu cao cấp phù hợp với trẻ. Hệ thống đèn chống lóa, đầu DVD, tivi màn hình phẳng, máy chiếu phục vụ cho nhu cầu học tập và sinh hoạt của trẻ. Hệ thống camera trực tuyến, giường ngủ cá nhân, bàn ghế cao cấp nhập khẩu, các thiết bị ,đồ dùng hiện đại, an toàn với trẻ…

Không chỉ quan tâm đầu tư tới cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng chăm sóc. Nhà trường còn không ngừng đầu tư, nghiên cứu, học hỏi để đưa ra những chương trình hoạt động hấp dẫn, sáng tạo, phù hợp với trẻ. Để trẻ không chỉ được tiếp thu tri thức mà còn được trải nghiệm, được sáng tạo trên nền tảng những tri thức đó. Bên cạnh các chương trình học theo quy định của Bộ giáo dục, trường mầm non Mùa Xuân còn áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến hiện đại hiện nay như: Phương pháp đa giác quan, phương pháp tiếp cận dự án, phương pháp Glenn Doman, ứng dụng phương pháp Montessori tại tất cả các nhóm lớp. Ngoài các chương trình học hàng ngày, trẻ còn được tham gia trải nghiệm qua các hoạt động , qua các Câu lạc bộ, qua các buổi giao lưu, hoạt động tập thể … giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp, khả năng ứng xử, xử lý tình huống, khả năng làm việc theo nhóm và làm việc độc lập. Đó cũng chính là cơ sở của những kỹ năng sống cho trẻ sau này.

Chế độ dinh dưỡng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đa dạng, đáp ứng nhu cầu phát triển một thể chất hoàn hảo cho trẻ.

Đội ngũ Giáo viên của chúng tôi có kinh nghiệm, yêu trẻ, yêu nghề, có kĩ năng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ. Môi trường học gần gũi và thân thiện, cùng với sự chăm sóc chu đáo của các cô nuôi dạy trẻ sẽ mang lại cho bé cảm giác như đang ở trong chính ngôi nhà của mình.

Chi tiết

 • Loại hình trường: Trường song ngữ
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng - 72 tháng
 • Học phí: 2.000.000 đ
 • Điện thoại: (0243) 293-9182
 • Địa chỉ: Số 3 ngõ 41 đường Tố Hữu - tổ 4 - P.La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Chỉ đường: Xem bản đồ

Cơ sở vật chất

Bể bơiBể bơi
Sân chơi ngoài trờiSân chơi ngoài trời
Sân chơi trong nhàSân chơi trong nhà
Thư việnThư viện
Xem camera trực tuyếnXem camera trực tuyến

Ghi chú

Cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến:

 • Camera trực tuyến: Được lắp đặt tại tất cả các nhóm lớp, bao quát toàn bộ hoạt động học tập, vui chơi, ăn ngủ của trẻ; phụ huynh chi cần đăng nhập vào hệ thông camera của nhà trường là có thể năm bắt được mọi hoạt động của các con trong ngày.
 • Điều hòa 2 chiều: Bên cạnh hệ thống quạt trên cao, hệ thống điều hòa được lắp đặt tại tất cả các nhóm lớp, với hệ thống điều hòa cây, 2 chiều của hang Funiki đảm bảo cho trẻ luôn được mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông.
 • Tivi - đầu DVD được trang bị tại tất cả các nhóm lớp phục vụ cho việc học tập học tiếng Anh, hoạt động tìm hiểu khám phá của trẻ. Ngoài ra tất cả các tivi đều có thể kết nối với máy tính, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập có ứng dụng công nghệ thông tin cho trẻ
 • Hệ thống đèn: Đèn chống cận được lắp đặt tại tất cả các phòng học, theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục đảm bảo chất lượng ánh sáng tốt nhất, hiệu quả cao nhất mà không ảnh hưởng tới mắt của trẻ; là trường học đầu tiên ở Phía Bắc đưa hệ thống đèn vô trùng theo hướng dẫn của bộ Y tế vào từng lớp học có tác dụng diệt sạch các vi khuẩn gây hại, làm sạch môi trường lớp học hạn chế tối đa các bệnh lây nhiễm trong không khí đối với trẻ
 • Trang thiết bị vệ sinh phòng vệ sinh rộng rãi, thoáng mát, trang bị hệ thống bệ, vòi rửa tay cao cấp, nhập khẩu, phù hợp với trẻ nhỏ theo tiêu chuẩn của trường mầm non chất lượng cao.
 • Đồ dùng, trang thiết bị tại lớp: Bàn ghế nhựa cao cấp, nhập khẩu, đảm bảo không trơn trượt, không xô ngã, chắc chắn, an toàn đối với trẻ; giường ngủ cá nhân cho mỗi trẻ, đảm bảo đủ chăn gối phù hợp từng mùa; đồ dùng đồ chơi hiện đại, an toàn, phù hợp với trẻ.
 • Sân chơi thể chất cho các bé thoải mái hoạt động giúp các bé năng động, hoạt bát và luôn khỏe mạnh .

Dịch vụ

Ăn sángĂn sáng
Đón muộnĐón muộn
Trông thứ bảyTrông thứ bảy
Xe buýt đưa đónXe buýt đưa đón

Thông tin chi tiết

Phương pháp giáo dục

Bên cạnh việc áp dụng chương trình giảng dạy theo quy định của Bộ Giáo dục, Trường mầm non Mùa Xuân còn áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến hiện đại hiện nay như:

 • Phương pháp đa giác quan
 • phương pháp tiếp cận dự án.
 • Đặc biệt trong năm học 2015 - 2016 trường mầm non Mùa Xuân áp dụng phương pháp Glenn Doman, Montessori tại tất cả các nhóm lớp.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, yêu trẻ, yêu nghề, có kĩ năng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ.

Giáo viên và nhân viên nhà trường luôn có thái độ nhiệt tình, cởi mở và thân thiện.

Chế độ dinh dưỡng

 • Chế độ dinh dưỡng đáp ứng nhu cầu phát triển một thể chất hoàn hảo cho các cháu, thực phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh và chất dinh dưỡng cho bé có được điều kiện phát triển tốt nhất.
 • Chăm sóc và theo dõi sức khỏe thường xuyên. Khám sức khỏe đình kỳ 2 lần/ 1 năm, cân đo thường xuyên và cập nhập trên hệ thống website của nhà trường.
Trường mầm non Mùa Xuân - Tố Hữu
Cơ sở giáo dục
Trường mầm non Mùa Xuân - Tố Hữu
Quận
Quận Hà Đông
Địa chỉ
Số 3 ngõ 41 đường Tố Hữu - tổ 4 - P.La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội
Chỉ đường
Sử dụng Google Maps

Bình luận

Tìm trường phù hợp cho bé nhanh & vui hơn với chia sẻ từ cộng đồng

Thông tin thêm